Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (29/04/2023)

Cập nhật lúc 28-04-2023 17:29:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử đang quá lý tưởng hóa các vấn đề trong thời điểm này. Điều đó có thể khiến bạn có những quan điểm thiếu chính xác. Nếu có thời gian rảnh rỗi trong ngày hôm nay, bạn nên suy nghĩ về định hướng của bản thân cũng như tình hình thực tế trước mắt, đừng nên cố gắng mù quáng.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cảm thấy rất tin tưởng vào bản thân trong ngày thứ 7 này. Bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì. Chẳng việc gì có thể làm khó được bạn trong ngày hôm nay. Khi rảnh rỗi, bạn có thể suy ngẫm về những gì mình thực sự muốn làm ở tương lai.

Có vẻ như trong chuyện tình cảm Bạch Dương đang hơi thiếu kiên nhẫn trong việc lắng nghe nửa kia. Điều đó có thể gây ra những tranh cãi không đáng có đấy. Bạn nên thay đổi ngay.

Cung hoàng đạo này cần chi tiêu một cách lý trí trong ngày thứ 7 này, tốt nhất là tránh đầu tư hoặc mua sắm những món đồ quá đắt đỏ.

Con số may mắn: 21, 56

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vẫn cố gắng hết sức mình để vươn lên, dù cho mọi người xung quanh đều đang nghỉ ngơi. Tinh thần phấn đấu không mệt mỏi chắc chắn sẽ dẫn lối bạn đến với thành công một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nhớ đừng làm việc quá sức.

Về phương diện tình cảm, bạn hãy có sức hút bí ẩn khiến người khác không thể không chú ý. Nếu biết thể hiện điểm mạnh của mình, việc tìm kiếm nửa kia chẳng có gì là khó khăn.

Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay, bởi rất có thể đồng tiền của bạn sẽ rơi vào cảnh một đi không trở lại.

Con số may mắn: 21, 55

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang quá lý tưởng hóa các vấn đề trong thời điểm này. Điều đó có thể khiến bạn có những quan điểm thiếu chính xác. Nếu có thời gian rảnh rỗi trong ngày hôm nay, bạn nên suy nghĩ về định hướng của bản thân cũng như tình hình thực tế trước mắt, đừng nên cố gắng mù quáng.

Về phương diện tình cảm, bạn đang nghĩ về đối tượng hoàn hảo trong mơ, bạn sẽ khó tìm được nửa kia của mình. Có lẽ bạn cần bớt những ảo tưởng thiếu tính thực tế đi.

Cung hoàng đạo cần chú ý hơn về tài chính, đừng có chi tiêu phóng tay chỉ vì bạn vừa được thưởng hoặc được lương trước kì nghỉ lễ.

Con số may mắn: 76, 89

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có vẻ khá đa sầu đa cảm trong ngày thứ 7 này. Người khác chỉ cần nói lỡ lời là bạn sẽ có những phản ứng thái quá. Bạn bình tĩnh khi giải quyết các vấn đề, vì rối lên chỉ khiến mọi việc càng dễ lâm vào bế tắc mà thôi. Bạn có thể hỏi người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Cự Giải sẽ không quá nổi nóng với nửa kia thường xuyên như vậy. Nếu quan tâm đến đối phương thì hãy có những hành động dịu dàng và chiều chuộng hơn.

Chòm sao này không có kế hoạch chi tiêu quá nhiều vào ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng đôi khi ở nhà và tiết kiệm một chút cũng tốt, ai biết mai sau có chuyện gì bất trắc xảy ra.

Con số may mắn: 87, 90

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là một người khá cực đoan. Bạn phóng đại cảm xúc của mình và lúc nào cũng mong muốn người khác thuận theo. Bạn sẽ có thể mắc phải một vài lỗi lầm trong ngày hôm nay. Những lúc ấy, hãy thẳng thắn thừa nhận những thiếu sót của bản thân, đừng nên tìm cách đổ lỗi cho người khác.

Chòm sao này đang trở nên nóng nảy nên có thể, hai người sẽ mâu thuẫn với nhau. Bạn tìm cách đổ lỗi lên đầu người ấy, dù có thể người ta chẳng làm gì sai cả.

Tình hình tài chính của bạn không có biến động nhiều. Trong ngày nghỉ lễ, bạn có thể ra ngoài đi dạo, mua cho mình một món đồ gì đó để cải thiện tâm trạng.

Con số may mắn: 65, 88

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cực kì siêng năng trong ngày thứ 7 này. Bạn chẳng hề thấy ngại ngần khi bắt tay làm bất cứ việc gì. Sự chăm chỉ của bạn ắt được mọi người xung quanh đánh giá rất cao. Tương lai của bạn đang rất đáng mong chờ đấy, hãy tiếp tục cố gắng.

Có lẽ Xử Nữ cũng đừng quên dành thời gian cho nửa kia của mình. Nhân ngày được nghỉ, hãy ở bên người ấy và tận hưởng thế giới hai người đi nào.

Xử Nữ sẽ có thể tìm thấy một vài cơ hội đầu tư khá phù hợp. Nếu muốn làm ăn lớn, bạn thử rủ một vài người bạn đáng tin cậy xung quanh mình cùng góp vốn.

Con số may mắn: 20, 32

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình chẳng còn hòa nhã như mọi ngày mà trở nên khá nóng nảy. Bạn không muốn thỏa hiệp với mọi người. Bạn có vẻ quá cố chấp với suy nghĩ của bản thân, dù có lờ mờ nhận ra là mình đang sai lầm đi chăng nữa. Nếu sai, hãy dũng cảm nhận lỗi và lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh.

Cung hoàng đạo này rất bị khủng hoảng cảm xúc và mỗi lúc như vậy, bạn lại tìm người ấy để trút bầu tâm sự. Nhờ vậy, người ấy có thể đưa cho bạn những gợi ý đúng đắn và hiểu thêm về bạn.

Chòm sao này không nên nóng vội đầu tư trong ngày hôm nay. Hãy chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Con số may mắn: 65, 88

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có những cảm xúc và suy nghĩ khá cực đoan. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhẹ nhõm và tươi đẹp hơn nhiều, đặc biệt là trong kì nghỉ như thế này. Chòm sao này không nên cố chấp làm mọi việc theo ý mình, đồng thời, nếu muốn người khác nghe theo quan điểm của bản thân.

Hổ Cáp đang trở thành một người rất hay ghen tuông, nhất là khi nhìn thấy người ấy trò chuyện thân thiết với người khác, bạn lập tức cho rằng người ta đã phản bội mình.

Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Bạn cần bỏ bớt những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng tới những mối đầu tư lớn hơn.

Con số may mắn: 32, 55

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đối xử tốt với tất cả mọi người. Bạn tạo dựng được quan hệ rộng rãi và được nhiều người yêu mến. Việc gì vào tay bạn cũng được giải quyết nhanh gọn. Bạn không những khiến bố mẹ cảm thấy hài lòng mà cả cấp trên hay thầy cô cũng rất yên tâm.

Chòm sao này mong muốn nửa kia dành cho mình một khoảng không gian riêng tư, bởi bạn không muốn bị can thiệp, quản lý quá nhiều. Hãy bày tỏ rõ mong muốn của mình với đối phương nhé.

Thứ 7 này sẽ là một ngày rất thích hợp để bạn đầu tư hoặc kinh doanh. Chắc hẳn bạn sẽ tìm được những mối làm ăn triển vọng.

Con số may mắn: 21, 45

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy mệt mỏi với các mối quan hệ của mình. Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hải Vương, bạn thấy có quá nhiều người đang truyền năng lượng tiêu cực cho mình. Bạn thư giãn và dành thời gian cho những công việc mình yêu thích, như vậy bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn bây giờ nhiều.

Cung hoàng đạo này đang quá nghiêm khắc với nửa kia. Hãy thông cảm và bao dung cho đối phương nhiều hơn, đừng khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt.

Dù có đang trong kì nghỉ đi nữa thì bạn cũng không nên quá chiều chuộng bản thân và dùng tiền một cách quá xả láng, bởi nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn sẽ nhẵn túi sớm.

Con số may mắn: 65, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình lại gặp khá nhiều rắc rối trong ngày thứ 7 này. Bạn phải mất rất nhiều thời gian mới giải quyết xong một vấn đề. Bạn sẽ có thể nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nếu không thể tự giải quyết được công việc. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa cũng đừng bỏ cuộc giữa chừng.

Chòm sao này có thể nhận ra những chuyển biến tình cảm của chính mình trong thời điểm này. Nếu đã xao xuyến với người ấy thì hãy tìm cách kéo gần khoảng cách với đối phương.

Tình hình tài chính của Bảo Bình đang lại không được tích cực lắm trong ngày hôm nay. Hãy hạn chế chi tiêu cho những món đồ không cần thiết.

Con số may mắn: 12, 66

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư dành nhiều thời gian để mơ mộng về những điều xa xôi trong tương lai. Bạn tập trung vào công việc trong tay mình nếu không muốn mắc phải những lỗi sai đáng tiếc. Ngay cả những công việc quen thuộc cũng có thể sai sót nếu bạn không chú ý.

Song Ngư là người rất chân thành trong tình cảm và người ấy chắc hẳn cũng có thể cảm nhận được điều đó. Mối quan hệ của hai bạn vô cùng bền vững.

Chòm sao này yêu thích du lịch nên đang cố để dành một khoản tiền kha khá. Bạn không định chi tiêu cho những thứ lặt vặt hàng ngày.

Con số may mắn: 23, 88

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo