Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (25/03/2021)

Cập nhật lúc 24-03-2021 17:29:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử không thể kiềm chế được tính nóng nảy của mình. Bạn cảm thấy khó chịu, không hài lòng khi người khác thực hiện công việc không đúng như ý mình. Bạn hãy chú ý hơn trong cách cư xử với mọi người xung quanh, dù có không hài lòng đi chăng nữa, bạn cũng không nên phát ngôn một cách nóng nảy, thiếu suy nghĩ.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 25/3/2021 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ có một ngày vô cùng hào hứng. Bạn luôn cảm thấy tò mò vì những thứ xảy ra xung quanh mình, chính điều đó đã thôi thúc sự tò mò và phải tìm hiểu ngay của bạn.

Trong vấn đề tình cảm thì bạn và người ấy có thể sẽ không gặp nhau vào ngày hôm nay, nhưng đôi bên không vì thế mà gián đoạn liên lạc. Chỉ cần có thời gian rảnh, bạn sẽ nhắn tin hoặc gọi điện chuyện trò với người ấy ngay.

Phương diện tài chính trong ngày hôm nay của bạn đang có dấu hiệu báo động và không mấy dư dả. Dù sao cũng sắp đến cuối tháng rồi và bạn cần chú ý đến việc chi tiêu sao cho phù hợp nhất. Quan trọng là không nên quá phóng tay nhưng những ngày trước đó.

Con số may mắn: 12, 78

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi 12 chòm sao, Kim Ngưu đang dần trở nên quan tâm hơn đến ngoại hình của bản thân mình hơn. Có lẽ cũng bởi vì bạn muốn tạo ấn tượng tốt với người đối diện một cách chỉnh chu và hoàn hảo hơn. Trong công việc bạn luôn đánh giá rất cao vì khả năng giải quyết và hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Quá khứ khép lại thì bạn nên để cho nó được ngủ yên chứ không nên lôi nó ra và sống mãi với quá khứ như vậy. Bạn cần phải biết ai là người đang cố gắng mang tới hạnh phúc cho mình, đừng vì những lợi ích phù phiếm mà quên đi hạnh phúc chân thành mà ai đó dành tặng cho bạn.

Tình hình tài chính hôm nay của Kim Ngưu không có quá nhiều biến động. Thời kỳ dịch bệnh như hiện tại, việc tụ tập ăn chơi hay mua sắm cũng ít dần đi nên do đó mà số tiền mà bạn cần phải chi tiêu vì thế cũng giảm đi đáng kể.

Con số may mắn: 08, 27

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không thể kiềm chế được tính nóng nảy của mình. Bạn cảm thấy khó chịu, không hài lòng khi người khác thực hiện công việc không đúng như ý mình. Bạn hãy chú ý hơn trong cách cư xử với mọi người xung quanh, dù có không hài lòng đi chăng nữa, bạn cũng không nên phát ngôn một cách nóng nảy, thiếu suy nghĩ.

Chuyện tình cảm, bạn không nên cố chấp với quan điểm của mình và bỏ ngoài tai những điều nửa kia nói với mình. Việc bạn đang làm có thể khiến nửa kia cảm thấy mình không được tôn trọng. Hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của nửa kia.

Trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải tốn một khoản tiền để chăm lo cho sức khỏe của bản thân. Sau việc này, bạn cần phải nhận ra rằng mình nên sinh hoạt ăn uống và rèn luyện cơ thể khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 16, 33

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay có thái độ làm việc vô cùng chăm chỉ, thậm chí bạn còn chủ động hoàn thành công việc mà không cần ai nhắc nhở. Bạn muốn chứng minh giá trị bản thân mình.

Công việc của bạn được hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thế nhưng, dường như điều ấy vẫn chưa thể khiến bạn hài lòng. Bạn sợ hãi rằng mình đang giậm chân tại chỗ và sẽ dễ dàng bị người khác vượt mặt.

Về phương diện tình cảm, bạn hãy chia sẻ và tâm sự những cảm xúc mà bản thân đang giấu kín trong lòng với đối phương. Chính điều đó sẽ giúp cho đôi bên cảm thấy hiểu về nhau, cũng sẽ khiến tình cảm của hai bạn càng thêm phần gắn bó và thấu hiểu nhau hơn.

Con số may mắn: 45, 87

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 25/3/2021 cho biết, Sư Tử cần học cách phân biệt rõ giữa ý tưởng với thực tế hiện thực ra sao. Nếu muốn ra kế hoạch công nào đó, thì bạn hãy nên phân tích và tìm hiểu kỹ rõ các yếu tố xung quanh trước đi đã. Dù cho bạn là người rất tài năng nhưng cũng đừng quá đề cao bản thân mình một cách thái quá.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này hôm nay cũng có rất nhiều biến động. Khi bạn là người luôn đặt ra những yêu cầu quá cao cho đối phương và điều đó khiến người ấy luôn cảm thấy mệt mỏi. Và bạn phải biết rằng điều đó là không thể nào xảy ra được, nên hai bạn hãy cần học cách tự dung hòa và cảm thông cho nhau.

Hôm nay, bạn không nên tiêu pha quá nhiều tiền cho sở thích ăn uống hoặc vui chơi của mình, bởi hành động đó không chỉ khiến bạn tốn kém mà còn có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến vấn đề sức khỏe của bản thân.

Con số may mắn: 34, 73

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn chứng tỏ bản thân là một người thú vị. Bạn vốn có khả năng tự làm việc một cách độc lập, và trong ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện điều đó. Trong khi mọi người đều muốn được thư giãn và nghỉ ngơi thì bạn lại nghiêm túc và hăng hái hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Trong tình cảm, chính những điểm độc đáo trong tính cách của bạn khiến nửa kia cảm thấy bạn thật là quyến rũ. Hãy dũng cảm thể hiện bản chất con người của mình, bởi bạn biết đấy, người ấy yêu mến bạn vì bạn là chính mình mà.

Về phương diện tài chính không có mấy thay đổi đáng kể khi mà tình hình dịch bệnh trở nên căng thẳng, bạn rất ít khi bước chân ra khỏi nhà, nhờ vậy mà túi tiền của bạn vẫn còn dư dả và thoải mái chi tiêu hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 12, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình rất bền chặt dù cho hai bạn có thể không được gặp gỡ nhau thường xuyên đi chăng nữa. Bạn hi vọng rằng tình yêu của hai người sẽ mãi bền vững qua thời gian, dù có thử thách đi chăng nữa, hai người cũng sẽ nắm tay cùng vượt qua.

Trong công việc, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho dù hoàn cảnh làm việc của bạn là như thế nào đi chăng nữa. Dù làm việc ở nhà hay lên công ty, bạn đều có thể thực hiện tốt mọi việc và chẳng hề mắc sai sót.

Bạn không cần phải chi tiêu vào việc gì quá nhiều trong ngày hôm nay. Thời điểm hiện tại, bạn đã tiết kiệm được khá nhiều tiền mua sắm hoặc vui chơi rồi. Hãy dành ra cho mình một khoảng thời gian để được thảnh thơi, thư giãn.

Con số may mắn: 36, 90

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Ngày mới của Hổ Cáp với tâm trạng khá lười biếng. Dường như bạn không muốn tự thân vận động làm việc gì mà mong người ta sẽ giúp đỡ mình hơn. Bạn cảm thấy mình quá mệt mỏi vì cứ phải cố gắng ngày qua ngày. Nếu như có khó khăn trong công việc thì bạn có thể xin sự giúp đỡ của người khác, nhưng đừng dựa dẫm quá nhiều vào họ.

Bạn cảm thấy không tin tưởng vào chuyện tình cảm, cho rằng những người đến với mình chỉ có ý định vui đùa mà thôi, vì vậy mà bạn chẳng muốn mở lòng với bất cứ ai. Có lẽ bạn cần phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa, khi suy nghĩ trở nên tích cực hơn.

Vấn đề tài chính cần được cân nhắc và có kế hoạch hơn trong thời điểm hiện tại. Bạn cảm thấy khi mà bạn hạn chế ra đường đi lại ăn uống, gặp bạn bè là một cơ hội rất phù hợp để mình có thể học cách tiêu tiền tiết kiệm.

Con số may mắn: 22, 79

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chính nhờ sự lạc quan và vui vẻ sẽ giúp Nhân Mã có thể hoàn thành tốt nhất được mọi công việc. Dù gặp khó khăn đi chăng nữa, bạn cũng bình tĩnh tìm cách giải quyết. Bạn tin tưởng rằng chẳng có bất cứ thử thách nào mà mình không thể vượt qua.

Trong tình cảm, bạn khoan dung với những lỗi lầm mà người đó gây ra. Quan trọng là khi đã mắc sai lầm, ta phải tìm ra cách khắc phục và rút ra bài học cho mình.

Trong vấn đề tiền bạc, bạn vẫn chi tiêu khá hào phóng trong ngày hôm nay, mà một phần trong số đó là để mua những món đồ ăn vặt.

Con số may mắn: 34, 59

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy khá lo lắng. Bạn cảm thấy những điều mình làm từ trước đến giờ là không đủ để khẳng định bản thân. Bạn sợ rằng mình có thể trở thành người tụt hậu bất cứ lúc nào.

Về phương diện công việc, những gì bạn lo lắng suông cũng chẳng ích gì, bạn hãy bình tĩnh lại, dành thời gian để xác định điểm mạnh của bản thân. Chăm chỉ làm việc có thể không khiến bạn trở nên nổi bật trong mắt người ngoài đâu, hãy tìm cách để thể hiện ưu điểm của mình.

Trong tình yêu, bạn có vẻ khá thờ ơ với tình cảm của người ấy. Có thể những điều người ấy dành cho bạn đã trở thành hiển nhiên khiến bạn quên đi việc phải trân trọng. Đừng để đến khi người ấy rời xa rồi, bạn mới thấy hối hận.

Con số may mắn: 12, 95

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy mình là con người của tự do. Bạn có thể làm mọi điều mà mình muốn, cho dù đó là gì. Bạn cũng không mấy quan tâm việc mình có được ủng hộ hay không. Khi làm việc bạn trở nên bướng bỉnh và ngoan cố khi có người cố gắng ép bạn vào một khuôn khổ nào đó.

Đối với nửa kia, bạn cảm thấy khá bất mãn khi người ấy cứ cố tình làm quá mọi chuyện lên, tuy nhiên, bạn quyết định sẽ không thể hiện cảm xúc của mình ra. Cứ kéo dài tình trạng này, có thể tình cảm của đôi bên sẽ rạn nứt.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này hôm nay đang có thân hình đáng mơ ước đó nên nhất định phải tiếp tục chăm sóc cơ thể. Đừng quên chú ý vấn đề về mắt bởi bạn làm việc với máy tính thường xuyên.

Con số may mắn: 03, 57

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở thành một người độc lập hơn hẳn. Bạn chẳng còn dựa dẫm vào mọi người nhiều như trước đây nữa. Bạn muốn chứng tỏ bản thân mình. Đối với công việc nhóm, bạn có thể truyền năng lượng tích cực của mình đến với mọi người xung quanh.

Chòm sao này và nửa kia của minh nên cùng tìm ra hướng giải quyết những rắc rối xảy ra xung quanh mình, nhờ vậy mà tình cảm của hai người cũng được củng cố. Hai người ngày càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Hôm nay bạn và nửa kia nên cùng tìm ra cách để giải quyết những rắc rối xảy ra xung quanh mình, nhờ vậy mà tình cảm của hai bạn cũng được sẽ giải tỏa hơn. Hai người ngày càng trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Con số may mắn: 15, 65

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo