Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (04/03/2019)

Cập nhật lúc 04-03-2019 03:21:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Kim Ngưu nên cùng một nửa còn lại trao đổi về những dự định trong tương lai nếu bạn thực sự coi trọng và muốn gắn bó với đối phương. Hành động đó giúp cả hai hạn chế tối đa mâu thuẫn sau này đồng thời cảm thấy có trách nhiệm hơn với mối quan hệ. Trong giao tiếp, Kim Ngưu không nên vội vàng hứa khi chưa chắc chắn để tránh gặp rắc rối về sau.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương của ngày đầu tuần cần chủ động đón đầu mọi thứ thay vì đổ lỗi và phó thác toàn bộ cho "số phận". Thái độ này thật chẳng giống với bạn chút nào. Cừu đừng quên chỉ có chính mình mới có thể quyết định và xoay chuyển cuộc sống của mình mà thôi. Còn nữa, trong một mối quan hệ, Bạch Dương cần biết trân trọng nỗ lực và sự cố gắng của người khác.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên cùng một nửa còn lại trao đổi về những dự định trong tương lai nếu bạn thực sự coi trọng và muốn gắn bó với đối phương. Hành động đó giúp cả hai hạn chế tối đa mâu thuẫn sau này đồng thời cảm thấy có trách nhiệm hơn với mối quan hệ. Trong giao tiếp, Kim Ngưu không nên vội vàng hứa khi chưa chắc chắn để tránh gặp rắc rối về sau.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử được horoscope ngày mới khuyên không nên ghen tuông, nổi giận vì những lý do không đâu trong chuyện tình cảm. Một chút "gia vị ghen" thêm vào sẽ khiến tình yêu ngọt ngào hơn, nhưng "nêm nếm" nhiều quá thực sự không tốt. Về mặt công việc, Song Tử sẽ rút ngắn được thời gian làm việc nếu biết áp dụng những phương pháp tân tiến. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải cần biết khen ngợi và phê bình đúng lúc đúng chỗ nếu muốn ý kiến đóng góp của mình thực sự đem lại hiệu quả. Đặc biệt là với một nửa còn lại, bạn hãy cho đối phương biết mình là người sẵn sàng ở bên khi anh/cô ấy gặp khó khăn. Trên con đường sự nghiệp, nếu chỉ biết chăm chăm nhìn vào những sự cố hay khó khăn, Cự Giải sẽ không còn tinh thần đi tiếp.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử được horoscope ngày mới khuyên hãy thay đổi những thói quen sinh hoạt hàng ngày để có một cuộc sống lành mạnh hơn. Ngủ sớm, dậy sớm, dành thời gian tập thể dục buổi sáng,... đều là những việc "nhỏ mà có võ". Chăm chỉ và kiên trì là điểm mạnh của Sư Tử hôm nay. Bạn hãy tiếp tục phát huy những ưu điểm này trong công việc nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ cần quan tâm nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình. Quả thật công việc của bạn thời gian nay khá dồn dập nhưng cũng không nên vì thế mà quên đi những mặt khác của cuộc sống. Với công việc, Xử Nữ cần chủ động và sáng tạo hơn. Bạn đừng ngại trình bày ý tưởng trước mọi người bởi chỉ có nói ra bạn mới có thể khiến chúng trở thành hiện thực.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình không nên quá khó tính, khắt khe với những người xung quanh. Trong cuộc sống ai cũng phải đối mặt với những "trận chiến" và mang nỗi niềm riêng. Chính vì thế bạn không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên họ, cũng như hãy bao dung nếu đối phương phạm lỗi một đôi lần. Bản thân bạn cũng không tránh khỏi những lúc mắc sai lầm đúng không nào?

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp tự nhắc nhở bản thân phải nghiêm túc tuyệt đối trong tình yêu. Tuy nhiên bạn vẫn không tránh khỏi những phút dao động vì một người khác không phải một nửa của mình. Horoscope ngày mới cho rằng việc đôi khi trong lòng "cảm nắng" một ai đó là điều hết sức bình thường. Chỉ cần hành động của Hổ Cáp vẫn chỉ hướng về người ấy của mình là đủ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên so sánh bản thân với bất kỳ ai, cũng đừng lấy ai làm hình mẫu để hướng tới. Bạn là duy nhất trên đời này và chính vì lẽ đó bạn vô cùng đặc biệt. Hãy tự tin vào bản thân và tìm ra những ưu điểm của mình đồng thời cố gắng phát huy chúng. Nếu chỉ biết so đo với người khác, Nhân Mã sẽ mãi mãi không thể hài lòng với bản thân chứ đừng nói là sống vui.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Liên quan đến bất cứ giao dịch tài chính nào trong hôm nay, Ma Kết cũng nên thận trọng. Tốt nhất hôm nay bạn hãy hạn chế xuất tiền dù định làm gì đi nữa. Trong những tình huống cấp bách, điều quan trọng nhất Ma Kết nên làm đó là tập suy nghĩ, nhìn nhận vấn đề thật đơn giản. Chỉ khi đó bạn mới có thể bình tâm trở lại để tìm ra phương án giải quyết. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình chọn cách sống thật với chính mình, không che đậy, không giấu giếm bất cứ điều gì. Bạn thực sự hạnh phúc nếu tìm được một người chấp nhận mình cả điểm tốt lẫn mặt xấu. Chỉ cần Bảo Bình đủ niềm tin và sống chân thành, nhất định bạn sẽ tìm được. Hôm nay sức khỏe của bạn xuất hiện một vài dấu hiệu đáng lo nên hãy xem xét lại thói quen sinh hoạt. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Cuối tuần đã qua rồi, hôm nay Song Ngư hãy cố gắng tập trung làm việc thay vì để đầu óc tơ  tưởng đến những buổi tiệc tùng, hẹn hò. Cũng vì vừa qua "ăn chơi tới bến" nên hầu bao của bạn hiện tại đã vơi đi kha khá. Trong công việc, Song Ngư được khuyên không nên chủ quan khinh thường đối thủ dù bạn luôn làm việc rất xuất sắc trong mọi nhiệm vụ. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo