Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (22/07/2021)

Cập nhật lúc 21-07-2021 17:00:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử luôn muốn tạo quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình. Thực chất, bạn có vẻ khá thờ ơ với công việc của mình trong ngày hôm nay. Dù được giao nhiệm vụ gì, bạn cũng chẳng coi đó là quan trọng vì nghĩ rằng mình có thể hoàn thành lúc nào cũng được.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 22/7/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hôm nay sẽ trở nên rất nhiệt tình và hăng hái hơn bao giờ hết. Bạch Dương tràn đầy các ý tưởng trong đầu, hơn thế là còn có các ý tưởng nổi loạn nữa cơ. Cung hoàng đạo này muốn thể hiện con người thực sự của bản thân.

Trên phương diện tình cảm, lắm khi Bạch Dương đã quá ham thích những hoạt động cá nhân mà quên đi mất nửa kia của mình. Bạn hãy nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn nữa

Về phương diện tài chính của chòm sao này, bạn có thể rơi vào tình trạng vội vàng khi nghe theo lời khuyên hoặc rủ rê của mọi người, tuy nhiên chưa chắc những hoạt động đầu tư đã đem lại cho Bạch Dương một khoản tiền như ý trong hôm nay.

Con số may mắn: 48, 97

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vô cùng kiên định với mục tiêu của bản thân. Cho rằng có ai nói gì đi chăng nữa, thì Kim Ngưu vẫn giữ vững chính kiến của bản thân. Bạn cần thời gian để đánh giá lại về điểm mạnh cũng như điểm yếu của chính bản thân, từ đó mới xác định được mục đích đứng đắn nhất.

Về phương diện trong tình cảm, có thể thấy bạn đang đặt ra quá nhiều yêu cầu cho nửa kia do đó mới khiến cho mọi người cảm thấy mệt mỏi. Kim Ngưu hãy khoan dung với nửa kia hơn.

Tình hình tài chính, Kim Ngưu đã quá quan tâm tới những tài sản vật chất và muốn bản thân có một khoản tích lũy kha khá, do đó mà bạn không cho phép bản thân chi tiêu gì vào hôm nay cả.

Con số may mắn hôm nay: 27, 76

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn muốn tạo quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình. Thực chất, bạn có vẻ khá thờ ơ với công việc của mình trong ngày hôm nay. Dù được giao nhiệm vụ gì, bạn cũng chẳng coi đó là quan trọng vì nghĩ rằng mình có thể hoàn thành lúc nào cũng được.

Trong chuyện tình cảm, chính bởi vì nuông chiều của cha mẹ dành cho bạn mà đã khiến Song Tử trở thành một người ích kỷ, chẳng muốn lắng nghe cảm nhận của người khác. Và chính như vậy sẽ không có ích cho tương lai của bạn.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay không có quá nhiều biến động cho lắm. Chính kế hoạch đầu tư mạo hiểm, và liều lĩnh sẽ khiến cho Song Tử sẽ phải tổn thất một khoản tiền.

Con số may mắn: 10, 68

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải đang rất khó tính. Dường như mọi việc mọi người làm đều khiến bạn không vừa ý. Nhưng mà có thể chính cung hoàng đạo này cũng chẳng nói ra được xem mình không hài lòng ở đâu. Hôm nay dường như không phải là một ngày thích hợp để Cự Giải có thể giải quyết các công việc quan trọng cần đến sự hợp tác nào.

Về phương diện tình cảm, các cảm xúc tiêu cực kìm nén có thể khiến cho chòm sao này phải trút giận vào đầu nửa kia. Đừng khiến người mình coi trọng nhất tổn thương, do đó tương lai chòm sao này sẽ hối hận.

Tình hình tài chính của bạn có thể chi tiêu trong mức độ vừa phải để giải tỏa cảm xúc. Ai cũng có thể việc mua sắm có thể giúp chúng ta cải thiện tâm trạng của bản thân.

Con số may mắn: 18, 64

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có cảm xúc nóng nảy và mãnh liệt hơn vào hôm nay. Thế nhưng có vẻ bạn không tìm được cơ hội để trút cảm xúc của bản thân nên sẽ cảm thấy khá bức bối.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử có thể cảm thấy ghen tuông khi trông thấy nửa kia đang thân thiết với một người khác. Trước khi cáu giận thì cung hoàng đạo này nên tìm hiểu rõ thực hư.

Tình hình tài chính của bạn không được tốt cho lắm, có vẻ như bạn đã quá chi tiêu quá phóng tay cho sở thích hoặc mong muốn của bản thân. Chòm sao này sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi.

Con số may mắn: 68, 95

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy nên cảnh giác với mọi đối tượng tiếp cận bạn và không nhẹ dạ cả tin nghe theo lời rủ rê của bất cứ ai. Bạn muốn thể hiện một con người khác với mọi người xung quanh, do đó cung hoàng đạo này sẽ cố gắng sáng tạo, cải tiến cách thức làm việc của bản thân.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ muốn thay đổi các khuyết điểm của bản thân để có thể dung hòa với nửa kia, do đó mà tình cảm của cả hai bạn sẽ ngày một gắn bó hơn.

Trong vấn đề liên quan tới tài chính, cung hoàng đạo này đang tiết kiệm cho một kế hoạch của bản thân. Xử Nữ muốn mình tiết kiệm được nhiều tiền càng tốt.

Con số may mắn: 36, 84

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình được đánh giá rất thông minh, khi biết vận dụng sự thông minh của bản thân để giải quyết nhiều công việc, khẳng định vị trí của mình. Thiên Bình có cách ứng xử khéo léo với mọi người nên chẳng bao giờ làm mất lòng ai.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cảm thấy rất tin tưởng vào đối phương. Thiên Bình nghĩ rằng hai người có thể mãi mãi ở bên nhau, dù có sóng to gió lớn thế nào cũng sẽ không chia rẽ được hai bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào hôm nay sẽ không có quá nhiều điều thay đổi. Thiên Bình không lên kế hoạch chi tiêu gì quá tốn kém, vì vậy cũng sẽ tiết kiệm cho bản thân được một số tiền kha khá.

Con số may mắn: 20, 75

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang cảm thấy khá bất an. Cung hoàng đạo này sợ rằng nếu bản thân nếu không liên tục cố gắng, thì sẽ nhanh chóng bị tụt hậu so với mọi người. Cố gắng làm việc là tốt, tuy nhiên Hổ Cáp cũng không nên cố gắng quá sức của bản thân.

Về mặt tình cảm, không nên tiếp tục lưu luyến mãi những chuyện trong quá khứ. Hãy mở lòng để cảm nhận lòng tốt của mọi người đang ở bên bạn trong hiện tại.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn hãy chú ý vì rất có thể rơi vào tình cảnh đầu tư thất bại. Cung hoàng đạo này không nên quá thất vọng vì bản thân và hãy ghi nhớ “thất bại là mẹ thành công”.

Con số may mắn: 14, 75

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy chính mình có mâu thuẫn. Trong suy nghĩ bạn thấy thế này, tuy nhiên trong lòng lại muốn làm khác. Vì vậy hôm nay bạn khó có thể hạ quyết định dứt khoát. Cung hoàng đạo này không nên hành động một cách vội vàng và hấp tấp, có thể tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã có thể dành thời gian chia sẻ với nửa kia nhiều hơn, và người đó cũng có thể lắng nghe tâm sự của bạn. Điều mà Nhân Mã cần bây giờ chính là sự tin tưởng.

Chòm sao này hôm nay có lẽ đang chi tiêu quá hào phóng, hãy cẩn thận và tính toán hợp lý.

Con số may mắn: 58, 96

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất quyết đoán. Ma Kết sẽ tự bản thân đưa ra các quyết định mà không cần phải nhờ đến lời gợi ý của bất kỳ ai. Có lúc chòm sao này sẽ cảm thấy không chắc chắn với sự lựa chọn của bản thân, hãy học hỏi từ những người giàu kinh nghiệm.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn sẽ có thể xảy ra mâu thuẫn vào hôm nay. Những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm vốn cũng không phải là một chuyện hiếm gặp, thế nhưng Ma Kết không nên hành xử làm tổn thương nửa kia.

Hôm nay chòm sao này sẽ có cơ hội kiếm một khoản tiền kha khá, nếu như Ma Kết biết nắm bắt cơ hội sắp tới này. Khoản tiền này chính là động lực lớn để bạn có thể tiếp tục cố gắng.

Con số may mắn: 45, 96

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình được đánh giá là hay mơ mộng, thế nhưng bạn cũng sống rất thực tế. Cung hoàng đạo này luôn biết khả năng của bản thân đến đâu và đặt mục tiêu hợp lý. Khả năng làm các công việc có kế hoạch và đạt được những kết quả như mong đợi.

Về vấn đề tình cảm, Bảo Bình hãy cần phải học cách đặt bản thân vào vị trí của người khác. Nếu như cả hai bạn đang xảy ra mâu thuẫn, cung hoàng đạo này không nên coi cảm xúc của người ấy là vô lý.

Tình hình tài chính hôm nay của Bảo Bình ngày hôm nay sẽ không được dư dả lắm vào hôm nay cho lắm, do đó bạn hãy chú ý và tiêu xài tiết kiệm hơn. Chòm sao này nên chỉ tiêu tiền cho những món đồ thật sự cần thiết.

Con số may mắn: 46, 76

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư dường như rất căng thẳng. Bạn đang lo lắng bản thân sẽ không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đừng nhạy cảm thái quá vì có thể khiến cho chòm sao này sẽ ngập ngừng khi đưa ra quyết định lớn.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư đang có vẻ khá nhút nhát nên không dám chủ động tiến lại gần người mà mình thầm yêu mến đã lâu. Nếu bạn cứ chần chừ mãi như vậy thì rất có thể bạn sẽ mất cơ hội với đối phương đó.

Hôm nay, rất có thể bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá, nhưng cũng đừng vì thế mà chi tiêu phóng tay.

Con số may mắn: 22, 54

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo