Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (02/03/2017)

Cập nhật lúc 01-03-2017 17:15:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thứ Năm sẽ là một ngày khá thú vị, khi mà Cự Giải sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc nhưng lại không được bén duyên trong tình cảm.


Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Rất nhiều điều tốt lành sẽ mỉm cười với Bạch Dương trong ngày thứ Năm này, bạn sẽ có được một ngày thật ý nghĩa và hạnh phúc. Tất cả những gì cần làm là hãy luôn vun trồng và chăm sóc chúng, quên đi những việc không vui trong quá khứ  và tận hưởng không khí hiện tại mà bạn đang trải qua nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu vốn không thích ngồi một chỗ, nhưng lại rất khoái ra ngoài và khuấy động không khí. Hôm nay sẽ là ngày rất thích hợp cho tính cách của bạn đó. Sẽ rất có nhiều thứ đang chờ Kim Ngưu đến tham gia và làm “nóng” không khí ở đó lên bằng tích cách sôi nổi, hào hứng và sự nhiệt tình rất “lửa” của bạn. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hôm nay sẽ là ngày có khá nhiều sự kiện xảy ra, nhưng cũng không đến nỗi tệ lắm đâu. Song Tử nên khởi động một ngày mới bằng cách sắp xếp lại công việc cho ngăn nắp, nên nhớ là ưu tiên giải quyết những công việc đòi hỏi nhiều thời gian và công sức trước, đừng bao giờ để bị động trong bất kỳ tình huống nào. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Thứ Năm sẽ là một ngày khá thú vị, khi mà Cự Giải sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc nhưng lại không được bén duyên trong tình cảm. Cũng đừng vì thế mà phiền lòng nha, cuộc sống đôi khi đặt ra những thử thách để tạo cho bạn cơ hội trải nghiệm hơn. Hãy vui vẻ cho dù xảy ra bất cứ chuyện gì, điều quan trọng là bạn được thoải mái với bản thân. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Bạn nên hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình nha, đừng cố gắng thay đổi chúng, hôm nay không phải là một ngày thích hợp cho nhiều sự xáo trộn đâu. Tốt nhất là Sư Tử nên tìm kiếm niềm vui qua công việc hay những sở thích cá nhân. Có khá nhiều lựa chọn và điều quan trọng là phải đưa ra được chọn lựa thích hợp nhất thôi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Đôi khi sự kết thúc sẽ mở ra chu kỳ mới thành công, điều quan trọng là đừng nên luyến tiếc quá khứ, bạn cần phải tỏ ra cương quyết trong việc chấm dứt những kế hoạch không mang lại lợi ích gì và hướng tới tương lai một cách cẩn trọng và chắc chắn hơn. Chân trời mới sẽ mở ra nhiều cơ hội cho những ai biết kiên trì và có chí tiến thủ. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Có vẻ như hôm nay bạn sẽ phải mất thời gian kiên trì chờ đợi, Thiên Bình cũng đừng nên buồn phiền vì không đạt được kết quả gì nha. Hãy luôn tỏ ra lạc quan trong mọi việc, cho dù mọi thứ có quay lưng lại với bạn thì hãy luôn tỏ ra bình tĩnh và tự tin, chìa khóa của vấn đề nằm ở thời gian. Vào cuối ngày mọi việc sẽ trở nên dễ thở hơn, nhiều cơ hội tài chính sẽ sớm đến nhanh thôi. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Cách hành xử của bạn không làm cho mọi người hài lòng, thậm chí phản đối gay gắt, Hổ Cáp cần chú ý lắng nghe những tâm tư tình cảm của họ nhé. Hãy luôn cẩn trọng trong bất cứ suy nghĩ và hành động, tất cả mọi việc đều có hai mặt của nó, điều quan trọng là đừng bao giờ có những quyết định mang tính ham muốn cá nhân, chúng sẽ làm xấu đi hình ảnh của bạn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Thỉnh thoảng bạn cần phải dừng lại để xem những kế hoạch hay những hoài bão đang đi đến đâu rồi, để có những điều chỉnh kịp thời nữa. Đừng vội vàng tiến về trước, cứ di chuyển từng bước nhẹ nhàng nhưng cẩn trọng thì một ngày không xa bạn sẽ chạm tới được đích đến mong muốn, nỗ lực nhiều nha. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Những phiền toái về tài chính sẽ làm cho Ma Kết luôn trong tình trạng căng thẳng, nhiều lúc bạn cảm thấy không một chút tự tin nào trong công việc nữa, thậm chí còn có cảm giác sợ khi nhận bất kỳ nhiệm vụ nào, từ đơn giản đến phức tạp. Điều cần thiết là lấy lại sự cân bằng trước khi mọi thứ trở nên không thể kiểm soát được. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bạn cần tỏ ra lạc quan và tin tưởng một cách tuyệt đối vào những lựa chọn trong ngày hôm nay, điều đó là cần thiết để đảm bảo cho sự thành công của công việc, không những thế mà còn có thể là cú hích quan trọng cho sự nghiệp trong tương lai nữa. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần khẳng định sức mạnh của bản thân không chỉ là một cá tính mạnh mẽ, mà còn là khả năng làm việc tốt nữa. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư sẽ có thể gặp một vài bất lợi trong công việc, nhưng bạn sẽ mau chóng vượt qua mà thôi. Hãy tỏ ra bản lĩnh và quyết đoán hơn nữa trong các quyết định của mình, sự tỉnh táo luôn mang lại những ý nghĩ sáng suốt giúp bạn mau chóng thoát ra khỏi tình trạng tồi tệ một cách nhanh nhất. Bạn cũng nên rút ra những bài học quý báu sau chuyện này nha. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo