Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (07/09/2023)

Cập nhật lúc 06-09-2023 15:04:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử đừng nên ngây thơ để bị lừa trong ngày thứ 5 này. Trước khi làm việc gì, bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng. Không phải ai niềm nở với bạn cũng thực sự muốn tốt cho bạn. Hãy nhìn người chính xác hơn để không kết giao nhầm với kẻ xấu.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cần hiểu rõ điều mình muốn là gì, chớ nên hành động theo cảm xúc nhất thời. Mọi việc tiến triển không mấy thuận lợi. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn nên hỏi ý kiến của người có kinh nghiệm thay vì quyết định theo cảm tính.

Có thể hành động Bạch Dương cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng. Bạn nên hiểu rõ bản chất của vấn đề trước khi đưa ra bất cứ phán xét gì.

Bạch Dương có thể tiêu tốn khá nhiều tiền bạc vào sở thích nhất thời của mình. Hãy nhắc bản thân tiết kiệm hơn, nếu không chẳng mấy mà bạn cháy túi.

Con số may mắn: 31, 55

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể đưa ra được những ý kiến rất thông minh trong thời điểm hiện tại. Bạn khiến mọi người ngạc nhiên. Những cách nghĩ, cách làm mới mẻ của bạn có thể giúp cho những việc tưởng chừng bế tắc được giải quyết gọn gàng. Bạn có cơ hội ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Kim Ngưu có thể đem lại nhiều niềm vui cho nửa kia của mình. Cả hai luôn cảm thấy tràn đầy hy vọng và động lực khi nghĩ về tương lai.

Việc hợp tác làm ăn với mọi người diễn ra khá thuận lợi. Kim Ngưu biết cách thỏa hiệp để đôi bên cùng có lợi, khiến tiền chảy về đầy túi.

Con số may mắn: 12, 66

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử bỗng cảm thấy tự ti trong thời điểm ngày thứ 5 này. Dù có chăm chỉ đến mấy, bạn cũng lo rằng mình sẽ bị người khác vượt qua. Hãy mạnh dạn nêu lên những quan điểm cá nhân, rất có thể bạn sẽ là người tìm ra hướng đi mới cho cả tập thể. Đừng đánh giá quá thấp bản thân mình.

Song Tử thường xuyên suy nghĩ về lời nói và hành động của người ấy, cuối cùng thành ra lo lắng vu vơ. Bạn nên tâm sự với người ấy thì hơn là tự biên tự diễn.

Nếu cứ chần chừ, do dự, Song Tử sẽ khiến cơ hội kiếm tiền trôi tuột khỏi tay đấy. Bạn nên quyết đoán hơn trong việc nắm bắt thời cơ.

Con số may mắn: 23, 51

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải chớ nên hành xử thiếu suy nghĩ trong ngày thứ 5 này. Hãy cân nhắc kĩ mọi vấn đề trước khi nói hoặc làm điều gì. Hãy học cách lắng nghe ý kiến của người khác và nhìn nhận vấn đề dưới những góc độ khác nhau, có thể bạn sẽ tìm ra cách giải quyết công việc hợp lý hơn.

Cự Giải không nên ích kỷ chỉ nghĩ tới cảm xúc của bản thân mình như hiện tại. Hãy học cách lắng nghe những suy nghĩ của người ấy và đặt mình vào vị trí của đối phương.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn nên tìm ra hướng đi mới cho các công việc làm ăn của mình.

Con số may mắn: 22, 31

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đừng nên ngây thơ để bị lừa trong ngày thứ 5 này. Trước khi làm việc gì, bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng. Không phải ai niềm nở với bạn cũng thực sự muốn tốt cho bạn. Hãy nhìn người chính xác hơn để không kết giao nhầm với kẻ xấu.

Chòm sao này luôn mong muốn xây dựng một gia đình nhỏ của riêng mình. Vì thế, nếu còn độc thân, hôm nay bạn không ngại mở rộng mối quan hệ với người khác.

Sư Tử thích dành tiền mua sắm, chính vì thế mà túi tiền của bạn chẳng mấy khi được dư dả. Bạn cần học cách chi tiêu có kế hoạch hơn.

Con số may mắn: 22, 88

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nhận ra được điểm mạnh của mình trong ngày thứ 5 này. Bạn muốn khẳng định bản thân nên làm gì cũng rất tâm huyết. Sự quyết tâm và chăm chỉ giúp bạn được lãnh đạo đánh giá rất cao. Hãy tự tin nhận nhiệm vụ khó, bạn sẽ khẳng định được vị thế của mình.

Xử Nữ và người ấy hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những điểm bất đồng còn tồn tại. Đừng để những điều ấy khiến mối quan hệ đôi bên dần xa cách.

Xử Nữ thử sức mình trong lĩnh vực đầu tư, bạn có cơ hội kiếm về một khoản khá triển vọng. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn có thể hỏi người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Con số may mắn: 10, 56

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hành xử khá bốc đồng. Bạn không thích thỏa hiệp với người khác. Nếu không biết hợp tác với mọi người, các công việc nhóm sẽ chẳng thể nào tiến hành suôn sẻ được. Bạn đừng trở thành người đẩy mọi việc vào bế tắc.

Thiên Bình dường như đang quá nhạy cảm với những lời góp ý đến từ nửa kia của mình. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, bởi những gì người ấy nói chỉ vì muốn tốt cho bạn.

Những mâu thuẫn, tranh chấp với khách hàng có thể nổ ra vào ngày hôm nay. Thiên Bình cần chú ý cách hành xử kẻo vừa bị ảnh hưởng tiền bạc vừa ảnh hưởng danh tiếng.

Con số may mắn: 12, 32

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hành xử khá vô lý. Bạn nghĩ gì làm nấy mà chẳng quan tâm đến tình hình thực tế trước mắt. Đừng để lối cư xử tùy hứng của bạn khiến mọi người xung quanh khó chịu. Sự ích kỷ có thể khiến các mối quan hệ của bạn dần rạn nứt đấy.

Hổ Cáp nên học cách thông cảm với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ấy mãi nghe theo ý kiến của mình. Nếu có gì không hài lòng, bạn cũng nên chia sẻ thẳng thắn.

Những quyết định quá nhanh chóng có thể đẩy bạn rơi vào cảnh hao tài tốn của. Nắm bắt cơ hội thì cần thiết thật, song bạn cần phán đoán xem cơ hội đó có phù hợp với mình không.

Con số may mắn: 15, 62

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nhận được sự yêu mến của rất nhiều người xung quanh. Bạn biết điểm mạnh của mình nằm ở đâu và có cách phát huy thích hợp. Về cơ bản thì hôm nay là một ngày làm việc rất thuận lợi của bạn. Những việc cần giải quyết đều là những việc đã quá quen thuộc, vì vậy bạn cảm thấy hoàn toàn tự tin.

Sự nổi bật giúp Nhân Mã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của bạn bè khác giới. Bạn có thể nhanh chóng tìm được người mà mình ưng ý.

Tuy nhiên, Nhân Mã có thể rơi vào tình trạng chi tiêu tốn kém quá mức trong ngày hôm nay. Đó có thể mất tiền vào các khoản tiền ăn uống, tụ tập với bạn bè, đối tác.

Con số may mắn: 20, 31

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể sẽ đưa ra những quyết định thiếu chính xác trong thời điểm hiện tại. Bạn đang quá tin tưởng vào bản thân nên mới không nhận ra những biến động xung quanh mình. Sự cố lần này nhắc nhở bạn cần cẩn thận hơn, chớ nên chủ quan.

Cung hoàng đạo này không nên đổ mọi tội lỗi lên đầu nửa kia của mình. Một khi khúc mắc xảy ra, cả hai người đều phải có thiện chí cùng giải quyết vấn đề.

Ma Kết cần dừng lại một chút để quan sát xem những việc mình đang làm có chính xác không. Nếu cứ cứng đầu đâm vào ngõ cụt thì bạn sẽ rất dễ chịu tổn thất.

Con số may mắn: 08, 66

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không mấy nhiệt tình với mọi người trong ngày thứ 5 này. Bạn đối phó cốt chỉ để không bị người khác nhắc nhở. Nếu cứ tiếp tục lơ là, bạn sẽ mắc phải lỗi sai không đáng có đấy. Hãy tự khích lệ bản thân cố gắng nghiêm túc hơn, dù là trong công việc quen thuộc.

Đã đến lúc Bảo Bình nhìn nhận lại bản chất mối quan hệ giữa mình và mọi người xung quanh. Bạn hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim để biết mình thật sự dành tình cảm cho ai.

Bảo Bình không nên đầu tư trong hôm nay nếu không muốn rơi vào cái bẫy của kẻ xấu. Tốt nhất, hãy nắm bắt tình hình thực tế thật rõ ràng trước khi quyết định.

Con số may mắn: 18, 98

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể nhanh chóng nhận ra nhiều mặt của vấn đề nhờ đầu óc nhanh nhẹn và trí tuệ sắc bén. Bạn ham học hỏi, tìm tòi nghiên cứu, vì vậy mà bạn chẳng hề ngại ngần khi tiếp xúc với những nội dung công việc mới. Chắc hẳn cấp trên sẽ rất hài lòng với một nhân viên như bạn.

Việc thể hiện cảm xúc, suy nghĩ trở nên rất đơn giản đối với Song Ngư trong ngày thứ 5 này. Nếu tìm được thời điểm thích hợp, bạn có thể bày tỏ tình cảm với người mà mình thầm mến.

Song Ngư nên học thêm các kiến thức về đầu tư, kinh doanh trước khi thực sự bắt tay làm giàu. Vốn kiến thức vững vàng sẽ giúp bạn tránh được nhiều nguy cơ.

Con số may mắn: 23, 66

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo