Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (17/03/2022)

Cập nhật lúc 16-03-2022 17:51:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải cần bình tĩnh và lạc quan hơn. Có vẻ như chòm sao này sẽ không có việc gì có thể khiến cho bản thân phải lo lắng, vì khi mà khó khăn đến mấy thì bạn cũng sẽ có được cách giải quyết hợp lý. Mối quan hệ xã giao của cung hoàng đạo này vẫn đang rất tốt đẹp giúp cho bạn có thể bắt tay vào công việc nhanh chóng và thuận lợi hơn nhiều.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương được đánh giá là rất cởi mở và năng động. Bạn rất cẩn thận hơi khi kết giao với người khác, vì bạn biết không phải ai tốt hết. Bạch Dương không nên để người xấu làm ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân đấy nhé.

Chòm sao này sẽ rất thờ ơ và sẽ không chú trọng nhiều trong phương diện tình cảm vì Bạch Dương vẫn còn tận hưởng một cuộc sống độc thân. Bạn sẽ không nghĩ đến việc dành ra một khoảng thời gian cho riêng một ai cả.

Bạch Dương cần phải tránh xa những khoản đầu tư tài chính trong hôm nay, dù cho có thoạt nghe đến các cơ hội nào đó nghe có vẻ béo bở đi chăng nữa, thì có lẽ bạn cũng không nên quá vội vàng để đưa ra sự quyết định.

Con số may mắn: 42, 78

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ đạt được những thành công khi mà chuẩn bị thực hiện công việc gì. Cung hoàng đạo này sẽ khiến cho tất cả mọi người xung quanh khâm phục. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ, bởi vì bạn mong muốn có nhiều hơn nữa những cơ hội thăng tiến cho mình.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không có quá nhiều biến động vào ngày hôm nay cho lắm. Các cặp đôi sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để quan tâm, và hỏi han cho nhau. Và mối quan hệ này sẽ tiến xa hơn nữa.

Kim Ngưu sẽ tìm được những cơ hội đầu tư rất triển vọng. Hãy tự tin và nhanh chóng chớp lấy thời cơ tốt lần này. Điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có thể gặt hái được các khoản lợi nhuận tương đối cao.

Con số may mắn: 12, 53

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là một người rất thông minh, đây chính là điều mà không ai phủ nhận được. Chòm sao này quá cứng đầu, bướng bỉnh, và không chịu tiếp thu ý kiến từ mọi người. Song Tử cần học cách hợp tác và thỏa hiệp hơn trong những hoàn cảnh khác nhau.

Chòm sao này sẽ đặt ra những tiêu chuẩn quá cao, do đó mà sẽ khó có thể tìm được một người phù hợp với những yêu cầu mà mình đặt ra. Song Tử cũng hãy nhớ rằng không có ai hoàn hảo cả.

Song Tử cũng không nên quá vội vàng đầu tư. Sự bốc đồng sẽ có thể làm cho bạn sẽ có những quyết định không chính xác. Điều này bạn cần làm nhất lúc này là giữ được sự bình tĩnh và cân nhắc kỹ càng lại tất cả mọi việc.

Con số may mắn: 66, 98

 Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần bình tĩnh và lạc quan hơn. Có vẻ như chòm sao này sẽ không có việc gì có thể khiến cho bản thân phải lo lắng, vì khi mà khó khăn đến mấy thì bạn cũng sẽ có được cách giải quyết hợp lý. Mối quan hệ xã giao của cung hoàng đạo này vẫn đang rất tốt đẹp giúp cho bạn có thể bắt tay vào công việc nhanh chóng và thuận lợi hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, bạn và đối phương đang rất gắn bó hơn so với trước. Cự Giải sẽ luôn luôn lo lắng cho đối phương một cách rất chu đáo, trong mọi vấn đề của cuộc sống sẽ đều được chòm sao này lo toan và tính toán trước sau kỹ càng.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động. Cự Giải sẽ có kế hoạch chi tiêu một cách rất khoa học và tuân thủ nghiêm các kế hoạch. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được những khoản tiền lớn cho mình.

Con số may mắn: 21, 56

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đã quá nóng nảy do đó mà đôi khi bạn đang hành động thiếu suy nghĩ. Chòm sao này nên kiểm soát bản tính đó để không gây sự ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mình. Khi có ai đó góp ý hoặc là phê bình, bạn cần khiêm tốn lắng nghe và tiếp thu.

Bản tính nóng nảy của chòm sao này sẽ khiến cho bản thân hành xử với người ấy một cách rất vô lý. Khi đã nhận ra lỗi của mình, chòm sao này hãy nên xin lỗi chân thành và chú ý để sửa đổi.

May mắn là tình hình tài chính của Sư Tử vẫn đang rất ổn định nhé. Bạn học thêm được những kiến thức cơ bản về đầu tư, kinh doanh cho mình. Sau đó, chính những điều mà cung hoàng đạo này đang học hỏi được sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Con số may mắn: 12, 96

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang có những hành xử có phần rất vô lý. Do đó bạn có rất nhiều khi cũng không biết bản thân có nên lựa chọn phương hướng để giải quyết vấn đề như thế nào để hợp lý nhất. Bạn là một người thông minh và sẽ dễ dàng hoàn thành được công việc sớm nhất.

Xử Nữ là người dễ kích động khi mà lắng nghe thấy một câu nói không đúng về mình. Nếu có gì khó chịu, chòm sao này cũng hãy nên kể ra cho đối phương được biết để chia sẻ và quan tâm hơn.

Cái tôi của Xử Nữ quá lớn khiến cho bạn không thích nghe theo lời của người ấy, và đó khiến cho chòm sao này sẽ đưa ra các quyết định có phần vội vàng, và không đem đến cho bản thân một lợi nhuận gì.

Con số may mắn: 32, 55

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Bản tính của chòm sao này là một người hiền hòa, cởi mở, biết cách để cư xử giúp cho bản thân sẽ không làm mất lòng ai. Bạn sẽ đạt được thành tích cao nếu như học được cách giao tiếp thông minh và khôn khéo hơn.

Với tính cách nổi bật giúp cho chòm sao này sẽ có thể dễ dàng chinh phục ánh mắt của người khác giới. Những bạn vẫn còn đang độc thân sẽ không khó khăn trong việc tìm kiếm một người chân thành với bạn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không được tích cực cho lắm, dù cho ngày hôm nay mới chỉ là giữa tháng. Có vẻ như là chòm sao này đang chi tiêu quá phung phí.

Con số may mắn: 87, 90

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Ngày mới Hổ Cáp có phần hơi nhạy cảm. Lời nói hay là những hành động vô tình của mọi người sẽ khiến cho bạn phải tự suy diễn ra mọi chuyện. Có thể là bạn đang quá lý tưởng hóa mục tiêu hoặc khả năng của mình.

Cung hoàng đạo này sẽ dần trở nên cởi mở hơn trong giao tiếp với những người khác giới. Nếu như vẫn đang độc thân thì Hổ Cáp sẽ hoàn toàn sẽ gặp được những người phù hợp với mình.

Chòm sao này sẽ có thể nhận được những khoản lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đấy. Đây chính là phần thưởng cho những nỗ lực, cố gắng và sự quyết tâm của bạn trong suốt thời gian đã qua.

Con số may mắn: 21, 56

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã vẫn đang rất thuận lợi, chòm sao này sẽ có thể áp dụng vào trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này cũng sẽ không ngần ngại chia sẻ với tất cả mọi người về các quan điểm của bản thân. Nhân Mã sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao phó dễ dàng và thuận lợi nhất.

Với bản tính vui vẻ của bản thân sẽ có thể thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng xung quanh bạn. Có lẽ cung hoàng đạo này nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập để sớm tìm được nửa kia phù hợp cho mình.

Chòm sao này đang có vẻ chi tiêu quá phóng tay cho những sở thích cá nhân, do đó mà túi tiền của chòm sao này mỏng đi rất nhiều. Cứ tiếp tục như thế này thì Nhân Mã cũng sẽ không tiết kiệm được.

Con số may mắn: 42, 67

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không phải là người lạnh lùng như bên ngoài đâu nhé. Chòm sao này sẽ có những cảm xúc mãnh liệt, nhưng lại không muốn nói ra với ai cả. Ma Kết có tinh thần phấn đấu vươn lên, và cố gắng không ngừng nghỉ.

Bạn đang cảm thấy buồn bã bởi vì có vẻ như nửa kia của mình đang không chưa thực sự hiểu con người của mình. Có lẽ hai người hãy nên nói chuyện với nhau nhiều hơn để có thể quan tâm và thấu hiểu nhau hơn nữa.

Với kế hoạch chi tiêu khoa học và chi tiết thì có vẻ như là túi tiền của chòm sao này cũng đang trong trạng thái rủng rỉnh hơn nhiều. Bạn nên tiết kiệm tiền như vậy để có được khoản tiền dự phòng cho các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Con số may mắn: 16, 78

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình mong muốn sống và làm việc theo sở thích cá nhân. Cung hoàng đạo này sẽ cho rằng khi mà tinh thần được thoải mái, thì bản thân sẽ đạt được kết quả như mong đợi. Bạn nên bắt tay làm việc ngay từ hôm nay để gặt hái những thành công cho mình.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cảm thấy có phần ghen tuông khi mà bạn đang trông thấy nửa kia đang thân thiết với người khác. Bạn sẽ mong rằng ánh mắt của đối phương chỉ tập trung duy nhất vào mình.

Bảo Bình sẽ tìm được các cơ hội đầu tư rất đáng thử sức cho bản thân trong ngày thứ 5 này. Lợi nhuận mà chòm sao này đang thu lại được, dù sớm hay là muộn cũng sẽ thuộc về tay bạn.

Con số may mắn: 21, 34

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang dành rất nhiều thời gian để thơ thẩn và mơ mộng. Chòm sao này cần phải đặt ra cho bản thân những đích đến xa hơn, để từ đó có thể phát triển bản thân mình hơn nữa.

Chính vì sự duyên dáng và đáng yêu của mình đã giúp cho Song Ngư có được sự chú ý và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh rất nhiều. Tuy nhiên nếu đã có nửa kia rồi thì bạn nên giữ khoảng cách với những đối phương khác giới.

Chòm sao này sẽ chi tiêu một cách rất hợp lý và cẩn thận hơn trong thời điểm hiện tại này, có lẽ bạn không nên chi tiêu nhiều cho sở thích nhất thời của bản thân như vậy. Những món đồ mà Song Ngư mua sẽ không quá cần thiết chút nào.

Con số may mắn: 05, 68

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo