Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (27/12/2021)

Cập nhật lúc 27-12-2021 08:11:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải sẽ trở nên sáng tạo, nhanh nhẹn hơn bao giờ hết. Sự chỉn chu đòi hỏi chòm sao này sẽ vất vả hơn, tuy nhiên lợi ích mà bạn nhận về sẽ rất xứng đáng.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 27/12/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương đang đề cao cái đẹp hơn bao giờ hết. Cung hoàng đạo này tin rằng cái gì có tính thẩm mỹ cao đều đáng giá.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này sẽ không đủ tỉnh táo để có thể tham gia đầu tư. Có lẽ bạn cần phải kiểm soát lại nhịp độ, chớ nên mong giàu nhanh khi kiến thức của bản thân vẫn chưa đủ.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương có lẽ đang quá mải miết đuổi theo người ấy từng ngày qua. Chỉ khi yêu quý bản thân, chòm sao này mới có thể nhận được càng nhiều tình yêu từ tất cả mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 06, 09

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ trở nên từ tốn và dè dặt hơn, chòm sao này rất cẩn thận trong những quyết định của bản thân mặc dù là việc nhỏ. Đôi khi bạn rất khó để có thể từ chối một ai đó vì rất nhiều lý do. Tuy nhiên bạn lại không thể đồng ý lời nhờ vả của tất cả mọi người được, đặc biệt là các vấn đề mà bản thân mình không thích.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cần phải biết hãy lắng nghe cảm xúc của chính mình để có thể đưa ra được quyết định chính xác. Khi chòm sao này thấy không ổn nghĩa là mọi chuyện dường như đang không ổn.

Tình trạng sức khỏe của bạn cần được ưu tiên ăn đồ tươi, đừng để đồ quá lâu trong tủ lạnh, bởi vì chúng sẽ có thể không còn giữ nguyên dưỡng chất như trước đây.

Con số may mắn: 37, 89

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cho thấy bản thân đang mong muốn trở thành có được sự quan tâm và chú ý, thế nhưng cách nhìn nhận của mọi người về bạn lại đang có phần tiêu cực hơn. Hôm nay nếu như có ai đó ép chòm sao này làm nhiều nhiệm vụ một lúc thì Song Tử sẽ cần biết từ chối đúng lúc.

Về phương diện tài chính, khi tiền bạc tạm thời ổn định thì có lẽ bạn không nên vội vàng nghĩ đến chuyện mua sắm cho bản thân quá nhiều.

Trong vấn đề tình cảm, bạn sẽ không cần phải cố gắng theo đuổi ai đó thì bản thân mới có được tình yêu. Cung hoàng đạo này đang chỉ khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

Con số may mắn: 20, 46

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ trở nên sáng tạo, nhanh nhẹn hơn bao giờ hết. Sự chỉn chu đòi hỏi chòm sao này sẽ vất vả hơn, tuy nhiên lợi ích mà bạn nhận về sẽ rất xứng đáng.

Tình tình tài chính của bạn cũng đang rất ổn định, về kế hoạch dài hạn, chòm sao này hãy nên xây dựng tỉ mỉ, thông minh và vững chắc. Như thế Cự Giải mới hạn chế việc cầm tiền và chi tiêu một cách thoải mái như trước.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này hãy nên dành thời gian cải thiện mối quan hệ hiện tại, bạn không nên chỉ mới khó khăn chút mà từ bỏ tất cả sự cố gắng đã gây dựng từ trước tới nay.

Con số may mắn: 60, 66

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có được những quyết định không giống ai. Hôm nay cung hoàng đạo này cần kiên nhẫn và tránh cáu kỉnh, dù có ai đó mắc phải lỗi lầm nho nhỏ ảnh hưởng tới bạn tuy nhiên Sư Tử nên nhẹ nhàng bỏ qua.

Bạn đang tràn đầy năng lượng. Sư Tử cảm thấy khỏe mạnh, vui vẻ với cuộc sống và với chính các dự định mà bản thân đã sắp đặt trước đó.

Về mặt tình cảm, sau những ngày buồn phiền Sư Tử đang nhận ra tình yêu quan trọng tuy nhiên sẽ không phải là tất cả. Chòm sao này hãy tìm cách để thoát khỏi cảm giác bị ám ảnh bởi một ai đó.

Con số may mắn: 11, 23

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang khó có thể tiếp cận những cách làm việc mới chỉ vì sự cố chấp của bản thân. Hãy chấp nhận thực tế hơn là tỏ ra bướng bỉnh mãi như thế. Dù cho bản thân đang làm rất tốt đi nữa thì cũng đừng tự mãn.

Tình hình tài chính, cần phải lưu ý rằng việc đầu tư làm ăn không cần quá nhiều khi mà năng lực của bạn chưa đủ. Xử Nữ hãy nên nhớ chất lượng còn quan trọng hơn số lượng.

Trong vấn đề tình cảm, chính bởi sự căng thẳng của bạn và nửa kia của mình sẽ có thể nổ ra bởi vì bạn yêu cầu quá cao ở người ấy. Cẩn thận kẻo chòm sao này sẽ phải sống cô đơn khi luôn mong cầu những điều quá xa thực tế.

Con số may mắn: 04, 55

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang gặp khó khăn trong việc thể hiện tình cảm. Chòm sao này sẽ phải thỏa hiệp trong nhiều vấn đề trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này không thể nào đoán biết được tương lai vì thế luôn phải có bước chuẩn bị thật sớm.

Về phương diện sức khỏe, bạn không nên lấy lý do để trốn tránh việc tập luyện. Thói quen này vừa nâng cao làm việc năng suất hơn, vừa cải thiện được chất lượng đời sống.

Về phương diện tình cảm, bạn đừng nên quá mơ mộng về tình yêu hoàn hảo. Chòm sao này nên thực tế hơn mới mong tình yêu thuận lợi và tình cảm hạnh phúc.

Con số may mắn: 06, 77

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang có cảm giác vội vã, làm gì cũng không yên, bạn mong muốn mọi thứ diễn ra nhanh chóng. Chòm sao này có biết rằng bản thân là cung hoàng đạo đáng tin bậc nhất vòng tròn hoàng đạo, do đó hãy đừng để người khác thất vọng. Nếu có bất đồng với mọi người thì Hổ Cáp cùng hãy nên biết lắng với một thái độ cầu thị nhất.

Chòm sao này sẽ không thể quyết định hộ những việc liên quan đến vấn đề tiền bạc cho người khác, chình vì vậy bạn đừng vội nhận xét ai khôn hay dại. Hãy tập trung để bản thân có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có dấu hiệu thiếu tự tin đó là lý do mà Hổ Cáp lại cảm thấy bất an. Bạn không nên ghen tị với quá khứ của đối phương, bởi vì ai cũng có nỗi niềm và quá khứ riêng.

Con số may mắn: 23, 56

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nhạy bén hơn rất nhiều. Hôm nay chòm sao này lý trí hơn trong việc xử lý tất cả những tình huống xảy ra. Học cách từ chối sẽ giúp cung hoàng đạo này cảm thấy nhẹ nhàng hơn, không cảm thấy ép buộc chính. Bạn cũng không nên mãi cứng đầu trước người khác như thế.

Về phương diện tài lộc, Nhân Mã cảm thấy may mắn bởi vì bạn sẽ có người hỗ trợ tiền bạc khi mà mình phải đối mặt với những khó khăn, và thách thức lớn trong chuyện làm ăn kinh doanh.

Về phương diện tình cảm, hai bạn hãy cùng nhau hoàn thiện chính mình để cùng nhau tốt hơn từng ngày.

Con số may mắn: 27, 66

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết càng theo đuổi ảo vọng sẽ càng phải gánh chịu những đắng cay và thiệt thòi. Dù đã làm được khá nhiều việc trong ngày hôm nay thì bạn vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn và cầu thị.

Về phương diện tài lộc, có lẽ bạn không nên mua sắm trong lúc cảm xúc lên cao như quá vui hay quá buồn. Bạn không nên để túi tiền của mình phải chịu trách nhiệm cho những suy nghĩ thiếu thông suốt của bản thân.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này càng cần tình yêu thì càng cần phải từ tốn, bạn không nên quá vội vàng kẻo dễ có các quyết định sai lầm. Hãy chứng minh tình cảm của bạn thân với đối phương nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 20, 11

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có những quyết định táo bạo. So sánh chính mình với bất cứ ai sẽ đều khiến bạn càng dễ phạm sai lầm. Hãy tạo cho bản thân một lối sống riêng, một phong cách riêng biệt.

Về phương diện tài chính, có thể thấy rằng chỉ một thông tin nhỏ cũng có thể giúp cho chòm sao này có thể kiếm được tiền. Bạn nên tận dụng tốt cơ hội đang tới với bản thân để đạt được thành công sớm.

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này không việc gì phải diễn trước mặt người mình yêu. Nếu con người thật của Bảo Bình không được chấp nhận thì sẽ không thể có tình yêu chân thành.

Con số may mắn: 30, 55

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tình hình tài chính của Song Ngư đang có dấu hiệu cải thiện. Thế nhưng việc này chưa được như những gì mà chòm sao này đang mong đợi do đó mà Song Ngư vẫn đang tính toán thêm để tìm cách để có thể gia tăng thu nhập.

Tình trạng sức khỏe của bạn trong ngày hôm này cần được lưu tâm hơn. Buổi sáng bạn hãy nên uống trà gừng để cải thiện sức khỏe. Cơ thể ấm sẽ giúp chòm sao này gia tăng sức đề kháng của bản thân hơn nhiều.

Con số may mắn: 65, 77

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo