Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (27/06/2022)

Cập nhật lúc 26-06-2022 20:17:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải trở nên bình tĩnh và bản lĩnh hơn nhiều. Chòm sao này thể hiện được vai trò của mình trong bất kỳ vấn đề gì mà chòm sao này mong muốn đang đảm nhiệm. Hôm nay, bạn thể hiện sự khiêm tốn, ham học hỏi và có được sự ưu ái của rất nhiều người.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cần phải tự mình đối diện với sự thật, bạn không nên đánh lạc hướng và né tránh các vấn đề trước mắt. Cung hoàng đạo này là người không phải cái gì cũng biết, tuy nhiên có các vấn đề mà bạn sẽ không biết được trước tương lai ra sao.

Về mặt tài chính, nếu bạn mong muốn giàu có thì bạn cần phải tập cho mình thói quen của người giàu. Bạch Dương sẽ có thể học hỏi nó từ từ, và không nên quá lo lắng và sợ hãi.

Trong mặt tình cảm, nếu như bạn mong muốn một mối quan hệ cứ mãi bình thường như thế, thì mình sẽ không có chút tiến triển gì được với đối phương và cả hai càng trở nên xa cách.

Con số may mắn: 04, 67

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trở nên quá thơ ngây do đó mà thiếu đi sự bảo vệ mình. Chòm sao này cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động. Hôm nay bạn có thể thể hiện mình tốt hơn nữa. Chòm sao này sẽ đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía mọi người xung quanh .

Về mặt sức khỏe, chòm sao này không nên cứ mãi ngồi một chỗ quá lâu, Kim Ngưu nên thường xuyên đi lại để có thể hạn chế được những rắc rối bệnh tật liên quan.

Trong mặt tình cảm, việc cung hoàng đạo này sẽ thường hay xa cách nhau khiến làm thổi bùng ngọn lửa tình yêu. Và sự giận hờn, ghen tuông đó, do đó dù có xa cách đến đâu đi nữa thế nào, chòm sao này nên quan tâm và chú ý hơn đến nửa kia.

Con số may mắn: 35, 68

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người hết sức tốt bụng, chòm sao này biết được cách cư xử phù hợp với mọi người. Nếu được khen ngợi đi nữa, thì bạn cũng sẽ không hề tự kiêu. Dù cho bạn đã trải qua rất nhiều thất bại, thì bạn vẫn còn thời gian để rút ra kinh nghiệm cho mình và thử sức, cố gắng hơn trong lần tiếp theo.

Trong phương diện tài chính, Song Tử đang chiếm được lòng tin của mọi người vì sự nghiêm túc và giữ vững được cam kết liên quan đến vấn đề tiền bạc. Hãy luôn thể hiện sự uy tín của bản thân.

Về mặt sức khỏe, cung hoàng đạo này rất dễ bị ốm vì sự ảnh hưởng của việc thay đổi của thời tiết. Nhất là khi Song Tử cũng như mọi người sẽ đang phải đối mặt với chính những vấn đề về ô nhiễm không khí trong thời gian này.

Con số may mắn: 66, 90

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở nên bình tĩnh và bản lĩnh hơn nhiều. Chòm sao này thể hiện được vai trò của mình trong bất kỳ vấn đề gì mà chòm sao này mong muốn đang đảm nhiệm. Hôm nay, bạn thể hiện sự khiêm tốn, ham học hỏi và có được sự ưu ái của rất nhiều người.

Về phương diện sức khỏe, Cự Giải cần phải quyết tâm hơn nữa như mong muốn có được cơ thể khỏe mạnh. Chòm sao này không nên than vãn quá nhiều và cần bắt tay vào tập luyện ngay.

Về mặt tình cảm, nếu bạn là người đã có gia đình thì nên cùng nhau góp sức xây dựng tình cảm để cùng nhau gắn bó và hạnh phúc hơn nữa. Không nên coi vấn đề của hai vợ chồng là vấn đề riêng, mà cùng nhau giải quyết như vấn đề của mình.

Con số may mắn: 11, 26

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải cẩn thận hơn. Cung hoàng đạo này sẽ không cho phép mình phải phạm vào bất kỳ một sai lầm gì cả. Bạn không nên quá khiêm khắc với người khác, hãy đối xử khoan dung hơn với tất cả mọi người.

Tình hình tài chính của chìm sao này sẽ không được dư dả cho mấy. Với mong muốn sẽ trải nghiệm mọi điều mới mẻ nhất, thì Sư Tử không ngừng chi tiền để có thể thỏa mãn những sở thích cá nhân của mình mà vô tình làm mất đi số tiền đã tiết kiệm.

Về phương diện tình cảm, do vấn đề xa cách địa lý giữa bạn và nửa kia mà mối quan hệ của cả hai đang trở nên rạn nứt nhiều. Dù cho Sư Tử luôn luôn mong muốn đối phương là của riêng mình, tuy nhiên bạn cũng hãy nên nhớ mỗi người đều có một cuộc sống riêng của mình.

Con số may mắn: 43, 79

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình với tất cả mọi người nhé. Bởi vì có người se trở nên tức giận với thái độ đó của bạn. Chòm sao này nên nghiêm khắc với mình để công việc sẽ chỉn chu hơn nhé.

Có lẽ chòm sao này không nên vì những lời tán dương của ai đó mà chi tiêu quá nhiều tiền để mua sắm và chi tiêu cho những bữa tiệc quá nhiều đâu nhé. Xử Nữ cần dành một phần tiết kiệm để những dự định trong tương lai.

Xử Nữ mệt mỏi hơn, hoặc là mắc những căn bệnh vặt theo mùa trong khoảng thời gian này. Vì vậy bạn hãy nhớ ăn ngủ điều độ và chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để cơ thể được khỏe mạnh hơn nữa.

Con số may mắn: 21, 35

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình khó mà có thể giữ được sự bí mật. Lời bật mí đó sẽ mang đến những điều bất lợi cho cả người nghe và cả người nói. Chòm sao này thể hiện được ưu điểm của bản thân, và cũng đồng thời che đậy đi được những khuyết điểm của mình.

Để cho tình trạng sức khỏe của Thiên Bình được tốt lên, điều quan trọng nhất là bạn cần phải tự làm chủ cảm xúc của mình, kể cả là các cảm giác khó chịu nhất. Để cho mọi việc tiêu cực sang một bên, và suy nghĩ mọi chuyện theo chiều tích cực nhất.

Về phương diện tình cảm, nếu như bạn không may làm cho nửa kia phải nóng giận, thì một lời xin lỗi và nhận lỗi cũng sẽ phần nào làm cho đối phương có thể nguôi ngoai đi được nhiều.

Con số may mắn: 25, 60

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trong hôm nay sẽ rất mơ mộng, bạn đang có chút suy nghĩ có phần hơi viển vông khi nghĩ tới tương lai, và có phần rời xa thực tại. Có lẽ chòm sao này không nên để cho những sai sót của bản thân lại lặp đi lặp lại nhiều đến thế. Kỷ luật và sự tự giác chính là điều quan trọng giúp cho mình được hoàn thiện hơn.

Về mặt tài chính, chòm sao này nên phân định rõ ràng và rành mạch giữa các vấn đề tiền bạc và các mối quan hệ. Sự rắc rối liên quan đến các vấn đề tiền bạc sẽ khiến cho tình cảm của hai bạn sẽ dần rạn nứt.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ hai bạn và đối phương dần trở nên lạnh nhạt hơn rất nhiều khi cả hai đang ít có khuynh hướng, trở nên ngại giao tiếp mà sẽ chủ yếu dành cho nhau các khoảng thời gian rảnh rỗi để có thể đăng nhập các trang mạng xã hội.

Con số may mắn: 12, 67

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là người nhiều năng lượng, hơn nữa bạn là người xoay sở để theo kịp với tốc độ của người khác. Hôm nay chòm sao này rất khéo léo trong vấn đề giao tiếp, Nhân Mã rất biết xử lý những mối quan hệ giữa các cá nhân để có được lợi thế hơn mình.

Về mặt sức khỏe, cung hoàng đạo này nên lưu ý rằng nếu uống nước để qua đêm, và sử dụng chung cốc nước, chai nước... sẽ tiềm ẩn các nguy cơ khó lường cho mình. Do đó, bạn cần chú ý đến những đồ ăn thức uống của mình hơn.

Trong vấn đề tình cảm, Nhân Mã không nên để cho các vấn đề bận tâm bên ngoài xã hội làm ảnh hưởng tới cuộc sống. Hãy yêu thương và quan tâm bản đến những thân trong gia đình của mình hơn nữa.

Con số may mắn: 15, 70

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết học cách nhẫn nại thì sẽ tốt hơn nhiều. Chòm sao này cần biết lắng nghe để cải thiện cuộc sống mình hơn nữa. Bạn cần có mục tiêu rõ ràng hơn trong công việc và cuộc sống. Từ đó đặt ra mục tiêu, thúc đẩy bản thân nỗ lực nhiều hơn nữa.

Các khoản chi phí sẽ bất ngờ phát sinh khiến cho chòm sao này phải xoay xở đủ cách mới bù đắp được. Vào thời khắc như thế này Ma Kết mới thấy được những khoản tiết kiệm, dự phòng quan trọng ra sao.

Về phương diện sức khỏe, Ma Kết cố gắng đi lại thường xuyên hơn nữa nhé, việc chạy bộ, tập thể dục thưởng xuyên trong môi trường có nhiều cây xanh trong thời gian ngắn có thể khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Con số may mắn: 22, 40

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình mong muốn thoát khỏi vòng an toàn của mình. Chòm sao này mong muốn điều gì đó có thể thỏa mãn cái tôi của mình. Bạn cần biết kiểm soát cảm xúc của mình hơn nữa, bạn không việc gì cũng tùy ý làm. Những vấn đề khiến cung hoàng đạo này phải cảm thấy khó xử cho bản thân có khôn ngoan đến mấy.

Bảo Bình là một người có xu hướng mua sắm nhiều hơn, nhưng túi tiền có hao hụt đi ít nhiều so với những thu nhập hiện có của mình thì đều chấp nhận được. Tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng cần phải để ý.

Về mặt tình cảm trong ngày hôm nay trong lúc tức giận phải biết quan sát nhiều hơn nữa. Một trong các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình đấy chính là cuộc tranh cãi đúng lúc và đúng chỗ.

Con số may mắn: 16, 89

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ được thừa hưởng những điều hết sức tốt đẹp từ những người thân trong gia đình của mình. Điều đó sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm phần rực rỡ. Hôm nay chòm sao này rất nhạy cảm, hiểu rõ tâm lý của mọi người để biết nói những lời hợp lòng người nghe.

Về mặt sức khỏe, thay vì cung hoàng đạo này dùng các thiết bị công nghệ và tiếp xúc với những phương tiện truyền thông xã hội trước khi đi ngủ, Song Ngư sẽ có thể dành ra chút thời gian để có thể đọc sách cho dễ ngủ hơn.

Về mặt tình cảm, quá khứ từng người đều có mối quan hệ riêng. Nếu như chòm sao này đã chấp nhận đối phương rồi, thì bạn hãy chấp nhận con người hiện tại của họ.

Con số may mắn: 68, 98

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo