Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (07/11/2016)

Cập nhật lúc 07-11-2016 03:50:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay, Song Ngư luôn đề cao những nguyên tắc của bản thân mà quên đi sự hòa hợp với những người xung quanh.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mặc dù mọi việc đang diễn ra tốt đẹp, nhưng Bạch Dương vẫn cảm thấy đôi chút không an tâm về “túi tiền” của mình. Thật ra là do bạn đang lo lắng quá mức mà thôi, không có dấu hiệu gì đáng lo cho tình hình tài chính của bạn đâu. Vào cuối ngày, bạn nên ra ngoài đi bộ hóng mát cùng một người bạn và nhờ họ cho lời khuyên nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu có điều gì đó đang chất chứa trong lòng thì Kim Ngưu nên nói ra sớm chứ đừng nên giữ làm gì nha. Cho dù đó là gì, thậm chí là những nỗi buồn mà người khác gây ra, nhưng bạn cũng phải thành thật với lòng mình, có như vậy mới tìm ra được cách giải quyết. Hãy nói ra hết những gì muốn nói trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hãy bày tỏ tình yêu thương và sự quan tâm dành cho những người Song Tử thương yêu, đừng để một ngày trôi qua lãng phí mà không có chút biểu hiện nào. Cuộc sống rất ngắn ngủi và thời gian trôi qua rất nhanh. Bạn là người chủ của cảm xúc mình và hãy nên chủ động trong việc thể hiện nó nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có những lúc bạn cần phải thể hiện sự chia sẻ, thấu hiểu của mình với mọi người xung quanh, nhưng có những lúc không cần thiết phải làm như vậy và hôm nay là một trong những ngày đó. Cứ để cho mọi người tự giải quyết việc riêng và Cự Giải nên chú tâm vào những vấn đề riêng, chính xác hơn là “hồn ai nấy giữ” nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một khi không tập trung tốt thì Sư Tử chẳng đạt được kết quả nào tích cực, quá tham vọng gây ra nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn tự tin và thể hiện một cách đầy nhiệt huyết những phẩm chất cá nhân. Vì thế, không chỉ bạn bè mà những người xung quanh đều yêu mến và sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có những khởi đầu rất ấn tượng vào đầu ngày, đặc biệt, bạn nên hoàn toàn yên tâm thực hiện những kế hoạch bởi vì sau lưng có sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình. Ngoài ra,chuyện tình cảm là vấn đề tương đối nhạy cảm, khiến bạn bị áp lực và tâm trạng không vui trong ngày đầu tuần này, thôi thì cố gắng vượt qua nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có cách thể hiện rất riêng, rất đặc biệt, nhưng dường như không phải ai cũng thích cách của bạn. Hãy bỏ ngoài tai những lời dèm pha đó và tập trung hết mình cho công việc nhé. Vào buổi chiều, bạn dễ dàng đạt được thành công nhờ vào nhiệt huyết, đam mê. Nhưng cũng phải nhớ nghỉ ngơi để giữ sức khoẻ nha. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11) 

Thật khó để giữ chân Hổ Cáp ở một chỗ, vì bạn luôn muốn dấn thân vào thử thách để thể hiện mình. Ngày thứ Hai này mang đến nhiều thành công và may mắn. Nhưng để duy trì được chúng thì đòi hỏi những nỗ lực rất lớn, tốt nhất là hãy tập trung hết mình cho nhiệm vụ một khi đã chọn lựa nhé. Đến cuối ngày, mọi việc sẽ rất tuyệt vời theo đúng ý ban đầu thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy cố gắng tránh xa những rắc rối liên quan đến tài chính trong ngày thứ Hai này, đặc biệt là Nhân Mã nên có một kế hoạch chi tiêu thật tiết kiệm. Buổi sáng là thời gian tuyệt vời để khởi đầu những kế hoạch mới, tuy vất vả nhưng lại mang đến nhiều kinh nghiệm quý giá. Hãy cố gắng thể hiện bản thân, rồi mọi thứ sẽ như mong muốn thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thời tiết có thể là nguyên nhân chính gây ra những ảnh hưởng không tốt  về sức khỏe. Vì thế, Ma Kết không nên vận động quá nhiều trong ngày thứ Hai này nha. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật chu đáo trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì, có như vậy thì mới có thể đạt được kết quả tốt được.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày thứ Hai mang đến cảm giác thoải mái và bình yên, Bảo Bình có nhiều thời gian rảnh rỗi tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, trong một vài thời điểm quan trọng, bạn tương đối căng thẳng, thậm chí cáu gắt với mọi người xung quanh. Vì thế, hãy cố gắng bình tĩnh hay chủ động chia sẻ với bạn bè nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư luôn đề cao những nguyên tắc của bản thân mà quên đi sự hòa hợp với những người xung quanh. Bạn nên nghiêm túc điều chỉnh bản thân trước khi mọi việc dần đi vào tình trạng khó kiểm soát hơn. Ngoài ra, chuyện tình cảm thăng hoa mang lại những cảm xúc tích cực và nhiệt huyết tràn đầy trong cuộc sống.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo