Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (17/01/2022)

Cập nhật lúc 16-01-2022 17:55:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải có nhiều vấn đề cần phải đối mặt, tuy nhiên chòm sao này sẽ chọn cách im lặng và né tránh. Nhiệm vụ vào ngày hôm nay đòi hỏi chòm sao này có thể phải tăng tốc.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 17/1/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có sự quyết tâm mạnh mẽ. Chòm sao này mong muốn thử thách mình hơn, muốn làm điều chưa từng làm. Bạn không nên mãi đắn đo lo lắng làm gì khiến Bạch Dương mất tập trung.

Về phương diện sức khỏe: Hãy chăm chỉ tập luyện hơn, đừng vì lạnh mà lười. Các hoạt động thể chất không chỉ giúp cơ thể bạn thay đổi một cách nhanh chóng mà còn có thể hạn chế các nguy cơ gây tử vong.

Trong mặt tình cảm, bạn không nên giận hờn rồi không nói ra với họ những suy nghĩ của bản thân. Do đó chòm sao này cần trò chuyện nhiều hơn nữa để hai bạn có thể hiểu nhau hơn.

Con số may mắn: 23, 65

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có những hành động khó hiểu. Điều đó một phần là do các phán đoán của chòm sao này có thể đi chệch hướng. Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ có được xem là một ngày làm việc hết sức hiệu quả.

Về tình trạng sức khỏe, chòm sao này luôn luôn ưu tiên việc tập luyện thường xuyên để có được một sức khỏe tốt.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang có xu hướng tự cho mình là trung tâm, sẽ không nghĩ tới cảm nhận của người khác. Việc này sẽ khiến tình cảm xa cách.

Con số may mắn: 35, 66

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đạt được nhiều thành công hơn. Một số phán đoán của Song Tử trong hôm nay sẽ không hoàn toàn đúng cho dù chòm sao này sẽ rất tự tin. Đôi khi chòm sao này nên biết im lặng đúng lúc đúng chỗ cho thấy tinh tế và bản lĩnh của bản thân.

Về phương diện tài lộc, tình hình tài chính hiện tại sẽ được đảm bảo một phần là nhờ nỗ lực của Song Tử rất nhiều. Hãy kiên trì vì chòm sao này sẽ sớm đạt được mục tiêu của bản thân.

Về phương diện sức khỏe, bạn nên hạn chế những loại thực phẩm chế biến sẵn.

Con số may mắn: 66, 78

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có nhiều vấn đề cần phải đối mặt, tuy nhiên chòm sao này sẽ chọn cách im lặng và né tránh. Nhiệm vụ vào ngày hôm nay đòi hỏi chòm sao này có thể phải tăng tốc.

Trong phương diện tình cảm, bạn sẽ thấy mọi chuyện đang diễn ra suôn sẻ, Cự Giải sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Tình cảm của cả người cứ nồng nàn thắm thiết nhờ biết lắng nghe, chia sẻ sẽ nhiều hơn.

Tình trạng sức khỏe, Cự Giải sẽ có phần chủ quan nên sẽ không chăm sóc cơ thể đúng mực trong thời gian này, đây sẽ chính là lý do chòm sao này sẽ thường xuyên bị ốm vặt.

Con số may mắn: 30, 99

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải ưu tiên việc mà chòm sao này cảm thấy hào hứng nhất để làm trước, việc này sẽ để tránh tình trạng mới làm việc được một chút đã nản chí. Rồi Sư Tử sẽ xử lý mọi chuyện một cách ổn thỏa.

Tình trạng sức khỏe, bạn nên ưu tiên đồ ăn có chất xơ trong ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, những loại hạt và rau… Chúng không thể thiếu trong những thực đơn hàng ngày để có thể giúp cho việc tiêu hóa được tốt.

Chòm sao này hãy nên trân trọng tình cảm người ấy dành cho mình và khuyến khích họ làm những việc mà bản thân yêu thích bằng những lời khen. Sư Tử không nên mãi im lặng khi nửa kia thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đến bạn.

Con số may mắn: 10, 45

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có cái nhìn lạc quan, chòm sao này hãy thể hiện mình là người dễ thương, tốt bụng trong mắt người khác. Hôm nay làm gì hãy từ tốn, nếu vội vàng chòm sao này có thể phạm sai lầm. Xử Nữ cũng có thể âm thầm quan sát rồi hành động.

Về tài chính, bạn cần hạn chế mua về các món đồ rẻ và thay đổi thường xuyên bởi vì đó là thói quen lãng phí. Chòm sao này hãy nên ưu tiên đồ chất lượng và có giá trị sử dụng lâu dài.

Về tình trạng sức khỏe, hàng tối Xử Nữ hãy thử ngâm, việc này sẽ có thể giúp loại bỏ độ ẩm khỏi cơ thể và duy trì tình trạng trạng thái khỏe mạnh cho cơ thể. Sau đó Xử Nữ hãy bôi dưỡng da cho chân để có thể hạn chế tình trạng nứt nẻ.

Con số may mắn: 05, 66

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sớm hoàn thành các mục tiêu. Hôm nay Thiên Bình sẽ khiến mọi người bất ngờ khi chòm sao này hãy làm việc nhanh gọn, quyết đoán là bình thường.

Về phương diện sức khỏe, bạn không nên quên giữ ấm khi đi ra ngoài trong những ngày này. Dù cho là trời có nắng ấm lên một chút tuy nhiên vẫn lạnh, và bạn không được chủ quan.

Sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia dành cho Thiên Bình cũng rất đáng trân trọng, tuy nhiên cung hoàng đạo này hãy đừng xem đó là điều đương nhiên. Bạn nên đáp lại bằng cử chỉ quan tâm đến họ để biết rằng Thiên Bình cũng có tình cảm với đối phương.

Con số may mắn: 03, 16

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có lợi thế từ việc được người thân giúp đỡ. Với những kinh nghiệm làm việc của mình đã được tích lũy trong suốt một thời gian qua, chòm sao này có thể gặt hái được rất nhiều thành công và may mắn.

Khả năng kiếm tiền của Hổ Cáp là vô hạn tuy nhiên bạn không không tự tin vào bản thân. Hãy học cách tư duy thành công, để bản thân có được sự thay đổi cần thiết.

Con số may mắn: 07, 90

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có tâm hồn mơ mộng, nhất là những ai làm công việc liên quan đến viết lách, sáng tạo. Dù cho có rất nhiều việc cùng đòi hỏi hoàn thành chòm sao này cũng phải học cách lên những kế hoạch. Liệt kê công việc cần làm và hãy xếp thứ tự ưu tiên, Nhân Mã sẽ làm được rất nhiều việc có ích hơn.

Về phương tài lộc, Nhân Mã sẽ phải bắt tiền sinh lời cho bản thân, tuy nhiên bạn cũng đừng vội vàng tham gia đầu tư theo những làn sóng hiện tại. Khi Nhân Mã chưa hiểu cái gì thì đó là trò may rủi mà thôi.

Về tình trạng sức khỏe, thiếu ngủ là một vấn đề không được chủ quan, nó sẽ khiến cho tâm trạng sa sút, hiệu suất công việc của bạn bị giảm sút đi rất nhiều, gây béo phì và có thể hạ thấp chất lượng cuộc sống.

Con số may mắn: 15, 35

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có được cơ hội sáng tạo mới tốt hơn. Hãy thử vận dụng cho công việc của bản thân xem sao. Thay vì việc cứ đánh giá sự năng suất thông qua số giờ hoàn thành các đầu việc, bạn hãy dồn hết sự chú ý vào từng chuyện. Viết ra những mục tiêu cụ thể, bạn sẽ dành ra vài phút để có thể sắp xếp cách làm việc diễn ra một cách rất trôi chảy.

Nếu ai hỏi về thu nhập, Ma Kết vẫn không thể cứ nói dối người khác, tuy nhiên sẽ không phải lúc nào cũng nên nói thật. Chính vì vậy, cần có câu trả lời khéo léo.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cần phải sẽ kiểm soát cơn giận của bản thân. Nóng nảy sẽ khiến cho mối quan hệ hiện tại có tốt đẹp đến đâu cũng sẽ rạn nứt.

Con số may mắn: 27, 89

 Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ. Bạn cần thực tế hơn về việc bản thân có thể làm gì.

Về phương diện tài lộc, Bảo Bình sẽ không ngừng cố gắng dùng chính khả năng, thế mạnh, đam mê của bản thân để tạo ra thu nhập và chính sẽ đó là điều giúp bạn gia tăng tiền bạc, đừng mong rằng ai đó cho bạn tiền.

Hôm nay Bảo Bình sẽ có thể gặp rắc rối với người ấy. Người yêu đơn phương không dám thổ lộ vì sợ rằng tình cảm của bản thân sẽ không được đáp lại.

Con số may mắn: 12, 73

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nếu cứ che chở người khác trong khi không quan tâm tới lợi ích của chính mình thì sẽ có thể bị lợi dụng. Khi bạn đã làm gì hãy nỗ lực hết mình cho dù có gặp khó khăn đi chăng nữa.

Về phương diện tài lộc, ngày đầu tuần Song Ngư sẽ gặp may mắn, bạn rất dễ gặt hái được tài lộc nhờ vào việc biết được cách chủ động đón nhận cơ hội đến với bản thân.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này nên quan tâm đến chất lượng giấc ngủ, chế độ ăn uống và khối lượng công việc để cân đối lại. Khi làm được mọi thứ một cách khoa học thì Song Ngư sẽ có thể hạn chế được rất nhiều bệnh tật.

Con số may mắn: 60, 98

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo