Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (27/07/2023)

Cập nhật lúc 26-07-2023 18:11:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải cảm thấy khá buồn rầu trong ngày thứ 5 này. Tâm trạng ủ rũ có thể khiến bạn vướng nhiều rắc rối. Hãy tâm sự với mọi người xung quanh để mọi người có giải pháp giúp đỡ bạn. Giữ mọi chuyện trong lòng chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và căng thẳng.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có vẻ khá thích đấu tranh. Tuy nhiên, đừng nóng nảy quá mức kẻo phá hỏng các mối quan hệ. Nếu có người tỏ ý bất đồng với ý kiến của bạn, trước hết, bạn nên lắng nghe quan điểm của đối phương đã, chớ nên phản bác quá vội vàng.

Về phương diện tình cảm, dù cho nửa kia có làm điều bạn không thích đi nữa, bạn cũng không nên dùng lời lẽ nặng nề lên án đối phương, bởi có thể người ấy không cố tình làm vậy.

May mắn là tình hình tài chính của bạn vẫn khá khả quan. Bạn không có nhiều nhu cầu cần phải chi tiêu trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 85, 90

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu khá cứng đầu cứng cổ. Một khi đã xác định làm việc gì, bạn sẽ chẳng chịu thay đổi, bất kể bị phản đối ra sao. Kiên định là tính tốt, song bạn đừng nên quá bướng bỉnh chẳng chịu tiếp thu ý kiến của ai, bởi như vậy sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định mù quáng.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu có vẻ ghen tuông khi trông thấy nửa kia trò chuyện với người khác. Nếu không hài lòng thì hãy nói thẳng ra, đừng dùng lời lẽ bóng gió khiến đối phương khó chịu.

Hãy hạn chế việc chi tiêu của mình, đừng phung phí cho những món đồ không cần thiết. Sắp tới, bạn vẫn còn phải mua sắm thêm khá nhiều thứ.

Con số may mắn: 63, 78

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có những suy nghĩ khá là mơ mộng trong ngày sao Thủy nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Đừng nên đặt ra những mục tiêu quá viển vông bởi bạn sẽ không thể nào thực hiện được. Lúc nhận ra sự thật, bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng.

Nếu cứ đưa ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai, bạn sẽ khó có thể tìm được người ưng ý. Trên đời này làm gì có ai hoàn hảo 100%.

Bạn không nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo đầu tư của người khác. Bạn cần tự trang bị kiến thức cho mình trước khi bắt tay thực hiện bất cứ công việc gì.

Con số may mắn: 15, 62

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy khá buồn rầu trong ngày thứ 5 này. Tâm trạng ủ rũ có thể khiến bạn vướng nhiều rắc rối. Hãy tâm sự với mọi người xung quanh để mọi người có giải pháp giúp đỡ bạn. Giữ mọi chuyện trong lòng chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và căng thẳng.

Nếu có mong muốn gì, bạn nên nói cho người ấy được rõ. Nếu bạn không chịu nói, có thể người ấy sẽ mãi chẳng thể nào nhận ra được.

Vấn đề tiền bạc không phải là mối lo của bạn trong ngày hôm nay. Thậm chí một số người còn nhận được sự hỗ trợ đến từ bạn bè, người thân.

Con số may mắn: 10, 89

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử thường làm việc theo cảm tính. Đôi khi, bạn kịch tính hóa khiến mọi việc trở nên khó giải quyết hơn. Sự kiêu ngạo khiến bạn khó có thể nhận lỗi sai trước mặt mọi người. Có thể không cần phải nói ra, song bạn nên có hành động khắc phục lỗi lầm của mình.

Về mặt tình cảm, chòm sao này mong muốn là người chi phối trong mối quan hệ với người ấy. Tuy nhiên, nếu lúc nào cũng thích ra lệnh, bạn sẽ khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi.

Những mối đầu tư có thể mang lại cho bạn lợi nhuận trong ngày hôm nay. Dù cuối tháng nhưng túi tiền của bạn rủng rỉnh hiếm có.

Con số may mắn: 12, 42

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ tỉ mỉ quá mức. Bạn soi xét từng vấn đề nhỏ nhặt và đôi khi khiến người khác khó chịu. So đo tính toán quá mức không chỉ khiến người khác thấy phiền mà còn làm khổ cả bản thân mình nữa. Bạn nên sống khoan dung độ lượng hơn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không nên bắt ép nửa kia làm theo ý muốn của mình. Thay vì việc ép buộc nửa kia thay đổi, sao bạn không thử tìm cách dung hòa với đối phương.

Mối quan hệ xã giao không tốt khiến cung hoàng đạo này khó tìm được cơ hội đầu tư triển vọng. Việc bạn cần làm là thay đổi thái độ khi giao tiếp với người khác.

Con số may mắn: 23, 89

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất hay lơ đãng. Dường như bạn khó có thể tập trung làm việc gì. Hãy tập trung vào nhiệm vụ nếu không muốn mắc lỗi sai và phải tốn thời gian sửa chữa. Hãy biết sử dụng sự sáng tạo, bay bổng của mình vào đúng nơi đúng lúc.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình mong muốn mình sẽ có một mối tình lãng mạn khiến nhiều mơ ước. Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần phải chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình.

Chòm sao này sẽ không coi trọng tiền bạc nên bạn tiêu xài khá thoải mái. Muốn được tiêu tiền thoải mái thì chẳng còn cách nào khác là chăm chỉ làm việc cả.

Con số may mắn: 42, 56

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trở nên cực kì đa nghi. Bạn không dễ nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Hãy học cách tin tưởng mọi người xung quanh nhiều hơn. Bạn không thể làm tất cả mọi việc một mình, đôi khi, bạn cần dựa dẫm vào người khác.

Mối quan hệ của hai người vẫn tiếp tục xa cách bởi bạn quá bướng bỉnh, không chịu là người xuống nước. Nếu cứ thế này, kẻ thứ ba có cơ hội chen chân.

Khả năng quản lý tài chính tốt khiến cho bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Dù không làm thêm hay đầu tư, bạn vẫn dư dả với số tiền lương của mình.

Con số may mắn: 63, 88

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vốn là một người vô cùng tốt bụng, và trong thời điểm này thì điều đó lại càng được thể hiện rõ ràng. Chòm sao này luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác nên đến khi gặp khó khăn, bạn cũng luôn được người khác giúp đỡ. Hôm nay, mọi việc đều tiến triển thuận lợi.

Muốn kéo gần khoảng cách với người ấy, bạn nên tìm hiểu những điều người ấy quan tâm rồi lấy đó làm chủ đề trò chuyện, chắc chắn đối phương sẽ gần gũi với bạn rất nhanh.

Cung hoàng đạo này rất chăm chỉ làm việc nên sẽ nhận được một khoản thù lao xứng đáng. Túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 11, 23

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể sẽ vướng vào những mối quan hệ phức tạp trong thời điểm này. Hãy tránh xa những người bạn xấu, luôn tìm cách đưa chuyện hoặc lợi dụng bạn. Giữ quan hệ với họ chỉ khiến bạn vừa tốn thời gian vừa dễ vướng vào rắc rối.

Về phương diện tình cảm, bạn cần phải thẳng thắn đối mặt với những vấn đề trong chuyện tình cảm của mình. Còn nếu cứ tiếp tục trốn tránh thì vấn đề sẽ mãi còn đó và ngày càng nghiêm trọng hơn.

Chòm sao này có thể nhận được một khoản lợi nhuận kha khá từ các mối đầu tư trước đó. Điều này đã khẳng định hướng đi từ trước đến giờ của bạn là đúng đắn.

Con số may mắn: 45, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể trở nên cực kì kiên nhẫn. Trong ngày hôm nay, thời điểm sao Thổ ở vị trí của Bảo Bình, điều ấy lại càng rõ ràng hơn. Bạn không cần phải cố gắng làm mọi việc một mình. Nếu có khúc mắc nào vượt quá khả năng giải quyết, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Nếu muốn quan hệ bền vững và khăng khít, bạn nên học cách thông cảm và tha thứ nhiều hơn. Đừng nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm trong quá khứ của người ấy.

Thời điểm cuối tháng như thế này, túi tiền của bạn chẳng thể nào dư dả được. Hãy cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm, nếu không bạn sẽ phải vay mượn mọi người.

Con số may mắn: 32, 56

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cực kì tốt bụng trong thời điểm này. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Sức mạnh của sự đoàn kết khiến cho công việc dù khó khăn đến mấy cũng được giải quyết nhanh chóng. Bạn có thể gặt hái được thành tích tốt trong hôm nay.

Song Ngư đã sẵn sàng thay đổi bản thân để có thể hòa hợp với nửa kia. Mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên khăng khít và bớt đi những mâu thuẫn, bất đồng.

Chòm sao này nên hạn chế đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không, bạn rất dễ rơi vào tình trạng thua lỗ đấy. Tốt nhất hãy giữ chặt những gì mình đang có.

Con số may mắn: 14, 52

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo