Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (06/06/2019)

Cập nhật lúc 06-06-2019 05:28:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết có ngày thứ 5 được dự báo mọi chuyện diễn ra không được tốt đẹp gì. Bạn đang gặp vấn đề trong công việc, khủng hoảng xảy ra khá lớn, vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Tâm trạng của bạn lúc này vô cùng hoang mang và bối rối.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương cuối cùng cũng nhận được thành quả tốt đẹp mà bạn đã vất vả và cố gắng trong thời gian qua. Nhiều người mỉa mai sự mạo hiểm của bạn, cho đó chỉ là may mắn mà thôi, nhưng sự thật không phải đơn giản như vậy.

Đôi khi chúng ta nên chấp nhận mạo hiểm. Bạn biết được rủi ro có thể gặp phải nhưng bạn đã chuẩn bị vô cùng kĩ càng cho mọi tình huống. Chính vì sự liều lĩnh đó đã mang lại cho bạn thành công vượt ngoài cả mong đợi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Có thể thấy bạn phải có được những ý tưởng mới cho công việc. Đồng thời, ngày mới của bạn hoàn toàn có thể đương đầu với khối lượng công việc lớn nên căng thẳng là điều tất nhiên. Tuy nhiên, nếu Kim Ngưu có thể giữ cho mình được sự tập chung thì chắc chắn mọi việc sẽ dễ dàng vượt qua và có kết quả tốt.

Kim Ngưu là người khá cứng rắn và chẳng mấy khi bị khuất phục cho nên tĩnh cách này có thể giúp bạn có được sự quyết đoán.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên nhìn về tương lai và gác lại quá khứ của mình. Bạn nên cho mình thêm những cơ hội để thay đổi và phát triển bản thân. Có cánh cửa mới đang mở ra trước mặt nhưng vì bạn mải nhìn về quá khứ nên không nhận ra. Hãy thoải mái về tư tưởng hơn về tương lai đang rộng mở bạn nhé.

Song Tử yêu thích những chuyến đi ngắn ngày. Tuy nhiên ở thời điểm này, trong đầu bạn đang hướng đến những địa điểm rất xa, thậm chí là ở bên kia bán cầu. Bạn hãy tìm đến những người bạn cùng chung sở thích, chí hướng để bắt đầu cuộc hành trình cùng nhau nếu như bạn không đủ dũng cảm để từng thực hiện chuyến đi một mình nhé. Chắc chắn ngay lúc này, bạn đã có trong đầu mình một cái tên rồi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải cần phải có người dẫn dắt, chỉ lối trong công việc của mình, khi ấy bạn mới có thể tìm được đúng con đường mình cần đi và tận dụng tối đa nguồn năng lượng dồi dào của mình đúng lúc đúng chỗ.

Bạn có thể sẽ gặp một chút rắc rối trong mối quan hệ yêu đương của mình cũng bởi tính bốc đồng, thiếu suy nghĩ, chín chắn. Bạn để cảm xúc lấn át hoàn toàn, chỉ làm theo bản năng mà không quan tâm đến việc người ấy sẽ cảm thấy thế nào, suy nghĩ ra sao.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử khi xem bói tử vi ngày mới nhận thấy bạn nên tập trung hơn cho sự nghiệp. Có lẽ thời gian gần đây bạn lo nghĩ quá nhiều việc chưa thực sự cần thiết nên công việc cũng có những xáo trộn không nhỏ. Vì vậy, hôm nay là ngày bạn nên thực hiện lại các kế hoạch công việc của mình tốt hơn và đúng kế hoạch.

Hãy bắt đầu bằng việc xây dựng hệ thống công việc. Đồng thời, việc sử dụng tài chính cũng cần được lưu tâm, có gắng tính toán trong chi tiêu và tiết kiệm để có thể cân đối ngân sách trong tháng này bởi bạn sẽ cần rất nhiều những hoạt đông chi tiêu đấy.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ nữ trở nên bốc đồng, hấp tấp, dễ nóng giận, vội vàng trong ngày hôm nay. Có thể đó là nguyên tắc của bạn đưa ra nhưng lại không phù hợp với người khác trở thành thiếu nguyên tắc, do đó hãy từ tốn hơn trong cách nhìn nhận vấn đề.

Chòm sao nên tự tạo cho mình hứng thú trong công việc, dù bạn có làm việc ở công ty hay ở nhà,  dù đang sống trong mối quan hệ hôn nhân hay độc thân, hay bất kỳ nơi nào mà định nghĩa về thành công dẫn bạn tới. Bạn nên giữ cho mình một tinh thần thoải má,i sảng khoái. Như vậy, mọi chuyện mới có thể được hoàn thiện một cách tốt đẹp nhất.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có thể sẽ đối mặt với nhiều rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bất đồng quan điểm là điều khó tránh khỏi, nhất là khi làm việc nhóm luôn đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa tất cả mọi người, tuy nhiên cách hành xử của bạn hôm nay chưa được tốt.

Bạn nên biết rằng nóng giận chẳng thể giải quyết được vấn đề gì, thậm chí nó còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Có chuyện gì hãy bình tĩnh bàn bạc, thỏa thuận với nhau. Bạn sẽ thấy mọi chuyện tiến triển theo hướng tích cực hơn khi hòa hợp với nhau.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Cung Hổ Cáp có một ngày mới với khởi động công việc vô cùng bận rộn và đôi khi lấy hết quỹ thời gian của bạn dành cho cá nhân và gia đình. Áp lực công việc lớn từ việc chạy theo tiến độ khiến bạn luôn chân luôn tay và thiếu đi những phút giây nghỉ ngơi cần thiết.

Trong điều kiện nay, bạn hãy tìm đến gia đình, mối quan hệ bền vững và chính là động lực đề bạn phấn đấu. Hôm nay họ sẽ là chỗ dựa cho bạn để có thể tái tạo năng lượng lao động và sớm hoàn thành được các kế hoạch đề ra.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Khởi đầu ngày mới của Nhân Mã cho thấy vô cùng thuận lợi và tốt đẹp. Bạn mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho những người xung quanh. Với Nhân Mã hôm nay bạn có thể gặp phải một số tổn thương về chuyện tình cảm và đôi khi khiến bạn bị tổn thương.

Bạn nên đơn giản hóa mọi vấn đề để tìm được hướng giải quyết phù hợp nhất. Dù có một số vấn đề chưa được nhu ý nhưng hãy nắm bắt thông tin kỹ và tránh đưa ra những quyết định quá vội vàng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có ngày thứ 5 được dự báo mọi chuyện diễn ra không được tốt đẹp gì. Bạn đang gặp vấn đề trong công việc, khủng hoảng xảy ra khá lớn, vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Tâm trạng của bạn lúc này vô cùng hoang mang và bối rối.

Mặc dù các yếu tố khách quan là nguyên nhân chính gây ra những hậu quả này, nhưng bạn không thể phủ nhận cách xử lý của mình chưa thực sự hoàn hảo. Bạn không giữ được sự bình tĩnh để có thể nghĩ ra được phương án giải quyết hiệu quả nhất và hạn chế tối đa thiệt hại.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 6/6/2019 cung Bảo Bình có ngày mới của bạn tương đối bận rộn. Những kế hoạch công việc dày đặc khiến cho bạn không có thời gian đề nghỉ ngơi và quan trọng là nó khiến bạn mất khá nhiều thời gian đề hoàn thành.

Công việc không khó những tiến độ hoàn thành đôi lúc khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Với chuyện tình cảm của Bảo Bình thì không có biến động nhiều bạn có thể có một chút tham vọng trong chuyện tình cảm nhưng đôi khi cũng tự ru ngủ bản thân bằng những suy nghĩ bằng lòng những gì đang có.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Ngày mới của Song Ngư khá thuận lợi và tốt đẹp. Bạn có tính cách hòa đồng, dễ gần và bao dung. Nhờ đó, bạn nhận được vô số các mối quan hệ tốt đẹp xung quanh mình. Dù khó khăn vấn được mọi người ủng hộ, giúp đỡ tận tình.

Vận trình tình cảm của chòm sao khá căng thẳng trong ngày hôm nay. Có thể ban đâu chưa được lòng mọi người nhưng với hành động khôn ngoan nên bạn đã dùng được sự thẳng thắn để chiếm được lòng tin của mọi người.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo