Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (30/06/2022)

Cập nhật lúc 29-06-2022 17:30:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải rất dễ nổi nóng trong ngày hôm nay, nhất là với ai đó đang có ý kiến trái ngược với bạn. Cung hoàng đạo này không thực sự sẵn sàng để có thể lắng nghe lời góp ý của tất cả mọi người. Bản chất của Cự Giải rất tốt bụng, nhưng cũng cần chú ý đến việc diễn đạt và thể hiện cảm xúc của bản thân.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trở nên vô lý. Bạn đang làm mọi việc theo cảm xúc nhất thời mà quên đi cảm xúc của người khác. Chòm sao này có thể nhanh chóng hoàn thành công việc được giao, nhưng cũng không nên vì thế mà kiêu ngạo.

Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ rất dễ bị kích động bởi vì những hành động hay là lời nói vô tình của nửa kia. Điều này có thể khiến cho hai người dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh. Chòm sao này nên bình tĩnh và cư xử lý trí.

Thời điểm này dù đã gần cuối tháng tuy nhiên bạn vẫn đang khá là dư dả, nhưng cũng không vì thế mà tiêu xài quá hoang phí, nếu không bạn sẽ phải trong tình trạng đi vay mượn thêm.

Con số may mắn: 35, 90

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất bướng bỉnh, một khi đã có dự định làm việc gì rồi là sẽ không bao giờ có thể thay đổi được, cho dù mọi người xung quanh đi nữa. Sự kiên trì và quyết đoán giúp cho chòm sao này đạt được thành công, nhưng Kim Ngưu cũng nên học cách lắng nghe để hoàn thiện mình hơn.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu cần quan tâm hơn tới đối phương hơn nữa, chứ không nên nên cứ mãi khăng khăng với cảm xúc của riêng bản thân như thế. Có thể hành động của cung hoàng đạo này đang khiến nửa kia phải buồn lòng.

Với cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của cung hoàng đạo này cũng đang khá là rủng rỉnh. Kim Ngưu sẽ có thể suy nghĩ đến việc đầu tư kinh doanh để tăng thêm thu nhập cho mình hơn nữa.

Con số may mắn: 12, 45

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên rất ham học hỏi, bạn mong muốn rằng bản thân sẽ có nhiều thời gian để học hỏi được nhiều điều hơn nữa. Chòm sao này sẽ có thể hoàn thành tốt mọi công chuyện một mình mà không cần tới sự hỗ trợ hay giúp đỡ của ai.

Về mặt tình cảm, bạn không quan tâm đến người ấy cho lắm, vì vậy mà tình cảm của cả hai người đang dần lạnh nhạt hơn. Nếu như không sớm thay đổi, Song Tử sẽ đánh mất nửa kia.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay sẽ không gặp phải nhiều biến động cho lắm. Bạn có thể mua cho bản thân một số món đồ dùng mà mình yêu thích và sử dụng số tiền tiết kiệm được để có thể đi du lịch thỏa thích.

Con số may mắn: 13, 44

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất dễ nổi nóng trong ngày hôm nay, nhất là với ai đó đang có ý kiến trái ngược với bạn. Cung hoàng đạo này không thực sự sẵn sàng để có thể lắng nghe lời góp ý của tất cả mọi người. Bản chất của Cự Giải rất tốt bụng, nhưng cũng cần chú ý đến việc diễn đạt và thể hiện cảm xúc của bản thân.

Về mặt tình cảm, Cự Giải là người biết lắng nghe và đồng cảm, điều đó sẽ khiến cho bạn dễ dàng ghi điểm với đối phương. Có thể cung hoàng đạo này sẽ tìm được một đối tượng ưng ý.

Cự Giải không nên quá vội vàng để có thể đưa ra quyết định đầu tư trong ngày thứ 5 này, nếu như mà không muốn mình sẽ rơi vào cảnh thất thoát. Cung hoàng đạo này hãy nên chờ đợi một thời cơ thích hợp đến với mình.

Con số may mắn: 75, 66

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần có thời gian để suy nghĩ về vai trò của mình trong tập thể. Bạn mong muốn là người đứng đầu và chinh phục được tất cả lòng tin người khác. Sự tự tin sẽ giúp cho chòm sao này có thể trở thành người gắn kết và đứng đầu trong tập thể.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử nên dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe tâm sự của người ấy, mong rằng mình có thể hiểu về đối phương nhiều hơn nữa. Bạn sẽ không còn khăng khăng làm việc theo ý kiến riêng.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động vào ngày thứ 5 này. Sư Tử nên học cách để chi tiêu và đầu tư có hiệu quả hơn, nếu không bạn sẽ phải rơi vào cảnh vay mượn trong những ngày sau đó.

Con số may mắn: 30, 89

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ tự đặt ra cho mình những đích đến rất xa vời trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bạn cũng có những yêu cầu rất nghiêm khắc với những cộng sự của mình. Tham vọng là điều rất tốt, nhưng bạn cũng biết được khả năng của mình tới đâu, không nên đặt ra các mục tiêu quá xa vời.

Về mặt tình cảm, bạn cần khoan dung với người ấy hơn nữa, không nên nóng và thổi phồng khuyết điểm của họ lên như vậy. Nếu ở bên nhau mà chỉ theo dõi và trách móc những sai sót của nửa kia thì rất khó ở bên cạnh nhau lâu dài.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay rất ổn định, nhưng Xử Nữ có thể sẽ chi tiêu rất nhiều trong ngày thứ 5 này. Nếu không dư dả thì cung hoàng đạo này nên nhớ xem giá trước khi đưa ra quyết định chọn mua.

Con số may mắn: 25, 89

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên cởi mở và hòa đồng hơn, vì vậy chòm sao này có thể dễ dàng chinh phục được sự thu hút của người đối diện. Về cơ bản bạn sẽ hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Nếu gặp phải việc gì đó quá khó khăn, thì chòm sao này nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình nếu muốn có một mối quan hệ ổn định và lâu dài, thì hãy nên cẩn thận và chú ý hơn khi đưa ra cho bản thân quyết định lựa chọn về những tiêu chí chọn đối phương phù hợp nhất.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay sẽ không có biến động gì quá nhiều, bạn sẽ có thể tìm được một số những mối đầu tư rất có triển vọng vào ngày hôm nay, tuy nhiên bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng khi mà đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 23, 56

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có những cảm xúc và suy nghĩ có phần hơi tiêu cực. Chòm sao này nên tích cực hơn để cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn. Mọi chuyện đều có cách giải quyết riêng, và sẽ không quá khó khăn như những gì bạn nghĩ. Cung hoàng đạo này không nên cố chấp làm mọi việc theo ý kiến của mình.

Về mặt tình cảm, chòm sao này trở thành một người rất ghen tuông, và hờn dỗi, nhất là khi bạn nhìn thấy nửa kia đang trò chuyện thân thiết với một ai đó, Hổ Cáp sẽ lập tức cho rằng họ đang phản bội mình.

Hổ Cáp không nên quá vội vàng trong việc đầu tư vào ngày thứ 5 này, bởi vì thời cơ thích hợp vẫn chưa đến. Chòm sao này cần bỏ bớt các khoản đầu tư nhỏ nhặt để có thể hướng đến các khoản lợi nhuận lớn hơn.

Con số may mắn: 02, 11

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trong ngày hôm nay rất hài hước và thoải mái. Cung hoàng đạo này cho rằng khả năng của mình sẽ được đón nhận rất nhiệt liệt. Tuy nhiên đôi khi bạn lại không thể ý thức được cách giao tiếp của mình đang làm mất lòng người đối diện. Hãy nên học cách quan sát và lắng nghe mọi người trước khi ra quyết định cho mình.

Về mặt tình cảm, chòm sao này sẽ là một người rất rộng lượng và sẽ có thể sẵn sàng chiều theo những suy nghĩ của đối phương, vì vậy mà mối quan hệ giữa cả hai người lúc nào cũng vui vẻ và thoải mái nhất.

Tài chính của Nhân Mã đang có những dấu hiệu bấp bânh, do đó cung hoàng đạo này cần cân bằng lại chi tiêu sao cho hợp lý nhé. Không nên để những gì mình mua sắm sẽ trở thành hối hận trong tương lai vì không cần thiết của chúng.

Con số may mắn: 55, 68

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất nghiêm túc nhìn nhận sự thiếu sót của mình và sửa đổi nhất định. Cung hoàng đạo này đang hi vọng rằng mình trở thành một người xuất sắc và tốt đẹp, khiến cho mọi người xung quanh sẽ phải khen ngợi và ngưỡng mộ.

Trong phương diện tình cảm, vào thời gian gần đây, có vẻ như là Ma Kết đang thiếu quan tâm tới nửa kia thì phải. Chòm sao này cần trò chuyện với nửa kia nhiều hơn để cả hai có thể được thấu hiểu và quan tâm đối phương nhiều hơn.

Ma Kết có thể tiêu tốn một khoản tiền kha khá để thay thế các đồ dùng đã cũ hoặc là đã hết trong nhà. Chính điều đó khiến cho số tiền bạn đang có hao hụt đáng kể, vì vậy hãy cân nhắc trước khi chi tiêu sao cho hợp lý nhất.

Con số may mắn: 30, 98

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình kiên nhẫn đối diện với mọi thử thách và khó khăn, dù có vất vả đến mấy, bạn cũng sẽ không chịu đầu hàng. Cung hoàng đạo này biết rằng đây sẽ chính là cơ hội để bạn có thể cho mọi người thấy được khả năng. Bảo Bình sẽ có cơ hội để ghi điểm những người xung quanh, và tự tin tỏa sáng hơn nữa.

Về mặt tình cảm, chòm sao này có như đã dành quá nhiều thời gian cho công việc rồi, bởi vì chòm sao này biết đây là thời gian quan trọng của bản thân. Bạn cần nói rõ với đối phương, để họ có thể thông cảm và ủng hộ mình.

Từ trước đến nay, Bảo Bình đã tiết kiệm cho mình được một khoản tiền kha khá để có thể thực hiện những dự định của mình. Mong rằng các kế hoạch đó của bạn sẽ sớm được thực hiện và thành công.

Con số may mắn: 33, 56

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên căng thẳng trong ngày hôm nay. Những cảm xúc của chòm sao này đang thay đổi thất thường sẽ khiến người khác khó đoán biết được. Cung hoàng đạo này không nên quá nhạy cảm mỗi khi có tình huống nào đó xảy ra trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, Song Ngư quá lo lắng về tình cảm của đối phương dành cho mình, vì bạn đang không biết rằng đó có thật sự là tình yêu hay không nữa. Chòm sao này hi vọng rằng nửa kia sẽ có nhiều hành động thân thiết và quan tâm đến bạn nhiều hơn nữa.

Về mặt tài chính, có vẻ như Song Ngư không nên chi tiêu quá nhiều tiền cho những vật dụng không cần thiết, dù cho hiện giờ bạn đang dư dả đi chăng nữa. Thử nghĩ nếu chòm sao này mua mà không dùng đến chúng thì sẽ lãng phí thế nào.

Con số may mắn: 10, 69

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo