Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (14/06/2021)

Cập nhật lúc 13-06-2021 17:07:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu hôm nay không nên hào phóng quá, bạn sẽ bị lợi dụng. Bạn muốn giúp người khác nhưng tìm hiểu kỹ và thực hiện đúng cách. Nếu bạn có làm sai thì hãy tập trung sửa. Hãy để những gì không vui lưu lại trong quá khứ, giữ cho hiện tại sự nâng niu, trân trọng và đặt hy vọng vào tương lai!


 Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 14/6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có cơ hội thực hiện những gì bản thân không dám làm. Sự quyết đoán của bạn cũng ảnh hưởng tích cực đến cả những người xung quanh. Những gì đã trôi qua và không thể lấy lại được nữa, vì thế bạn chớ nên lấy chuyện quá khứ mà so sánh với tương lai.

Về phương diện sức khỏe, thì có lẽ thực đơn hàng ngày của bạn nên ưu tiên món cá vì đó là thức ăn đủ chất và lành mạnh không sợ tăng cân. Việc ăn thịt đỏ cũng nên giảm dần để giảm nguy cơ ung thư.

Trong vấn đề tình cảm, bạn đừng tỏ ra quá mạnh mẽ đối phương sẽ cảm thấy “lép vé”, hai người giữ được sự tương tác qua lại bằng những lời nói nhỏ nhẹ, dễ thương là đủ rồi. Ngoài kia sóng gió nhưng nhất định khi về bên bạn họ mong bình yên.

Con số may mắn: 57, 87

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay không nên hào phóng quá, bạn sẽ bị lợi dụng. Bạn muốn giúp người khác nhưng tìm hiểu kỹ và thực hiện đúng cách. Nếu bạn có làm sai thì hãy tập trung sửa. Hãy để những gì không vui lưu lại trong quá khứ, giữ cho hiện tại sự nâng niu, trân trọng và đặt hy vọng vào tương lai!

Tình hình tài chính của bạn hoàn toàn được đảm bảo tuy nhiên không nên cho vay mượn. Có thể có người hỏi vay tiền nhưng phải xem khả năng trả nợ của họ một cách cẩn thận, đừng võ đoán.

Trong phương diện sức khỏe, những ảnh hưởng do thời tiết nên sức khỏe của bạn lúc này không được tốt, dễ bị ốm, sốt, sổ mũi. Nếu có thể nên hạn chế dùng điều hòa.

Con số may mắn: 12, 86

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ xảy ra những mâu thuẫn trong chính cảm xúc của bản thân. Bạn phải học cách xử lý thông tin quá hời hợt trước đây nhưng cũng không nên vì thế mà soi quá kỹ. Có những nhiệm vụ mới khiến bạn cảm thấy khó khăn nhưng nếu bạn thực hiện được sẽ mang lại cho bạn niềm vui. Đừng ngại chấp nhận một chút thử thách.

Đừng chỉ nghĩ tới tiền mà suy nghĩ thiệt hơn. Hãy giúp đỡ người khác khi bạn trong khả năng có thể, bạn chẳng thể giúp nhiều nhưng đủ họ cảm thấy được an ủi.

Càng xa thì tình cảm càng phôi pha, vì thế, nếu vợ chồng bạn đang có khoảng cách thì bạn nên tìm cách để kéo gần lại càng sớm càng tốt.

Con số may mắn: 04, 48

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên cẩn thận vì nếu bất cẩn sẽ xảy ra những sai sót lớn vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên ngại ngùng mà giấu đi điều ấy, bạn đủ khả năng để làm tốt hơn trong thời gian tới nếu biết nhìn thẳng vào vấn đề. Chẳng thể có điều gì mãi suôn sẻ và đi theo kế hoạch của bạn. Nếu có ai đó nhắc nhở bạn trong ngày hôm nay thì nhớ lưu ý để tránh.

Bạn có phần lơ là không chăm sóc cơ thể đúng cách hoặc có người lại chăm quá mức cần thiết tới mức lo lắng. Bạn phải đảm bảo rằng tinh thần phải thật tốt và dùng dưỡng da cơ bản đúng cách là được.

Hôm nay bạn có cảm giác yên vui, an toàn với tình yêu đang có. Có thể không bằng người ta nhưng bạn đủ hài lòng với những gì đang có.

Con số may mắn: 11, 68

 Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dễ phạm phải sai sót. Hôm nay nếu làm việc liên quan tới giấy tờ thì bạn nên cẩn thận hơn. Có điều gì đó giúp bạn nhận ra mình phải sống chậm lại, điều này là cần thiết cho những ngày bạn sống quá sôi nổi, quên cả bản thân mình. Hãy tĩnh lặng lại để xem xét lại mục tiêu của bản thân.

Tiền không phải nguồn gốc của hạnh phúc, không quan trọng là bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà là làm thế nào để giữ được tâm tính bình thản, vô tư vượt qua quãng đời còn lại.

Đừng quên dùng kem chống nắng trước khi đi ra đường. Làn da đẹp sẽ giúp bạn luôn trẻ trung và rạng rỡ hơn.

Con số may mắn: 16, 85

 Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang có phần sống hời hợt, không quan tâm quá sâu sắc, chi tiết về một vấn đề nào đó. Sự khó chịu bạn nhận được trong ngày hôm nay xuất phát hoàn toàn từ bạn chứ không phải hoàn cảnh. Do đó, chớ nên giận giữ một cách vô cớ, thiếu cơ sở.

Việc tiền bạc nhất định phải phân minh, rõ ràng. Nếu ai chưa trả tiền bạn nên chủ động hỏi, đừng vì ngại mà không dám nói ra.

Có những nỗi nhớ làm bạn cảm thấy tươi vui hơn thì cứ nhớ để cho cuộc sống thêm thi vị.

Con số may mắn: 10, 65

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình bị phản bội trong công việc hoặc trong tình cảm. Bạn đã học được một bài học mới quan trọng đấy. Quan điểm và cách lý giải của mỗi người về cùng một sự việc khác nhau. Thế nên, không nên vì muốn cả thế giới hiểu mình mà cố chấp tranh luận vô ích với những người không xứng đáng.

Chế độ ăn nên tập trung vào các loại hoa quả tươi theo mùa, hạn chế ăn đồ trái mùa. Những khoáng chất và chất chống oxy hóa của chúng giúp bạn phòng ngừa bệnh tật, bao gồm cả ung thư.

Trong chuyện tình cảm, vào ngày hôm nay không có cãi vã gì lớn, chỉ là một vấn đề nhỏ, do đó bạn chớ nhắc đi nhắc lại khiến đối phương khó chịu. Người độc thân hãy vui vẻ trò chuyện với mọi người, cơ hội đang tới với bạn.

Con số may mắn: 27, 98

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Trí tưởng tượng của Hổ Cáp lúc này có cơ hội bay cao, bay xa hơn bao giờ hết. Khi chúng ta chưa hiểu về con người hoặc hoàn cảnh của họ, đừng nên dễ dàng đánh giá. Hãy dành thời gian để làm việc cùng một thời gian rồi hãy đưa ra quyết định phù hợp.

Bạn chi tiêu khá tiết kiệm khi kiểm soát lại số tiền bạn mua sắm mỗi ngày. Việc mua một món đồ mới của bạn hoàn toàn có kế hoạch từ trước.

Về phương diện sức khỏe nếu bạn duy trì được thói quen dậy sớm là thói quen cần áp dụng ngay từ bây giờ. Đó là việc đóng góp không nhỏ trong quá trình muốn cải thiện sức khỏe của bạn.

Con số may mắn: 17, 76

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có những thay đổi đáng kể, dù tăng hoặc giảm thì đó cũng là biểu hiện của stress. Bạn nên cân đối lại thời gian để làm việc khoa học hơn. Hãy kiên nhẫn học cách làm chủ được cách quản lý thời gian và khi đó hiệu quả công việc cũng tăng lên đáng kể. Ai cũng có 24 giờ một ngày, hãy dùng sao cho thật ý nghĩa.

Lời khuyên của ai đó từng bị bạn bỏ ngoài tai nay lại có tác dụng đáng kể trong việc giúp bạn đảm bảo tài chính. Nhờ đó mà bạn tránh được sai làm không đáng có.

Có thể những cảm nhận của bạn về người ấy là đúng. Hãy làm theo những gì trái tim mình mách bảo.

Con số may mắn: 48, 75

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ cảm thấy vô cùng phiền phức và vì tức giận nên bạn nói những điều không đúng sự thật. Bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tránh việc làm việc theo cảm tính. Có như vậy thì bạn mới được đánh giá đúng năng lực, đừng phí phạm tài năng của mình chỉ vì nói những câu vô thưởng vô phạt.

Bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tránh việc làm việc theo cảm tính. Có như vậy thì bạn mới được đánh giá đúng năng lực, đừng phí phạm tài năng của mình chỉ vì nói những câu vô thưởng vô phạt.

Có quá nhiều tấm gương của những người chi tiêu bằng thẻ tín dụng và không có khả năng trả nợ đã đánh thức suy nghĩ trong bạn. Từ đó bạn hạn chế sử dụng thẻ một cách thiếu khôn ngoan như trước đây.

Con số may mắn: 05, 73

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay phát huy được sức sáng tạo của mình và điều tuyệt vời là bạn có thể áp dụng vào công việc một cách hiệu quả. Bạn có thể nhờ ai đó giúp sức nhưng cũng cần biết nguyên tắc và giới hạn của mình. Khi bạn không lạm quyền thì lại càng được mọi người nể trọng.

Mỗi sáng dậy, đừng vội vàng bước chân xuống giường khi bạn còn chếnh choáng. Hãy ngồi tĩnh lặng một chút để cơ thể thích nghi với những thay đổi rồi làm gì hãy làm.

Đừng ham đồ rẻ rồi lại phí phạm tiền, bạc rồi mua quá nhiều mà không dùng nhé. Bạn nên cân đối lại chi tiêu, chỉ nên dành tiền mua món đồ chất lượng cũng là tiết kiệm rồi.

Con số may mắn: 11, 12

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ nhận được những điều như mong đợi. Hôm nay bạn có được khoảng bình yên dành cho mình bất kể có bận rộn, bộn bề tới mức nào đi nữa. Thời gian chính vì không thể quay ngược nên mới quý giá vì thế, hãy quý trọng từng giờ cho việc bạn làm thật ý nghĩa, đừng phí phạm vì những việc, những người không đâu.

Về phương diện tình cảm, bạn đang cảm thấy mình gượng gạo, cố gắng, đó là biểu hiện không tốt cho mối quan hệ của hai người. Hãy là chính mình, bạn mới cảm thấy thoải mái và được yêu thương nhiều hơn.

Cơ thể khỏe mạnh, tỉnh táo giúp bạn luôn ngập tràn năng lượng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, buổi tối nhớ đi ngủ sớm.

Con số may mắn: 08, 10

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo