Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (29/06/2019)

Cập nhật lúc 28-06-2019 19:00:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình có thể phát huy tốt các khả năng của mình. Đồng nghiệp của bạn cũng khá thân thiện và mang lại hiệu quả tốt. 


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có được công việc thuận lợi  và có thể hoàn thành khối lượng công việc định mức nhờ vào khả năng tương tác tốt với các đồng nghiệp.

Vận tài chính của bạn cũng tạm thời ổn định nên không gây ra những phiền hà hay sự lo lắng quá mức. 

Tử vi cho biết, hôm nay tình cảm của Bạch Dương cũng khá thuận lợi và có nhiều thời điểm tốt để những ai có mâu thuẫn, bất đồng cùng chia sẻ và giải quyết vấn đề.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hứa hẹn sẽ mang đến một ngày tốt lành cho chòm sao này. Bạn thấy mình thật may mắn khi có được cuộc sống bình yên và dễ chịu của thời điểm hiện tại.

Khi đã nhận ra người đó là người phù hợp với mình thì Kim Ngưu sẽ chẳng buồn quan tâm đến những khía cạnh khác nữa. Giờ bạn chỉ ngồi đó và tìm ưu điểm của đối phương mà thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có cơ hội tốt để bạn thiết lập các mối quan hệ hợp tác tốt hơn. Khả năng ngoại giao tốt giúp bạn có được những người bên mình và cũng hỗ trợ được bạn rất nhiều để gắn kết quan hệ nội tại. 

Hôm nay, nếu bạn muốn tăng thêm nguồn thu hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội và tự tin và khả năng của mình và tận dụng tốt các thời điểm đầu tư.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay cho thấy sự căng thẳng nội tâm bên trong Cự Giải. Tuy Nhiên, bạn đừng nên để điều này mang lại suy nghĩ tiêu cực mà hãy chuyển hóa nó thành động lực, quyết tâm lớn để bạn hoàn thành những dự định trong tương lai.

Nhiều khi con người cứ mải mê với guồng quay cuộc sống, guồng quay cơm áo gạo tiền mà bỏ bê bản thân, đến lúc nhìn lại thì thấy mình đã già và bỏ lỡ quá nhiều thứ rồi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dự đoán vận trình của bạn có được sự thỏa mãn khi gặt hái nhiều thành công trong công việc.

Bạn có một ngày làm việc tốt và đây là cơ hội tốt để bạn có thể dành nhiều thời gian cho mối quan hệ này bằng những cuộc vui chơi nho nhỏ, mang lại cảm hứng tốt nhất cho mối quan hệ này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ mắc phải sai lầm trong công việc khi không thực sự nói ra những khúc mắc trong lòng.

Tình cảm vẫn còn thì sao phải vì những chuyện không đâu mà tranh cãi, để rồi khi để lỡ nhau rồi mới nhận ra tình cảm dành cho nhau nhiều đến thế nào.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể phát huy tốt các khả năng của mình. Đồng nghiệp của bạn cũng khá thân thiện và mang lại hiệu quả tốt. 

Hôm nay, tử vi dự đoán, vận tình cảm của bạn không tốt do bạn hơi ích kỷ. Sức khỏe hôm nay của bạn sẽ cần có chút bồi bổ cho cơ thể bởi gần đây thể lực của bạn đang gặp chút vấn đề. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Khi xảy ra bất đồng, thay vì tranh chấp hay khăng khăng làm theo ý kiến riêng thì hãy bình tĩnh lắng nghe

Hôm nay, tình hình tài chính đang không ổn lắm, bạn không có các khoản thu nhập thêm bên ngoài nên đừng có tiêu xài quá tay mà cuối tháng phải nhịn ăn đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân mã có những hành động hơi thiếu suy nghĩ và sự nóng vội trong công việc có thể gây ra những hậu quả.

Tình duyên cũng chẳng được thuận lợi khi các bạn có những cái tôi quá lớn và không dùng con tim để bàn tính kế hoạch. Việc áp đặt lý trí lên người khác khiến cho mối quan hệ này dễ mất đi sợ dây tình cảm ràng buộc, đôi bên khó có thể hài lòng về nhau.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Kết đừng có mải mê làm việc quá mà quên mất cả thời gian nhé. Nếu được thì kết thúc công việc sớm sớm chút rồi về nhà ăn bữa cơm với cha mẹ, hẹn hò chơi bời với lũ bạn thôi nào.

Ma Kết đang có được tình yêu khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Hai bạn hòa hợp nhau về mọi mặt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay quan hệ gia đình tình cảm của bạn có phần tốt đẹp hơn. Tuy có lúc xảy ra tranh cãi nhưng không vì thế mà khiến cho quan hệ trở nên khó gần.

Bảo Bình nên tập trung hơn thì các vấn đề khó trong công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng bằng sự sáng tạo của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong công việc, bạn cứ giữ trạng thái như hiện tại, mọi việc sẽ trôi đi một cách thuận lợi và nhanh chóng thôi.

Dù có làm gì thì hôm nay, bạn cũng nên để ý xem chế độ ăn cũng như giờ giấc ăn uống, nghỉ ngơi của mình nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo