Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (06/04/2023)

Cập nhật lúc 05-04-2023 17:22:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử làm việc gì cũng vô cùng chính xác. Bạn có cách nhìn nhận vấn đề thẳng thắn, khách quan. Chòm sao này sẽ mạnh dạn nêu lên quan điểm của bản thân và sẵn sàng thừa nhận lỗi sai của mình. Cách làm việc này khiến mọi người đều yêu mến và khâm phục.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trở nên khá bốc đồng trong ngày thứ 5 này. Bạn đưa ra quyết định nhanh chóng nhưng cũng dễ dàng thay đổi suy nghĩ của mình. Chòm sao này nên phải chắc chắn hơn nữa mỗi khi bắt tay vào việc nếu không bạn sẽ bỏ dở.

Bạch Dương cần phải kiên nhẫn hơn nữa khi trò chuyện với nửa kia của mình, như vậy thì đôi bên có thể tránh được nhiều hiểu lầm, tổn thương không đáng có.

Có nhiều nguy cơ khiến cho chòm sao này mất tiền hao của xuất hiện nhưng nếu như bạn đủ tỉnh táo thì vẫn có thể xử lý được mọi vấn đề mà không cần phải nhờ cậy đến ai.

Con số may mắn: 34, 62

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu dành nhiều thời gian trong ngày thứ 5 này. Bạn hi vọng mình có thể mở mang đầu óc hơn nữa. Bạn nên khiêm tốn lắng nghe lời khuyên của người khác nhé, bạn sẽ biết thêm được nhiều điều bổ ích đấy. Ai cũng sẵn sàng truyền lại kinh nghiệm cho bạn.

Kim Ngưu sẽ trở nên ngại ngần và không muốn yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn cảm thấy dành thời gian cho một người khác thật là phí phạm và tốn công tốn sức.

Chòm sao này sẽ không nên tiêu xài hoang phí mà nên học cách tiết kiệm hơn. Đâu ai biết được ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì, thế nên hãy cứ phòng trừ cho trường hợp xấu nhất.

Con số may mắn: 32, 56

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử làm việc gì cũng vô cùng chính xác. Bạn có cách nhìn nhận vấn đề thẳng thắn, khách quan. Chòm sao này sẽ mạnh dạn nêu lên quan điểm của bản thân và sẵn sàng thừa nhận lỗi sai của mình. Cách làm việc này khiến mọi người đều yêu mến và khâm phục.

Chính sự nhạy cảm giúp cho chòm sao này sẽ nhanh chóng đoán được người khác đang nghĩ gì. Bạn sẽ dễ dàng chinh phục được một người nào đó nhờ cách hành xử khéo léo của mình.

Nguồn thu nhập của Song Tử trong ngày hôm nay khá tốt. Chuyện làm ăn kinh doanh của chòm sao này đang có nhiều dấu hiệu đáng mừng, nếu nắm bắt được cơ hội thì chẳng lo không phát tài.

Con số may mắn: 15, 62

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải lúc nào cũng cắm đầu cắm cổ vào làm việc. Bạn sợ mình rơi vào cảnh tụt hậu, phải đi theo bước chân của người khác. Cung hoàng đạo này cần phải xác định mục tiêu cho mình chứ không phải là lao đầu vào công việc một cách mù quáng. Những người thăng tiến nhanh chóng đều là người có mục đích rõ ràng.

Cự Giải hay lo lắng và buồn bã khi nghĩ về tình cảm của người ấy. Đôi khi, bạn cảm thấy hai người chẳng có tương lai vì đôi bên còn quá trẻ. Hãy trút bỏ những suy nghĩ ấy và đặt niềm tin vào đôi bên nhiều hơn.

Chòm sao này đang cảm thấy hơi thiếu tự tin trước những cơ hội đầu tư, chính vì vậy mà những cơ hội ấy có thể trôi qua một cách đáng tiếc, đến khi bạn cảm thấy hối tiếc thì có thể đã muộn rồi.

Con số may mắn: 40, 66

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người biết nhìn xa trông rộng. Bạn không toan tính những cái lợi trước mắt mà nghĩ đến những chuyện trong tương lai xa xôi hơn. Chòm sao này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhờ những suy nghĩ sáng tạo của mình. Bạn thậm chí có thời gian rảnh để giúp đỡ mọi người xung quanh.

Sư Tử sẽ không còn độc đoán như trước đây mà dần trở thành một người lãng mạn và dịu dàng hơn. Bạn muốn dành thời gian chăm sóc cho người ấy, khiến người ấy cảm nhận được tình yêu của mình.

Chòm sao này có những hiểu biết cơ bản hoặc sâu sắc về lĩnh vực đầu tư kinh doanh, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác, đem lại nguồn tiền dư dả.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 6/4/2023: 12, 90

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ biết suy xét khi bắt tay làm mọi việc. Chính nhờ vậy, bạn làm công việc nào cũng đạt kết quả tốt và nhận được sự tán dương của mọi người. Điều mà bạn sẽ cần chú ý là không nên để tâm quá nhiều vào các tiểu tiết, nếu không, bạn sẽ trở thành người quan trọng hóa vấn đề, gây thêm phiền phức không cần thiết.

Xử Nữ sẽ thường xuyên lo lắng về chuyện tình cảm của mình. Những suy nghĩ lo sợ vu vơ của bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy chán nản và mệt mỏi

Sự cả tin có thể khiến bạn vấp phải nhiều phiền phức. Những kẻ lừa đảo đang có âm mưu để chiếm lấy hết số tiền bạn đang có trong tay.

Con số may mắn: 53, 88

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là con người của cân bằng và lẽ phải. Bạn không thích giải quyết vấn đề bằng cách tranh luận hay cãi cọ. Bạn chỉ muốn mọi người có thể thảo luận công việc thật bình tĩnh. Chòm sao này rất thích học hỏi và khám phá, chính vì vậy mà bạn chẳng ngại khi được giao một công việc mới toanh.

Cung hoàng đạo này khá thu hút và nhận được sự chú ý của nhiều người trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn chỉ để ý đến những người đa tài và có cách cư xử nhã nhặn.

Chòm sao này sẽ phải chi tiêu cho nhiều món đồ nhu yếu phẩm, chính vì vậy mà tình hình tài chính có dấu hiệu xuống dốc nhẹ.

Con số may mắn: 23, 66

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp thường xuyên đặt nghi vấn cho các vấn đề xảy ra vào ngày thứ 5 này. Bạn chẳng dễ dàng tin vào bất cứ điều gì. Mọi việc tiến triển chẳng mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn cần tin tưởng mọi người xung quanh nhiều hơn và chia sẻ nhiệm vụ với đồng nghiệp, bạn bè.

Chòm sao này dễ làm tổn thương nửa kia bằng lời nói của mình. Dù có điều gì không hài lòng với đối phương, bạn cũng nên lựa chọn từ ngữ và nói năng nhẹ nhàng hơn.

Có thể ngày thứ 5 này thì Hổ Cáp sẽ tốn 1 khoản kha khá cho những món đồ mua sắm trên mạng. Hãy kiểm soát tốt bản thân kẻo chẳng mấy chốc mà cháy túi.

Con số may mắn: 23, 78

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vô cùng nhạy bén trong ngày thứ 5 này từ đó bạn dễ dàng nắm bắt được thành công nhanh chóng. Chòm sao này xây dựng được những mối quan hệ khá hài hòa, thậm chí có người còn dành cho bạn những thời cơ quý báu. Khi bạn gặp khó khăn, xung quanh chẳng bao giờ thiếu người giúp đỡ.

Với bản tính cởi mở khiến cho Nhân Mã sẽ dễ dàng trở thành tâm điểm của đám đông. Hôm nay, có người sẽ bày tỏ tình cảm với bạn đấy. Quyết định hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Cung hoàng đạo này có nguồn thu nhập khá ổn định nên nếu không tiêu pha lãng phí quá mức thì không cần phải lo. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội kiếm thêm thu nhập phụ.

Con số may mắn: 11, 26

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất nghiêm túc và tập trung vào nhiệm vụ của mình. Bạn có thể đạt được tới mục tiêu đã đặt ra. Ai cũng cảm thấy tin tưởng khi giao nhiệm vụ cho bạn. Cứ giữ vững đà này, chẳng mấy chốc bạn sẽ được giao cho công việc trọng đại giúp khẳng định vị thế.

Chòm sao này sẽ có vẻ khá cứng nhắc trong chuyện tình cảm thì phải. Tình yêu không chỉ dùng lý trí để phân tích mà còn cần dùng đến trái tim để cảm nhận nữa.

Về phương diện kinh doanh buôn bán có thể giúp cho bạn tăng thêm thu nhập đáng kể cho mình. Tuy nhiên bạn cũng sẽ khá bận rộn và vất vả, chẳng có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Con số may mắn: 69, 88

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không ngại thể hiện những nét độc đáo riêng của mình trong ngày thứ 5 này. Bạn sẵn sàng bỏ ngoài tai lời bàn tán của người khác. Bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi bắt tay vào công việc, nếu không bạn sẽ rất dễ phạm phải sai lầm. Không phải lúc nào phá cách cũng đem lại kết quả tốt đẹp đâu.

Chòm sao này dễ dàng phải lòng một người nào đó trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần thời gian nhìn nhận xem đó là cảm xúc nhất thời hay tình cảm chân thành.

Chòm sao này sẽ có thể hao tổn 1 số tiền nho nhỏ để giúp đỡ người khác. Bạn không thể chịu được khi nhìn thấy người khó khăn mà không hỗ trợ họ phần nào.

Con số may mắn: 87, 90

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không tự tin nói ra những suy nghĩ của mình. Bạn thường giấu kín những điều mình cảm nhận được ở trong lòng. Chòm sao này nên tự tin hơn khi đứng trước đám đông, đừng khép mình lại và làm một người yên lặng như thế. Những ý kiến của bạn sẽ giúp tập thể phát triển.

Chòm sao này đang có thái độ thất thường và nhạy cảm quá mức trước những lời nói của người ấy, chính vì vậy mà hôm nay, hai bạn rất dễ nảy sinh cãi cọ, mâu thuẫn, cuối cùng đều phải chịu tổn thương.

Ngày thứ 5 này bạn sẽ không cần lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc bởi mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát. Bạn không chi tiêu quá đà nên không cháy túi đâu.

Con số may mắn: 22, 31

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo