Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (08/07/2021)

Cập nhật lúc 07-07-2021 15:44:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay Cự Giải được đáng giá là rất dũng cảm thể hiện bản thân mình để mọi người được biết. Nhưng chòm sao này cần chú ý xem người tiếp cận mình có ý định tốt hay là xấu. Cung hoàng đạo này đang quá ngây thơ, vì thế mà đôi khi bạn rơi vào tròng của những kẻ có ý đồ xấu. Do đó, Cự Giải không nên quá cả tin, dù cho đối phương tỏ vẻ rất tốt với bạn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 8/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương không ngại nói lên nhiều sự thật. Nhờ có cách diễn đạt khéo léo và tài ngoại giao tuyệt vời mà cung hoàng đạo này chẳng hề làm mất lòng bất cứ người nào. Bạch Dương sẵn sàng đối diện với những thách thức mới mẻ và chấp nhận những rủi ro bất ngờ.

Trong phương diện tình cảm, những cảm xúc của Bạch Dương thay đổi quá nhanh chóng, từ tích cực sang tiêu cực và ngược lại nên đôi khi, nửa kia chẳng thể hiểu chòm sao này đang nghĩ gì. Cung hoàng đạo này nên bày tỏ suy nghĩ trong lòng với người ấy nhiều hơn.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không có nhiều biến động, nhưng những mối đầu tư mới sẽ nhanh chóng có hiệu quả trong tương lai.

Con số may mắn: 25, 74

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là một người rất thông minh nhưng rất cẩn thận. Bạn ít khi đưa ra những quyết định sai lầm, hơn thế Kim Ngưu còn được người khác tin tưởng nhờ đưa ra lời khuyên. Cung hoàng đạo này có thể thể hiện được điểm mạnh và điểm độc đáo của bản thân hôm nay.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này rất tin tưởng vào nửa kia của mình. Hai bạn đang đối xử với nhau một cách rất chân thành và cố gắng trò chuyện với nhau thật nhiều để thêm phần thấu hiểu nhau.

Tình hình tài chính, Kim Ngưu có thể thực hiện một vài kế hoạch đầu tư hoặc giao dịch vào hôm nay, đem lại lợi nhuận không nhiều thì ít cho chính bạn.

Con số may mắn: 26, 74

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang rất nhiệt huyết. Cung hoàng đạo này rất yêu thích tranh luận để tìm ra phương án giải quyết vấn đề đúng đắn, tuy nhiên cũng rất dễ bị kích động. Song Tử nên tập trung vào giải quyết một vấn đề thì tốt hơn là làm nhiều việc cùng một lúc đấy. Bạn hãy tập trung làm việc sẽ giúp bạn giảm thiểu sai sót không đáng có.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này rất mạnh mẽ và cuồng nhiệt, chính vì vậy mà bạn là chòm sao luôn hấp dẫn khi yêu, tuy nhiên, bạn không thật sự đem lòng yêu mến bất cứ ai. Song Tử vẫn đang giữ quan hệ với quá nhiều người cùng một lúc.

Những kế hoạch đầu tư mạo hiểm, phiêu lưu có thể khiến cho Song Tử phải tổn thất một khoản tiền tương đối lớn. Bạn nên coi như đây là một bài học đáng giá.

Con số may mắn: 22, 68

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải được đáng giá là rất dũng cảm thể hiện bản thân mình để mọi người được biết. Nhưng chòm sao này cần chú ý xem người tiếp cận mình có ý định tốt hay là xấu. Cung hoàng đạo này đang quá ngây thơ, vì thế mà đôi khi bạn rơi vào tròng của những kẻ có ý đồ xấu. Do đó, Cự Giải không nên quá cả tin, dù cho đối phương tỏ vẻ rất tốt với bạn.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ đang không được hài hòa cho lắm. Đôi bên chưa thực sự hiểu nhau. Do đó Cự Giải cần dành thời gian trò chuyện với bố mẹ nhiều hơn.

Tình hình tài chính của bạn không có ý định chi tiêu tốn kém trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này đang ấp ủ một kế hoạch du lịch và tiết kiệm vì mong muốn đó.

Con số may mắn: 37, 86

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hãy nên dành nhiều thời gian để trầm tư chứ không sôi nổi, nhiệt huyết như mọi khi. Một điều gì đó có thể xảy ra khiến cung hoàng đạo này cảm thấy mơ hồ khi nghĩ về tương lai trước mắt. Ngày này rất êm đềm và không có nhiều biến động với Sư Tử.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này nên suy nghĩ xem chuyện tình yêu có thực sự cần thiết vào thời điểm này không, hoặc nó chỉ khiến Sư Tử thêm mệt mỏi và tốn nhiều thời gian.

Tình hình tài chính, Sư Tử hãy mua cho bản thân một món đồ gì đó nếu việc tiêu tiền có thể giúp bạn cải thiện tâm trạng. Trên thực tế bạn vẫn đang khá dư dả.

Con số may mắn: 58, 79

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có những cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Chòm sao này không muốn nói hết những điều mình đang giấu trong lòng cho người khác biết. Cung hoàng đạo này có thể khẳng định được vị thế của bản thân nhờ có khả năng sáng tạo tuyệt vời. Nhưng nếu gặp phải khó khăn hoặc trắc trở gì, Xử Nữ nên nhờ bạn bè giúp đỡ nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm, chính những cảm xúc bùng nổ bất chợt của Xử Nữ có thể khiến cho người ấy cảm thấy ngạc nhiên, thậm chí là sợ hãi. Bạn nên cư xử một cách lý trí hơn nhé, đừng để nửa kia phải tổn thương.

Trong vấn đề liên quan tới tài chính, Xử Nữ không nên ganh tị khi trông thấy người khác kiếm được nhiều tiền hơn mình. Bạn nên cố gắng để cấp trên buộc phải thăng chức, tăng lương cho bản thân.

Con số may mắn: 22, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình mong muốn trở thành một người nổi bật hơn, khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ. Do đó bạn tìm rất nhiều cách để thể hiện điểm mạnh của mình. Thiên Bình dần khắc phục được những tật xấu của bản thân trước đó và học cách phát huy điểm mạnh, ghi điểm trong mắt mọi người.

Trong vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm, Thiên Bình cảm thấy dễ dàng thu hút được ánh mắt của nhiều người khác giới. Nhưng cung hoàng đạo này không nên lựa chọn một người thông qua vẻ bề ngoài, do đó tình cảm như vậy thường không bền.

Tình hình tài chính của Thiên Bình không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Chòm sao này không lên kế hoạch chi tiêu gì quá tốn kém.

Con số may mắn: 57, 88

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cảm thấy rất tự tin vào bản thân mình. Tuy nhiên lại sợ mình tụt hậu so với bạn bè cùng trang lứa, bởi một số người bạn biết đã dần đạt được thành công rồi. Hổ Cáp rất chăm chỉ và nghiêm túc làm việc, hơn thế còn sẵn sàng làm thêm giờ hoặc làm thêm bài tập. Cung hoàng đạo này muốn rèn luyện bản thân mình để có thể không ngừng tiến bộ.

Về phương diện tình cảm, Hổ Cáp không nên suy nghĩ về quá khứ quá nhiều. Bạn nên bước ra khỏi cuộc tình đã qua và cho những người thực sự quan tâm đến bản thân một cơ hội.

Hổ Cáp có thể rơi vào tình cảnh đầu tư thất bại vào hôm nay. Bạn không nên quá thất vọng vì bản thân, nên ghi nhớ “thất bại là mẹ thành công”, chòm sao này hãy tự nên rút ra các bài học đáng quý thì hơn.

Con số may mắn: 10, 12

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là người rất vui vẻ và thú vị, bạn sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người. Tinh thần hăng hái của cung hoàng đạo này có thể truyền năng lượng đến mọi người xung quanh. Nhân Mã có cách cư xử khéo léo nên chẳng bao giờ làm mất bất cứ một ai.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã luôn tin rằng nửa kia đến với mình một cách rất chân thành. Cung hoàng đạo này cũng tin tưởng vào sức hút của bản thân là không thể cưỡng lại.

Tình hình tài chính, Nhân Mã đang chi tiêu quá hào phóng đấy, bạn hãy nên cẩn thận mà chưa đến giữa tháng đã hết sạch tiền. Cung hoàng đạo này cần phải lập một kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Con số may mắn: 47, 85

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất tự trọng, luôn nghiêm túc trong công việc bởi vì bạn luôn không muốn phạm phải sai lầm và để bị người khác chê cười. Ma Kết xác định đích đến cho bản thân và sẽ chẳng bao giờ từ bỏ nếu chưa thành công. Ma Kết có thể đạt được thành tích đáng nể vào hôm nay.

Về phương diện tình cảm, chính sự kiêu ngạo nhiều khi khiến cho Ma Kết không thể là người chủ động xuống nước nếu hai người có mâu thuẫn với nhau. Cả hai bạn đang ở trong một cuộc chiến tranh lạnh.

Ma kết chẳng thiếu tiền vào hôm nay, hơn nữa nếu như thích thì cung hoàng đạo này có thể chi tiêu một cách rất thoải mái mà chẳng cần lo lắng.

Con số may mắn: 25, 75

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có sự cảnh giác cao vào hôm nay. Cung hoàng đạo này cảm thấy những người chủ động tiếp cận với mình hoặc quá nhiệt tình với bản thân đều không đáng tin. Chòm sao này nhìn nhận mọi công việc một cách rất khoa học và mạnh lạc, đó đó sẽ có tìm ra cách giải quyết chính xác và đúng đắn nhất.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình đang đã dần khắc phục được những khuyết điểm của bản thân và để phù hợp hơn với nửa kia. Cung hoàng đạo này hiểu rằng hai người yêu nhau thì phải dung hòa thì tình cảm mới lâu bền.

Dường như bảo Bình không được dư dả lắm vào hôm nay, do đó bạn hãy chú ý và tiêu xài tiết kiệm hơn. Bạn chỉ nên tiêu tiền cho những gì thật sự cần thiết.

Con số may mắn: 8, 27

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đa sầu đa cảm vào hôm nay. Song Ngư không dành nhiều thời gian để nghĩ về niềm vui, tuy nhiên lại dành nhiều thời gian để gặm nhấm nỗi buồn trong quá khứ. Điều này lại càng khiến cho tâm trạng bạn nặng nề hơn đó.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được tình cảm giữa bạn và nửa kia đang không nhận được nhiều sự ủng hộ. Nếu như việc buồn bã, cung hoàng đạo này hãy dành thời gian để nhìn thẳng vào sự thật xem sao.

Song Ngư có thể kiếm được một khoản kha khá vào hôm nay, cốt là cung hoàng đạo này có thể tập trung hơn trong công việc. Chòm sao này cũng có thể nhận được sự khâm phục của mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 73, 95

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo