Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (10/11/2016)

Cập nhật lúc 10-11-2016 05:43:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử luôn mong muốn sự vui vẻ cho bạn bè xung quanh mình bằng những câu chuyện hài hước, mang lại không khí hứng khởi trong cuộc sống.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần biết cân bằng giữa công việc và giải trí, nếu không rơi vào trạng thái căng thẳng vào cuối ngày đấy. Ngày thứ Năm này, rất nhiều may mắn sẽ đến, nhưng để tận dụng được thì đòi hỏi phải có sự khéo léo và nhiệt huyết mạnh mẽ, sẽ dễ dàng hơn nếu có một kế hoạch chu đáo vào đầu ngày.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu luôn muốn bản thân đạt được những thành quả tốt nhất, nhưng bạn quên mất rằng cần phải phấn đấu ra sao, chỉ dựa vào sự nỗ lực cá nhân thôi chưa đủ đâu nhé. Hôm nay, hãy kêu gọi sự cộng tác từ những người bạn thân, sự tin tưởng và hiểu ý nhau sẽ là chất keo gắn kết mọi người đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn mong muốn sự vui vẻ cho bạn bè xung quanh mình bằng những câu chuyện hài hước, mang lại không khí hứng khởi trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần phải biết lựa thời điểm và chọn đúng người, vì không khéo thì dễ làm người khác khó chịu vì những câu nói đùa của đấy nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên chia nhỏ công việc, đó là giải pháp tốt nhất khi phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm. Trong ngày mới này, một vài xích mích bạn bè nếu không giải quyết ổn thỏa thì rất dễ bùng phát thành mâu thuẫn lớn. Thời gian buổi tối, hãy ra ngoài gặp gỡ bạn bè hoặc bàn luận với người thân về những vấn đề đáng quan tâm, sẽ rất vui đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong mối quan hệ bạn bè, Sư Tử có đôi lúc khó xử, hãy hành động theo những gì bạn cho là đúng và nên làm nhé. Cho dù đang có vài người có suy nghĩ không tốt về bạn, nhưng đừng để ý và nếu cố gắng tập trung thì hoàn toàn có thể tự thoát khỏi rắc rối nhanh chóng thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất khó che giấu cảm xúc trước những người bạn khác phái, điều này luôn mang lại cảm giác an tâm cho họ là bạn luôn nói thật. Tuy nhiên, trong một giới hạn nhất định thì hãy nên đặt tiêu chí “chọn bạn mà chơi” lên hàng đầu, nếu không thì sẽ có rất nhiều rắc rối xảy đến trong ngày đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất có khả năng thuyết phục bạn bè ủng hộ những kế hoạch do bạn đề xuất. Tuy nhiên, trong một số thời điểm, bạn chưa thực sự nắm rõ vấn đề, và do vậy sẽ hạn chế rất nhiều khả năng diễn đạt đấy. Vào cuối ngày, nhiều tin vui về tài chính sẽ đến, mọi lo lắng sẽ biến mất, thay vào đó là sự hứng khởi và lạc quan. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11) 

Hãy tỏ ra kiên trì trong công việc hơn nữa, mọi thứ đang đi rất đúng hướng, Hổ Cáp không nên hoài nghi nhé. Hãy dành thời gian trong ngày suy nghĩ nghiêm túc về những dự định tương lai, những ý tưởng mới và kiên trì chờ đợi thời cơ để kiểm chứng. Vì thế, đừng nên quá vội vàng trong những quyết định quan trọng nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang gặp phải một vài tình huống khó xử trong chuyện tình cảm, thay vì lo lắng thì bạn nên chia sẻ với những người bạn thân thiết, họ có thể gỡ rối dùm đó. Ngoài ra, cơ hội công việc có thể xuất hiện vào cuối ngày, nếu nắm bắt kịp thời thì Nhân Mã hoàn toàn yên tâm về khả năng tài chính đầy triển vọng sắp tới.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng quan tâm đến những chỉ trích từ một số người có quan điểm cực đoan, họ chỉ làm cho Ma Kết chùn bước và thiếu tự tin vào bản thân hơn thôi. Vào đầu ngày, cơ hội trong học tập sẽ đến, hãy mau chóng nắm bắt nhé. Bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng chính nỗ lực và tài năng của mình đó, tập trung tối đa nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu không thật tự tin và chắc chắn thì Bảo Bình không nên nhận lời giúp đỡ bất kì ai, kẻo lại gây thất vọng cho mọi người đó. Điều may mắn nhất trong ngày hôm nay là bạn có cơ hội khám phá được những năng lực còn tiềm ẩn bên trong. Chắc chắn, hôm nay sẽ là một ngày đẹp trời và tràn đầy sự lạc quan về tương lai đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất dễ bị dao động khi bạn bè đưa ra khá nhiều ý kiến trái ngược nhau, vấn đề ở đây là bạn không biết tin ai. Hãy tham khảo lời khuyên từ người thân, họ sẽ là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần. Ngoài ra, đừng vội vàng quyết định bất cứ điều gì có liên quan đến những vấn đề tài chính lớn, cẩn thận và thận trọng là tốt nhất đó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo