Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (25/07/2019)

Cập nhật lúc 25-07-2019 09:17:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử và người ấy có khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên nhau; Xử Nữ có một ngày khá thoải mái, công việc không quá bận rộn; Hổ Cáp tương đối vất vả khi mọi vấn đề đang đứng trước những nguy cơ thay đổi trong ngày…


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có một ngày không được vui vẻ khi phải đối mặt với quá nhiều tình huống bất ngờ. Vận trình của bạn không có được may mắn như mong đợi khi công việc chồng chất, rất nhiều vấn đề cần phải xử lý nhưng không có ai có thể giúp đỡ trong thời gian này.

Dường như mọi thứ xảy đến đang vượt khỏi sự kiểm soát của chòm sao này, vì thế mà không tránh khỏi lo lắng, áp lực. Hãy giữ sự bình tĩnh thì bạn mới có cách giải quyết sớm và không làm cho tình trạng xấu đi. May mắn là vận tài chính khá ổn định nên bạn không phải lo lắng quá nhiều với một ngày bộn bề này.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển tốt đẹp, bạn nhận được sự quan tâm của mọi người nên dù có chút không hài lòng với công việc nhưng vẫn thấy có được chỗ dựa tinh thần vững chắc cũng như tiếp thêm động lực và năng lượng để phấn đấu.

Con số may mắn: 7, 21

Màu sắc may mắn: vàng, xanh bạc hà

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu nhận được những lời khen cho sự cố gắng và thành quả tốt trong công việc. Tâm trạng vui vẻ và dám thử thách bản thân với những sự thay đổi mới giúp cho bạn có thể có được hiệu quả công việc tốt hơn và cũng có thêm kinh nghiệm cho cuộc sống cũng như công việc.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này khá thuận lợi khi bạn và người ấy thấy hiểu và luôn lắng nghe đối phương để có được tiếng nói chung cần thiết. Vì thế mà hai người có thể dễ dàng đưa ra các quyết định quan trọng mà cả hai cùng đồng thuận mà không gặp phải tranh cãi nào. Với người độc thân đây là cơ hội tốt để bạn thử chia sẻ mối quan tâm của mình biết đâu bạn dễ nhận được sự hòa hợp và có mối quan hệ nào đó tốt đẹp hơn.

Những vấn đề liên quan chuyện tiền bạc có thể bạn sẽ cần thận trọng hơn, đặc biệt là bảo quản tiền bạc của mình thật chặt hoặc tránh cho vay bởi có điềm báo rủi ro mất khá cao.

Con số may mắn: 29, 41

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày mới của Song Tử khá bận rộn. Dường như bạn đang chuẩn bị bắt đầu cho các kế hoạch thúc đẩy tiến độ công việc nhanh chóng cho nên bạn sẽ gặp phải vấn đề khó khăn về tài chính. Đây là thời điểm quan trọng vì thế mà bạn cần phải suy tính thật kĩ càng nếu không muốn tiền mất tật mang.

Chòm sao này sẽ có nhiều chuyện phải suy nghĩ và nếu không tỉnh táo sẽ ảnh hưởng xấu đến bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân bởi sự canh tranh xung quanh khá là căng thẳng, dù bạn có thể phát triển nhưng cũng có thể đối mặt mưu kế hãm hại. Vì vậy trong công việc cần phải lựa chọn người tin cậy để hợp tác.

Bù lại vận tình cảm tốt đẹp, bạn và người ấy có thể sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Đối phương luôn ở bên cạnh động viên, giúp bạn cân bằng công việc cũng như giải tỏa áp lực cuộc sống. Bạn cũng nhận được sự quan tâm từ người ấy nên cũng đừng quên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình.

Con số may mắn: 2, 12

Màu sắc may mắn: xanh da trời, đỏ

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có những sự thay đổi và bạn cần tích cực hơn nếu như muốn thích nghi nhanh chóng và gặt hái được thành quả trong công việc. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều khó khăn hơn nhưng nhìn một cách tích cực thì dù có thêm việc nhưng nếu bạn tập trung thì cũng có thể hoàn thành tốt.

Tinh thần bắt đầu ngày mới tốt, hào hứng sẽ giúp bạn có một ngày làm việc với sự quyết tâm cao và được hiệu quả cao. Nếu cuối ngày bạn muốn thư giãn có thể chơi một vài bộ môn thể thao, mọi thứ sẽ sớm được cân bằng.

Chuyện cảm hôm nay của chòm sao này không được vui vẻ cho lắm, dường như bạn và người ấy đang cảm thấy gây khó khăn trong việc chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Những mâu thuẫn xuất hiện cũng bởi sự thiếu thẳng thắn và chân thành trong việc thể hiện mong muốn của mình với đối phương.

Có lẽ bạn và nửa kia của mình nên ngồi nói chuyện với nhau, nói ra những suy nghĩ, cảm xúc của mình thay vì phó mặc mọi thứ đến đâu thì đến, chỉ khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn.

Con số may mắn: 3, 10

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một số vấn đề nảy sinh trong chuyện tình cảm khiến cho bạn cảm thấy bức bối, khó chịu. Dường như quan hệ của bạn đang bị tác động bởi những người ngoài cuộc khiến bạn trở nên khó xử và cũng có thể gây ra những mâu thuẫn, hoài nghi mối quan hệ của mình.

Hơn thế nữa, việc phải nghe được những đánh giá khiến bạn không vui và tốt hơn hết hãy bỏ ngoài tai vấn đề này và tập trung cho công việc, hạn chế việc bận tâm đến những điều tiêu cực.

Vận trình công việc không được thuận lợi khi bạn không có được sự hỗ trợ từ mọi người mà đều phải tự lực cánh sinh. Hãy nghĩ rằng mình sẽ làm và cố gắng hết sức để chứng minh khả năng của bản thân.

Tình hình tài chính chỉ duy trì ở mức trung bình, chòm sao này nên cân nhắc việc chi tiêu sao cho hợp lí để tránh tiền bạc hao hụt vì những nguồn thu vẫn chưa về mà bạn lại mua sắm hoang phí, điều bạn nên làm lúc này là học cách tiết kiệm thì tốt hơn.

Con số may mắn: 23, 27

Màu sắc may mắn: xanh navy, tím

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một ngày khá thoải mái, công việc không quá bận rộn. Sự tỉnh táo, tập trung giúp bạn đưa ra những suy phán đoán nhanh và chủ động nắm bắt công việc, đưa ra được các kế hoạch tốt nhất. Mặc dù mọi việc có thể chưa làm bạn hài lòng nhưng tình hình sẽ sớm cải thiện, giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn.

Đối với vận trình tình cảm tiến triển khá tốt khi bạn và người ấy đã bắt đầu lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Với những người độc thân thì đây là thời điểm bạn làm mới hình ảnh của mình, giúp bản thân thêm tự tin, vui vẻ cũng như tạo được ấn tượng khi làm quen với người khác phái.

Tuy nhiên ngày mới dù không có nhiều chuyện đáng lo ngại về tình cả, công việc hay tài chính nhưng sức khỏe của bạn cần được quan tâm nhiều hơn cả.

Có sức khỏe tốt thì mới có thể làm việc hiệu quả, vận trình trong ngày cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn. Vì vậy hãy tích cực tầm bổ cho bản thân và xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh.

Con số may mắn: 16, 44

Màu sắc may mắn: đen, cam

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có được nhiều niềm vui. Khi bạn đang cảm thấy thoải mái trong công việc và biết cách để thực hiện các kế hoạch của mình được hiệu quả nhất. Nhiều khả năng bạn sẽ giải quyết được các vấn đề phát sinh mà không phải nhờ vả tới đồng nghiệp của mình.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này vẫn có thể duy trì cho mình sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, giữa tình cảm gia đình với tình cảm riêng tư. Mọi thứ diễn ra êm đẹp, bạn cảm thấy hài lòng với hiện tại. Hãy cố gắng duy trì điều này nó sẽ giúp các bạn có nền tảng tình cảm vững chắc.

Tuy nhiên về tình hình tài chính thì chưa có biến chuyển đáng kể. Ngoài ra bạn cần thận trọng và sáng suốt trong mọi quyết định dù là lớn hay nhỏ, nhất là có liên quan tới chuyện tiền bạc bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới các kế hoạch chi tiêu của bạn trong thời gian tới. Bạn sẽ cần dành cho mình một khoản tích lũy dùng cho những tình huống bất ngờ.

Con số may mắn: 3, 14

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Hổ Cáp (23/10 - 22/11)

Hổ Cáp tương đối vất vả khi mọi vấn đề đang đứng trước những nguy cơ thay đổi trong ngày. Công việc có sự bất đồng về quan điểm với đồng nghiệp của mình và mâu thuẫn cũng khó tránh khỏi. Vì vậy, nên kiềm chế bản thân một chút nếu như không muốn sự tranh cãi trở nên gay gắt và ảnh hưởng tới lợi ích chung.

Tình hình tài chính bạn sẽ cần thay đổi quan điểm về cách nhìn nhận vấn đề tốt hơn. Nếu như bạn đang gặp phải những vướng mắc thì đừng quên tham khảo người có kinh nghiệm để có lựa chọn đúng nhất. Đặc biệt với quyết định đầu tư thì sẽ phải tìm hiểu thông tin và nghiên cứu kĩ càng bởi đây không phải là thời điểm may mắn tiền bạc của bạn.

Vận trình tình cảm có thể tốt đẹp hơn hơn khi bạn và người ấy có được sự hòa hợp. Dù đôi lúc bạn cảm thấy bản thân nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc từ người ấy nhưng vẫn khiến họ cảm thấy không hài lòng về mình.

Con số may mắn: 5, 35

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã có một ngày tràn đầy năng lượng và vận trình rất thuận lợi, suôn sẻ. Với sự tập trung cao độ trong công việc nên bạn đưa ra được được các quyết định, phương hướng giải quyết vấn đế triệt để và cách thức làm việc hợp lý.

Nhờ vậy mà bạn có thể sớm hoàn thành công việc của mình với hiệu quả vô cùng cao. Hơn thế nữa, điều này sẽ giúp bạn loại bỏ được những yếu tố bên ngoài và trước sau gì cũng mang lại thành quả xứng đáng.

Dường như chuyện tình cảm của bạn sẽ có những chuyển biến đáng kể khi chính bạn là người chủ động xây dựng mối quan hệ này. Sự hài hòa giữa bạn và người ấy giúp hai người có tiếng nói chung trong các vấn đề. Do đó sự cân bằng giúp cho đôi bên cảm thấy thoải mái, dễ thở hơn, không phải vất vả để có thể hiểu suy nghĩ và có được sự cảm thông, chia sẻ.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe đừng quá ham công tiếc việc mà làm đảo lộn giờ giấc sinh hoạt của mình trong ngày.

Con số may mắn: 26, 48

Màu sắc may mắn: vàng, xanh navy

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần có những sự đột phá trong công việc nếu như muốn bản thân có được đánh giá tốt. Dường như bạn đang theo quan điểm tự lực cánh sinh và quen đi mất xung quanh bạn vẫn có những người sẵn lòng giúp đỡ và có thể mang lại những lợi ích bất ngờ.

Bạn có thể có được những khoản thời gian không tốt để xây dựng mối quan hệ tình cảm. Nếu bạn đang rất mong đợi có được mối quan hệ gắn bó nhưng lại không có sự cố gắng thì tất cả đều vô nghĩa mà thôi. Đặc biệt với người độc thân sẽ có thể khó tìm kiếm được một người đồng điệu với mình. Vì thế mà chòm sao này vẫn thấy lạc lõng giữa biết bao nhiều cặp đôi đang yêu đương thắm thiết.

Bên cạnh đó, để có thể cải thiện tâm lý bạn nên cân nhắc một chút tới vấn để sử dụng tiền bạc. Có thể dành cho mình một khoản để giải trí, động viên bản thân cũng như xây dựng mối quan hệ giúp công việc hiệu quả hơn.

Con số may mắn: 9, 16

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang gặp phải những vướng mắc, rắc rối về tình cảm. Suy nghĩ của bạn vẫn chưa có được sự thông suốt khiến cho quyết định liên quan tới chuyện tình cảm vẫn chưa có hướng giải quyết tốt nhất, dễ có xung đột, mâu thuẫn.

Nếu như bạn không thật sự mở lòng để lắng nghe người ấy thì cả hai sẽ không bao giờ có được sự hài hòa. Những người độc thân vẫn chưa thể quên đi câu chuyện cũ, bạn chưa thể nào có được lựa chọn riêng của mình.

Có lẽ sự mất tập trung của của bạn sẽ gây nên sai lầm trong công việc và bạn sẽ phải thẳng thắn thừa nhận và tích cực sửa chữa thay vì trốn tránh trách nhiệm của mình. Đừng quá bi quan, nếu bạn cố gắng và nắm bắt cơ hội thì sớm muộn gì cũng sẽ có được những thành quả xứng đáng.

Về phương diện tài chính dù không có nhiều biến động với nguồn thu nhập hiện tại nhưng bạn cũng tạm thời yên tâm với kế hoạch chi tiêu của mình bởi nó vẫn đang duy trì khá ổn định, hợp lý và mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Con số may mắn: 11, 15

Màu sắc may mắn: xanh lá cây, đen

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ đau dầu khi những điều bạn tin tưởng trong mối quan hệ tình cảm lại chưa thể làm bạn hài lòng. Dường như sự kì vọng vào người ấy quá nhiều cũng khiến họ bị áp lực và việc xảy ra những tranh cãi là khó tránh khỏi. Nếu bạn và người ấy có thể bình tĩnh và hỗ trợ cho nhau thay vì cho rằng mình đúng thì mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng tích cực hơn.

Chòm sao này đang cảm thấy áp lực trong cong việc khi có nhiều sự thay đổi khiến bạn phải sắp xếp lại thời gian của mình sao cho hợp lí. Kinh nghiệm và sự bình tĩnh sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh công việc hiệu quả và hoàn thành tiến độ công việc theo đúng dự định.

Hãy dành cho mình một chút khoảng thời gian để nghỉ ngơi hay có thể tham gia các hoạt động giải trí một chút sẽ giúp cho bạn có được giải tỏa được bớt căng thẳng, tinh thần thoải mái thì suy nghĩ mới được thông suốt. Điều đó cũng giúp cải thiện tình hình sức khỏe của bạn tốt hơn.

Con số may mắn: 20, 34

Màu sắc may mắn: hồng, xanh ngọc

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo