Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (21/07/2022)

Cập nhật lúc 21-07-2022 15:07:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải nhạy cảm hơn bình thường. Chỉ bất cứ ai nói nặng lời với bạn cũng đủ làm cho cung hoàng đạo bị tổn thương sâu sắc. Bạn cần phải phát huy đầu óc thông minh của mình để hoàn thành được tốt mọi nhiệm vụ được giao đấy.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương hành động theo cảm xúc nhất thời. Nhiều khi bạn làm cho người khác cảm thấy mình quá vô lý. Chòm sao này không nên nhạy cảm quá với những lời góp ý của mọi người.

Nếu như Bạch Dương có khúc mắc gì với nửa kia, bạn nên trao đổi một cách thẳng thắn để cả hai cùng nhau giải quyết chứ không nên bóng gió, khiến cho đối phương sẽ cảm thấy khó chịu.

Về phương diện tài chính, chòm sao này có lẽ không nên vội vàng đầu tư ngay trong ngày hôm nay đấy nhé. Hãy nghe ngóng tình hình thật kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Con số may mắn: 21, 35

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

im Ngưu cứng đầu cứng cổ hơn rất nhiều, một khi đã quyết định việc gì, chòm sao này sẽ nhất định không thay đổi. Bạn bỏ ngoài tai những lời bàn ra tán của mọi người, và cho rằng mọi chuyện đều đang diễn biến đúng theo dự định.

Chòm sao này tự đặt ra các yêu cầu sẽ rất khắt khe cho mình, và điều đó sẽ đôi khi trở thành áp lực và gánh nặng sẽ khiến cung hoàng đạo sẽ cảm thấy hết sức mệt mỏi. Hãy tìm kiếm mục tiêu đúng đắn để con người sống có lý tưởng.

Về phương diện tài chính, Kim Ngưu là người đang có khả năng kiếm tiền tốt đồng thời lại đang chi ly trong chi tiêu, không dùng tiền cho các mục đích một cách không chính đáng. Vì thế bạn sẽ không bao giờ túng thiếu.

Con số may mắn: 10, 98

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có suy nghĩ hết sức lạc quan trong ngày hôm nay. Cảm xúc tích cực của chòm sao này sẽ có khả năng lan tỏa đến mọi người xung quanh, khiến cho bất cứ ai cũng đều cảm thấy hăng hái.

Song Tử có thể nhanh chóng bắt tay vào các vấn đề công việc mà mình đã lên kế hoạch từ trước đấy. Chòm sao này có thể gặp được rất nhiều điều thuận lợi giúp cho mình có thể vượt qua được mọi sự khó khăn đang gặp phải.

Chòm sao này sẽ không phải lo lắng gì nhiều trong vấn đề tiền bạc. Có lẽ một khoản lương hoặc khoản thưởng sẽ giúp Song Tử có thể chi tiêu một cách hết sức thoải mái và dư dả.

Con số may mắn: 37, 89

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhạy cảm hơn bình thường. Chỉ bất cứ ai nói nặng lời với bạn cũng đủ làm cho cung hoàng đạo bị tổn thương sâu sắc. Bạn cần phải phát huy đầu óc thông minh của mình để hoàn thành được tốt mọi nhiệm vụ được giao đấy.

Trong tình yêu, hai bạn cần phải học được cách dung hòa với đối phương, không nên bắt người khác phải chiều chuộng mình như thế, vì vậy người ấy nhanh chóng sẽ cảm thấy rất chán nản và mệt mỏi với tính cách này của bạn.

Cứ tích cực hướng để đạt được các mục tiêu đã để ra bạn nhé, chòm sao này sẽ nhanh chóng thu về được cho mình một khoản lời lãi rất lớn. Hôm nay nguồn tài chính của bạn phát triển rất tích cực.

Con số may mắn: 02, 34

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử mong muốn mình có thể trở nên khác biệt hơn so với người khác. Vì thế bạn không ngại thực hiện các công việc trái ngược hẳn so với đám đông. Trước khi mà bạn đưa ra quyết định gì, chòm sao này sẽ cần phải suy nghĩ kĩ càng và lắng nghe những lời nói góp ý của người khác.

Chòm sao này không nên nóng nảy mỗi khi mâu thuẫn với nửa kia, vô thức nói ra điều gây tổn thương cho người ấy. Sư Tử dần học cách đặt bản thân vào vị trí của nửa kia.

Về mặt tài chính, Sư Tử sẽ không nên vung tiền, vì các yếu tố hào nhoáng bên ngoài. Chòm sao này sẽ để mọi người yêu mến bạn, bởi vì con người thực sự của chòm sao này.

Con số may mắn: 25, 90

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất thờ ơ với mọi chuyện xung quanh. Hơn nữa nếu như gặp phải khó khăn, cung hoàng đạo này cũng không muốn cố gắng. Bạn cho rằng thời gian còn nhiều và mình giải quyết lúc nào cũng được. Bạn sẽ cần phải chấn chỉnh lại tinh thần của mình, sẽ không nên quá ham vui mà quên đi mất mọi nhiệm vụ chính.

Về phương diện tình cảm, thái độ cởi mở giúp cho Xử Nữ sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới hơn nhiều. Hãy thử cho mọi người có được cơ hội để hiểu thêm về mình.

Chòm sao này đang chi tiêu một cách rất tiết kiệm để dành tiền cho những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống, ví dụ như là đi du lịch hay là để mua các đồ điện tử. Bởi vì chúng sẽ giúp ích với bạn và mang đến cho bạn các trải nghiệm mới mẻ.

Con số may mắn: 21, 46

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên tỏa sáng. Tài năng của chòm sao này thu hút được sự chú ý của nhiều người xung quanh và khiến bạn sẽ nhanh chóng rất nổi bật. Chòm sao có được khả năng lãnh đạo mọi người tới thành công.

Thiên Bình nhận được sự chú ý và quan tâm của nhiều người xung quanh. Nếu như chòm sao này còn đang độc thân, bạn nên chọn người thật lòng yêu mến bạn, chứ không nên giữ quan hệ với nhiều người cùng một lúc.

Chòm sao này không nên chi tiêu quá hoang phí trong ngày này. Thiên Bình sẽ cần phải học cách tiêu tiền có kế hoạch hơn, có như thế thì mới có thể mong có ngày sau được giàu sang.

Con số may mắn: 25, 90

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trở nên nhiệt tình và cởi mở hơn nhiều. Hơn nữa chòm sao này sẵn sàng giúp đỡ người khác, cho dù đối phương không cần hay là không mong muốn điều đó. Chòm sao này nên đề phòng với những kẻ xấu có ý định tiếp cận bạn, vì không phải khi nào mở lòng cũng là tốt.

Về phương diện tình cảm, với những hành động kì lạ của nửa kia khiến cho bạn sẽ cảm thấy nghi ngờ. Tuy nhiên cung hoàng đạo này không nên vội đưa ra phán xét mà hãy trò chuyện và chia sẻ cùng với đối phương.

Về vấn đề tiền bạc không có gì đáng lo trong ngày hôm nay. Chòm sao này có thể mua sắm giúp cho tâm trạng được giải tỏa bớt đi những cảm xúc tiêu cực sinh ra trong lòng.

Con số may mắn: 12, 56

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẵn sàng học thêm điều mới mẻ vào ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này mong muốn ngày càng tiến bộ hơn để có được cơ hội xuất hiện, mình sẽ nắm chắc trong tay. Bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày hôm nay, và điều đó sẽ khiến cho ai cũng cảm thấy hài lòng.

Về phương diện tình cảm, có rất nhiều người đang âm thầm dành tình cảm cho Nhân Mã. Nếu như còn đang độc thân, bạn nên thử cho một người nào đó mà mình cảm thấy có thiện cảm.

Nhân Mã sẵn sàng thử thách mình trong cơ hội đầu tư, nhưng bạn lại đang quá vội vàng khi mà đưa ra quyết định. Chòm sao này nên sử dụng đồng tiền khôn ngoan chứ không chạy theo đám đông.

Con số may mắn: 22, 35

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên quá vội vàng bắt tay vào công việc. Chòm sao này cần xác định xem điểm mạnh của mình là gì để có hướng phát huy, và biết điểm yếu của mình là gì để khắc phục.

Phương diện công việc của bạn sẽ không xảy ra bất cứ vấn đề gì quá lớn trong ngày này. Cung hoàng đạo này sẽ có thể dành thời gian để học thêm những kiến thức mới mẻ, làm cho bản thân có thêm hiểu biết phong phú hơn nữa.

Về tài chính, Ma Kết sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề này trong ngày này nhé. Hơn nữa, chòm sao này còn có cơ hội phát tài nhờ cả vào khả năng tài tình trong kinh doanh.

Con số may mắn: 02, 34

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể nhanh chóng nhận ra vấn đề còn đang tồn đọng. Với đầu óc và trí tuệ nhanh nhẹn, bạn có thể đạt được những gì mà bản thân mong muốn. Chòm sao này là người ham học hỏi, và tìm tòi nghiên cứu, vì thế Bảo Bình không ngại ngần khi tiếp xúc với những nội dung công việc mới.

Trong vấn đề tình cảm, suy nghĩ trở nên đơn giản đối với chòm sao này trong ngày hôm nay. Nếu như tìm được thời điểm thích hợp, bạn sẽ có thể bày tỏ tình cảm với đối phương vào bất cứ lúc nào.

Về mặt tài chính, Bảo Bình nên học thêm các kiến thức về đầu tư, kinh doanh trước khi thực sự bắt tay vào làm. Vốn kiến thức một cách vững vàng sẽ giúp cho bạn có thể tránh được nhiều nguy cơ mất tiền.

Con số may mắn: 70, 98

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư quan tâm đến mọi người xung quanh hơn chứ không chỉ sống trong thế giới của riêng mình. Chòm sao này nhận thấy rằng nếu cởi mở hơn thì có vẻ như mọi việc cũng sẽ suôn sẻ hơn nhiều.

Trong công việc, chòm sao này sẽ có tinh thần lạc quan vui vẻ trong thời hiện tại. Chòm sao này sẽ thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, do đó có thể mở ra lối đi riêng, hứa hẹn trong tương lai với nhiều triển vọng.

Tình hình tài chính của chòm sao này có nhiều dấu hiệu tăng tiến rất tích cực trong ngày thứ hôm nay. Những khoản đầu tư trước đấy của Song Ngư sẽ mang đến cho bạn các khoản lợi nhuận rất lớn.

Con số may mắn: 11, 56

 Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo