Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (04/02/2019)

Cập nhật lúc 04-02-2019 05:52:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải đang ở trong tình trạng căng thẳng quá mức. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nghỉ ngơi thay vì gắng gượng làm việc. Bạn không nên lo toan hết việc này đến việc kia bởi sức người có hạn. Cự Giải có thể chia sẻ nhiệm vụ cùng những người khác. Bạn hãy đối xử với bản thân mình tốt hơn. Tết sắp đến rồi, tâm trạng bạn có thoải mái thì đón năm mới mới vui vẻ được.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương làm gì cũng nên cân nhắc thật kỹ. Bạn không nên để những cảm xúc nhất thời khiến mình đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ để rồi sau này lại nói "giá như". Chỉ khi tập trung hết sức, dành toàn bộ tâm trí cho một nhiệm vụ bạn mới hiểu giá trị mà kết quả cuối cùng mang lại. Chính vì thế, hôm nay Bạch Dương hãy toàn tâm toàn ý với mỗi việc mình làm.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thứ Hai tuần này, trong lòng Kim Ngưu tồn tại nhiều mẫu thuẫn. Cảm xúc của bạn khá thất thường, thậm chí nhiều lúc bạn không kiểm soát được tâm trạng để mọi thứ bộc phát đến đỉnh điểm. Horoscope ngày mới cho rằng nếu bạn lý trí hơn một chút sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn không nên dành quá nhiều thời gian và năng lượng để nghĩ về lý do mà hãy tìm cho mình giải pháp.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề liên quan đến cảm xúc. Cũng như Kim Ngưu, hôm nay bạn không thực sự lí trí. Chính vì thế hãy giữ cho mình cái đầu tỉnh táo Song Tử nhé! Vừa biết kiếm tiền lại vừa biết tiêu tiền - cuộc sống của bạn khi đó mới được đánh giá là thoải mái. Chính vì thế bạn không nên tiết kiệm quá mức hãy tiêu tiền cho mình nữa nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải đang ở trong tình trạng căng thẳng quá mức. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nghỉ ngơi thay vì gắng gượng làm việc. Bạn không nên lo toan hết việc này đến việc kia bởi sức người có hạn. Cự Giải có thể chia sẻ nhiệm vụ cùng những người khác. Bạn hãy đối xử với bản thân mình tốt hơn. Tết sắp đến rồi, tâm trạng bạn có thoải mái thì đón năm mới mới vui vẻ được.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay có chút nóng nảy. Bạn không nên đặt cái Tôi của mình lên cao quá kẻo sẽ khiến những người khác thấy khó chịu và muốn chống đối. Bên cạnh đó, bạn đừng e dè trước những chướng ngại vật. Chúng sẽ khiến thành quả của bạn trở nên giá trị hơn và giúp chặng đường bớt nhàm chán. Hãy giữ cho mình tinh thần và sự quyết tâm đến cùng Sư Tử nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ hôm nay có hơi bất cẩn. Có lẽ vì có quá nhiều việc ngày cuối năm nên bạn vội vàng, thiếu tập trung. Dù thế nào thì cũng hãy tự nhắc nhở bản thân nên từ tốn hơn kẻo lại mất thời gian sửa lỗi. Một số Xử Nữ không thể ngăn cản bản thân so sánh mình với những người khác. Đừng chỉ nhìn vào những thứ lung linh được phơi bày, cuộc sống của ai cũng có những góc khuất mà bạn không biết. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình chỉ nên tập trung vào việc của mình mà thôi. Bạn sẽ không có nhiều thời gian hay năng lượng để quan tâm đến chuyện của những người khác nữa. Nếu không quyết tâm, chẳng ai có thể giúp được bạn. Không chịu chủ động từ đầu, khả năng chán nản và muốn bỏ cuộc của bạn vô cùng cao. Thiên Bình cần tìm cho mình mục tiêu để toàn tâm toàn ý trên con đường đã chọn. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp của ngày hôm nay có chút bồng bột. Bạn không giữ được bí mật, dễ có những lời nói đi trước cả suy nghĩ. Chưa dừng lại ở đó, sự bồn chồn và lo lắng còn khiến bạn trở nên hời hợt và thiếu tầm nhìn xa rộng. Horoscope ngày mới khuyên Hổ Cáp rằng dù là việc nhỏ cũng phải cố gắng hoàn thiện một cách trọn vẹn để không hối tiếc và làm lãng phí thời gian.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã ước mong năm tới sẽ có những thay đổi tốt đẹp đến với mình. Ước mong này có lẽ sẽ trở thành hiện thực nếu ngoài nghĩ cho bản thân, bạn còn biết nghĩ cho những người khác nữa. Khi bị ai đó chỉ trích, Nhân Mã đừng tự ái hay nổi giận. Nếu chỉ biết nhìn vào những mặt tiêu cực thì bạn sẽ không thể tiến bộ lên được nên hãy học cách rút ra bài học cho mình. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có nguy cơ gặp rắc rối. Năm mới sắp đến, dù có chuyện gì đi nữa thì bạn cũng hãy bỏ qua để có thể đón một năm vui vẻ, an lành. Ma Kết được khuyên hãy dành cho bản thân khoảng không gian riêng tư. Sức khỏe của bạn cũng cần được quan tâm nhiều hơn trước khi tình hình diễn biến xấu. Rất nhiều người nhìn Ma Kết học tập nên bạn hãy là một tấm gương sáng cho họ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình gặp khó khăn trong việc diễn đạt, dễ có những phát ngôn thiếu suy nghĩ. Tâm trạng có nhiều bất ổn nhưng bạn không biết phải bày tỏ ra sao và bày tỏ cùng ai. Việc Bảo Bình có những nguyên tắc riêng sẽ giúp uy tín của bạn trong mắt mọi người được củng cố mạnh mẽ hơn. Khi đó mọi người sẽ thấy Bảo Binh là người có bản lĩnh và có lập trường.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Sự nhẹ nhàng, thấu hiểu và bao dung là những điểm mạnh giúp Song Ngư nổi bật trong mắt mọi người dù bạn không cần thể hiện quá hoành tráng. Sẽ có những lúc bạn làm sai điều gì đó nhưng thay vì tự ti hay so sánh mình với người khác, Song Ngư hãy bình tĩnh tìm ra nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Những thói quen không tốt cho sức khỏe cần được bạn loại bỏ càng sớm càng tốt.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo