Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Hai của bạn (28/06/2021)

Cập nhật lúc 27-06-2021 15:23:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử hôm nay sẽ có rất nhiều áp lực. Bạn nên đơn giản hóa mọi vấn đề và sắp xếp lại những chuyện nào cần làm trước. Tuy có chút khó khăn thế nhưng rồi cuối cùng thì mọi chuyện cũng sẽ đã dần được ổn thỏa, bạn cũng không nên cảm thấy lo lắng nhiều.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 28/6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương ngày hôm nay sẽ có một cảm giác bất an, không yên. Có thể bạn đồng cảm với cảm giác của ai đó và cảm xúc trở nên dâng trào. Để có thêm hào hứng thì bạn hãy nên đọc một câu nói truyền động lực và bắt tay thực hiện một nhiệm vụ mới.

Về phương diện tài chính, lời khuyên rằng không nên cho vay mượn tiền. Bạn nên cẩn thận với những rắc rối liên quan tới tiền bạc.

Trong vấn đề tình cảm, có lẽ bạn đang hào hứng với một mối quan hệ mới nào đó.

Con số may mắn: 16, 76

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là người rất nhiệt tình và biết giúp đỡ mọi người mà không cần phải nghĩ ngợi nhiều. Ngày hôm nay bạn hơi lười biếng và chẳng muốn làm gì. Bạn phải ghi nhớ rằng, bạn phải tiếp tục cố gắng bởi vì sẽ không có ai dọn đường cho bạn đi tới thành.

Về phương diện sức khỏe, bạn là người có sở thích vừa lướt web hoặc xem tivi, cùng với đó là tranh thủ nhấm nháp một đĩa khoai tây chiên, chứ không phải là ăn rau và uống nước ép trái cây. Điều đó sẽ khiến cho sức khỏe của bạn dần kém đi.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu luôn có suy nghĩ sẽ nói ra suy nghĩ của bản thân với thái độ góp ý để tình yêu của cả hai có thể được cải thiện hơn. Vì vậy đừng bao giờ nặng lời với nửa kia.

Con số may mắn: 35, 76

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có rất nhiều áp lực. Bạn nên đơn giản hóa mọi vấn đề và sắp xếp lại những chuyện nào cần làm trước. Tuy có chút khó khăn thế nhưng rồi cuối cùng thì mọi chuyện cũng sẽ đã dần được ổn thỏa, bạn cũng không nên cảm thấy lo lắng nhiều.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy rằng gia đình vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bất kỳ một ai, do đó bạn cũng nên cho người ấy thấy được rằng mình tôn trọng và nâng niu tình cảm này như thế nào.

Tình hình sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt cho lắm bởi những cơn đau bụng. Bạn hãy giữ thói quen ăn uống điều độ và hợp lý, bởi vì chỉ có điều đó mới giúp bạn mạnh khỏe, giảm cân đúng cách. Bạn đừng bỏ bữa để giảm cân rồi sau đó đói quá lại ăn bù.

Con số may mắn: 05, 76

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thích tìm hiểu những điều liên quan tới tâm linh, thần bí. Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó để có thể phân biệt được ảo tưởng và thực tế. Nếu muốn gặt hái được thành công, thì bắt buộc bạn phải nỗ lực không ngừng nghỉ. Đừng chỉ ngồi mơ mộng thì chắc chắn mọi chuyện sẽ không được như bạn mong muốn.

Trong phương diện về sức khỏe, bạn nên ít sử dụng thực phẩm chức năng, bởi vì chúng sẽ gây hại cho thận. Nếu cơ thể không khỏe thì uống những thứ này càng tạo thêm áp lực cho cơ thể bạn.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có những thứ bạn có thể tiêu phóng khoáng, thế nhưng cũng có thứ không đáng thì không chi. Không chi tiêu hoang phí trừ khi việc đó có lợi cho bản thân và gia đình.

Con số may mắn: 16, 78

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể được mở mang tầm hiểu biết về những thứ mà bản thân đang mơ hồ và xác định được trong thời gian qua. Mọi thứ đang diễn ra hôm nay là thử thách bạn. Nhờ chính sự tự tin và khéo léo sẵn có, bạn sẽ có thể vượt qua được tình trạng hiện tại. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo nói thẳng nói thật và sẽ dễ gây tổn thương cho đối phương.

Về phương diện tài chính, ngoài việc tiết kiệm thì bạn phải có kế hoạch chi tiêu thật phù hợp và thông minh.

Tình trạng sức khỏe hôm nay của Sư Tử cũng tương đối ổn định, bạn hãy nên ưu tiên ăn những dễ tiêu như rau củ quả để cải thiện tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân.

Con số may mắn: 12, 98

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ cảm thấy rất vui vẻ khi bạn được là chính mình và thoải mái hành động theo những suy nghĩ của bản thân. Những kiến thức bạn học được có thể chưa cần thiết nhưng chắc chắn sẽ hữu ích trong tương lai. Do đó, bạn hãy không ngừng đọc sách và học hỏi để gia tăng sự hiểu biết.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn cũng tương đối ổn định. Dường như nếu bạn đang quá tiết kiệm. Bạn hãy biết cách sử dụng tiền đúng cách hơn là chỉ khư khư giữ số tiền đó.

Về phương diện tình cảm, đối phương đang bị bạn quyến rũ. Cho dù hôm nay Xử Nữ có chọn trang phục chưa đủ đẹp, tóc hơi rối một chút… người đó cũng cảm thấy bạn thật dễ thương.

Con số may mắn: 25, 76

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ luôn hướng tới những điều đẹp đẽ, khả năng nghệ thuật của bạn được đánh giá là xuất sắc. Đừng lo khi chưa làm đã sợ thất bại khiến và chùn bước, chúng dạy bạn cách đối mặt và đường đầu với nỗi sợ hãi mà ai cũng sẽ phải trải qua trong cuộc sống.

Về vấn đề sức khỏe hôm nay, để có được hứng khởi cho cuộc sống, bạn hãy chú ý hơn tới ánh sáng và hương thơm dịu nhẹ trong căn nhà bạn vì chúng sẽ giúp cho tinh thần thoải mái và rất hiệu quả.

Trong phương diện tình cảm, hôm nay cung hoàng đạo này sẽ vô tình nghe được bài hát phù hợp mô tả được đời sống tình cảm của bản thân. Chỉ điều đơn giản này cũng mang lại cho bạn một cảm giác được an ủi hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 22, 98

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hôm nay không lãng phí lãng phí thời gian với các mối quan hệ không cần thiết.

Vấn đề sức khỏe hôm nay của Hổ Cáp có dấu hiệu giảm sút. Việc bạn bỏ bữa cũng bởi tránh phải bận tâm sáng nay ăn gì, tuy nhiên đó là tác nhân xấu gây ra một số bệnh. Bạn nên ăn sáng điều độ và tránh thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tình hình tài chính hôm nay có phần ổn định hơn. Bạn hãy chủ động tự thưởng cho mình những điều tốt đẹp vì sự cố gắng của mình, ví dụ như một cuốn sách mới…

Con số may mắn: 16, 78

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay dường như đang thiếu đi sự kiên nhẫn, bạn có xu hướng không thỏa hiệp về bất cứ thứ gì với người khác. Điều đó thể hiện thái độ rất tiêu cực. Cuộc sống là sự muôn màu và chứa đựng những điều bất ngờ, tuy nhiên bạn nên nhắc nhở bản thân rằng dù xấu hay tốt ở hiện tại thì bạn đều có cách để thay đổi và thích nghi với chúng.

Về phương diện tình cảm, bạn hãy nỗ lực để học cách tìm hiểu thật kỹ về ai đó trước khi bắt đầu một tình yêu với người ấy. Cũng bởi vì dường như bạn đã quá sớm tin tưởng sẽ chỉ nhận về sự thất vọng.

Sức khỏe của Nhân Mã rất tốt. Tuy nhiên thời gian này đi đâu nhớ mang theo bình nước nhỏ bỏ được vào túi. Thời tiết này nên bổ sung nước thường xuyên.

Con số may mắn: 34, 76

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ rất nghiêm túc và điều đó sẽ là không cần thiết. Có thể khi mà ai đó nói chuyện đùa cho vui mà bạn không hưởng ứng. Trong công việc hôm nay cũng có chút trở ngại. Có thể là do bạn chưa tập trung hết mực vào vấn đề để tìm ra cách giải quyết.

Về phương diện tài chính hôm nay của Ma Kết rất dư dả và thoải mái để bạn có thể chi tiêu. Không những vậy mà bạn còn luôn tìm kiếm, trau dồi kiến thức để tiền đẻ ra tiền nhiều hơn.

Trong vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm, bạn hãy để tình yêu thuần khiết và tôn trọng cảm xúc của bản thân. Cung hoàng đạo này cũng không nên nghe lời ai đó để đưa ra phương án quyết định cho mình.

Con số may mắn: 23, 90

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay đừng thể hiện cái tôi của mình quá lớn. Khi mà bạn thiếu khiêm tốn sẽ nhận về mình những cái nhìn không thiện cảm. Vì vậy hãy thật lý trí và tránh xa những người tiếp cận bạn chỉ vì vụ lợi.

Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu hao hụt. Bạn nên tiêu mỗi một đồng tiền sao cho có giá trị và hợp lý nhất, hãy nên mua những món đồ thiết thực. Đồng thời với đó là suy nghĩ cách làm sao để tiền đẻ ra tiền nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm, hôm nay bạn cảm nhận được tình cảm ngọt ngào của đối phương.

Con số may mắn: 05, 74

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư thể hiện được sự kiên nhẫn và chịu thương chịu khó của bản thân. Hãy tự đặt ra mục tiêu cho mình và tập trung năng lượng đạt được các tiêu chuẩn và mong muốn đó. Luôn nhớ rằng chính bạn phải là người chủ động, và không nên đổ lỗi cho ai đó trong công việc.

Về phương diện tài chính, bạn nên biết rằng chính sự xa hoa lạc lối nhất định sẽ không thể giàu có. Bởi kiếm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu thì làm gì có tiền để dự trù cho các sự việc bất ngờ trong tương lai. Có lẽ bạn nên nghiêm túc để thực hiện theo kế hoạch chi tiêu đã đặt ra ngay từ ban đầu.

Tình hình sức khỏe hôm nay của bạn đang có dấu hiệu không được tốt cho lắm. Hãy cẩn trọng với những dấu hiệu khác thường của cơ thể.

Con số may mắn: 24, 54

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo