Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (25/07/2022)

Cập nhật lúc 24-07-2022 18:28:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải có cảm thấy bế tắc khi không biết nên xác định phương hướng ra sao. Bạn cần sự chấp nhận hoàn cảnh để có thể tìm cách vươn lên, khẳng định bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ không thể ngồi đó mà mong chờ sự may mắn mãi như thế được.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương đang trở nên rất tập trung vào mình, tuy nhiên bạn vẫn không quên lắng nghe ý kiến của mọi người để có thể thay đổi. Những trải nghiệm trong quá khứ cho bạn thấy những sai lầm từng phạm phải.

Về mặt tài chính của chòm sao này không được dư dả cho lắm, khi bạn không biết tiết kiệm và lại đang không tập trung vào đầu tư mà lại dành thời gian để thỏa mãn các nhu cầu thứ yêu, nhất thời của mình.

Trong vấn để tình cảm, những cặp đôi đang yêu đang trải qua những giai đoạn khá hạnh phúc. Lúc này chòm sao này sẽ có cảm giác rất tin tưởng vào một nửa của bạn. Cả hai sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên cạnh nhau.

Con số may mắn: 10, 98

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy không vui vẻ khi bạn chăm chỉ nhưng lại không được ghi nhận bằng người khác. Cung hoàng đạo này không thể cứ mãi dựa dẫm vào ai, người luôn luôn giúp đỡ mình có thể là bản thân mà thôi. Do đó, dù cho có khó khăn nào, bạn hãy tìm cách tự lực.

Sau khi ăn các món ăn chua có lẽ là Kim Ngưu không nên vội vàng đánh răng, bạn có thể uống một cốc nước để rửa sạch axit trong miệng trước. Hãy chờ khoảng 30 phút rồi, sau đó hãy đánh răng.

Có thể có những người tốt nhưng đơn giản là không phù hợp với bản thân, hãy thả lỏng và lắng nghe trái tim mình trước khi ra quyết định quan trọng. Có như vậy bạn mới có thể tìm ra được một người phù hợp với mình.

Con số may mắn: 00, 69

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có lợi thế khi có rất nhiều thông tin hơn mọi người. Nhưng bạn cũng không cần quá vội vàng để đưa ra quyết định, bạn hãy cần cân nhắc thêm. Hãy mạnh mẽ và quyết liệt hơn, nếu chòm sao này cứ lo sợ thất bại, không dám đương đầu với khó khăn thì cứ sẽ vẫn chưa thể nào đạt được mục tiêu đã đề ra.

Chòm sao này vẫn đang có kế hoạch tiền bạc khá chặt chẽ và đang cố gắng tuân thủ. Nhưng Song Tử cũng không nên vì cả nể ai đó mà cho vay hết số tiền mà bạn tích lũy.

Trong những bữa ăn, Song Tử nên ưu tiên thực đơn chất béo tốt, ví dụ như chất béo không bão hòa axit omega-3... có rất nhiều trong các loại thực phẩm như hạt lanh, hạt chia, quả óc chó và những loại cá béo.

Con số may mắn: 23, 56

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có cảm thấy bế tắc khi không biết nên xác định phương hướng ra sao. Bạn cần sự chấp nhận hoàn cảnh để có thể tìm cách vươn lên, khẳng định bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ không thể ngồi đó mà mong chờ sự may mắn mãi như thế được.

Về vấn đề tài chính, Cự Giải nên cố gắng trả hết nợ trong thời gian này, không nên để mỗi lần nhận tiền lương nhận được lại dùng trả nợ và cứ lặp đi lặp lại một vòng luẩn quẩn.

Yêu thương của bạn và nửa kia dành cho nhau có vẻ như đang phai màu không vì hết yêu mà vì cả hai bạn không cố gắng để có thể làm mới mối quan hệ này. Hãy cùng đi chơi xa thật xa để có thể thay đổi không khí và cải thiện tình hình hiện tại.

Con số may mắn: 15, 52

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi người xung quanh. Khả năng chòm sao này đang tự suy nghĩ và phân tích sẽ định hình cách chính bạn đang hành xử. Cách bạn cư xử, kết hợp với may mắn và hoàn cảnh, sẽ có thể tạo ra kết quả của bạn.

Về phương diện sức khỏe, bạn nên cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể việc uống đủ nước sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho máu lưu thông và giảm nguy cơ hình thành cục máu đông.

Hôm nay dự báo có tin vui cho những bạn vẫn còn đang độc thân, với những ai đang giận dỗi với người yêu thì sẽ dễ có cơ hội hòa giải. Từ đây hai bạn cũng hãy nên rút kinh nghiệm là nên trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 20, 95

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ lãng phí thời gian của mình vì tập trung vào những vấn đề không cần thiết. Nếu bạn không biết vượt lên hoàn cảnh thì cứ mãi không tiến bộ lên được. Hãy sáng tạo hơn, để phát triển bản thân đạt tới những đích đến cao hơn.

Về mặt tài chính, nếu bạn mà biết cách tiết kiệm và sử dụng chúng đầu tư khôn ngoan thì Xử Nữ có thể sẽ vượt qua những cái bẫy tiền bạc trong thời gian này, và sau đó bạn có thể thoải mái chi tiêu một cách dư dả hơn.

Để có thể cải thiện sức khỏe hiện tại, Xử Nữ nên duy trì lịch tập thể dục thường xuyên, nhưng chòm sao này cần tránh vận động mạnh ngay sau khi ăn xong. Điều đó sẽ giúp cho bạn có được một cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 33, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có những cảm xúc có phần bốc đồng. Cung hoàng đạo này phải học cách xử lý tốt tính không khoan dung của mình. Bạn cần xử lý được các nhiệm vụ được giao phó, chòm sao này nhận ra rằng may mắn chỉ đóng một vai trò nhỏ trong sự thành công của cả một nhóm.

Thiên Bình đã tiêu tiền quá tay khi nhận lương vào đầu tháng, và kết quả là hết tiền và sẽ có xu hướng ứng lương hoặc là đang đi vay để bạn có thể đáp ứng những nhu cầu ở thời điểm hiện tại.

Chòm sao này cảm thấy rất tự hào vì bản thân có người chồng/vợ rất thông minh. Bên cạnh đó, bạn không quên thường xuyên giữ liên hệ với bạn bè, gia đình và hàng xóm.

Con số may mắn: 13, 56

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp thầm cảm ơn những người đã luôn sẵn lòng giúp bạn trước đấy. Cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng chấp nhận hiện tại quá là điều không nên. Khi có yêu cầu, nhu cầu cao hơn thì chính chòm sao này cũng tự tìm cách để có thể vươn lên.

Về mặt sức khỏe, để cải thiện tình hình sức khỏe đúng cách, có lẽ chòm sao này sẽ cần tránh thực phẩm gây hại cho tiêu hóa ví dụ như những tinh chế, chất béo bão hòa và phụ gia thực phẩm rất có hại cho cơ thể.

Cảm xúc của cung hoàng đạo này đang rất mông lung và lẫn lộn, có thể Hổ Cáp đang rất nhớ đối phương tuy nhiên bạn lại không dám nói chuyện, gọi điện vì bạn rất sợ rằng tình cảm của mình sẽ không được đáp trả.

Con số may mắn: 16, 73

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có những dấu hiệu và hành động xa lánh người khác. Có thể, góc nhìn cuộc sống của cung hoàng đạo này đang có phần trở nên khác biệt so với họ nữa. Bạn có biết mình là chòm sao nữ tính hơn sau khi kết hôn hay không?

Nếu mua đồ nên có người đi theo để ngăn chòm sao này lại việc chi quá tay, tránh trường hợp bạn sẽ bị cuốn theo quá nhiều món đồ hay ho khi đi mua sắm nhé. Vì sau đó rất có thể Nhân Mã sẽ cảm thấy rất hối hận về các món đồ đã bỏ tiền ra mua trước đó.

Cung hoàng đạo này không nên chỉ nhờ dựa vào đồ dưỡng da mà mình nên chăm sóc cơ thể trong từ bữa cơm hàng ngày để phòng ngừa lão hóa hiệu quả hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 20, 67

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có những cơ hội thể hiện mặt tốt của mình. Ma Kết được đánh giá là người khá thân thiện và hay giúp đỡ người khác, không có chút toan tính gì cả. Do đó bạn cũng có được sự nhiệt tình quan tâm và giúp sức từ phía của mọi người xung quanh.

Đừng quá tin người kẻo chòm sao này sẽ phải là người lãnh chịu những hậu quả liên quan tới tiền bạc vì sự cả tin và thiếu khôn ngoan của mình. Do đó, bạn nên hết sức chú ý và quan tâm đến những quyết định của bản thân.

Về mặt tình cảm, có thể cung hoàng đạo này đang đối xử tốt, nhưng là cách mà nửa kia sẽ không thích. Bạn nên học cách lắng nghe sở thích của đối phương nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 28, 69

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có ý kiến của người khác sẽ làm ảnh hưởng đến những sự đánh giá chủ quan của mình. Hôm nay sẽ không phải là thời điểm để bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng. Bạn có được các ý tưởng sáng tạo không ngừng cho cuộc sống.

Những gì cung hoàng đạo này đang đang uống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn đó nhé. Bảo Bình nên hạn chế tối đã dùng nước ngọt, soda, đồ uống có đường và các đồ uống đóng hộp.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình hãy yêu bản thân mình, chấp nhận bản thân, tha thứ cho chính mình đối xử tốt với bản thân. Có như thế, bạn mới mong tìm được người yêu mình một cách trọn vẹn.

Con số may mắn: 06, 09

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư mang đến những cảm xúc mới mẻ cho chính bạn, cung hoàng đạo này sẽ thường đẩy mọi thứ lên cao trào đến mức không thực sự cần thiết. Hôm nay dù thế nào đi nữa, bạn hãy biết cách chịu trách nhiệm về các quyết định mà mình đã lựa chọn.

Tuy tiền bạc lúc này của bạn dù không rủng rỉnh nhưng may mắn thay đến cũng sẽ đủ làm cho chòm sao này cảm thấy rất vui và có động lực để có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa, cho chính mình và những dự định trong tương lai.

Suy nghĩ hay tính toán quá nhiều sẽ khiến cho Song Ngư sẽ phải chai sạn cảm xúc với nửa kia đó. Hãy cho bản thân và đối phương cơ hội nữa bạn nhé. Biết đâu sau đó cả hai bạn sẽ có được sự vui vẻ và hạnh phúc khi ở cạnh bên nhau.

Con số may mắn: 10, 25

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo