Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (06/05/2019)

Cập nhật lúc 06-05-2019 04:13:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ cảm thấy mọi thứ xung quanh mình đã quá cũ kĩ và bạn muốn thay đổi chúng trở nên tươi mới hơn. Bạn có thể "F5" căn phòng hoặc góc làm việc của mình.Trong chuyện tình cảm, người ấy cảm thấy khá buồn vì lâu rồi hai bạn không có nhiều thời gian bên nhau. Hôm nay là một ngày lý tưởng cho những cuộc hẹn hò lãng mạn đấy Xử Nữ nhé!


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tâm trí Bạch Dương ngày đầu tuần chỉ nghĩ đến chuyện... tình yêu. Không phải nghĩ chuyện mình thì bạn lăn tăn... chuyện nhà người khác. Tóm lại Cừu khá hứng thú với vấn đề đôi lứa. Vì mải mê điều này mà Bạch Dương thiếu chuyên chú vào công việc. Sếp hoặc đồng nghiệp sẽ than phiền nếu bạn không sớm chấn chỉnh lại thái độ đấy!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Công việc của Kim Ngưu không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn đang làm tốt nhiệm nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên đôi lúc bạn còn hơi mất tập trung một chút nhưng sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần. Đường tình duyên không được tốt cho lắm. Giữa Kim Ngưu và người ấy xảy ra cãi vã thường xuyên khiến tình cảm rạn nứt. Điều bạn nên làm lúc này là phải thật bình tĩnh.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử đang cảm thấy áp lực vì nhiệm vụ quá nhiều. Sắp bước vào thời kỳ nước rút mà bạn không thể nào tránh khỏi lo lắng. Horoscope ngày mới khuyên Song Tử hãy chia sẻ với đồng nghiệp những vấn đề bạn chưa thể giải quyết. Mọi người sẽ cùng tiến bộ lên rất nhiều nếu biết cách giúp đỡ và tương trợ lẫn nhau. Tư tưởng ngại ngùng sẽ chỉ khiến bạn thiệt mà thôi. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải khá rảnh rỗi vào thứ Hai này. Những câu chuyện phiếm của bạn với đồng nghiệp cũng vì thế mà nhiều hơn. Nhưng Cự Giải hãy chú ý đừng làm không khí ồn áo quá nhé, nếu không bạn sẽ bị cấp trên chú ý đấy. Sức khỏe của bạn thời gian này không có gì phải lo lắng. Hãy tiếp tục duy trì thói quen luyện tập thể thao vì điều đó rất tốt cho cơ thể của bạn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Thứ Hai này là một ngày rất quan trọng với Sư Tử. Bạn cần nhanh chóng và dứt khoát đưa ra quyết định. Cơ hội tốt không phải lúc nào cũng đến vì vậy bạn hãy nắm bắt lấy nó ngay. Nếu bạn cảm thấy phân vân, hãy xin một vài lời khuyên từ những người đáng tin cậy. Chuyện tình cảm giữa Sư Tử và người ấy đang ở giai đoạn mặn nồng nhất. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ cảm thấy mọi thứ xung quanh mình đã quá cũ kĩ và bạn muốn thay đổi chúng trở nên tươi mới hơn. Bạn có thể "F5" căn phòng hoặc góc làm việc của mình.Trong chuyện tình cảm, người ấy cảm thấy khá buồn vì lâu rồi hai bạn không có nhiều thời gian bên nhau. Hôm nay là một ngày lý tưởng cho những cuộc hẹn hò lãng mạn đấy Xử Nữ nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình gặp đôi chút rắc rối. Hôm nay bạn có hẹn hò với người ấy nhưng công việc còn quá nhiều nên chưa thể thực hiện dự định, khiến đối phương không khỏi bực bội hoặc tủi thân. Dù nỗ lực làm việc nhưng công việc với Thiên Bình chưa chắc đã suôn sẻ. Bạn có lẽ sẽ cần một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và suy nghĩ lại mọi chuyện.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp được khuyên nên kiệm lời hơn ở nơi làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết rằng những gì bản thân nắm được vô cùng nhỏ bé với thế giới này. Vì thế quan điểm của người khác chưa chắc đã sai và những gì bạn hiểu chưa chắc đã đúng. Công việc thời gian này khá áp lực nên Hổ Cáp thường xuyên cảm thấy bị stress, mệt mỏi triền miên.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Sự vui vẻ, nhiệt tình của Nhân Mã có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác. Bầu không khí căng thẳng nơi công sở lại càng cần điều này. Đó là lý do bạn được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên Nhân Mã lại không được khéo léo trong quan hệ tình cảm. Đôi khi chính sự hài hước của bạn lại khiến đối phương cảm thấy khó chịu. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Công việc của Ma Kết diễn ra suôn sẻ. Bạn biết cách tận dụng mọi ưu thế như khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng để đạt được kết quả tốt trong công việc. Được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, bạn nắm chắc trong tay cơ hội thăng tiến. Một số Ma Kết và người thương bắt đầu nghĩ đến tương lai xa hơn cho mối quan hệ. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình làm mọi việc rất tốt. Bạn luôn có sự tập trung vào nhiệm vụ, luôn nghiêm túc và nỗ lực hết mình nên hiệu quả công việc rất cao. Hãy cố gắng duy trì tinh thần làm việc hăng say, tuyệt vời này Bảo Bình nhé. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không có nhiều biến động. Mâu thuẫn vẫn thường xuyên xảy ra nhưng bạn lại chẳng giận dỗi được người ấy quá lâu. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư là người tinh tế, hòa đồng và đây là điểm thu hút người khác giới của bạn. Chuyện tình yêu của Song Ngư đang yêu rất đẹp. Hai bạn luôn vui vẻ và thoải mái bên nhau. Nếu muốn hết mình vì công việc, bạn cần đảm bảo bản thân khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn trước nhé! Bằng không, người mệt mỏi vẫn cố gắng "cày" sẽ chỉ lợi bất cập hại. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo