Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (03/06/2019)

Cập nhật lúc 03-06-2019 03:36:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình có xu hướng tách mình khỏi đám đông. Ngay cả với những mối quan hệ thân thiết, bạn cũng không thực sự muốn mở lòng vào lúc này. Nếu không phải làm việc thì xu hướng này không gây trở ngại. Tuy nhiên hôm nay là thứ Hai đầu tuần, e rằng sự khép kín sẽ cản trở Thiên Bình trong công việc.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Ngày thứ Hai đầu tuần, Bạch Dương có nguy cơ mắc phải một số lỗi nhỏ trong quá trình làm việc. Vì "nhỏ" nên những lỗi lầm này không gây hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên Bạch Dương chớ nên xem thường. Những lỗi lầm xuất hiện là để bạn nhận thức những yếu kém của bản thân và tìm cách khắc phục.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu của ngày đầu tuần tràn đầy năng lượng. Bạn bắt tay vào công việc một cách hào hứng và chủ động. Trí óc Kim Ngưu hoạt động nhạy bén nên bạn làm gì cũng thuận lợi. Những ý tưởng bạn đưa ra được nhiều người ủng hộ nhưng không phải tất cả nên hãy tiếp tục thuyết phục những người còn lại.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử được yêu mến bởi tính cách tốt bụng, vô tư, thích giúp đỡ mọi người mà không cần nhận lại bất kỳ điều gì. Một số người lo ngại bạn sẽ bị lợi dụng nhưng Song Tử thực sự không quan tâm. Mua sắm cuối ngày là quyền của bạn, nhưng đừng phóng tay quá giới hạn mà quên đi những ngày sau đó.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hãy mạnh dạn thử sức với những thứ mới mẻ. Tuổi trẻ chẳng được bao nhiêu, bạn nên xông pha để về sau không phải hối hận. Hiện tại là khoảng thời gian để Cự Giải trải nghiệm, học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Chỉ cần làm hết sức mình, bạn sẽ thu về rất nhiều thứ giúp ích về sau này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Horoscope ngày mới cho biết hôm nay Sư Tử rất dễ bị tổn thương bởi lời nói vô tình của những người xung quanh. Bạn giai đoạn này thực sự vô cùng... mong manh. Sư Tử à, hãy tìm lại sự tự tin vốn có. Bạn cần xác định lại thật rõ ràng xem mình là ai, mình đang ở vị trí nào, điểm mạnh điểm yếu của mình là gì...

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ không nên vội vã phán xét, đánh giá một ai chỉ qua ngoại hình hoặc ngay sau lần đầu gặp mặt. Để hiểu một người, đôi khi ta còn mất nguyên một đời phải không nào? Bản thân Xử Nữ cũng không muốn bị người khác kết luận mình tốt hay xấu chỉ qua vài việc cỏn con như vậy đúng không nào?

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có xu hướng tách mình khỏi đám đông. Ngay cả với những mối quan hệ thân thiết, bạn cũng không thực sự muốn mở lòng vào lúc này. Nếu không phải làm việc thì xu hướng này không gây trở ngại. Tuy nhiên hôm nay là thứ Hai đầu tuần, e rằng sự khép kín sẽ cản trở Thiên Bình trong công việc.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp dự là sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên khi hôm nay tỏ ra khá... ham chơi, lười biếng. Bạn thực sự không có tâm trạng để làm việc lúc này. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Hổ Cáp không nên khiến tình hình trở nên căng thẳng khi người khác đã tỏ dấu hiệu nhường nhịn, muốn giảng hòa.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Horoscope ngày đầu tuần dự báo Nhân Mã có xu hướng xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Đừng nên cho rằng quan điểm của mình chắc chắn đúng, của người khác luôn sai. Bạn thử đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận vấn đề dưới những góc nhìn hoàn toàn mới mẻ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết cần suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn có xu hướng nói ra những lời cay nghiệt khiến người khác bị tổn thương. Về tài chính, đây là giai đoạn thích hợp để Ma Kết suy nghĩ và tiến hành đầu tư. Chắc chắn nếu có kế hoạch cụ thể, rõ ràng, bạn sẽ thu về không ít lợi nhuận.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên quá dễ dãi với bản thân, thích gì làm nấy. Chỉ khi tuân theo cuộc sống nghiêm khắc và kỷ luật, bạn mới có thể chạm tay vào thành công. Nếu những gì Bảo Bình nói khiến người nghe khó chịu hoặc thấy mất kiên nhẫn, bạn nên xem xét lại một cách khách quan những phát ngôn của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư vô cùng nhạy cảm. Bạn có thể vì vài câu nói mà suy nghĩ, buồn bã cả ngày. Dù vậy, sự nhạy cảm này lại trở thành lợi thế nếu Song Ngư làm công việc sáng tạo nghệ thuật. Cùng ngày, bạn không thích thực hiện những nhiệm vụ đòi hỏi phải ngồi yên một chỗ hay liên quan nhiều đến số liệu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo