Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (11/04/2019)

Cập nhật lúc 11-04-2019 05:58:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ hãy đi chậm lại một chút kẻo bạn sẽ bỏ lỡ những điều quý giá trong cuộc sống. Thanh xuân ngắn lắm, nếu bạn cứ vội vàng như vậy thì sẽ chẳng nhìn ngắm được điều gì tươi đẹp xung quanh. Xử Nữ độc thân à, người ấy không ở đâu xa mà ở ngay cạnh bạn. Đối phương chỉ chờ bạn nhận ra tình cảm mà họ gửi trao nhưng bạn mãi vẫn chưa chịu quay đầu. 


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương dễ mắc sai lầm vì không suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Bạn cho rằng cứ làm nhanh là tốt nhưng đôi khi nhanh quá lại gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Bạch Dương có thể cảm thấy thất vọng về nửa kia của mình. Thế nhưng sự đã rồi, giờ Cừu mới nhận ra tính tình hai bên không hợp thì biết phải làm sao ngoài cố gắng dung hòa?

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu thời gian này không được suôn sẻ. Hôm nay bạn bỗng nhạy cảm hơn nên nghi ngờ đủ thứ chuyện. Một nửa còn lại đương nhiên sẽ thấy ngột ngạt vì bị bạn quản lý, xét nét quá nhiều. Kim Ngưu độc thân vẫn e ngại nhiều điều nên không dám tiến tới làm quen với người khác phái nhưng như vậy chính là lãng phí cơ hội trời cho. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử trong ngày thứ Năm không ổn chút nào. Bạn lo lắng không yên vì những chuyện có thể xảy ra nhưng bản thân lại không biết phải làm cách nào để giải quyết. Càng lo lắng bao nhiêu, Song Tử càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp bấy nhiêu và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải thấy buồn về chuyện tình cảm. Bạn lâu nay vẫn kỳ vọng rất nhiều vào nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như đã nghĩ. Horoscope ngày mới khuyên Cự Giải hãy thực tế hơn thay vì ảo tưởng, mơ về những điều không có thực. Hãy biết trân trọng hiện tại bạn nhé!

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử khó có được tình yêu như ý do bạn khá cố chấp và không chịu thay đổi bản thân vì bất kỳ ai. Giữ lấy cá tính là đúng, nhưng trong một mối quan hệ hai người, nếu bạn chỉ biết đến bản thân mình thì thật ích kỷ. Sư Tử cần quan tâm tới cảm nhận của đối phương nhiều hơn. Hãy thay đổi một chút nếu bạn muốn giữ gìn hạnh phúc của mình. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ hãy đi chậm lại một chút kẻo bạn sẽ bỏ lỡ những điều quý giá trong cuộc sống. Thanh xuân ngắn lắm, nếu bạn cứ vội vàng như vậy thì sẽ chẳng nhìn ngắm được điều gì tươi đẹp xung quanh. Xử Nữ độc thân à, người ấy không ở đâu xa mà ở ngay cạnh bạn. Đối phương chỉ chờ bạn nhận ra tình cảm mà họ gửi trao nhưng bạn mãi vẫn chưa chịu quay đầu. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình hãy tỉnh táo, đừng tự làm tổn thương chính mình. Người mà bạn mến chưa chắc đã có tình cảm thực sự với bạn nên hãy cân nhắc xem liệu trái tim mình bấy lâu này có đặt nhầm chỗ hay không. Công việc của Thiên Bình không được thuận lợi cho lắm, một phần là do bạn đánh giá thấp khả năng của mình, không dám đứng ra nhận trọng trách. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Từ đầu ngày Hổ Cáp đã cảm thấy lo lắng về nhiều chuyện mà không rõ lý do vì sao. Bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại không an toàn nhưng trái tim lại vẫn hướng về người ấy. Hổ Cáp độc thân có nhiều tiêu chí về một nửa còn lại. Tuy nhiên cũng chính vì những tiêu chuẩn này quá cao mà bạn sẽ còn phải tiếp tục độc thân trong thời gian dài nữa đấy. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nỗi cô đơn đang dần chiếm hết tâm trí Nhân Mã. Nếu bạn không học cách chia sẻ, sống cởi mở hơn thì rất khó hòa nhập, thân thiết với mọi người và giúp bản thân vui vẻ lên. Cũng may công việc trong ngày có phần thuận lợi nên bạn không phải lo lắng quá nhiều. Thế nhưng Nhân Mã cũng phải nhanh nhẹn lên kẻo mất cơ hội thăng tiến.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tài chính của Ma Kết dồi dào, nhất là những người làm kinh doanh. Tuy nhiên khi có nhiều tiền bạn cũng đừng nên chủ quan bởi chi tiêu bao nhiêu rồi cũng hết. Hãy có kế hoạch tích lũy, quản lý tài chính hợp lý, tránh lãng phí. Chuyện tình cảm khá thuận lợi. Ngày hôm nay là cơ hội tốt cho những ai muốn tỏ tình với người mà mình thầm thương trộm nhớ. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình làm việc liên quan tới các lĩnh vực sáng tạo sẽ có cơ hội khẳng định năng lực. Bạn tham vọng nhưng hãy kiềm chế bớt và học cách hài lòng với những gì mình có. Kiếm được nhiều nhưng tiêu ít nên túi tiền của Bảo Bình cực rủng rỉnh. Dù tâm trạng vui hay buồn, bạn cũng giữ được cái đầu lạnh khi đi mua sắm chứ không chi tiêu vô tội vạ. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể gặp phải những vấn đề bất ngờ từ trên trời rơi xuống và những tình huống cực kỳ khó xử. Vấn đề này dự là sẽ liên quan đến các mối quan hệ. Có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và nản chí vì không thể tạo niềm tin với người thân. Tình yêu của Song Ngư có cơ hội thăng hoa. Sự hài hước giúp bạn mang lại không khí vui vẻ cho cả hai người.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo