Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (05/05/2022)

Cập nhật lúc 04-05-2022 17:04:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải thường tỏ ra nhún nhường trước mọi người. Cung hoàng đạo này chỉ mong muốn ngày thứ 5 của mình trôi qua một cách yên bình, do đó mà bạn cần tránh những cuộc tranh luận, tranh cãi.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ đưa ra được các ý tưởng sáng tạo, giúp cho công việc có những tiến triển tích cực. Sự nhiệt tình và hòa đồng giúp cho chòm sao này sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người.

Tình hình tài chính của Bạch Dương sẽ không được tích cực trong ngày thứ 5 này, có thể chòm sao này sẽ phải tốn một khoản tương đối lớn cho những hoạt động xã giao. Hãy lý trí hơn khi rút hầu bao ra.

Về phương diện tình cảm, nếu còn độc thân, Bạch Dương sẽ không cần thiết phải vội vàng đến với ai cả. Xung quanh bạn sẽ không thiếu người theo đuổi, việc bạn cần làm là tìm kiếm cho mình một nửa phù hợp nhất.

Con số may mắn: 23, 66

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là người cứng đầu, một khi đã quyết tâm làm việc gì thì chòm sao này sẽ làm đến cùng, hơn nữa không nghe lọt tai ý kiến của người khác. Cung hoàng đạo này cho rằng chỉ người trong cuộc như bản thân mới hiểu rõ mọi điều nhất.

Cung hoàng đạo nên học cách lắng nghe góp ý của mọi người, bởi vì quá nhiều khi người ngoài cuộc sẽ để ý đến các khía cạnh mà bạn vô tình bỏ qua. Lắng nghe cũng sẽ giúp cho Kim Ngưu mới có thể phát hiện ra sự thiếu sót của mình.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy hành động bạn cho là đúng thì lại khiến cho nửa kia cảm thấy buồn lòng đấy, bạn không nên tiếp tục làm mọi chuyện mà không để tâm đến suy nghĩ của người khác như thế.

Con số may mắn: 31, 66

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ khách quan và thẳng thắn hơn nhiều. Cung hoàng đạo này có khả năng chấp nhận sự thật, cho dù sự thật ấy có hơi phũ phàng đi nữa. Thẳng thắn thừa nhận những khuyết điểm và đưa ra được phương hướng sửa chữa đúng đắn, giúp cho bạn tiến bộ hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, Song Tử có thể sẽ nhanh chóng phải lòng một ai đó trong ngày thứ 5 này. Trước hết, cả hai giữ liên hệ với nhau, sau đó cần có thêm thời gian để mà tìm hiểu.

Sự nhanh nhạy giúp cho chòm sao này có thể nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng cho mình, sẽ khiến việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn nhiều. Hôm nay chòm sao này có thể thu được một khoản tương đối.

Con số may mắn: 12, 99

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thường tỏ ra nhún nhường trước mọi người. Cung hoàng đạo này chỉ mong muốn ngày thứ 5 của mình trôi qua một cách yên bình, do đó mà bạn cần tránh những cuộc tranh luận, tranh cãi.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên trút những cơn giận bất chợt của bản thân lên đầu người ấy mãi. Dù cho có yêu thương bạn đến mấy thì nửa kia cũng không thể mãi chịu đựng bạn được.

Tình hình tài chính của Cự Giải sẽ không có nhiều biến động trong ngày này. Chòm sao này cũng không có nhu cầu chi tiêu cho các nhu yếu phẩm hàng ngày. Bên cạnh đó, nếu cứ tiếp diễn tình trạng này bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản kha khá.

Con số may mắn: 72, 89

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở nên tràn trề nhiệt huyết. Cung hoàng đạo này sẵn sàng bắt tay vào làm mọi việc và giúp đỡ mọi người. Sự nhiệt tình của Sư Tử có thể khiến mọi người xung quanh đều rất ấn tượng về bạn. Chòm sao này tìm ra hứng thú làm việc ngay khi thực hiện các công việc quá quen thuộc.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử luôn luôn dành cho nửa kia của mình những tình cảm sâu đậm nhất. Chòm sao này không ngại chiều theo những sở thích hơi vô lý của người ấy, cốt là đối phương cảm thấy vui vẻ thì chuyện gì bạn cũng sẽ làm.

Sư Tử đang tiêu tiền khá phóng tay, đây chính là lý do khiến cho ví tiền của bạn lại bị mỏng đi nhanh chóng. Có lẽ chòm sao này cần bắt đầu thực hiện kế hoạch tiết kiệm.

Con số may mắn: 11, 78

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có cái nhìn rất thực tế về mọi vấn đề. Chòm sao này sẽ hiếm khi để ý hay quan điểm đến cảm xúc cá nhân sẽ ảnh hưởng ra sao đến người đối diện. Bạn sắp xếp công việc rất khoa học, do đó chòm sao này sẽ xử lý mọi chuyện rất dễ dàng và nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm của Xử Nữ nhiều khi không thể dùng đầu óc để có thể phân tích được. Chòm sao này hãy để trái tim lên tiếng, bởi vì trái tim biết bản thân bạn đang thực sự dành tình cảm cho ai.

Trong vấn đề tài chính, chòm sao này sẽ phải dùng một khoản tiền kha khá để có thể mua sắm nhu yếu phẩm hàng ngày. Cũng may là trước đấy Xử Nữ chi tiêu khoa học và có kế hoạch nên bạn sẽ không lo phải thiếu tiền.

Con số may mắn: 82, 99

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy rất ủ rũ. Cung hoàng đạo này không có hứng thú làm bất cứ công việc gì và chỉ mong muốn nghỉ ngơi. Bạn cho rằng bản thân đang không có việc gì cần thiết bắt buộc phải hoàn thành ngay cả.

Chòm sao này nên phân biệt được đâu mới là hiện thực và đâu là ảo tưởng của mình. Bạn nên hạ những tiêu chuẩn quá cao của bản thân xuống, trên đời này làm gì có ai hoàn hảo.

Chòm sao này có kế hoạch tiết kiệm tiền để mà đầu tư cho các món đồ hoặc là các mục đích lớn lao hơn trong ngày thứ 5 này, do đó mà túi tiền của Thiên Bình đang khá là dư dả.

Con số may mắn: 13, 44

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẵn sàng học hỏi ra những điều mới mẻ trong công việc và cả trong cuộc sống. Chòm sao này không ngừng làm phong phú bản thân, hy vọng đến lúc để thể hiện mình. Thái độ ham học hỏi của chòm sao này sẽ khiến cho rất nhiều người yêu mến bạn.

Chòm sao này nếu còn độc thân sẽ dần quên đi được vết thương trong quá khứ và sẵn sàng đón nhận những tình cảm mới mà người ấy đem lại. Hổ Cáp đang giữ tâm lý có phần tích cực.

Khoản đầu tư trước đấy của bạn đem đến cho chòm sao này một khoản lợi nhuận tương đối lớn. Chòm sao này sẽ có thể dùng khoản tiền đó để tiếp tục đầu tư, để đem lại thành quả nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 44, 90

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nhận được sự yêu mến của mọi người. Cung hoàng đạo này sẽ có thể yên tâm tận hưởng một cuộc sống mà không cần lo các biến cố bất chợt xảy đến. Nhân Mã có thể đạt được thành công mà không cần phải đấu tranh hay cố gắng quá nhiều. Tuy nhiên, đừng vì đạt được mọi thứ quá dễ dàng mà thành ra coi thường, không biết trân trọng.

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy sẽ luôn luôn quan tâm đến nhau. Những lời hỏi thăm ân cần hàng ngày cũng như các câu chuyện thú vị là điều 2 người luôn luôn chia sẻ với đối phương.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ có thể nhận được một khoản tiền lương hay tiền thưởng rất hậu hĩnh bởi những cống hiến mà bạn đã bỏ ra cho tập thể.

Con số may mắn: 31, 44

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên quá vội vàng bắt tay vào công việc vì muốn đuổi kịp người khác. Bạn cần xác định xem điểm mạnh của bản thân là gì để có hướng phát huy, và rút ra kinh nghiệm từ mọi lỗi sai trước đấy.

Công việc của Ma Kết sẽ không xảy ra vấn đề gì quá lớn trong ngày thứ 5 này. Cung hoàng đạo này sẽ có thể dành thời gian để học thêm các kiến thức mới mẻ và bổ ích, làm phong phú hơn cho mình.

Về phương diện tình cảm, hai bạn hãy tâm sự nhiều hơn đến nhau để khắc phục những điểm bất đồng còn đang tồn tại. Nếu như cứ giữ nguyên tình trạng hiện tại, ai cũng chỉ biết đến mình thì hai bạn sẽ ngày càng trở nên xa cách.

Con số may mắn: 72, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là một người có tính kỷ luật cao. Chòm sao này luôn tập trung tinh thần, cố gắng hoàn thành mọi việc xuất sắc nhất trong khả năng của mình. Tinh thần làm việc tốt khiến chòm sao này được khen ngợi và đánh giá rất cao tại nơi làm việc.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này nên học cách thông cảm với đối phương của mình nhiều hơn, bạn không nên bắt người ấy mãi nghe theo ý kiến của mình. Nếu như có gì không hài lòng, chòm sao này cũng nên chia sẻ một cách thẳng thắn.

Về tình hình tài chính, với khả năng nhìn xa trông rộng giúp cho Bảo Bình có thể nhanh chóng phát hiện ra được những cơ hội đầu tư triển vọng. Cung hoàng đạo này có thể kỳ vọng vào những khoản lãi trong thời gian tới.

Con số may mắn: 43, 56

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang quan tâm đến mọi người xung quanh chứ không mãi chỉ sống trong thế giới của mình. Chòm sao này nhận thấy rằng nếu như cởi mở hơn trong việc nhìn nhận những vấn đề thì có vẻ như mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn nhiều.

Về mặt tình cảm của bạn không có nhiều biến động. Những ai còn đang độc thân sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn để mà hiểu rõ thêm về những đối tượng triển vọng và có ý định tìm hiểu mình.

Dù tình hình tài chính của Song Ngư đang có những dấu hiệu tăng tiến khá tích cực trong ngày hôm nay thì bạn cũng không nên cứ tiêu xài hoang phí. Nếu làm bao nhiêu mà bạn lại tiêu bấy nhiêu thì mãi vẫn thế, không khá hơn được.

Con số may mắn: 76, 88

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo