Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (11/12/2014)

Cập nhật lúc 11-12-2014 05:00:40 (GMT+1)
Nguồn ảnh: Internet

 

iữ cho mình một tinh thần điềm tĩnh, tự chủ không dễ dàng chút nào với Ma Kết trong ngày hôm nay, dù ban đầu, bạn vạch cho mình một mục tiêu cụ thể.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương là người thiếu thận trọng, bạn sống cảm tính hơn là lý trí. May mắn thay, ngày hôm nay, bạn tìm được người có thể tin cậy để sẻ chia những ưu tư, xúc cảm trong lòng, và điều này thực sự giá trị đấy nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở với những người thân thiết trong gia đình thực sự cần thiết ngày thứ Năm này, dù bạn chẳng thích thú chút nào đi nữa. Đương nhiên không dễ dàng để gỡ bỏ mâu thuẫn, nhưng chí ít, hãy cho nhau thấy sự thiện chí và kiên nhẫn nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dù Song Tử có những ý tưởng rất thú vị về việc hoàn thành công việc thì việc thực thi chúng xem ra không dễ dàng chút nào. Trực giác mách bảo bạn một điều, trong khi chính lý trí lại khuyên bạn điều ngược lại. Chỉ có thực tế, sự kiên nhẫn mới giúp bạn có một đáp án chính xác lúc này thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong khi mọi người xung quanh Cự Giải tỏ ra căng thẳng, mệt mỏi, bản thân bạn đầy tự tin và lạc quan, chính điều này giúp bạn gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với họ. Hãy để năng lực của bạn được thể hiện và chinh phục mọi người nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cách tiếp cận của Sư Tử  đưa bạn tới những rắc rối lớn trong công việc ngày thứ Năm này, đặc biệt khi bạn cố gắng tránh những giải pháp mang tính logic. Chiến lược hiệu quả đôi khi lại là chiến lược đơn giản nhất, vậy thì đừng phức tạp hóa vấn đề lên, nếu có thể nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cảm giác ghen tị có thể nảy sinh trong lòng Xử Nữ khi ai đó đạt được những thành công, trong khi bản thân bạn nỗ lực mà kết quả không được như trông đợi. Sự lạc quan luôn là thế mạnh của bạn, và trong những tình huống thế này, nó cần được phát huy hơn nữa nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng e ngại bày tỏ những cảm xúc của mình, dù điều đó có thể đi ngược lại những mong muốn của người khác. Bạn luôn nghĩ rằng mình sẽ có thứ mình cần chỉ bằng cách đưa ra lời đề nghị, nhưng thực tế thì không phải vậy. Hãy học cách bằng lòng với thực tế cuộc sống và làm tốt nhất những gì bạn có thể nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đừng lo lắng, nếu bạn không thể nhìn thấy rõ ràng con đường tương lai, hãy để lý tưởng, ước mơ dẫn lối và đưa bạn tới với những hành trình tuyệt vời nhất. Niềm tin và sức mạnh trí tuệ sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn, đừng quên điều đó nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã bắt đầu ngày mới với đầu óc không tỉnh táo cho lắm, nhưng đừng lo lắng nhiều, bởi tất cả sẽ sớm thay đổi, nhường chỗ cho một tầm nhìn thực tế hơn. Điều quan trọng là hãy chọn cho mình một nhịp điệu sôi động một chút nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Giữ cho mình một tinh thần điềm tĩnh, tự chủ không dễ dàng chút nào với Ma Kết trong ngày hôm nay, dù ban đầu, bạn vạch cho mình một mục tiêu cụ thể. Hãy bước từng bước thật chậm, thật chắc thay vì vội vàng và sau đó lại phải đi xử lý hậu quả.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Duy trì một tầm nhìn khách quan giúp Bảo Bình vững vàng trước mọi thách thức trong ngày thứ Năm này. Tuy nhiên, cách thể hiện của bạn khiến người khác vô tình có cảm giác rằng bạn đang lấn át họ. Hãy khéo léo hơn một chút trong hành xử, nếu không, sự việc sẽ càng trở nên rắc rối đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đặt nhiều niềm tin, hy vọng vào việc hoàn thành số lượng công việc lớn, nhưng khởi đầu chậm khiến bạn có nguy cơ không đạt tới cái đích mình đã đề ra. Hãy làm tốt những gì có thể và đừng bận tâm quá nhiều tới việc bạn có bao nhiêu, và bao nhiêu là đủ nhé.

Bình Minh St.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo