Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (30/09/2021)

Cập nhật lúc 29-09-2021 19:31:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử sẽ giải quyết được các vấn đề nan giải và khúc mắc mà mọi người đang gặp phải. Với khả năng giao tiếp tốt và trí tuệ thông minh, bạn có thể gây ấn tượng tốt với người đối diện. Cùng với tinh thần ham học hỏi của mình thì có lẽ việc thăng chức của bạn sẽ chỉ là sớm hay muộn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 30/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là người nhiều năng lượng và có thể sẵn sàng thực hiện mọi việc của mình. Với một tinh thần hăng hái và vui vẻ sẽ giúp cho Bạch Dương có khởi đầu mới rất tốt đẹp. Trong hôm nay bạn sẽ có được những tin vui và thành công.

Bạch Dương là rất quan tâm và chăm sóc cho người ấy dù bản thân đang bận rộn và có nhiều công việc. Những tin nhắn hỏi thăm là điều không thiếu được trong cuộc sống. Hạnh phúc sẽ đến chỉ từ những điều đơn giản như vậy.

Chòm sao này không cần quá lo lắng trong vấn đề tiền bạc. Khoản thu nhập cũng đủ cho bạn chi tiêu cho những vấn đề thiết yếu hằng ngày.

Con số may mắn: 10, 95

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có quyết tâm và kiên trì đến cùng, và đó chính là con đường đưa bạn đến với thành công. Chòm sao này là tuýp người sáng tạo và rất năng động, nên lấy đó làm nền tảng cho sự phấn đấu và hướng đến mục tiêu của mình.

Về phương diện tình cảm thì cung hoàng đạo này sẽ có những bất đồng và tranh cãi vì những lý do không đáng có với nửa kia. Có lẽ cả hai đều chưa có sự hòa hợp và nhường nhịn đối phương, do đó mà không khí sẽ trở nên căng thẳng hơn.

Trong ngày hôm nay, bạn có thể tìm ra cho bản thân một vài cơ hội để đầu tư. Nếu như bạn biết nắm bắt lấy cơ hội lần này thì có lẽ chắc chắn rằng tình hình tài chính của bạn sẽ được tải thiện và phát triển hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 12, 73

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ giải quyết được các vấn đề nan giải và khúc mắc mà mọi người đang gặp phải. Với khả năng giao tiếp tốt và trí tuệ thông minh, bạn có thể gây ấn tượng tốt với người đối diện. Cùng với tinh thần ham học hỏi của mình thì có lẽ việc thăng chức của bạn sẽ chỉ là sớm hay muộn.

Về phương diện tình cảm, nửa kia của bạn luôn mềm lòng bởi lời nói tình cảm ngọt ngào của Song Tử. Dù có tranh cãi, hay giận dỗi đến mấy thì cả hai bạn rốt cuộc cũng sẽ lại làm lành được với nhau. Hiện tại bạn và người ấy đang có một quan hệ rất tốt đẹp và yêu thương đối phương.

Bạn sẽ cần phải chi tiêu thật hợp lý hơn, chòm sao này sẽ cần sử dụng một khoản tiền hợp lý để cho những mục đích thật sự cần thiết nhất. Bạn có thể mua sắm thực phẩm và đồ dùng thiết yếu của bản thân.

Con số may mắn: 18, 95

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là một người có ý thức và tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc, do đó bạn có được sự tin tưởng từ phía cấp trên của mình. Do đó, Cự Giải sẽ luôn được đảm nhiệm những nhiệm vụ lớn lao. Đây sẽ chính là cơ hội tốt cho bạn thể hiện khả năng của mình.

Cung hoàng đạo này sẽ có được những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc cùng nửa kia. Hai người sẽ cùng nhau chia sẻ những cảm xúc và mệt mỏi sau 1 ngày làm việc dài. Điều đó sẽ giúp cho mối quan hệ của hai bạn sẽ ngày càng bền chặt và gắn bó hơn bao giờ hết.

Cự Giải sẽ cần dùng đến một số tiền lớn để có thể mua những đồ dùng cần thiết cho sinh hoạt thường nhật, do đó bạn cũng không cần quá tiết kiệm, vì chúng đều có nằm trong tầm kiểm soát và mục đích sử dụng của bạn.

Con số may mắn: 03, 08

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 30/9/2021 của 12 chòm sao cho thấy Sư Tử cần phân biệt rõ ràng giữa thực tế và ảo tưởng. Khi đã không xác định được rõ ràng được mục tiêu và định hướng cho mình thì có vẻ như là những cố gắng của bạn sẽ chỉ là phù du và trôi qua một cách lãng phí.

Đôi lúc người ấy đang cảm thấy rằng bạn đã cư xử là một cách rất nghiêm khắc, lúc nào cũng muốn họ phải nghe theo lời mình. Điều đó sẽ khiến cho nửa kia của bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và nếu còn tiếp diễn rất có thể họ sẽ muốn kết thúc mối quan hệ này.

Ngày hôm nay Sư Tử sẽ gặp nhiều may mắn khi mà cơ hội đầu tư xuất hiện ngay trước mắt bạn, thế nhưng bạn cần phải cần hết sức tỉnh táo và sáng suốt để tìm ra được những mối đầu tư đáng tin cậy, đừng quá tham lam.

Con số may mắn: 10, 35

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người rất nhanh nhạy và chính xác, do đó bạn sẽ sớm có thể được phương pháp giải quyết một cách hợp lý nhất cho mọi vấn đề.

Bạn không muốn mở lòng ra với bất cứ ai, nói chuyện hay tiếp xúc gì với ai. Do đó Xử Nữ vẫn chưa tìm được tình cảm đích thực của mình. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà nóng vội.

Chòm sao này đã biết chi tiêu một cách khoa học và tiết kiệm hơn, vì vậy mà túi tiền của Xử Nữ vẫn khá rủng rỉnh.

Con số may mắn: 25, 67

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy rất mệt mỏi và không muốn phải thực hiện bất cứ công việc nào cả. Cung hoàng đạo này đang tự an ủi rằng phải thư giãn để đầu óc được nghỉ ngơi và thư giãn mới là cách tốt nhất đối với bạn lúc này.

Cung hoàng đạo này đang vướng phải mối quan hệ phức tạp bởi vì bạn chưa hoàn toàn có thể thực sự tìm thấy người phù hợp với mình. Chòm sao này nên cho nhau thêm thời gian để có thể tìm hiểu nghiêm túc và kỹ càng hơn về đối phương.

Bạn cần phải cẩn thận vì sẽ có thể phải hao tốn một khoản tiền lớn cho vấn đề sức khỏe. Hãy chú ý hơn đến bản thân và có thói quen sinh hoạt khoa học để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Con số may mắn: 15, 67

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Ngày mới của Hổ Cáp sẽ có những cảm xúc tiêu cực có thể tác động đến chất lượng công việc của chính mình. Một khi đã bắt tay vào làm việc, chòm sao này sẽ cần phải lý trí và kiên định, như thế thì bạn mới có được quyết định đúng đắn nhất.

Về mặt tình cảm của chòm sao này sẽ đang có rất nhiều những cảm xúc đan xen, bạn sẽ cảm thấy rất ghen tuông khi mà người ấy chỉ nói chuyện thân thiết với một đối tượng khác.

Hổ Cáp không nên quá là vội vàng khi đưa ra các quyết định đầu tư. Hãy nên dành thời gian để cân nhắc kỹ càng hơn.

Con số may mắn: 66, 99

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã vào ngày hôm nay sẽ không được thuận lợi và suôn sẻ cho mấy khi mà chòm sao này không chịu nghe ý kiến của ai cả. Có thể sự bảo thủ của bạn sẽ khiến cho Nhân Mã sẽ dần trở thành một người lạc hậu mà đến bạn cũng không nhận ra ngay.

Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy khó chịu khi nói chuyện với những người mà bạn khúc mắc, chính vì vậy Nhân Mã sẽ quyết định giữ kín những cảm xúc của bản thân. Thế nhưng cảm xúc tiêu cực ngày càng nhiều sẽ chỉ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu hơn.

Nhân Mã đang mong muốn chi tiêu tiết kiệm hơn để dành cho những mục đích đầu tư hoặc du lịch sau này.

Con số may mắn: 33, 78

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy những thành công mới là đích đến trong công việc của bạn. Do đó, chòm sao này sẽ có thể sẽ làm mọi thứ để đạt được thứ mà mình mong muốn. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận hơn với những người đồng nghiệp vì rất có thể bạn sẽ gặp trở ngại vì họ.

Nếu bạn chịu mở lòng, thì Nhân Mã sẽ gặp được các đối tượng khá triển vọng đó. Bạn không nên mãi sống trong thế giới như thế, vì chòm sao này có biết tình yêu sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm tươi đẹp hơn rất nhiều.

Ma Kết là một người có kế hoạch chi tiêu rất khoa học, và bạn sẽ chẳng bao giờ tiêu tiền một cách bừa bãi và hoang phí chút nào, chòm sao này vẫn phải chi một khoản tiền lớn khi mà những phát sinh bất ngờ có thể xảy ra.

Con số may mắn: 10, 58

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có lẽ dần học được cách để thông cảm và tha thứ cho người đối diện. Vì vậy mà ai đó đã làm ra việc gì không đúng theo ý bạn, thì chòm sao này sẽ rất giận dữ và bực tức. Cùng với đó, Bảo Bình cũng nên quan sát mọi chuyện một cách khách quan và chu đáo hơn nữa.

Về phương diện tình yêu, bạn suy nghĩ tình cảm là đơn giản và rất dễ dàng. Do vậy mà bạn hơi thờ ơ và không quan tâm đến nửa kia cho lắm.

Trong ngày này, việc kinh doanh và buôn bán của Bảo Bình cần phải thật thận trọng, vì nếu như không khéo thì sẽ tiền mất tật mang.

Con số may mắn: 10, 77

 Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm và sẵn sàng truyền tải kiến thức cho mọi người. Do đó, Song Ngư cũng sẽ nhận được sự quý mến và trân trọng của mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, thì chòm sao và người ấy đang có những bước tiến rất phát triển và ổn định. Dần dần thì cả hai người sẽ rất hòa hợp và thấu hiểu hơn về đối phương. Đồng thời thì nửa kia cũng luôn luôn quan tâm và trân trọng người ấy.

Về mặt tài chính của Song Ngư ngày hôm nay sẽ không có điều gì thay đổi và nhiều biến động. Chòm sao này sẽ không cần phải chi tiêu phung phí vào các hoạt động hay đồ dùng không thật sự cần thiết. Chính vì thế, mà số tiền mà bạn tiết kiệm được cũng vì thế mà nhiều hơn.

Con số may mắn: 67, 90

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo