Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (27/04/2023)

Cập nhật lúc 26-04-2023 18:18:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử có vẻ khá dễ mất kiên nhẫn trong thời điểm hiện tại. Bạn cần phải rèn luyện tính kiên trì ngay từ bây giờ, đừng để cái tính nhất thời của mình cản bước tới thành công. Khi gặp khó khăn trong công việc, bạn có thể nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ. Tin rằng tinh thần đoàn kết sẽ khiến công việc được giải quyết nhanh chóng.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương là một người có tài ngoại giao, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng trong ngày này. Dường như mọi chuyện đang diễn ra rất suôn sẻ bởi mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Việc khó cũng chẳng thể làm khó được tinh thần đoàn kết.

Cung hoàng đạo này có sức ảnh hưởng rất lớn tới nửa kia của mình. Hãy luôn trân trọng người ấy và đối xử với người ấy thật dịu dàng

Chòm sao này là một người bán hàng tuyệt vời, vì thế mà bạn luôn buôn may bán đắt và tìm được những mối khách hàng tiềm năng.

Con số may mắn: 64, 88

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu chỉ muốn an phận thủ thường. Bạn muốn được sống và làm việc với những gì đã quen thuộc với mình. Nếu lười đổi mới, bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ. Hãy cổ vũ mình tiến lên và tiếp thu những điều mới mẻ, đừng tạo cơ hội cho kẻ khác vượt qua.

Kim Ngưu là một người rất có trách nhiệm với tình cảm của mình, chính vì vậy mà nửa kia của bạn lúc nào cũng cảm thấy vô cùng an tâm và tin tưởng.

Chòm sao này sẽ quản lý tiền bạc rất tốt, chính vì thế mà túi tiền của bạn đang rủng rỉnh. Bạn cũng có thể kiếm được một khoản lời kha khá nhờ đầu tư đúng chỗ.

Con số may mắn: 76, 88

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có vẻ khá dễ mất kiên nhẫn trong thời điểm hiện tại. Bạn cần phải rèn luyện tính kiên trì ngay từ bây giờ, đừng để cái tính nhất thời của mình cản bước tới thành công. Khi gặp khó khăn trong công việc, bạn có thể nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ. Tin rằng tinh thần đoàn kết sẽ khiến công việc được giải quyết nhanh chóng.

Cá tính độc đáo giúp bạn dễ dàng chinh phục được tình cảm của người khác. Nếu bạn chịu mở lòng mình hơn, việc tìm ra được một đối tượng phù hợp sẽ chẳng còn quá khó khăn nữa.

Cung hoàng đạo này sẽ cần rõ ràng hơn trong các khoản chi tiêu. Nếu bạn tiêu tiền thiếu kế hoạch thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ cháy túi và phải vay mượn.

Con số may mắn: 54, 78

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương trong thời điểm này. Bạn có thể sẽ phải suy nghĩ và buồn bã rất lâu khi nghe thấy lời phê bình của ai đó. Công việc sẽ không xảy ra sai sót nếu bạn chú tâm vào nhiệm vụ của mình. Nếu hoàn thành tốt công việc của mình, chẳng ai có thể chỉ trích bạn được.

Chòm sao này đang rất quan tâm đến nửa kia của mình và luôn dành một khoảng thời gian trong ngày cho đối phương. Bạn hi vọng rằng hai người sẽ mãi ở bên nhau như bây giờ.

Vấn đề tiền bạc không đáng lo trong ngày hôm nay. Bạn có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên dù có mua đồ mạnh tay một chút cũng không sợ rơi vào cảnh cháy túi.

Con số may mắn: 23, 52

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở nên năng động hơn hẳn mọi ngày. Bạn sẵn sàng bắt tay vào thực hiện mọi công việc, chẳng sợ khó khăn vất vả. Chòm sao này nên khiêm tốn hơn để có thể tiếp thu ý kiến của mọi người. Còn nếu chỉ làm việc theo cảm xúc của mình, bạn sẽ khó mà gặt hái thành công.

Sư Tử dễ bị thu hút bởi người khác giới, nhưng đừng vì thế mà biến mình thành một kẻ trăng hoa. Bạn sẽ khiến những người chân thành với mình tổn thương đấy.

Có vẻ nhưng cơ hội đầu tư có triển vọng sẽ xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên bạn cần phải lắng nghe góp ý của người đi trước nhiều hơn, đừng nên quá vội vàng, mù quáng.

Con số may mắn: 15, 62

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên nhạy bén và sắc sảo hơn hẳn mọi ngày. Bạn có nghị lực để hoàn thành mọi nhiệm vụ khó. Những việc bạn đã làm ắt sẽ khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên và khâm phục. Bạn có thể gặt hái được thành tích cao trong ngày hôm nay.

Hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm với người mà mình thầm mến. Có thể sự quan tâm, chăm sóc của bạn bấy lâu nay đã khiến người ấy cảm động rồi.

Cung hoàng đạo này có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những đóng góp của mình cho công ty. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục tiến về phía trước.

Con số may mắn: 76, 89

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình luôn dùng cách hòa bình để giải quyết mọi chuyện. Bạn tin rằng bầu không khí hài hòa sẽ thúc đẩy mọi việc phát triển. Chòm sao này chính là người gắn kết tập thể trong ngày hôm nay. Mọi người đều sẵn sàng nghe theo ý tưởng của bạn và cùng hướng tới một mục tiêu.

Với tính cách duyên dáng và cởi mở, bạn khiến người khác xao xuyến ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bạn chẳng phải lo tới việc không tìm được nửa kia.

Chòm sao này có vẻ khá thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Tuy nhiên, nếu có món đồ gì cần thiết thì bạn cũng hãy cứ rút hầu bao, đừng quá tiết kiệm.

Con số may mắn: 12, 45

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên tránh đưa ra những phán đoán hoặc quyết định vô lý trong ngày này. Hổ Cáp trung thành với mục tiêu mình đã đặt ra, chính vì vậy mà dù có phải đối mặt với những cám dỗ, bạn cũng chẳng bao giờ lạc lối. Đó là tố chất của người thành công.

Cung hoàng đạo này sẽ không nên kích động vì những lời nói hoặc hành động vô tình của người ấy. Hãy bình tĩnh để đôi bên có thể cùng trò chuyện và gỡ rối.

Việc chi tiêu tốn kém khiến túi tiền của bạn cạn kiệt nhanh chóng, nhất là khi đã tới gần cuối tháng. Hãy kiềm chế sở thích của mình lại.

Con số may mắn: 66, 90

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã mang trong mình những mơ ước lớn lao. Bạn muốn cố gắng hết sức để hiện thực hóa điều mình mong muốn. Bạn nên duy trì nhiệt huyết của mình không chỉ trong hôm nay mà còn trong những ngày sắp tới. Bạn không nên cả thèm chóng chán, bỏ dở công việc giữa chừng.

Nhân Mã nên suy nghĩ cẩn thận về tình cảm của mình trước khi quyết định đến với một ai đó. Nếu đồng ý quá vội vàng, bạn có thể ngộ nhận về cảm xúc của mình.

Chòm sao này có thể tìm được một vài mối làm ăn tiềm năng vào ngày hôm nay. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn có thể làm cho túi tiền của mình rủng rỉnh.

Con số may mắn: 26, 88

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết chớ nên hành xử một cách tuỳ hứng trong ngày thứ 5 này. Nếu chỉ thích làm việc theo ý mình, bạn sẽ khiến mọi việc rối tung lên đấy. Hãy trao đổi và phối hợp với mọi người, như vậy thì mới có thể gặt hái được thành tích cao.

Chòm sao này cần phải lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn chứ không phải bắt người ấy răm rắp nghe theo ý mình, khiến tình cảm trở nên ngột ngạt.

Đã gần đến thời điểm cuối tháng, vì vậy mà túi tiền của bạn cũng chẳng còn được rủng rỉnh như trước, hãy chi tiêu có kế hoạch hơn.

Con số may mắn: 65, 88

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên nhớ mình đã hứa hẹn với mọi người những gì để thực hiện cho đúng, đừng biến mình thành một kẻ nuốt lời. Cung hoàng đạo này yêu thích có mối quan hệ cá nhân với nhiều người, nhưng bạn đừng nên lãng phí thời gian cho những đối tượng không cần thiết. Những đồng nghiệp hoặc bạn bè mang lại năng lượng xấu là những đối tượng cần tránh xa.

Chòm sao này và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì một vấn đề nào đó. Bạn không nên bỏ lơ tình trạng này và chờ đợi người ấy lên tiếng trước.

Thứ 5 này bạn sẽ có thể tìm được một vài mối đầu tư khá hứa hẹn. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ chứ đừng vội vàng ra quyết định.

Con số may mắn: 23, 68

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư bỗng trở nên khá căng thẳng trong ngày này. Bạn nhạy cảm thái quá, đặc biệt khi nghe lời góp ý của mọi người xung quanh. Bạn không nên để những cảm xúc tiêu cực gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn. Nếu cảm thấy bế tắc, bạn nên hít sâu một hơi để có thể bình tĩnh lại.

Chòm sao này không muốn tranh cãi với nửa kia trong ngày hôm nay. Bạn không muốn đôi bên phải chịu tổn thương vì những lời nói vô tình của nhau khi nóng giận.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn có thể học thêm về việc đầu tư hoặc kinh doanh.

Con số may mắn: 64, 88

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo