Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn (31/01/2019)

Cập nhật lúc 31-01-2019 02:32:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cung sao Ma Kết khi bói tử vi online hàng ngày 12 chòm sao nhận thấy bạn có được góc nhìn khá thực tế về tình hình hiện tại nên việc điều chỉnh công việc cũng khá ổn thoải. Tập trung và tận tụy là cách làm việc của Ma Kết dù có quá nhiều điều có thể khiến cho bạn phân tâm nhưng bạn vẫn hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương trong ngày thứ 5 này có thể sẽ gặp phải chuyện thiệt hại về tiền của đó. Bạn cần học cách phân biệt người tốt kẻ xấu ngay đi thôi. Tính tình phóng khoáng nhưng đừng để người ta lợi dụng đều đó mà đem tiền bạc của mình đi xơi tái nhé.

Hôm nay Bạch Dương cũng có phần thờ ơ với công việc hàng ngày thì phải. Có lẽ bạn mệt mỏi hay chán nản gì chăng? Nếu sức khỏe không ổn thì nên xin về nghỉ phép nhé, đừng để vì lý do cá nhân mà ảnh hưởng đến lợi ích của tập thể, hơn nữa bạn làm việc không tập trung thì dễ mắc phải sai sót lắm.

Dương Dương hãy nghỉ ngơi nhiều hơn một chút nhé. Tối nay lên giường ngủ sớm đi, trời đang lạnh lẽo thế này, đừng ham đi chơi ngoài đường quá nhiều, về nhà đau đầu nhức đầu vì gió lạnh đó. Chẳng còn bao lâu nữa là đến Tết rồi, giữ sức khỏe còn đi tung tăng chơi Tết chứ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho thấy hôm nay những người thuộc cung Kim Ngưu có khá nhiều những vấn đề mâu thuẫn trong công việc và sẽ cần có thái độ đúng mực nếu như bạn không muốn bị mọi người đả kích. Cái tôi cá nhân của bạn quá lớn mà đang đánh mất đi những giá trị đồng nghiệp cùng những lời khuyên hữu ích đất.

Tài lộc của bạn hôm nay ổn và mặc dù có những dự đoán là sẽ chi tiêu nhiều hơn nhưng nó không quá gây trạng thái áp lực hay hối tiếc dành cho bạn.

Có thể tử vi hôm nay của Kim Ngưu đang có sự nổi trội về vận tình cảm khi mà số mệnh đào hoa đến ngày nở rộ. Bạn có được sự chăm sóc vô cùng ấn tượng từ người ấy đó không phải là những giá trị về vật chất mà về mặt quan tâm và chia sẻ những điều bạn đang vướng phải. Không hề là là phán xét đúng sai nhưng họ có thể giúp bạn hiểu rõ và có hướng đi đúng trong vấn đề bạn vẫn chưa thực sự thông suốt.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong ngày thứ 5 này có thể sẽ phải tiếc nuối và hối hận vì không chịu suy nghĩ kĩ càng hơn đó. Chòm sao này hôm nay chẳng hiểu sao lại quyết định chuyện quan trọng một cách chóng vánh đến như thế.

Dường như bạn có điều gì lo lắng và muốn nó nhanh chóng kết thúc. Chính vì thế nên bạn không buồn suy xét những điều phía trước có thể xảy ra là gì với quyết định của mình trong công việc. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự trách phạt của cấp trên về những sai lầm của mình đó.

Hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong mọi chuyện nhé. Khi thời gian không còn nhiều mới cần phải quyết định nhanh, nhưng nên nhớ rằng ta phải xét hết các trường hợp tốt xấu có thể xảy ra để hạn chế bớt những rủi ro khi đưa ra quyết định một cách tùy hứng như vậy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ có khá nhiều những thay đổi về lộc tài chính. Điểm đáng để Cự Giải cảm thấy vui vẻ nhất đó là vận tiền bạc có thể cầm trong tay thành quả trông đợi. Nhưng cố gắng việc quản lý tiền bạc và thời gian tránh vì mừng mà quên mất những việc cần phải làm hôm nay.

Cách dùng tiền thông minh đó không chỉ là chi tiêu cá nhân hôm nay mà Cự Giải có thể tận dụng tốt thời cơ này để chi tiêu cho việc xây dựng mối quan hệ công việc nhất là dịp Tết này.

Đối với tình cảm bạn có được cảm xúc tốt và đôi lúc bị nó chi phối nên hơi rắc rối trong tư duy và khó có thể biểu đạt tốt nhất tình cảm của mình đấy, đừng để sự bối rối này làm mất đi cơ hội yêu đương rõ ràng của mình đấy nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chòm sao này hôm nay có thể gặp phải rắc rối trong công việc bởi tính bảo thủ của mình. Tuy bạn có năng lực, có khả năng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn luôn sáng suốt và không mắc sai lầm.

Cũng có những lúc người khác có ý kiến phù hợp hơn với công việc, nhưng Sư Tử sẵn sàng gạt đi bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Bạn có thể sẽ đánh mất cơ hội để cải thiện công việc của mình theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy khiêm nhường hơn và ghi nhận những đóng góp của mọi người nữa nhé.

Sư Tử hôm nay sẽ nhận được nhiều tình cảm từ người ấy. Bạn luôn mong muốn nhận được sự yêu thương, vì thế mà thể hiện tình cảm của mình mọi lúc mọi nơi, song thường hay thất vọng vì không nhận được sự hưởng ứng của đối phương. Song thứ 5 này, có thể bạn nhận được niềm vui và hạnh phúc bất ngờ đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chòm sao Xử Nữ theo bói xem tử vi ngày 31/1/2019 nhận thấy bạn đang không có một vận trình tốt khi phải đối diện với những nhận xét, chuyên đánh giá không tốt từ người khác. Bạn nên cố bình tĩnh và suy xét bản thân nhưng không phải vì thế mà buồn lòng bởi phía trước đang còn rất nhiều điều bạn cần phải hoàn thiện. Để cải thiện vận trình Xử Nữ nên bình tĩnh và lắng nghe ý kiến nó sẽ vô cùng hữu ích chứ không hoàn toàn là sự ghét bỏ của mọi người đối với bạn. Tài lộc hôm nay có dấu hiệu tốt và cố gắng chờ đợi một chút an ủi muộn nhé Xử Nữ.

Đối với chuyện tình yêu, gia đình Xử Nữ là người chủ động phát triển nó bởi bạn biết rằng chỉ có bản thân cố gắng mới có được trái ngọt. Vì thế không có lý do gì trong khi gia đình bận rộn bạn lại có thể đứng ngoài nhìn được. Tuy nhiên, nên cần thận trước những biến đổi bất thường của thời tiết nhé Xử Nữ, đường hô hấp của bạn hôm nay có dấu hiệu dính bệnh rồi đấy.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình có nhiều cơ hội để thăng tiến trong ngày hôm nay. Sự nghiêm túc trong công việc giúp bạn dễ dàng vượt qua những khó khăn phía trước, nhờ đó mà đến gần hơn với mục tiêu đã định.

Tuy nhiên Thiên Bình cần đôi chút mạo hiểm hơn nữa. Bạn thận trọng nên giảm bớt được những rủi ro có thể gặp phải, nhưng đôi khi điều đó khiến cho bạn đánh mất cơ hội để đổi vận nhanh chóng. Tính bảo thủ cũng có thể khiến cho các mối quan hệ nơi công sở của bạn không được tốt đẹp như mong đợi.

Thêm nữa, Bình Nhi hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa nhé. Công việc tuy quan trọng nhưng không thể nào quan trọng bằng sức khỏe được. Hãy nghỉ ngơi hợp lý, sắp xếp công việc và cuộc sống phù hợp, đừng để mình bị ốm yếu ngay khi Tết đến xuân về nhé.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Cung Hổ Cáp với nhiều dự định quan trọng trong ngày mới hôm nay và khả năng bạn có một ngày di chuyển khá muộn. Vì thế sẽ cần chuẩn bị kỹ lưỡng tránh bỏ quên thứ gì đó khiến cho lịch trình bị gián đoạn.

Công việc đã có được lịch trình sắp xếp đầy đủ nhưng cũng phụ thuộc vào tiến độ của một số người liên quan, có lẽ bạn không thể giúp đỡ được gì nhưng sự động việc sẽ giúp cho mọi người sớm có được kết quả công việc đúng tiến độ.

Theo tử vi ngày mới thì Hổ Cáp đã bắt đầu có một thời gian chuẩn bị cho nghỉ lễ sớm nhưng sẽ cần thận trọng với những lời mời mọc tiệc tùng thâu đêm suốt sáng mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Dự báo bạn cũng có một ngày tương đối thuận lợi về mặt tình cảm chính vì thế mà tâm trạng cũng trở nên vui vẻ hơn thường ngày.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã cần phải chậm lại thêm chút nữa trong những quyết định của mình nhé. Rung động có thể là nhất thời chứ chưa thực sự là duyên phận đến đâu, bước chậm mà chắc còn hơn để trái tim chịu những vết thương sâu.

Bạn luôn có quyền lựa chọn cho mình người phù hợp. Chỉ cần đó là điều mà bạn mong muốn thì đừng sợ hãi khi đứng trước những lời bàn tán của người đời. Xét cho cùng đâu ai có thể sống thay cho bạn được, vậy tại sao hạnh phúc của mình lại không tự tay mình nắm giữ.

Tuy nhiên, Nhân Mã nên có sự thận trọng hơn, dù có ế cũng vẫn ngẩng cao đầu, đừng có vơ bèo gạt tép nhé. Ai rồi cũng sẽ có một nửa để yêu thương, sao phải xoắn xuýt lên chỉ về sắp Tết tới nơi mà vẫn còn chưa có ai cùng chung bước, Tết để đoàn tụ chứ đâu phải lúc để khoe người yêu, nhỉ?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cung sao Ma Kết khi bói tử vi online hàng ngày 12 chòm sao nhận thấy bạn có được góc nhìn khá thực tế về tình hình hiện tại nên việc điều chỉnh công việc cũng khá ổn thoải. Tập trung và tận tụy là cách làm việc của Ma Kết dù có quá nhiều điều có thể khiến cho bạn phân tâm nhưng bạn vẫn hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Ma kết có vận tài lộc khá ổn ở thời điểm hiện tại đủ để cảm thấy hài lòng và có thể sử dụng chúng một cách thoải mái nhất. Nhưng hôm nay có lộc bạn bè nên đừng quá ham vui mà ảnh hưởng sức khỏe.

Bạn có thể dành sự quan tâm của mình đối với người ấy mà vẫn dung hòa được những mối quan hệ bạn bè bằng cách cùng người ấy tham dự nhé. Lợi cả đôi đường lại thể hiện được sự quan tâm của bạn đối với người ấy mọi lúc, mọi nơi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay có phần thận trọng quá mức, vì thế tiền bạc đã đến tận tay rồi mà bạn lại để vụt mất. Cơ hội kiếm tiền đâu có nhiều, vậy mà bạn may mắn có được song lại không nắm giữ lấy, thật là tiếc quá đi thôi.

Tuy vậy, vẫn còn có cơ hội khác cho chòm sao này bởi hôm nay là lúc để bạn thể hiện năng lực của mình trong công việc. Sự nghiêm túc trong công việc sẽ giúp bạn giành được những thành công trong mục tiêu đã đề ra, đừng từ bỏ những điều mình luôn theo đuổi nhé.

Thêm nữa, bản mệnh rất biết cách tận dụng lợi thế của mình trong công việc, nhờ thế mà không mắc sai lầm như với chuyện tiền bạc. Bạn hoàn thành công việc một cách cẩn thận, kiểm tra những lỗi lầm có thể mắc phải và chỉ giao ra sản phẩm được chỉnh sửa hoàn hảo.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi cung Song Ngư thứ 5 ngày cuối cùng của tháng sẽ cần bạn nhìn lại vận trình tương đối ấn tượng của mình. Bạn có được những lợi khen ngợi về công hiến nên đây cũng là món quà tinh thần vô cùng cùng giá trị. Tài lộc của Song Ngư hôm nay khá tốt và khả năng cao có được những kết quả ngoài trông đợi đấy nhé.

Có khả năng cung hoàng đạo Song Ngư đang có các kế hoạch cho tình yêu của mình trở nên ấm áp và tạo được cảm giác chân thành trong kế hoạch chinh phục trái tim người ấy. Có điều bạn nên cần đến sự hỗ trợ của bạn bè người thân, họ sẽ giúp cho bạn có được một lập trình suôn sẻ nhất và dễ có được sự chấp thuận nhất nhé.

Hãy có kế hoạch chi tiêu mua sắm thật hợp lý nhé Song Ngư. Không phải thấy cái gì hay, cái gì đẹp là cũng khuân hết về nhà đâu. Tiền bạc kiếm được đâu có dễ dàng mà tiêu tiền phóng tay, không chút tiết kiệm như vậy chứ. Sẽ có lúc bạn thấy giá như mình tiết kiệm thì tốt biết bao nhiêu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo