Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (28/07/2022)

Cập nhật lúc 27-07-2022 19:12:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử có thời gian để suy nghĩ về vai trò giữa mình trong tập thể trong hôm nay. Bạn mong muốn là người đứng đầu và chinh phục được lòng tin của người khác. Sự tự tin giúp cho bạn trở thành người gắn kết và đứng đầu dẫn dắt tập thể.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trở nên rất vô lý. Cung hoàng đạo này làm mọi chuyện theo cảm xúc nhất thời mà quên đi cảm xúc của người khác. Chòm sao này sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc được giao, nhưng cũng đừng do đó mà kiêu ngạo.

Bạch Dương trong ngày hôm nay rất dễ bị kích động, bởi vì những hành động hay là lời nói vô tình của đối phương. Điều này sẽ khiến cho cả hai sẽ dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh. Chòm sao này cần bình tĩnh và cư xử lý trí.

Thời điểm này dù cho đã gần cuối tháng tuy nhiên Bạch Dương vẫn đang khá là dư dả, nhưng cũng đừng vì vậy mà lại trở nên tiêu xài quá hoang phí, kẻo bạn phải trong tình trạng đi vay mượn.

Con số may mắn: 21, 55

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất bướng bỉnh, một khi bạn đã có dự định làm việc gì rồi là bạn sẽ không thay đổi được, cho dù mọi người xung quanh nói gì đi chăng nữa. Sự kiên trì và quyết đoán giúp cho bạn đạt được thành công sớm hơn mong đợi.

Về mặt tình cảm, chòm sao này cần quan tâm hơn tới đối phương hơn nữa, không nên mãi khăng khăng với những cảm xúc của mình. Có thể hành động của cung hoàng đạo này đang khiến nửa kia phải buồn lòng.

Với cách chi tiêu hợp lý nên vì thế túi tiền của bạn cũng đang rất rủng rỉnh. Cung hoàng đạo này sẽ có thể suy nghĩ đến việc đầu tư kinh doanh để tăng thêm thu nhập cho mình.

Con số may mắn: 20, 86

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử ham học hỏi. Cung hoàng đạo này mong muốn rằng mình sẽ thật nhiều thời gian để học thêm nhiều điều nữa. Bạn sẽ có thể hoàn thành tốt mọi công việc mà không cần tới sự trợ giúp của ai cả.

Về mặt tình cảm, Song Tử sẽ không quan tâm đến người ấy cho mấy, vì vậy mà tình cảm của cả hai bạn có phần lạnh nhạt hơn. Nếu như mà bạn không sớm thay đổi, Song Tử sẽ đánh mất nửa kia.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay sẽ không gặp phải nhiều biến động cho lắm. Bạn sẽ có thể mua cho mình một số món đồ dùng mà yêu thích và sử dụng số tiền tiết kiệm được để du lịch.

Con số may mắn: 35, 62

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất dễ nổi nóng trong ngày hôm nay, nhất là với ai đó đang có ý kiến trái ngược với bạn. Cung hoàng đạo này không thực sự sẵn sàng để lắng nghe lời góp ý của tất cả mọi người. Bản chất của chòm sao này rất tốt bụng, nhưng cũng cần chú ý đến việc diễn đạt cảm xúc của mình.

Về mặt tình cảm, Cự Giải là người biết lắng nghe và đồng cảm, điều đó sẽ khiến cho bạn dễ dàng ghi điểm được với đối phương. Có thể bạn sẽ tìm được một đối tương ưng ý với mình ngay trong ngày này.

Cự Giải sẽ không nên quá vội vàng để quyết định đầu tư vào hôm nay nếu như mà không muốn bản thân rơi vào cảnh thất thoát. Bạn hãy nên chờ đợi một thời cơ thích hợp đến với mình.

Con số may mắn: 10, 82

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thời gian để suy nghĩ về vai trò giữa mình trong tập thể trong hôm nay. Bạn mong muốn là người đứng đầu và chinh phục được lòng tin của người khác. Sự tự tin giúp cho bạn trở thành người gắn kết và đứng đầu dẫn dắt tập thể.

Về phương diện tình cảm, bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe tâm sự của người ấy, mong rằng mình có thể hiểu về nửa kia nhiều hơn nữa. Cung hoàng đạo này sẽ chẳng còn khăng khăng làm việc theo ý kiến riêng.

Tình hình tài chính của Sư Tử sẽ không có quá nhiều biến động vào ngày thứ 5. Chòm sao này nên học cách để chi tiêu và đầu tư có hiệu quả hơn nữa nhé. Nếu không bạn sẽ đánh mất một số tiền lớn.

Con số may mắn: 20, 98

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang tự đặt ra cho mình mục đích đến rất xa vời trong ngày hôm nay. Bạn có một số những yêu cầu rất nghiêm khắc với người cộng sự của mình. Tham vọng là điều rất tốt, nhưng chòm sao này cũng biết được khả năng của mình đến đâu, không nên quá mơ mộng một cách viển vông, xa vời thực tế.

Về mặt tình cảm, bạn nên khoan dung với người ấy hơn nữa, chứ đừng quá nóng giận và thổi phồng khuyết điểm của đối phương như thế. Nếu ở bên nhau mà chỉ theo dõi và trách móc những sai sót của nhau thì sẽ rất khó bên nhau lâu dài được.

Tình hình tài chính của bạn trong hôm nay có vẻ khá ổn định, nhưng chòm sao này có thể sẽ chi tiêu rất nhiều trong ngày này đấy. Nếu không dư dả thì Xử Nữ nên nhớ xem giá trước khi đưa ra những quyết định lựa chọn mua.

Con số may mắn: 16, 42

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên cởi mở và hòa đồng hơn nhiều, vì vậy bạn dễ dàng chinh phục được sự thu hút của người đối diện. Về cơ bản hôm nay bạn đã hoàn thành tốt mọi công việc được giao phó. Nếu gặp phải việc gì đó quá khó khăn, thì Thiên Bình hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Về mặt tình cảm, chòm sao này này nếu muốn có một mối quan hệ ổn định và lâu dài, thì hãy nên cẩn thận và chú ý hơn khi đưa ra quyết định về những tiêu chí chọn đối phương phù hợp với mình.

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong hôm nay sẽ không có biến động gì quá nhiều, chòm sao này có thể tìm được một số những mối đầu tư rất có triển vọng vào thứ 5 này, tuy nhiên bạn cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Con số may mắn: 15, 23

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có những cảm xúc và suy nghĩ hơi tiêu cực. Chòm sao này nên tích cực hơn để cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn đấy nhé. Mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó, và sẽ không quá khó khăn như những gì mà bạn nghĩ.

Về mặt tình cảm, Hổ Cáp càng trở thành một người ghen tuông, và hờn dỗi, nhất là khi bạn đang nhìn thấy nửa kia đang trò chuyện thân thiết với ai, thì cung hoàng đạo này sẽ lập tức cho rằng họ phản bội mình.

Chòm sao này không nên quá vội vàng trong việc đầu tư trong ngày hôm nay, vì thời cơ thích hợp vẫn chưa tới. Hổ Cáp cần bỏ bớt các khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng đến có khoản lợi nhuận lớn hơn.

Con số may mắn: 28, 90

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cực kỳ hài hước và thoải mái hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này cho rằng khả năng của mình sẽ được trân trọng và ngưỡng mộ. Nhưng bạn lại không thể ý thức được cách giao tiếp của bạn mà khiến cho người đối diện cảm thấy mình kiêu ngạo.

Về mặt tình cảm, Nhân Mã là một người rất rộng lượng và sẽ sẵn sàng chiều theo những suy nghĩ của đối phương, vì vậy mà mối quan hệ giữa cả hai bạn lúc nào cũng vui vẻ và thoải mái nhất.

Tài chính của Nhân Mã đang có những dấu hiệu bấp bânh, do đó cung hoàng đạo này cần cân bằng lại chi tiêu sao cho hợp lý. Đừng để những gì mình mua sắm sẽ trở thành những vật vứt xó trong kho như vậy.

Con số may mắn: 11, 35

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên rất nghiêm túc nhìn nhận sự thiếu sót của bản thân và những sửa đổi nhất định. Cung hoàng đạo này đang hi vọng rằng mình sẽ trở nên xuất sắc và tốt đẹp hơn, khiến cho mọi người xung quanh khen ngợi và ngưỡng mộ hơn nhiều.

Trong phương diện tình cảm, vào thời gian gần đây, có vẻ như là Ma Kết đang thiếu quan tâm tới nửa kia thì phải. Chòm sao này cần trò chuyện với nửa kia nhiều hơn để cả được thấu hiểu và quan tâm nhau hơn.

Ma Kết có thể tiêu tốn một khoản tiền kha khá để thay thế các đồ dùng đã cũ hoặc là đã hết trong nhà. Chính điều đó sẽ khiến cho số tiền mà chòm sao này đang có hao hụt đáng kể, vì vậy bạn hãy cân nhắc trước khi chi tiêu cho thật hợp lý.

Con số may mắn: 29, 69

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất kiên nhẫn đối diện với mọi thử thách và khó khăn, dù có vất vả đến mấy, bạn cũng không đầu hàng đâu nhé. Cung hoàng đạo này biết rằng đây chính là cơ hội để mình thể hiện khả năng sáng tạo, và thực lực của bản thân.

Về mặt tình cảm, Bảo Bình có vẻ như đã dành quá nhiều thời gian cho công việc rồi, vì cung hoàng đạo này biết đây là thời gian quan trọng của mình. Bạn cần nói rõ với đối phương, để đối phương có thể thông cảm, và ủng hộ bạn.

Từ trước đến nay, Bảo Bình đã tiết kiệm cho bản thân được một khoản tiền kha khá để thực hiện những dự định trước đó của mình. Mong rằng các kế hoạch đó của bạn sẽ sớm thực hiện được và đạt tới thành công.

Con số may mắn: 15, 82

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất căng thẳng vào ngày thứ 5 này. Cảm xúc của bạn thay đổi thất thường khiến cho người khác cũng khó đoán biết được. Cung hoàng đạo này không nên quá nhạy cảm mỗi khi có tình huống nào đó xảy ra.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này đừng quá lo lắng về tình cảm của đối phương dành cho bạn nữa nhé, vì bạn đang không biết rằng đó có thật sự là tình yêu nữa hay không. bạn hi vọng rằng nửa kia có nhiều hành động thân thiết và quan tâm bạn hơn.

Về mặt tài chính, có vẻ như Song Ngư không nên chi tiêu quá nhiều tiền cho những vật dụng không cần thiết, dù cho hiện giờ chòm sao này vẫn đang dư dả đi nữa.

Con số may mắn: 29, 69

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo