Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (09/01/2017)

Cập nhật lúc 09-01-2017 09:43:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Bảo Bình thực sự có nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày mới này, kinh nghiệm tích lũy được giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thật khó để làm quen với những thay đổi trong hoàn cảnh công việc, Bạch Dương thể hiện khá rõ nét sự lúng túng của bản thân. Tốt hơn là bạn không nên nóng vội trong những quyết định mang tính quan trọng, nếu không thì rủi ro sẽ rất lớn. Ngoài ra, cơ hội tài chính sẽ đến vào đầu ngày, hãy mau chóng nắm bắt đi nhé. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chi tiêu trong ngày đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đôi khi, bạn gặp khá nhiều rắc rối do việc chỉ trích người khác, ai cũng có quyền thể hiện quan điểm cá nhân, nhưng hãy khéo léo và nhẹ nhàng. Có như vậy thì lời góp ý của Kim Ngưu sẽ được mọi người ghi nhận một cách trân trọng mà không gây ra bất cứ xích mích nào. Thời gian cuối ngày, bạn nên ra ngoài thư giãn và giải trí cùng bạn bè thân thiết nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang tận dụng tốt những mối quan hệ cá nhân trong công việc và mọi người luôn ủng hộ và giúp đỡ hết mình cho những kế hoạch trong ngày. Nhưng, bạn cần xem xét một cách nghiêm túc khả năng tài chính của mình nữa nhé. Ngoài ra, hãy luôn tập thói quen lên kế hoạch khi bắt đầu ngày mới, điều đó mang đến thành công trong công việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy chia sẻ về cuộc sống và những khó khăn công việc cho bạn bè thân thiết, họ sẽ là người tư vấn tuyệt vời và giúp đỡ hết mình cho Cự Giải. Tuy nhiên, mọi thứ có thể liên tục thay đổi, quan trọng là bạn nắm bắt được tốt vấn đề, như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc tháo gỡ khó khăn. Ngoài ra, sự hỗ trợ về tài chính từ gia đình là rất cần thiết.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ngày tương đối nhàn nhã, Sư Tử có nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân. Bạn nên hướng sự tập trung vào việc tích lũy kinh nghiệm và trao dồi kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, thái độ tích cực luôn mang đến nhiều kết quả tốt trong ngày. Nhưng quan trọng là đừng can thiệp quá sâu vào mọi thứ, hãy để chúng diễn ra một cách tự nhiên.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Kinh nghiệm và sự khôn ngoan là hai yếu tố mang đến thành công trong ngày thứ Hai này. Xử Nữ nên có những tính toán hợp lí trong công việc, kẻo lại mất nhiều thời gian để khắc phục khó khăn đó nhé. Ngoài ra, tin vui trong học tập đến vào đầu ngày có tính khích lệ lớn về mặt tinh thần. Hãy luôn nỗ lực hết mình, bảo đảm là mọi việc sẽ luôn như mong muốn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình khởi đầu ngày mới cực kì hưng phấn, một vài dự định cá nhân đang cho kết quả tốt. Tuy nhiên, một mình bạn thì hơi khó khăn khi giải quyết những khó khăn trong ngày. Tốt hơn là hãy kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè thân thiết và gia đình nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt, hai bạn đang rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Những nỗ lực cá nhân mang đến kết quả thành công ngoài mong đợi. Hổ Cáp nên cố gắng hết mình, điều quan trọng là phải có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ đầu. Thời gian buổi sáng, bạn nên khởi động ngày mới bằng việc giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong công việc nhé. Sang buổi chiều, tin vui sẽ đến trong gia đình, mang lại không khí vui vẻ và hạnh phúc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho bạn bè, những lời khuyên của bạn mang tính khích lệ lớn về mặt tinh thần. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được suôn sẻ như mong đợi. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày để chia sẻ và lắng nghe nguyện vọng từ mọi người, mọi việc sẽ được cải thiện một cách tích cực.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong ngày thứ Hai này, Ma Kết đang phải chịu khá nhiều áp lực, hãy cố gắng thay đổi để thích nghi tốt hơn với những phát sinh trong công việc. Ngoài ra, khả năng tài chính sẽ được củng cố mạnh mẽ khi nắm bắt tốt những cơ hội trong ngày. Tuy nhiên, sức khỏe bản thân đang giảm sút một cách rõ rệt, tốt hơn là bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi đi nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thực sự có nhiều trải nghiệm thú vị trong ngày mới này, kinh nghiệm tích lũy được giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có thể không được thuận lợi như mong đợi, một phần là do những bất đồng trong quan điểm cá nhân. Thời gian cuối ngày, bạn nên dành sự quan tâm cho gia đình thôi nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư luôn cố gắng hết mình trong công việc, nhưng nhiều khi chẳng thể nào hoàn tất mọi việc như mong muốn. Vào đầu ngày, bạn sẽ rất vất vả với những phát sinh ngoài ý muốn. Sang buổi chiều, tin vui trong học tập sẽ đến, gia đình luôn tạo những điều kiện tốt nhất về thời gian và tài chính cho việc theo đuổi những khóa học nâng cao trình độ. Tuy nhiên, bạn chưa thật sự sẵn sàng cho lắm. Song Ngư cố lên nhé!

Minh Hà St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo