Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (10/03/2022)

Cập nhật lúc 09-03-2022 17:27:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Chòm sao này sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ phía của mọi người xung quanh và sẽ tìm được những cơ hội để có thể tỏa sáng vào phút chót. Cung hoàng đạo này là một người chủ động trong vấn đề giải quyết những nhiệm vụ của chính mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương rất nhiệt tình, điều đó càng được thể hiện rõ vào thời điểm tới khi mà mọi người xung quanh đang cần tới sự giúp đỡ của chòm sao này. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà sẽ không cần nhờ đến bất cứ lợi ích gì.

Trong phương diện công việc, cung hoàng đạo này sẽ không nên đặt nặng lên vai mình những mục tiêu quá lớn, vì bạn tự biết lượng sức mình và cố gắng làm cho bản thân được tiến bộ hơn từng ngày.

Trong phương diện tình cảm, bạn sẽ thường dễ dàng cảm động với người khác, chính vì thế cung hoàng đạo này khó mà có thể tìm được cho mình một mối tình ổn định. Có lẽ bạn cần phải tự kiểm điểm lại chính mình.

Con số may mắn: 22, 56

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có tinh thần rất tích cực và lạc quan, do đó bạn luôn sẵn sàng bắt tay vào mọi công việc. Sự nhiệt tình sẽ dẫn lối cho Kim Ngưu có thể đi tới thành công. Cứ tập trung vào nhiệm vụ của bản thâm, rồi mọi người cũng sẽ phải trầm trồ khen ngợi về sự cố gắng của bạn.

Về phương diện tình cảm, những bạn vẫn còn độc thân sẽ rất đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu bạn giữ được sự tự tin khi giao tiếp với mọi người, thì chắc chắn rằng Kim Ngưu sẽ có được cơ hội lọt vào mắt xanh của đối phương.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ có được cơ hội được thưởng nóng trong ngày hôm nay đấy nhé, do đó mà ví tiền của bạn sẽ trở nên dày dặn hơn nhiều. Hãy tặng cho bản thân một món quà khích lệ bản thân.

Con số may mắn: 27, 89

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần hết sức cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh mình. Chòm sao này cần dành thời gian để lọc bạn bè, và hãy giữ khoảng cách với người mà đang có ý định xấu tiếp cận bạn. Chòm sao này cần phải cố gắng nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm, khi đã đến với bất kỳ một ai đó, thì có lẽ cung hoàng đạo này hãy nên giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, đừng để đối phương cảm thấy đau lòng về những hành động gây hiểu lầm của bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ phải tốn một khoản tiền chi trả cho vấn đề sức khỏe. Hãy sống khoa học hơn để về sau bạn sẽ không còn phải mất nhiều tiền hơn nữa về vấn đề này.

Con số may mắn: 31, 56

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy có phần hơi bất an. Chòm sao này rất sợ rằng mình kém cỏi hơn đối phương dù rằng mình đã rất cố gắng hết sức, tuy nhiên vẫn có cảm giác tự ti và yếu kém của mình. Lời khuyên cho Cự Giải hãy cứ thoải mái và chú tâm đến những mục tiêu mà mình đã đề ra là được.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có vẻ như vẫn chưa thể bước qua khỏi mối tình ở trong quá khứ. Đấy sẽ chính là lý do khiến cho Cự Giải sẽ không thể mở lòng với những người muốn tiếp cận bạn.

Trong phương diện tài chính, Cự Giải không nên chần chừ, do dự để rồi khiến cho bản thân phải bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền có phần hết sức triển vọng. Cũng may là bạn đang chi tiêu rất hợp lý vì thế mà ví tiền vẫn rất rủng rỉnh và dư dả để chi tiêu.

Con số may mắn: 78, 90

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Chòm sao này sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ phía của mọi người xung quanh và sẽ tìm được những cơ hội để có thể tỏa sáng vào phút chót. Cung hoàng đạo này là một người chủ động trong vấn đề giải quyết những nhiệm vụ của chính mình.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ có thể dễ dàng thu hút được ánh mắt của người khác giới. Nếu như bạn đang độc thân sẽ có thể tìm ra người phù hợp với mình mà cả hai sẽ gắn bó với nhau lâu dài.

Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng trong ngày hôm nay. Những khoản tiền dư dả giúp cho Sư Tử có thể thoải mái chi tiêu cho vấn đề mua sắm mà không cần phải tính toán gì.

Con số may mắn: 66, 80

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người sống hơi nhạy cảm và dễ xúc động với những sự việc xảy ra xung quanh mình. Chòm sao này sẽ hay xảy ra xung đột với người khác, dù cho chuyện đó không có gì quá to tát. Điều này sẽ đẩy Xử Nữ vướng vào những sự rắc rối. Thay vì có thái độ gay gắt, bạn nên bình tĩnh nói chuyện và giải quyết sẽ tốt hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, bạn và đối phương vẫn không thể nào có được sự bình yên trong ngày này. Dường như cả hai đều đang đề cao cái tôi của mình quá lớn thì vấn đề chiến tranh lạnh sẽ là chuyện khó mà có thể tránh khỏi.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có gì quá biến động. Xử Nữ sẽ chi tiêu có kế hoạch hơn để tiết kiệm cho bản thân một số tiền để sử dụng vào những công việc có phần bất ngờ xảy ra trong tương lai.

Con số may mắn: 32, 66

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có phần cởi mở và thoải mái hơn nhiều, tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng không nên quá cả tin, để bị lừa dối hết lần này đến này khác. Nếu như gặp rắc rối trong vấn đề công việc, thì bạn cần chủ động giải quyết thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thiên Bình đang có phần thờ ơ trong chuyện tình cảm của mình thì phải. Nếu vẫn còn yêu thương và trân trọng người ấy, thì Thiên Bình cần cố gắng hết sức để thể hiện tình cảm chân thành mà mình dành cho đối phương, biết đâu người ấy sẽ quay lại với bạn.

Chòm sao này đang rất cố gắng tiết kiệm tiền để dành cho những mục tiêu sau này. Số tiền bạn có được đều nhờ vào quá trình nỗ lực và cố gắng của bản thân mới có được. Chính vì vậy bạn sẽ chi tiêu một cách hết sức thận trọng và có mục đích rõ ràng.

Con số may mắn: 51, 79

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên kiềm chế bản tính nóng nảy của mình. Khi chòm sao này nói năng và hành động có phần thiếu đi sự suy nghĩ, bạn sẽ gây tổn thương cho đối phương. Chòm sao này cũng không nên quá cố chấp với quan điểm của bản thân. Chòm sao này nên thử mở lòng và lắng nghe sự góp ý của mọi người.

Hổ Cáp là một người rất bướng bỉnh, và chỉ làm theo những gì bản thân mách bảo, và điều đó sẽ khiến cho nửa kia sẽ phải cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Hổ Cáp cần phải học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và cảm thông hơn cho họ.

Chòm sao này đang chi tiêu có phần tiết kiệm trong hôm nay, vì chòm sao này đã tự nhận thấy bản thân đã quá tay vào những món đồ không thật cần thiết vào thời điểm trước đó rồi thì phải.

Con số may mắn: 77, 90

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ sẵn sàng để học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng cho bản thân mình. Chòm sao này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng và đơn giản, và điều đó chắc hẳn sẽ khiến cho mọi người đều khen khợi và hài lòng. Bạn cần duy trì tinh thần này.

Về phương diện tình cảm, sẽ có rất nhiều đối tượng âm thầm dành tình cảm cho bạn đó nhé. Tuy nhiên, sự xa cách và khoảng cách vô hình mà bạn đặt ra cho đối phương, khiến cho họ đều phải nản chí và bỏ cuộc. Bạn nên thay đổi thái độ của mình để có được người ưng ý và hợp với mình.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong hôm nay vẫn tương đối là ổn định, chòm sao này có thể quyết định tham gia vào những thi vụ làm ăn để kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể “đổi đời” nhanh chóng và dễ dàng.

Con số may mắn: 12, 44

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang thể hiện một cách thái quá những cảm xúc của mình. Chòm sao này mong muốn mọi người nghe theo ý kiến của bản thân, nếu không bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Ma Kết sẽ đấu tranh để bảo vệ lẽ phải, và những gì mà bản thân cho là đúng.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết rất chung thủy và sống tình cảm, có trước có sau. Trước khi thực hiện công việc gì, cung hoàng đạo này cũng luôn lắng nghe và quan tâm đến ý kiến của đối phương trước tiên rồi mới bắt tay vào làm.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong hôm nay cần phải hết sức cẩn trọng trước khi mà hãy nên quyết định đưa ra những quyết định đầu tư bất cứ điều gì. Thời điểm này bạn cần bảo vệ số tiền mình đang có kẻo sẽ mất hết.

Con số may mắn: 18, 90

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khó có thể đưa ra các quyết định dứt khoát được, điều đó khiến cho bạn phải suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều. Nếu như có vấn đề gì chưa rõ, chòm sao này sẽ có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để có thể vượt qua được sự khó khăn này.

Chòm sao này không nên thể hiện thái độ nóng nảy, bực bội lên đầu của nửa kia. Ngược lại, bạn cần tâm sự và san sẻ với nửa kia, Bảo Bình sẽ thấy lòng nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Và hai người cũng sẽ cùng nhau vượt qua được khó khăn.

Về tình hình tài chính, chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày thứ 5 này nhé. Tốt nhất bạn cần chuẩn bị cho bản thân những kiến thức một cách đầy đủ.

Con số may mắn: 37, 88

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có những cảm xúc có phần hới tiêu cực và thường xuyên thất vọng về bản thân. Chòm sao này đang cảm thấy rằng mình không làm được một điều gì, trong khi mọi người xung quanh lại đang thành công và đặt được nhiều thắng lợi.

Điều mà chòm sao này đang cần làm bây giờ không phải là trách móc chính mình. Mà Song Ngư phải bình tĩnh để tìm ra cho hướng đi mới mẻ và tốt đẹp hơn trong tương lai, và bạn sẽ không cần dựa dẫm vào bất cứ ai.

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng cần phải được chú ý hơn, Song Ngư đang chi tiêu quá tay hơn nhiều trong thời điểm này. Việc bạn cần làm bây giờ là phải tiết kiệm hơn cho bản thân trong tương lai.

Con số may mắn: 33, 68

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo