Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (07/10/2021)

Cập nhật lúc 07-10-2021 10:19:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi vấn đề, những công việc giao phó cho bạn sẽ được xử lý một cách ổn thỏa và đơn giản. Do đó, chòm sao này luôn là người được giao cho những trọng trách quan trọng và cấp thiết nhất. Cấp trên và đồng nghiệp đều rất tin tưởng và ủng hộ bạn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 7/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương rất nhiều năng lượng và sẵn sàng hoàn thành tất cả những công việc được giao phó. Tinh thần rất hăng hái, và vui vẻ sẽ giúp cho chòm sao này đạt được một khởi đầu tốt đẹp và thành công.

Bạch Dương quan tâm và chăm sóc đến nửa kia của mình dù cho bạn có bận rộn công việc đến thế nào đi nữa. Một tin nhắn hỏi thăm cũng sẽ được gửi đi hàng ngày, khiến mối quan hệ trở nên bền chặt hơn rất nhiều. Hạnh phúc sẽ đến từ những điều nhỏ nhoi nhất, chính là từ sự quan tâm.

Ngày hôm nay, chòm sao này cũng không cần phải quá lo lắng về phương diện tài chính của mình. Bởi vì, mọi thứ dường như đang rất đầy đủ xung quanh bạn rồi, do đó chòm sao này sẽ không phải chi tiêu hay mua sắm.

Con số may mắn: 10, 95

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là người rất có quyết tâm và kiên trì để thực hiện mọi vấn đề, và đó sẽ chính là bước tiến thành công lớn trong mọi công việc. Chòm sao này luôn đưa ra được những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ, đó sẽ chính là ưu thế giúp cho bạn đạt được mục tiêu của mình đề ra.

Về phương diện tình cảm thì cung hoàng đạo này sẽ gặp phải một số bất đồng, và tranh cãi không đáng có với đối phương. Có lẽ cả hai chưa có sự hòa hợp và nhường nhịn đối phương nên không khí mới ngày càng trở nên căng thẳng như thế. Do đó, bạn và người ấy nên dành ra thời gian để suy nghĩ và cảm thông cho đối phương.

Hôm nay là ngày mà chòm sao này sẽ tìm kiếm được một vài cơ hội để đầu tư rất tốt. Bạn nên tận dụng và nắm bắt lấy cơ hội lần này để có được khoản lợi nhuận lớn và tài chính của Kim Ngưu cũng sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 12, 16

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người khởi đầu trong công việc, điều đó giúp cho bạn có thể tạo ra điều kiện thuận lợi cho mọi người có thể làm theo. Với khả năng giao tiếp tốt, chòm sao này sẽ dễ dàng gây ấn tượng tốt với người đối diện. Tinh thần ham học hỏi sẽ giúp cho bạn có thêm được những kiến thức tốt cho công việc.

Về phương diện tình cảm, nửa kia luôn là người mềm lòng và tha thứ cho bạn về những lỗi lầm mà bạn gây ra. Người ấy luôn biết hy sinh và quan tâm chăm sóc cho bạn, và đặc biệt họ có thể làm bất cứ điều gì mà Song Tử yêu cầu.

Song Tử cần phải chi tiêu hợp lý hơn nữa, bạn hãy sử dụng một khoản tiền để có thể chi tiêu cho những khóa học kỹ năng cho bản thân. Đầu tư cho bản thân không bao giờ thừa, chính vì vậy, bạn không cần phải nghĩ nhiều.

Con số may mắn: 15, 70

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi vấn đề, những công việc giao phó cho bạn sẽ được xử lý một cách ổn thỏa và đơn giản. Do đó, chòm sao này luôn là người được giao cho những trọng trách quan trọng và cấp thiết nhất. Cấp trên và đồng nghiệp đều rất tin tưởng và ủng hộ bạn.

Vào ngày hôm nay bạn nên tận hưởng những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc bên cạnh nửa kia. Bạn và đối phương luôn luôn cùng nhau chia sẻ mọi cảm xúc và suy nghĩ cho nhau nghe, chính vì vậy mối quan hệ sẽ ngày càng thân thiết và gắn bó hơn nữa.

Chòm sao này ngày hôm nay sẽ phải dành một số tiền lớn để mua bán các đồ dùng cần thiết cho sinh hoạt thường ngày, do đó đừng có dành tiền cho những món đồ chưa thực sự cần thiết bạn.

Con số may mắn: 34, 67

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ biết đâu là thực tế. Một khi đã không xác định được rõ ràng mục tiêu và định hướng của bạn là gì thì mọi cố gắng của Sư Tử sẽ chỉ là phù du và không có bất cứ hiệu quả gì cả.

Đôi lúc nửa kia đang cảm thấy Sư Tử đang cư xử quá nghiêm khắc, lúc nào cũng muốn họ phải nghe theo lời của bạn. Điều đó khiến cho người ấy cảm thấy cảm mệt mỏi và sẽ có thể sẽ rời xa bạn bất cứ khi nào.

Vào ngày hôm nay chòm sao này sẽ có một ngày rất may mắn khi mà cơ hội đầu tư sẽ xuất hiện trước mắt bạn, thế nhưng bạn cần phải rất tỉnh táo và sáng suốt để tìm ra những mối đầu tư đáng tin cậy.

Con số may mắn: 17, 86

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người có giác quan thứ sáu rất nhanh nhạy và chính xác, do đó mà bạn sẽ có thể nhanh chóng giải quyết mọi việc được một cách hợp lý nhất. Đồng thời, sự diễn đạt rõ ràng và rành mạch cũng sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng thuyết phục người nghe để có thể đồng tình với ý kiến của mình.

Không chỉ riêng hôm nay, Xử Nữ cũng không muốn mở lòng để có thể nói chuyện hay tiếp xúc với ai cả. Đó cũng chính là lý do bạn chưa tìm được tình yêu đích thực của mình. Nhưng cũng đừng vì thế mà nóng lòng vì người ấy cũng sẽ sớm xuất hiện.

Bởi vì việc bạn biết chi tiêu một cách có kế hoạch khoa học và rất tiết kiệm, do đó mà túi tiền của Xử Nữ vẫn còn rất rủng rỉnh. Vào ngày hôm nay, chòm sao này cũng không có kế hoạch để chi tiêu bất cứ thứ gì cả.

Con số may mắn: 22, 35

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy cơ thể của mình rất mệt mỏi và không muốn làm bất cứ việc gì. Chòm sao này đang tự an ủi bản thân rằng hãy cứ gác bỏ công việc sang một bên để cho đầu óc được thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Thiên Bình đang bị dính vào những mối quan hệ hết sức phức tạp, bởi vì trong lòng bạn vẫn chưa thực sự tìm được ai đó phù hợp với mình. Chòm sao này nên cho mọi người thêm thời gian để có thể tìm hiểu về đối phương và hiểu nhau hơn nữa.

Bạn cần phải thật sự cẩn thận vì rất có thể sẽ phải hao tốn một khoản tiền rất lớn cho vấn đề sức khỏe liên quan tới sức khỏe. Hãy chú ý tới bản thân mình và nên có thói quen sinh hoạt khoa học hơn.

Con số may mắn: 12, 16

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có những cảm xúc rất tiêu cực tác động đến chất lượng của công việc của mình. Một khi đã làm việc gì, chòm sao này sẽ cần phải rất lý trí và kiên định, như thế bản thân mới có thể đưa ra được quyết định chính xác và đúng đắn nhất.

Trong phương diện tình cảm, bạn là một người có rất nhiều cảm xúc, có lúc rất ghen tuông chỉ vì họ nhìn hoặc là nói chuyện với một người khác giới, nhưng cũng có lúc yêu đến đắm say và có thể làm bất cứ điều gì cho đối phương.

Cung hoàng đạo này có lẽ không nên quá vội vàng để có thể đưa ra những quyết định đầu tư nào, vì bạn sẽ rất có thể đánh mất đi cơ hội của mình. Bạn nên dành thời gian để cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng.

Con số may mắn: 22, 56

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã công việc của bạn trong ngày hôm nay sẽ không được thuận lợi và suôn sẻ cho mấy, khi mà chòm sao này không chịu nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Có thể là do sự bảo thủ sẽ khiến cho chòm sao này có thể dần biến thành một người lạc hậu mà chính bạn cũng không thể nhận ra được.

Nhân Mã đang cảm thấy rất khó chịu với những người mà bạn cảm thấy không được ưa mắt cho lắm. Chỉ cần họ nói ra cũng khiến cho bạn cảm thấy rất đáng ghét và khó chịu rồi. Do đó, bạn nên tránh càng xa càng tốt những đối tượng này để không tự mang bực tức vào mình.

Vào ngày hôm nay của Nhân Mã sẽ không muốn phải tiêu nhiều vào hôm nay. Chòm sao này mong muốn có thể chi tiêu tiết kiệm để có thể dành ra một khoản tiền để sử dụng cho những dự định sau này.

Con số may mắn: 13, 67

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thấy được rằng chỉ có thành công mới mới là đích đến trong công việc của bạn. Do đó, chòm sao này có thể sẽ làm mọi thứ để có thể đạt được mình muốn. Bạn hãy nên cẩn thận hơn với đồng nghiệp xung quanh, vì rất có thể rằng họ sẽ vì sự ganh đua mà dẫn đến hãm hại bạn đấy nhé.

Nếu chòm sao này mà chịu mở lòng sẽ có thể gặp được những đối tượng rất triển vọng và phù hợp với những tiêu chuẩn của mình. Đừng mãi sống trong thế giới riêng của mình như vậy.

Ma Kết là một người sống rất có kế hoạch và chi tiêu rất khoa học, không bao giờ tiêu tiền một cách bừa bãi và dễ dàng như vậy, thế nhưng đôi khi, chòm sao này vẫn phải chi một khoản tiền lớn cho vấn đề bất ngờ sẽ phát sinh.

Con số may mắn: 10, 33

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình dần dần học được cách có thể thông cảm và tha thứ cho mọi người. Do đó mà khi có ai làm bất cứ việc gì không đúng như ý của bạn, thì chòm sao này cũng sẽ không quá cảm thấy giận dữ gì cả. Bên cạnh đó, chòm sao này cũng quan sát mọi vấn đề một cách rất khách quan và chi tiết hơn.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này dường như đáng quá là hiển nhiên với đối phương, vì đối với Bảo Bình thì chuyện tình yêu sẽ rất đơn giản và dễ dàng. Do đó, mà bạn đối xử với nửa kia đã quá lạnh lùng, và có những mối quan tâm và thú vui riêng.

Trong ngày hôm nay, việc kinh doanh và làm ăn của Bảo Bình cũng cần phải rất thận trọng, bởi vì không khéo bạn sẽ bị tiền mất tật mang đấy nhé. Dù cho đã rất thận trọng trong mọi quyết định của mình, thế nhưng bạn vẫn có thể gặp phải tình trạng thất thoát tiền.

Con số may mắn: 6, 79

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang thuộc top những người rất chăm chỉ để học hỏi và rút ra kinh nghiệm từ phía những người xung quanh. Do đó, bạn có được những kiến thức rất sâu rộng và có thể giải quyết mọi vấn đề một cách rất đơn giản và dễ dàng.

Trong phương diện tình cảm, thì cả hai bạn đang có những bước tiến triển rất ổn định. Dần dần cả bạn và đối phương đang rất hòa hợp và thấu hiểu hơn về nhau. Đồng thời thì nửa kia của bạn cũng luôn đang rất biết quan tâm và yêu thương Bảo Bình rất nhiều.

Về tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động. Chòm sao này sẽ không phải chi tiêu quá phung phí vào những hoạt động hay đồ dùng không thật sự là cần thiết. Vì vậy, số tiền mà chòm sao này tiết kiệm được cũng tăng lên.

Con số may mắn: 25, 68

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo