Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (24/06/2019)

Cập nhật lúc 24-06-2019 05:14:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bạn sẽ có được những thời cơ tốt khi có quý nhân mang những điều tốt lành tới. Rất có thể sẽ có những điều bạn cần phải tốn nhiều công sức để đạt được nó nhưng những gì sắp đạt được sẽ là động lực cho bạn trong ngày hôm nay.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có thể bị ai đó làm phiền trong giờ làm việc. Đồng nghiệp nào đó của bạn sẽ đến và đề nghị bạn giúp đỡ với công việc của họ. Nếu như bạn đang bận rộn với nhiệm vụ của mình, hãy khéo léo từ chối và làm cho họ hiểu là không phải bạn không nhiệt tình mà chính bạn cũng đang loay hoay với mớ rắc rối của mình. 

Bạch Dương thích các giai đoạn khác nhau của cuộc sống tình yêu của bạn trôi chảy, trong một bầu không khí thân mật ngày càng tăng. Tuy nhiên, bước tiếp theo có thể là một điều gây sốc: bạn đã mong đợi mọi thứ đi theo một chiều, và đột nhiên một sự kiện chỉ ra điều khác. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tin tưởng có phần cực đoan vào những nhận định của bản thân mình và chính những điều đó sẽ khiến bạn mắc những sai lầm trong công việc. Do đó, bạn nên điều chỉnh lại suy nghĩ của bản thân mình, tránh để suy nghĩ ấy ảnh hưởng đến mọi việc.

Trong ngày Sao Kim vuông góc với sao Hải Vương, bạn quá mức tự tin đến mức trở nên kiêu ngạo, bạn không muốn nhận lỗi về bản thân, vì thế mà bạn tìm cách đổ những lỗi này cho nhiều nguyên nhân khác nhau. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi cho biết, Song Tử có được những cơ hội làm quen kết bạn hay thiết lập thêm các mối quan hệ làm ăn trong công việc. Bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi này cho các cuộc gặp mặt mang tính giải trí và cũng là công việc sau này thuận lợi hơn.

Nhiều khả năng hôm nay bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn nhưng cũng chính vì vậy mà nó giúp cho bạn có được những cơ hội tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Tình yêu có lẽ là câu chuyện mà Song Tử đang khá đau đầu để có một kế hoạch cho dịp kỷ niệm sắp tới hoặc kế hoạch gõ cửa trái tim của bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần gắng sức giữ được sự tập trung cho suốt cả một ngày dài nếu như không muốn phải ở lại cơ quan lâu hơn thường lệ. Tử vi cho rằng bạn có thể sẽ chẳng có đủ thời gian để giải quyết công việc chính của mình ngày mai trong khi bị phân tâm bởi những công việc phát sinh khác.

Bạn có thể thấy rằng nếu bạn đang đi hẹn hò ngày hôm nay, nó sẽ không gây ra suy nghĩ khiêu khích như bạn đã hy vọng, và thậm chí có thể còn có cả một chút căng thẳng. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử  biết rằng mình đang ở thời điểm quan trọng cần phải thể hiện năng lực thật tốt. Khó khăn lắm bạn mới có được cơ hội này nên sẽ không để phí nó đâu.

Hãy chuyên tâm vào công việc hơn chứ đừng để mình mất thời gian vào những chuyện vô bổ nữa. Đi chơi có thể để đến ngày nghỉ, giờ không phải là lúc để vui vẻ này kia, để rồi đánh mất cơ hội đáng quý.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đón nhận ngày mới của mình khá chủ động và bạn hoàn toàn có được sự vui vẻ cần thiết. Với Xử Nữ chẳng bao giờ nên bỏ qua thời gian nghỉ ngơi hiếm có của mình bằng việc tận hưởng sự sôi động của cuộc sống.

Ra ngoài mua sắm và vui chơi dù có thể tiêu tốn khá nhiều tiền bạc của bạn nhưng điều này có thể mang lại lợi ích thực tế và niềm vui. Bạn có nhiều cơ hội tốt để bắt đầu các cuộc tụ tập hay thử thức tán tỉnh một ai đó bạn muốn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tử vi khuyên bạn nên chậm lại một chút để cảm nhận được đầy đủ mọi khía cạnh của cuộc sống. Sự nghiệp là một con đường dài và đi nhanh hay chậm chưa chắc đã quan trọng bằng đi đúng hướng.

Mối quan hệ tốt là mối quan hệ vẫn có thể tồn tại khi hai bạn có thể trải qua các thời kỳ thay đổi và biến đổi. Mối quan hệ của bạn, tương tự, sẽ chuyển sang một cấp độ hoàn toàn mới nếu bạn có thể giúp người ấy tiếp cận và thể hiện những nhu cầu và cảm xúc nhất định. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Gặp rắc rối trong tình cảm. Bạn và người ấy dường như đang không hiểu nhau nên tâm trạng của bạn cũng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hôm nay, Hổ Cáp cũng trở nên nhạy cảm hơn ngày thường. Chính điều này cũng khiến bạn gặp khó khăn khi giao tiếp với mọi người, đặc biệt là với những người khác giới. Hãy chú ý kiềm chế sự mẫn cảm này của mình lại nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn sẽ có được những thời cơ tốt khi có quý nhân mang những điều tốt lành tới. Rất có thể sẽ có những điều bạn cần phải tốn nhiều công sức để đạt được nó nhưng những gì sắp đạt được sẽ là động lực cho bạn trong ngày hôm nay.

Có thể Nhân Mã đang còn một mối quan tâm khác nữa đó là vấn đề tiền bạc bởi dường như thời gian gần đây ngân sách chi tiêu của bạn không được tốt và đây chính là lúc bạn cảm thấy mình khó khăn veef tài chính do việc quản lý và sử dụng tiền bạc thiếu kế hoạch.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi cho rằng những lo toan thuộc về cuộc sống cá nhân của bạn có thể tác động đến sự ổn định của bạn trong xử lý các công việc ở cơ quan vào ngày mai. Những sai sót có thể xuất hiện và bạn phải rất chú ý để ngăn chặn. 

 Một sự chần chừ có ý đồ đẩy sự tò mò của đối phương lên cao sẽ đẩy luôn cả cảm xúc của đối phương và bạn lên cùng nữa. Cuối cùng, một sự tiết lộ cụ thể sẽ là một kết chuyện đẹp cho cả hai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, vận trình di chuyển của Bảo Bình không tốt lắm, khi ra đường cần chú ý kẻo gặp tai nạn xe cộ hoặc lạc đường, có va chạm với người khác. Tránh xuất hành đi xa, hạn chế tới nơi đông đúc chật chội hay những con phố hẻm hóc, quan sát và làm chủ tốc độ của mình nhé. 

Bảo Bình cũng có thể rủ bạn bè, người yêu hay người thân cùng dạo phố mua sách, khám phá những thứ hay ho mà ngày thường bạn ít có thời gian tìm hiểu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày mới của bạn hôm nay nhận định quan hệ tình cảm có sự phát triển tốt. Gần như những sự đầu tư của bạn bấy lâu đang có được kết quả tốt và như ý. Tuy nhiên, có thể nó mới bắt đầu và Song Ngư sẽ cần phải vun vén nhiều hơn cho chúng nếu muốn nó bền vững.

Công việc bạn đang có liệu đã phát huy đầy đủ tất cả những gì thuộc về bạn? Hãy thử nhúng tay vào một lĩnh vực hoàn toàn mới, tất nhiên đừng vội nhúng quá sâu, bạn sẽ biết được mình thực sự phù hợp với điều gì. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo