Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (29/09/2022)

Cập nhật lúc 28-09-2022 18:51:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử dần cảm thông hơn với người đối diện, thay vì sự ích kỷ. Điều này giúp cho bạn được yêu mến và trân trọng hơn. Bạn nên cởi mở với mọi người xung quanh và giúp đỡ người khác nhiều hơn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương đang trở nên vô lý hơn trong ngày hôm nay. Bạn hành động theo cảm xúc nhất thời mà không nghĩ đến bất cứ một ai. Sự thông minh giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành được công việc một cách dễ dàng nhất.

Về chuyện tình cảm, chòm sao này rất dễ bị kích động bởi vì những hành động hoặc lời nói vô tình của đối phương. Điều này có thể khiến cả hai bạn rất dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh. Hãy cư xử bình tĩnh và nhẹ nhàng với nửa kia.

Trong thời điểm cuối tháng như thế này, Bạch Dương sẽ không cách nào mà dư dả cho được, do đó cách duy nhất bạn có thể làm bây giờ là hãy chi tiêu hạn chế hết mức có thể.

Con số may mắn: 33, 98

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu muốn dành thời gian để xử lý những công việc còn đang dang dở. Chòm sao này biết rằng nếu bản thân cứ gác công việc lại thì sẽ không bao giờ hoàn thành được. Chính suy nghĩ đúng đắn đó giúp cho bạn có thể gặt hái được sự thành công cho mình.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cần quan tâm hơn đến nửa kia của mình nhé, đừng để người ta cảm thấy rằng bạn đang quá lạnh lùng, thờ ơ không quan tâm đến họ như thế, điều đó chỉ khiến cho mối quan hệ thêm căng thẳng hơn.

Chòm sao này đang nhận được một khoản tiền thưởng tương đối lớn trong ngày hôm nay, vì thế ví tiền của bạn vẫn rất rủng rỉnh, vì vậy bạn có thể mua sắm những món đồ một cách tùy thích mà không cần phải đắn đo gì nhiều.

Con số may mắn: 12, 56

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người sáng tạo và độc lập. Nếu có một một không gian riêng, bạn sẽ hoàn thành công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hôm nay, bạn đạt được thành tích cao trên những lĩnh vực nghệ thuật. Cảm hứng cảm hứng sáng tạo của bạn trong ngày hôm nay là rất lớn.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này có thể khá hời hợt trong phương diện tình cảm, do đó bạn không giữ được quan hệ lâu dài với bất cứ một ai cả. Hãy xem lại mình trước khi đi chê bai người khác bạn nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có nhiều biến động cho lắm trong ngày hôm nay. Song Tử đã bắt đầu biết chi tiêu hợp lý hơn rồi. Bạn chỉ chi tiêu cho những món đồ thật sự cần thiết cho mình vào thời điểm này.

Con số may mắn: 33, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thể hiện được tài năng của mình trong ngày hôm nay. Chòm sao này cần phải có cái nhìn tỉ mỉ và bao quát hơn về mọi chuyện, không nên làm việc dựa theo cảm xúc cá nhân như vậy. Nếu người nào đó có ý kiến bất đồng với bạn, thì hãy nhìn nhận chứ không nên bác bỏ luôn như thế.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này thể hiện cảm xúc của mình với người ấy một cách rõ ràng, mong là đối phương có thể nhận ra được tấm lòng của mình. Hai bạn đang dần xích lại và gần gũi hơn với nhau.

Cung hoàng đạo này có thể nghĩ ra những kế hoạch chi tiêu cũng như đầu tư trong khoảng thời gian sắp tới. Vì đó là thời gian rất tốt để bạn phát triển những cơ hội đầu tư còn đang ấp ủ bấy lâu nay.

Con số may mắn: 06, 09

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dần cảm thông hơn với người đối diện, thay vì sự ích kỷ. Điều này giúp cho bạn được yêu mến và trân trọng hơn. Bạn nên cởi mở với mọi người xung quanh và giúp đỡ người khác nhiều hơn.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử quan tâm tới nửa kia thật nhiều và mong rằng tình cảm của bạn sẽ có thể chạm tới được trái tim đối phương. Nếu vẫn chưa bày tỏ tình cảm của mình thì bạn nên nói sớm ra thì cơ hội thành công sẽ càng cao.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động vào thời điểm hiện tại cho lắm. Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay nếu như không muốn rơi vào tình cảnh khó khăn.

Con số may mắn: 10, 23

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ mong muốn chứng tỏ được bản thân mình trong ngày hôm nay. Bạn không muốn mình mãi là cái bóng của tập thể như thế. Đã đến lúc bạn cần đứng dậy phát biểu ý kiến cá nhân, nêu ra quan điểm riêng, dù rằng điều đó có đi ngược lại số đông, tuy nhiên nó lại mang đến một kết quả cao.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ cho rằng bản thân là một người cô đơn và không có ai đang thực sự hiểu bạn, do đó chòm sao này sẽ thường chọn cách đóng cửa trái tim mình lại, không muốn tiếp cận ai cả.

Tình hình tài chính của Xử Nữ đang có vẻ tương đối là ổn định, chòm sao này có thể tìm được những khoản đầu tư rất có lợi ích cho mình. Điều bạn cần làm là phải quyết tâm và tự tin vào chính những quyết định của mình.

Con số may mắn: 23, 44

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là một người yêu hòa bình, và bạn không muốn xảy ra bất cứ một tranh chấp nào cả. Bạn là một nhà ngoại giao tốt bởi vì bạn không ngại ngần khi tiếp xúc với ai.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình có thể nhanh chóng tìm ra một người phù hợp với mình trong ngày hôm nay. Có thể đó là một người đã để ý bạn từ rất lâu, bạn cho đối phương một cơ hội để thể hiện tình cảm của mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có biến động quá lớn, tuy nhiên bạn cần hạn chế chi tiêu trong ngày hôm nay. Bạn cần đợi đến đầu tháng sau, khi mà dư dả hơn rồi hãng mua những món đồ có giá trị cao.

Con số may mắn: 36, 78

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có suy nghĩ sâu sắc nhưng đôi khi lại có xu hướng cực đoan. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, khi đó bạn sẽ cảm thấy cuộc sống đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn không nên trách móc người khác bằng những từ ngữ quá nặng nề, vì ai cũng có lòng tự trọng của riêng mình.

Trong phương diện tình cảm, bạn là một người hay ghen tuông. Khi nhìn thấy nửa kia của mình đang trò chuyện thân mật với một ai đó, bạn lập tức sẽ cho rằng đối phương đang phản bội mình. Bạn cần tỉnh táo và tin tưởng vào đối phương hơn nữa.

Hổ Cáp không nên vội vàng đưa ra quyết đụng đầu tư trong ngày hôm nay bởi vì thời cơ thích hợp vẫn chưa đến. Bạn cần bỏ những suy nghĩ thiển cận để không bỏ lỡ những thành quả to lớn phía sau.

Con số may mắn: 35, 69

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên tự tin khi hòa nhập với mọi người trong ngày hôm nay. Chòm sao này cho rằng khả năng của bạn sẽ được mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ. Dù rằng bạn là người giỏi giang đi chăng nữa, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà tự tin thái quá.

Trong phương diện tình cảm, hai bạn vẫn đang giữ một mối quan hệ tốt đẹp. Hai người thường xuyên trò chuyện chia sẻ cùng nhau. Khi không được gặp mặt nhau, tình cảm của của cả hai không những không xa cách mà còn gắn bó hơn rất nhiều nữa.

Cung hoàng đạo này có thể sẵn sàng rút hầu bao ra để giúp đỡ bạn bè hoặc những người xung quanh, khi mà họ gặp khó khăn. Lòng tốt của Nhân Mã sẽ giúp cho bạn nhận được sự yêu mến và quan tâm.

Con số may mắn: 22, 31

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân mình. Bạn hi vọng rằng mình sẽ ngày càng hoàn thiện và xuất sắc hơn. Nếu như gặp phải vấn đề gì đi nữa, hãy hỏi ý kiến của mọi người, đừng ngại ngần vì họ cũng vui vẻ khi bạn là một người chịu học hỏi.

Trong chuyện tình cảm, khoảng thời gian gần đây, có vẻ như bạn hơi thiếu quan tâm đến nửa kia quá rồi. Đừng quá chú tâm cho công việc, bạn cần dành thời gian ra để quan tâm và chia sẻ những chuyện vui buồn cùng họ nhiều hơn nữa.

Về phương diện tài chính, Ma Kết có thể tốn một khoản tiền kha khá để mà thay thế những món đồ đã cũ hay là đã dùng hết trong gia đình. Tuy nhiên đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến số tiền tiết kiệm mà bạn dành ra hàng tháng.

Con số may mắn: 36, 99

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vẫn rất kiên nhẫn khi mà đối diện với khó khăn, bạn biết rằng đó lại chính là cơ hội để bạn thể hiện bản thân. Bạn có sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên của mình, và đây chính là thời điểm tốt để bạn có thể thăng tiến và phát triển hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà lại quên không dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình rồi. Điều đó vô tình làm cho mối quan hệ của bạn có chút rạn nứt.

Về phương diện tài chính, Bảo Bình đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá để có thể thực hiện những kế hoạch mà mình đã dự tính từ rất lâu rồi. Hi vọng rằng những kế hoạch này có thể thành công và thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ cho bạn.

Con số may mắn: 27, 88

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ rất căng thẳng trong ngày hôm nay. Cảm xúc của bạn thay đổi thất thường khiến cho người khác khó lòng mà phán đoán biết được ra bạn đang nghĩ gì. Điều đó vô tình khiến bạn trở nên xa cách hơn với tập thể.

Trong phương diện tình cảm, Song Ngư khá lo lắng về tình cảm của nửa kia dành cho mình, bởi vì bạn không biết đó có phải tình yêu thật hay không. Bạn hi vọng rằng người ấy có nhiều hành động quan tâm với mình nhiều hơn nữa.

Về phương diện tài chính, Song Ngư không nên sử dụng quá nhiều tiền để mua những vật dụng không thật sự cần thiết, bởi vì tốn tiền mua rồi cũng để ở xó nhà hoặc góc tủ thì thật là lãng phí.

Con số may mắn: 31, 52

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo