Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (27/05/2019)

Cập nhật lúc 27-05-2019 04:40:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình không bận rộn nên có nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè xung quanh. Cuối ngày bạn nên tự tay vào bếp làm một bữa cơm ấm cúng để bày tỏ lòng biết ơn mọi người đã luôn ở bên và giúp đỡ mình khi khó khăn. Công việc của Thiên Bình đặc biệt thuận lợi. Những lời khen ngợi mà mọi người dành tặng giúp bạn tự tin hơn vào bản thân.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương bắt đầu thực hiện những thói quen tốt và quyết tâm duy trì chúng đều đặn. Những thói quen này giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh, tự tin và can đảm hơn trong cuộc sống. Công việc của bạn thứ Hai tuần này gặp phải một chút rắc rối nho nhỏ. Tuy nhiên chỉ cần hòa đồng và chịu hợp tác với đồng nghiệp thì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu được cấp trên giao cho một số nhiệm vụ khẩn cấp hoặc quan trọng. Bạn buộc phải linh hoạt và nhanh nhẹn mới có thể hoàn thành chúng. Đương nhiên bạn sẽ phải chịu khá nhiều áp lực khi công việc chính còn bộn bề mà lại phải đảm đương thêm một khối lượng không nhỏ việc phụ. Bù lại, tài chính của Kim Ngưu trong giai đoạn này khá ổn định.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống của Song Tử. Những thay đổi bất ngờ xảy đến khiến bạn khó chấp nhận hiện tại và không biết phải đối mặt thế nào. Trong công việc, Song Tử gặp phải nhiều thử thách. Tài chính của bạn khá biến động trong tuần này. Tiêu quá nhiều tiền vào những món đồ xa xỉ khiến bạn gặp rắc rối.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải trong tuần cần tập trung vào gia đình và người thân hơn là công việc hay tiền bạc. Mối quan hệ giữa bạn và người thân gặp phải những hiểu lầm nhỏ, nếu không kịp thời giải quyết thì sẽ khiến tất cả mọi người đều phải phiền lòng. Đây là lúc Cự Giải nên tạm thời dừng lại mọi việc và lắng nghe những người thân của mình nhiều hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Cuộc sống của Sư Tử sôi động và thú vị hơn nhiều so với thời gian qua. Điều đó giúp bạn tự tin và có động lực hơn trên con đường tiến tới thành công. Horoscope ngày mới cho rằng Sư Tử có thể hoàn toàn tin tưởng vào trực giác của mình. Trong nhiều trường hợp bạn không cần thông tin rõ ràng nhưng vẫn đưa ra được quyết định chính xác và đúng đắn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ luôn trong tình trạng mệt bở hơi tai, xoay như chong chóng suốt cả ngày. Bạn bận rộn và áp lực nhưng thành quả đạt được lại không như ý nên nhiều lúc cảm thấy tồi tệ và buồn bã. Do Xử Nữ quá nguyên tắc lại thiếu linh hoạt nên dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bù lại, tài chính của bạn may mắn bất ngờ khi một khoản tiền lớn đột ngột rơi vào túi.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình không bận rộn nên có nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè xung quanh. Cuối ngày bạn nên tự tay vào bếp làm một bữa cơm ấm cúng để bày tỏ lòng biết ơn mọi người đã luôn ở bên và giúp đỡ mình khi khó khăn. Công việc của Thiên Bình đặc biệt thuận lợi. Những lời khen ngợi mà mọi người dành tặng giúp bạn tự tin hơn vào bản thân.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Cơ hội và thách thức đến với Hổ Cáp cùng lúc và tiếp thêm cho bạn năng lượng và động lực để tiến đến những mục tiêu đã đề ra. Nhờ tính cách cần cù, chăm chỉ mà bạn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao khiến sếp vô cùng hài lòng. Một khoản tiền thưởng khả năng cao sẽ được trao cho bạn vào cuối ngày, nếu không cũng là sự công nhận của đồng nghiệp.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hoang mang và lo lắng khi rơi vào một tình huống oái oăm. Những người ngoài cuộc chính là đối tượng có khả năng nhìn nhận sự việc rõ ràng và khách quan nhất. Vì vậy bạn hãy lắng nghe ý kiến và lời khuyên từ họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Công việc của Nhân Mã không nhiều cũng không gấp nhưng bạn đừng vì thế mà lười biếng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có nhiều cơ hội để phát huy tối đa năng lực của bản thân. Horoscope ngày mới dự rằng ý kiến bạn đưa ra sẽ giống như một luồng gió mới nên tạo ấn tượng tốt trong mắt nhiều người, đặc biệt là cấp trên. Ma Kết sẽ được tiếp xúc với những người tài giỏi, giàu kinh nghiệm và trải nghiệm. Nhờ đó bạn thu được cho mình những kiến thức mới mẻ, thú vị.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Thứ Hai sẽ là ngày để Bảo Bình trải nghiệm và khám phá. Bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống dưới góc nhìn thật mới mẻ. Công việc của bạn thời gian này nhìn chung là không có tiến triển đáng kể, thậm chí còn dễ xảy ra bất đồng ý kiến với cấp trên. Bảo Bình được khuyên nên hạ cái Tôi của mình xuống để không ảnh hưởng đến công việc chung của tập thể.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Một vài chuyện xảy ra không như mong muốn của Song Ngư. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm trạng bạn. Bạn cảm thấy ấm áp trong lòng khi nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ những người xung quanh. Công việc của Song Ngư diễn ra trôi chảy, không có quá nhiều vướng mắc nên tinh thần bạn dễ chịu, thoải mái đến cuối ngày

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo