Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (01/05/2023)

Cập nhật lúc 30-04-2023 16:31:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ bận rộn hơn mọi ngày, là trung tâm giải quyết rắc rối giùm những người xung quanh. Cung hoàng đạo này tò mò về những lĩnh vực mới, dành thời gian để gặp đối tác hoặc tìm hiểu thêm một kỹ năng mới. Tinh thần cầu tiến này nếu được duy trì lâu sẽ đem lại kết quả tốt đẹp.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương rất thích những thứ mới mẻ. Thông tin truyền thông có ý nghĩa đối với công việc của bạn hơn thường ngày, đặc biệt là những bạn đang phải đi trực hoặc đi làm ngày lễ. Những ai đang sắp thi đại học cũng nên tìm hiểu thông tin thi cử từ bây giờ.

Chòm sao này yêu thích làm quen với những người bạn mới, vùng đất mới. Có thể hôm nay nhiều Cừu vẫn đang ở một nơi xa nghỉ ngơi cùng người thân hoặc người yêu.

Thánh tiêu tiền mạnh tay gọi tên chòm sao này, những chuyến du lịch ngốn khá nhiều tiền.

Con số may mắn: 34, 62

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nhận những cơ hội mới mang lại cảm giác thoải mái cho bạn. Hãy thể hiện sự tự tin và lạc quan của bạn và gặt hái thành quả. Nay những việc bạn từng làm sẽ đem lại quả ngọt như ý. Sự cố gắng của Ngưu từ trước tới nay đã được công nhận.

Thứ 2 này tình duyên của chòm sao này được thăng hoa nhờ chuyến đi xa bên người ấy. Các bạn độc thân thì đang tung tăng vui vẻ bên cạnh gia đình mình, đây là ngày hoàn hảo của Ngưu.

Dù phải tiêu tiền cho những lần ăn chơi nhưng Ngưu vẫn cân đối rất hợp lý. Từ việc ăn uống đến mua sắm bạn đều cân đo đong đếm cẩn thận, không để lọt đồng nào oan uổng.

Con số may mắn: 87, 90

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất thuận lợi, luôn cố gắng hết sức vì những gì mình làm. Những bạn đang đi làm vẫn có trách nhiệm rất cao với công việc, không để xảy ra sai sót. Bạn nào đang nghỉ lễ thì vẫn quan tâm đến công việc, không lảng tránh.

Thứ 2 này bạn sẽ phải chịu khá nhiều mâu thuẫn nhưng về cuối ngày bạn sẽ đỡ hơn nhiều. Bạn có đủ can đảm để nói chuyện với người yêu, bố mẹ về những chướng ngại vật mà mình đang gặp phải.

Nhiều người lựa chọn ở nhà thay vì chen chân đổ xô đi đến các khu du lịch nên tiết kiệm được kha khá tiền. Chính sách tài chính này của bạn quá sáng suốt, rất đáng khen.

Con số may mắn: 20, 31

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải mạnh mẽ hơn, bạn được chiêm tinh trao cho cơ hội chữa lành những vết thương. Bạn sẽ có khả năng cảm nhận được chuyện gì sắp xảy đến cũng như đoán trước được tình huống trước khi nhúng tay vào. Đó chính là lợi thế trong làm ăn, kinh doanh không phải ai cũng có được.

Vẻ đẹp bên trong và bên ngoài của bạn sẽ đặc biệt thu hút người khác. Hôm nay mà bạn bè rủ đi ăn nhậu thì cứ mạnh dạn đi, biết đâu trong cuộc vui bạn lại tìm được người hợp cạ.

Người khác khó lòng từ chối được sự nhờ vả của bạn, hãy biết tận dụng lợi thế này của mình để đạt được những mục tiêu cá nhân.

Con số may mắn: 12, 45

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sống như một bậc vương giả, bạn đề cao nhu cầu cá nhân, sẵn sàng nuông chiều mình. Những bạn làm thẩm mỹ, dịch vụ, du lịch, buôn bán mỹ phẩm sẽ gặp may mắn trong ngày.

Nay cung hoàng đạo này sẽ đối xử với bản thân mình tốt hơn một chút, không vì ai hay vì lý do gì mà gây tổn thương cho chính mình. Leo tự do chơi đùa bên cạnh những người mình yêu thương chứ không ru rú ở nhà.

Chòm sao này đang đứng trước tình trạng “cháy túi”. Bạn có bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu nên tình hình túng thiếu vào đầu tháng không còn xa lạ với bạn.

Con số may mắn: 10, 22

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bận rộn hơn mọi ngày, là trung tâm giải quyết rắc rối giùm những người xung quanh. Cung hoàng đạo này tò mò về những lĩnh vực mới, dành thời gian để gặp đối tác hoặc tìm hiểu thêm một kỹ năng mới. Tinh thần cầu tiến này nếu được duy trì lâu sẽ đem lại kết quả tốt đẹp.

Chòm sao này đang thể hiện cảm xúc và suy nghĩ một cách rõ ràng, không từ bỏ việc theo đuổi crush. Người có đôi vẫn đang tung tăng với người yêu ở vùng đất mới, hai bạn đang rất hạnh phúc.

Đây có lẽ chính là thời điểm tuyệt vời cho các dự án hợp tác làm ăn đem lại khoản tiền lớn. Người khác tranh thủ ngày lễ để nghỉ ngơi, còn bạn thì tranh thủ để làm ăn.

Con số may mắn: 76, 89

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hay mơ mộng về một điều gì đó mới mẻ, về những chuyến đi dài ngày kích thích tinh thần tự do của bản thân. Chòm sao này rũ bỏ hết công việc thường ngày. Những ý tưởng bất chợt và ảo tưởng có thể có tác dụng vơi những khó khăn mà bạn đang gặp phải trong công việc và học tập.

Có thể có sự xa cách hoặc nổi loạn trong các mối quan hệ, bạn thích ở một mình hơn là sà vào đám đông. Buổi tối hôm nay không chừng lại có cuộc hẹn bất ngờ.

Chính sự nổi loạn trong cách tiêu tiền, nó trái ngược với tính cách của bạn hàng ngày. Nhưng đừng vội phê bình chòm sao này vì họ chỉ tiêu tiền cho những người mình thương.

Con số may mắn: 12, 78

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp táo bạo, ưa mạo hiểm, thích những trải nghiệm với cùng những chuyến đi. Thứ 2 này bạn mong muốn thúc giục ai đó ký hợp đồng hoặc tìm kiếm khách hàng thì nên làm ngay, lâu lâu mới có cơ hội tốt như thế này. Những bạn đang buôn bán nên mạnh mồm hơn một chút để có nhiều đơn hàng.

Chòm sao này đang có một tình yêu đương khá lãng mạn, bạn sẽ chấm dứt hết mối quan hệ ngoài luồng chỉ để quan tâm đến một người. Nhiều cặp đôi sẽ tổ chức hẹn hò ở bên bãi biển cùng món ăn nhẹ.

Bạn không nên quá hấp tấp trong chuyện tiền nong kẻo tiền lương nhận chưa kịp nóng đã cháy sạch túi. Đi đâu cũng phải tỉnh táo trước những lời quảng cáo của các cửa hàng.

Con số may mắn: 21, 55

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang tìm kiếm thế thượng phong và chống lại sự kiểm soát của người khác. Bạn mong muốn của bạn trong công việc, học tập rất mãnh liệt và khó được thỏa mãn. Xu hướng bắt nạt và đối đầu có thể chiếm ưu thế, bạn thích được ở vị trí cao, không thích bị người ta vượt mặt.

Cung hoàng đạo này trở nên hơi nóng tính, nhưng không bị mất đi lý trí. Bản chất của chòm sao này vẫn là hiền hòa, dù có xung đột nho nhỏ với người thân hay người yêu thì bạn cũng không bị ảnh hưởng cho lắm.

May mắn là ngoài những giây phút rối trí thì bạn vẫn khá tự chủ và có thể kiểm soát được tiền bạc vủa mình. Hãy giải quyết từ từ rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi, đừng nghĩ nhiều nữa.

Con số may mắn: 09, 88

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là liều thuốc chữa lành cho tổn thương bên trong của chòm sao này. Bạn đã nhóm lên hy vọng và những ước mơ của mình chưa? Chỉ cần bạn đủ dũng cảm và quyết tâm, năng lượng từ chiêm tinh sẽ giúp bạn bứt phá sau kỳ nghỉ lễ.

Về phương diện tình cảm, tử vi ngày thứ 2 khuyến khích bạn nên dành thời gian hướng nội. Hãy để tâm đến cảm xúc của mình nhiều hơn thay vì cứ im ỉm đứng sau lưng lo lắng cho người khác.

Bạn nên tin rằng bản thân mình sẽ có thể đạt được điều mình muốn bằng nỗ lực tự thân. Đường tiền bạc đang rất rộng mở, hãy vạch ra kế hoạch tài chính trong hôm nay.

Con số may mắn: 16, 82

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình quan tâm đến vật chất nhiều hơn, bớt coi trọng tình cảm hơn tiền bạc. Bạn không nên quá thoải mái và cởi mở với những ý tưởng mới mẻ. Mặc dù vậy, nếu đã bắt đầu tham gia một dự án thì hiếm khi bạn chịu từ bỏ dù đây là ngày nghỉ lễ.

Cung hoàng đạo này yêu và ghét rõ ràng, không thích thì rời đi chứ không trêu đùa với tình cảm người ta. Nay sẽ có người trách móc bạn trong âm thầm nhưng không nói ra vì bạn mải chơi.

Cẩn thận trong tham gia giao thông, chơi đùa với lửa kẻo tốn tiền oan vào cuối ngày. Dù đi đâu cũng phải cẩn thận, đừng vì chút bốc đồng để ví bay hơi.

Con số may mắn: 08, 98

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đã kịp thời giải quyết hết mớ rắc rối còn tồn đọng để có những ngày nghỉ lễ thảnh thơi cho mình. Thứ 2 này bạn lại thẳng thắn đáp trách lỗi lầm của đồng nghiệp, bạn học vì thế mà bạn bị họ cho là thô lỗ. Nhưng không sao, bạn làm đúng, người khác thấy bạn hiền rồi ăn hiếp quen thói là không được.

Cuộc tình buồn nhất là khi buộc phải chia tay vì không thể đi xa thêm nữa. Nếu thấy áp lực quá thì nên đi chơi cùng bạn bè thân thiết, anh chị em trong nhà, họ là điểm tựa đáng tin cậy của bạn.

Chòm sao này trong thời gian gần đây khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá nên mua sắm có phần mạnh tay.

Con số may mắn: 52, 77

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo