Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (28/10/2021)

Cập nhật lúc 27-10-2021 17:35:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử sẽ làm việc rất độc lập và cởi mở để có thể phát huy được năng lực của mình. Chòm sao này sẽ gây được ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh nhờ vào những gì mà bản thân đã làm được.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tự tin thể hiện được khả năng và năng lực của bản thân trong mọi công việc. Cung hoàng đạo này sớm sẽ đạt được thành công, chủ yếu là bạn xác định được rõ ràng được những mục tiêu chi tiết và rõ ràng cho mình là gì.

Trong phương diện công việc, nhờ vào khả năng tài tùy cơ ứng biến tài tình mà dù cho có đối mặt với tình huống khó khăn thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng có thể tìm ra phương hướng xử lý rõ ràng. Điều này giúp cho Bạch Dương có thể nhận được sự khâm phục từ phía của mọi người.

Trong vấn đề tình cảm, Bạch Dương sẽ trở nên khá bốc đồng trong mối tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ lòng tình cảm của mình với người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ. Nhưng bạn hãy nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định.

Con số may mắn: 10, 45

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày tương đối bình yên. Nếu được làm việc trong một môi trường quen thuộc và với những người đồng nghiệp thân thiết, thì chắc chắn rằng bạn cũng sẽ cởi mở và làm việc thoải mái hơn rất nhiều. Điều đó, cũng sẽ giúp cho bạn đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc.

Trong phương diện công việc, Kim Ngưu là một người rất điềm tĩnh và chắc chắn trong mọi việc, và bạn sẽ không dễ dàng bị tác động bởi những yếu tố xung quanh. Do đó Kim Ngưu luôn đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay sẽ có vẻ khá thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Nhưng nếu có món đồ gì cần thiết thì chòm sao này cũng hãy cứ rút hầu bao, bạn cũng đừng nên quá tiết kiệm.

Con số may mắn: 34, 67

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ làm việc rất độc lập và cởi mở để có thể phát huy được năng lực của mình. Chòm sao này sẽ gây được ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh nhờ vào những gì mà bản thân đã làm được.

Với tinh thần ham học hỏi, Song Tử sẽ không ngại ngần khi thử thách bản thân trong bất cứ lĩnh vực mới mẻ nào. Cung hoàng đạo này sẽ sớm đạt được thành công hoặc ít nhất thì Song Tử cũng sẽ có tầm hiểu biết hơn người khác nếu như mà vẫn duy trì được đức tính tốt này

Trong phương diện tình cảm, Song Tử sẽ có vẻ rất hời hợt và không quan tâm đến nửa kia cho lắm. Dù cho đã có người thương mến tuy nhiên cung hoàng đạo này lại không thích dành thời gian cho đối phương mà vẫn muốn đắm chìm trong những thú vui và sở thích riêng của mình.

Con số may mắn: 30, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ không thua kém bất cứ ai, do đó bạn sẽ không cần phải lùi bước trước bất kỳ ai cả. Chòm sao này sẽ cần phải phân biệt rõ ràng đâu là thực tế và đâu là sự ảo tưởng để hành xử cho đúng đắn. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để biết bản thân cần nói gì và làm gì.

Cự Giải sẽ có thể gặp những vấn đề về mặt sức khỏe trong ngày hôm nay, ví dụ như đau bụng hay là đau dạ dày. Chòm sao này sẽ cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng như làm việc khoa học hơn để có được một cơ thể khỏe mạnh.

Trong vấn đề tình cảm, Cự Giải đang cảm thấy rất ngột ngạt trong mối quan hệ với người ấy. Cả hai cần ngồi lại chia sẻ để tháo gỡ những khúc mắc giữa hai người. Điều đó là rất cần thiết trong thời điểm hiện tại để mối quan hệ được thoải mái và bớt căng thẳng hơn.

Con số may mắn: 22, 56

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người vô cùng độc lập và mạnh mẽ, chòm sao này sẽ không bao giờ nghĩ đến việc phụ thuộc vào ai. Hơn thế chòm sao này còn có thể sẵn sàng đi theo lối đi riêng. Cung hoàng đạo này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, với phương hướng vô cùng sáng tạo và độc đáo khiến cho tất cả mọi người sẽ đều thán phục.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này là một người rất quyết đoán trong chuyện tình cảm, do đó mà một khi đã chia tay với ai thì Sư Tử sẽ không còn dây dưa hay muốn níu kéo. Sau khi chia tay, dù cho có nhớ người ấy rất nhiều thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ tự chịu đựng một mình.

Về mặt tài chính, Sư Tử sẽ có thể sẽ phải sử dụng tiền để có thể giải quyết những rắc rối phát sinh bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần phải thật sự cân nhắc để chi tiêu cho thật hợp lý và đúng chỗ.

Con số may mắn: 45, 66

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ cần phải mở lòng hơn nữa. Dù cho đó là việc trò chuyện với mọi người xung quanh sẽ chẳng khiến cho bạn thấy hứng thú, tuy nhiên nếu bạn cứ nhốt mình trong thế giới riêng thì bạn sẽ mãi đơn độc.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ sẽ rất thận trọng do đấy, chòm sao này thường chọn cách lảng tránh tình cảm tình cảm của những người đang có tiếp cận bản thân mình bằng cách thổi phòng khuyết điểm của mình. Chòm sao này hãy tự nhủ rằng những người đó không xứng đáng để mình yêu.

Dự báo vào trong ngày hôm nay của Xử Nữ sẽ có thể phải chi một khoản kha khá cho những mặt hàng nhu yếu phẩm. Dù sao thì đó cũng là một khoản chi phí không thể tránh được, vì vậy cũng không cần phải suy nghĩ nhiều.

Con số may mắn: 22, 54

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ tỏ ra bản thân là một người rất thú vị. Chòm sao này sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với người khác. Bạn cảm thấy bản thân dồi dào năng lượng và có sẽ bắt tay vào bất kỳ nhiệm vụ gì được giao.

Trong phương diện tình cảm, bạn và nửa kia sẽ có thể mâu thuẫn với nhau bởi vì những quan điểm bất đồng. Dù cho có nóng giận đến mấy, cung hoàng đạo này cũng không thể cố tình nói những lời khiêu khích nửa kia, khiến cho đôi bên lại càng căng thẳng hơn rất nhiều.

Về vấn đề tài chính của Thiên Bình trong ngày hôm nay sẽ gặp được nhiều sự khả quan. Nhưng chòm sao này sẽ cần chi tiêu một cách hợp lý hơn vào trong ngày hôm nay. Nếu như không có gì thực sự cần thiết phải chi tiêu và mua sắm gì, tốt nhất là hãy cất ví tiền đi.

Con số may mắn: 34, 80

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ sáng tạo hơn. Chòm sao này vào hôm nay sẽ có thể nghĩ ra nhiều phương hướng giải quyết khác nhau cho bất cứ vấn đề nào đó. Cung hoàng đạo này sẽ có thể khẳng định được điểm mạnh của bản thân và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người khác.

Trong phương diện tình cảm, Hổ Cáp và nửa kia trải qua một ngày khá yên bình. Dù cho đôi bên không thường hoặc là trò chuyện, nhắn tin cho nhau tuy nhiên chòm sao này sẽ biết rằng bản thân luôn chiếm giữ vị trí quan trọng trong tim nửa kia.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của cung hoàng đạo này hôm nay có rất nhiều biến động và rủi ro tiềm ẩn. Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay vì thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Cung hoàng đạo này cần bỏ bớt những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng đến các mối đầu tư lớn hơn.

Con số may mắn: 76, 95

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là người có tinh thần phiêu lưu vào thứ 5 này, chòm sao này sẽ sẵn sàng dấn thân để có thẻ trải nghiệm vào mọi điều mới mẻ mà cuộc sống đem đến. Cung hoàng đạo này sẽ rất có sức cuốn hút với người khác, do đó mà sự nhiệt tình của Nhân Mã có thể khiến tất cả mọi người rất hăng say hơn nữa trong phương diện công việc.

Trong phương diện tình cảm, Nhân Mã sẽ khó có thể duy trì được tình cảm của bản thân bởi vì bạn không muốn hi sinh sự tự do của bản thân vì người khác. Người ấy sẽ thường cảm thấy chòm sao này sẽ quá lạnh nhạt và vô tình.

Về vấn đề tài chính, Nhân Mã sẽ có thể tiếp xúc với một số những cơ hội đầu tư có triển vọng, và Nhân Mã sẽ sẵn sàng để thử sức mình. Nhưng bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 33, 65

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ trở nên rất nghiêm túc nhìn nhận các thiếu sót của mình và sẽ có ý định tìm ra những phương hướng để thay đổi những vấn đề. Ma Kết sẽ hy vọng rằng càng ngày về sau thì bản thân sẽ càng trở nên tốt hơn.

Về vấn đề tình cảm, khoảng thời gian gần đây, có vẻ như là cung hoàng đạo này đang thiếu đi sự quan tâm đến nửa kia. Hãy trò chuyện với đối phương nhiều hơn để nhận ra những điều mà người ấy đang giấu kín trong lòng.

Trong phương diện tài chính của Ma Kết sẽ dần trở nên cạn kiệt và hao hụt. Cung hoàng đạo này có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Ma Kết cần phải cân nhắc tài chính để không phải chi tiêu quá tay.

Con số may mắn: 67, 90

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có thể hoàn toàn thể hiện được điểm mạnh và hạn chế được những khuyết điểm của mình và dần dần vươn lên trở thành người dẫn đầu trong đội nhóm. Nhưng dù cho có đạt được thành công đi chăng nữa, thì bạn vẫn sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được thành công hơn nữa.

Bảo Bình có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công nhờ có sự bình tĩnh, đĩnh đạc của bản thân. Chòm sao này sẽ cũng không thích tuân theo những lề thói truyền thống mà thích tìm ra những phương hướng mới mẻ nhất.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang cảm thấy hào hứng muốn cùng với nửa kia thực hiện các kế hoạch để có thể hâm nóng được tình cảm, chỉ tiếc là hoàn cảnh hiện tại sẽ chưa cho phép hai bạn làm những điều ấy. Chòm sao này sẽ đành phải để dành đến một tương lai không xa.

Con số may mắn: 35, 89

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ không quá mơ mộng nữa mà sẽ bắt đầu nhìn thẳng vào thực tế đang xảy ra là gì để xử lý mọi chuyện sao cho hợp tình hợp lý nhất có thể. Chòm sao này sẽ dần nhận ra một vài suy nghĩ trước đó của bản thân đã quá ngây thơ.

Trong phương diện công việc, chòm sao này đang dần học được cách nhìn nhận bản chất của mọi chuyện chứ không còn quá quan tâm đến vẻ bề ngoài nữa. Điều này giúp cho chòm sao này có thể nhận ra được rằng cuộc sống của mình còn quá nhiều điều thú vị chờ khám phá.

Về mặt tài chính vào ngày hôm nay của Song Ngư sẽ không có quá nhiều biến động. Bạn sẽ quyết định sẽ không tiêu xài hoang phí nữa. Chòm sao này cần phải để dành một khoản kha khá đề phòng những sự cố có thể bất ngờ xảy ra.

Con số may mắn: 22, 67

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo