Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (22/01/2018)

Cập nhật lúc 22-01-2018 04:07:46 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Bảo Bình hôm nay bản lĩnh, trưởng thành và biết quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Mọi mối quan tâm của Dương Cưu hôm nay đều liên quan đến chuyện tình cảm, dù đây là ngày đầu tuần. Dường như bạn trở nên thật cuốn hút trong mắt ai đó, và đây chính là cơ hội tốt cho chuyện tìm "một nửa" thích hợp đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Trong công việc, Kim Ngưu là một người khắt khe, đó có thể là lý do khiến ai đó cảm thấy không thoải mái lắm với bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ không có được sự hỗ trợ mà mình cần, bởi vì bên bạn vẫn có những "cánh tay phải" hỗ trợ đắc lực. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Song Sinh sẽ chẳng có chút thời gian nào để nghỉ ngơi, không phải vì bạn quá bận công việc, mà là vì bạn có quá nhiều hoạt động vui để tham gia. Đây cũng là cơ hội để bạn tìm lại hứng thú với những trò vui mà đã lâu rồi bạn chưa "tận hưởng" đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Tâm trạng Cự Giải ngày này rất tích cực, bạn sẵn lòng đồng ý với bất cứ lời mời gọi nào. Ngoài ra, bạn cũng đang mong đợi những thay đổi trong công việc, tuy nhiên bạn phải có sự tích cực và chủ động nhiều hơn để có được kết quả mong muốn đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Đây không phải là ngày thoải mái, dễ chịu của Sư Tử, bởi vì bạn có quá nhiều thứ cần phải quan tâm. Đương nhiên như thế không có nghĩa là bạn không thể xử lý được tất cả, chỉ có điều là bạn sẽ phải mệt mỏi và tốn nhiều tâm sức đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Mọi thứ sẽ không thay đổi theo hướng mà Xử Nữ mong đợi hôm nay, nhất là khi những gì bạn cố gắng hoàn tất liên quan đến yếu tố thời gian. Tuy nhiên, nhìn sâu vào vấn đề, bạn sẽ thấy mình thực ra kiên nhẫn hơn bản thân tưởng tượng đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Ngày đầu tiên của tuần mới đem đến cho Thiên Bình những cơ hội thú vị để học hỏi, sau đó bạn sẽ khám phá ra thế giới xung quanh mình thật rộng lớn và đáng để tìm tòi. Thứ mà bạn phát hiện thấy sẽ khiến bạn thực sự hạnh phúc và hài lòng đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Ngày hôm nay đặt lên đôi vai Bò Cạp những trách nhiệm xã hội, bạn sẽ được trông đợi trở thành sự hỗ trợ đắc lực cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn lại không hứng khởi mấy với những bổn phận này và muốn dành thời gian để tự do bay nhảy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Một ngày mới đầy năng lượng đang chờ đón Nhân Mã phía trước, chắc hẳn bạn sẽ bị sự bận rộn cuốn đi và không có chút thời gian ngơi nghỉ. Tuy nhiên, buổi tối, sự thư giãn sẽ làm bạn dịu lại và thoải mái hơn rất nhiều đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Đừng từ chối bất cứ lời mời nào ngày hôm nay nhé Ma Kết, dù bạn có hào hứng hay không. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ thách thức niềm tin của người bạn nào đó, chưa kể đối phương sẽ chống lại bạn vì có quan điểm mâu thuẫn đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Bảo Bình hôm nay bản lĩnh, trưởng thành và biết quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh bạn. Có lẽ sự trách móc mà ai đó (có thể là người lớn tuổi trong gia đình chăng) đã khiến cho bạn suy nghĩ và rốt cuộc đi đến quyết định cần phải thay đổi bản thân một chút chăng? 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Song Ngư thấy rằng mọi nỗi lo lắng của bạn đều đã bay biến hết trong ngày hôm nay, có lẽ bởi vì bạn hành động tích cực hơn, thực tế hơn chăng? Đây cũng là ngày để bạn hướng đến gia đình để đổi mới không gian sống theo hướng tích cực hơn. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo