Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (01/10/2021)

Cập nhật lúc 30-09-2021 17:56:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử luôn biết tập trung vào thế mạnh và khắc phục những điểm chưa tốt để đạt được thành công. Chính nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn của mình, bạn sẽ khiến cho người khác phải trầm trồ khen ngợi. Cái nhìn độc đáo và phương hướng giải quyết sáng tạo giúp bạn luôn có lối đi riêng và có được kết quả tốt nhất.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 1/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ không được thuận lợi và suôn sẻ như bạn mong muốn, khi mà mọi chuyện đều trở nên rối tung lên khiến bạn khó có thể xoay sở kịp thời. Có những điều mà chòm sao này tin tưởng bản thân đã làm đúng, lại khiến cho bạn nhận được kết quả không như mong đợi.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này vào ngày hôm nay sẽ không có nhiều chuyển biến gì đáng lo ngại cả. Những bạn đang độc thân, sẽ có nhiều cơ hội để có thể tìm hiểu những mối quan hệ mới và tìm thấy người phù hợp với mình.

Tình hình tài chính của Bạch Dương sẽ có những thay đổi đi xuống, cần kiểm soát ngay. Cảm xúc bất ổn sẽ chính là lý do khiến cho chòm sao này sẽ có xu hướng tiêu xài quá hoang phí thì phải. Điều đó sẽ giúp tâm trạng bạn tốt lên rất nhiều, nhưng cũng cần phải chú ý về cách chi tiêu sao cho hợp lý.

Con số may mắn: 22, 76

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu phát huy những ưu điểm của bản thân trong ngày hôm nay vào xử lý công việc. Khi được giao phó công việc gì, bạn cũng luôn dành tối đa sự tập trung cao độ để hoàn thành xuất sắc nhất. Chòm sao này cũng chủ động tìm tòi để khám phá ra những phương pháp khác để có được hiệu quả cao nhất có thể.

Trong phương diện tình yêu, Kim Ngưu luôn đề cao sự chung thủy và có suy nghĩ rằng đó sẽ nền tảng để giúp cho bạn có thể duy trì tốt mối quan hệ này. Chòm sao này cũng yêu cầu nửa kia cũng thế, nhưng bạn luôn có cách khéo léo khi khuyên nhủ hay nói chuyện với đối phương.

Ngưu Nhi tự biết cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho bản thân. Đừng chủ quan cho rằng bản thân mình sẽ có thể làm mọi việc vì vẫn còn trẻ. Ngay từ bây giờ bạn cũng cần biết chăm sóc đến sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 67, 90

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn biết tập trung vào thế mạnh và khắc phục những điểm chưa tốt để đạt được thành công. Chính nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn của mình, bạn sẽ khiến cho người khác phải trầm trồ khen ngợi. Cái nhìn độc đáo và phương hướng giải quyết sáng tạo giúp bạn luôn có lối đi riêng và có được kết quả tốt nhất.

Về phương diện tình cảm, Song Tử không nên cứ biện minh vì bản thân đang bận rộn, để rồi không thèm nhắn nổi một tin nhắn cho nửa kia như thế, chỉ là bạn có dành sự ưu tiên và quan tâm cho họ hay không.

Tử vi hàng ngày nhận thấy, chòm sao này sẽ không cần phải quá lo lắng về mặt tiền bạc đâu nhé. Kế hoạch tiết kiệm của Song Tử cũng đang diễn ra một cách vô cùng thuận lợi và giúp cho bạn có thể yên tâm hơn.

Con số may mắn: 56, 78

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần suy nghĩ cẩn thận và thấu đáo hơn. Chòm sao này sẽ có thể đưa ra một số quyết định rất vội vàng mà chưa hề suy nghĩ. Việc bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt cũng sẽ gây ra những rắc rối lớn cho bạn.

Chuyện tình duyên của Cự Giải đang gặp nhiều rối ren khiến cho bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và căng thẳng. Bạn không hiểu bản thân đã sai ở đâu mà lại khiến cho nửa kia cứ trách móc, giận hờn mãi như thế.

Hôm nay, Cự Giải sẽ chi tiền cho việc mua sắm và sửa chữa những vật dụng mà mình yêu thích. Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn ở mức ổn định, và bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về mặt tiền bạc.

Con số may mắn: 55, 70

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang có xu hướng gặp nhiều thuận lợi nhờ vào sự nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian vừa qua. Cung hoàng đạo này sẽ không chịu ngồi yên để làm những gì được sai bảo. Sư Tử sẽ chủ động tìm kiếm công việc để làm và sáng tạo trong chính những lựa chọn của mình.

Trong tình yêu, Sư Tử sẽ luôn sẵn sàng dành những điều tốt đẹp nhất đến cho nửa kia của mình. Bạn sẽ không quá là coi trọng vấn đề vật chất, và có suy nghĩ rằng đối phương xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp này.

Con số may mắn: 22, 90

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ rất nhạy cảm trước những lời nói trêu đùa không có ẩn ý của người khác. Tâm trạng bất ổn cũng có thể khiến cho bạn không tập trung cho công việc. Vì thế mà kết quả đạt được cũng không như mong đợi cho lắm.

Về mặt tình cảm, đừng vì quá cô đơn mà bạn lại chọn đại một người để yêu. Thật chẳng công bằng cho đối phương và cũng thật thiếu trách nhiệm với chính mình. Hãy bắt đầu một mối quan hệ khi đã thật sự tìm hiểu nghiêm túc.

Nếu mà bạn thấy sức khỏe của mình đang có dấu hiệu không được tốt, hãy đi đến bệnh viện và thăm khám càng sớm càng tốt, có như vậy thì bạn sẽ càng tiết kiệm được thời gian và cải thiện được sức khỏe.

Con số may mắn: 15, 70

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ rất căng thẳng và không thấy tâm trạng được thoải mái cho lắm nên bạn không muốn bắt tay vào bất cứ công việc nào. Mọi chuyện bạn có thể thuận lợi hơn nếu hạ cái tôi cá nhân xuống và nghe những lời góp ý của mọi người. Đừng lúc nào cũng khăng khăng theo ý kiến riêng của mình như vậy.

Trong phương diện tình cảm, cả bạn và đối phương sẽ đều có thể gặp phải những khúc mắc vào ngày hôm nay, cả hai sẽ có thể không thống nhất được ý kiến và đó chính là nguyên nhân xảy ra những tranh cãi và giận hờn không đáng có.

Tình hình tài chính của Thiên Bình cũng tương đối ổn định trong thời điểm hiện tại. Bạn có thể thưởng cho bản thân mình một món quà để động viên tinh thần sau những cố gắng và sự nỗ lực vừa qua.

Con số may mắn: 55, 80

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang quá dễ tin vào những lời nói ngon ngọt, dụ dỗ để rồi bị lừa gạt. Chòm sao này sẽ cần biết không phải ai cũng tự nhiên tốt với bạn trừ người thân của mình ra. Do đó bạn cần có sự đề phòng và tìm hiểu kỹ lưỡng mọi chuyện trước khi đưa ra bất cứ lựa chọn nào.

Về mặt tình cảm của Hổ Cáp sẽ không được như ý. Bạn sẽ rất đa nghi và dễ ghen tuông khi cho rằng người ấy đang có bí mật giấu giếm bạn. Những suy đoán đó sẽ có thể hủy hoại mối quan hệ này.

Hôm nay sẽ không phải là ngày thích hợp để cho Hổ Cáp đưa ra những quyết định quan trọng, đặc biệt là liên quan đến phương diện tài chính. Chòm sao này sẽ có thể rơi vào bẫy mà của những kẻ tiểu nhân và mất đi một khoản tiền.

Con số may mắn: 00, 78

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn là một người dám nghĩ dám làm, không hề chùn bước trước những khó khăn. Hôm nay, chòm sao này giữ được đầu óc cực kỳ minh mẫn và thái độ nghiêm túc để xử lý mọi việc. Khi bạn đã tập trung cho việc gì thì sẽ không bị phân tâm về những vấn đề ngoại cảnh tác động.

Nếu mong muốn được hòa hợp hơn với nửa kia của mình thì bạn sẽ cần phải hạ cái tôi của mình xuống, và hãy thể hiện sự quan tâm bằng những lời nói nhắn nhủ yêu đương với đối phương nhiều hơn nữa. Bạn đang để sự tùy hứng làm cho đối phương khó chịu.

Tình hình tài chính vào hôm nay của chòm sao này sẽ cũng cần lưu ý. Tránh vì thói quen mua sắm một cách thất thường mà khiến cho túi tiền của mình hao hụt nhanh chóng.

Con số may mắn: 10, 73

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày với nhiều ý tưởng và cơ hội tốt xuất hiện. Hôm nay sẽ là thời điểm để cho bạn sẽ thoải mái thể hiện những ý tưởng mà bản thân đang đã ấp ủ lâu nay, đừng chần chừ mà hãy biến chúng thành hiện thực.

Những lúc tập trung làm việc sẽ chính là lúc mà bạn tỏa sáng nhất. Sự say sưa của chòm sao này sẽ vô tình làm không ít trái tim những người đang thầm thương trộm nhớ bạn cũng phải rung động.

Cung hoàng đạo này cũng nên quan tâm đến sức khỏe hơn nữa. Một cơ thể khỏe mạnh thì bạn sẽ có thể làm được những gì mà bản thân mong muốn. Hãy ra ngoài và vận động nhiều hơn.

Con số may mắn: 12, 88

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có vẻ rất chán nản và ủ rũ khi mọi việc không được mong muốn của bạn. Chòm sao này không biết liệu mình có đang đi đúng hướng hay không. Nỗi muộn phiền trong lòng bạn đang ngày chồng chất khi mà áp lực công việc dồn nén khiến bạn lại càng cảm thấy bế tắc và ngột ngạt hơn bao giờ hết.

Ngày hôm nay, tình cảm sẽ không phải mối quan tâm hàng đầu của chòm sao này, hơn thế nữa sự nghi ngờ, ghen tuông mù quáng của Bảo Bình cũng sẽ khiến cho đối phương sẽ phải cảm thấy mệt mỏi vô cùng.

Bảo Bình cần cân đối lại thời gian trong ngày để đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho mình. Đừng mải mê làm việc mà không có sự luyện tập thể dục thể thao, bạn đã ngồi cả ngày rồi, giờ tan làm hãy luyện tập một chút để có thể được khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 00, 89

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày bình yên và tốt lành. Ngày mới tràn ngập sự hứng khởi và sức sống khiến bạn có thể đầy năng lượng làm việc. Điều này sẽ tiếp sức cho bạn có thể sẵn sàng đương đầu với tất cả sự khó khăn để có thể đi tới thành công một cách dễ dàng.

Hôm nay Song Ngư sẽ quyết tâm cao độ để chinh phục được người mình yêu. Chòm sao này tin tưởng vào những gì mà bản thân cảm nhận được và biết rằng đó chính là người mà mình đã đợi chờ bao lâu nay.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào hôm nay cũng sẽ vẫn khá dư dả và ổn định. Và đồng thời bạn cũng đã lập sẵn kế hoạch chi tiêu khoa học để dự phòng cho những lúc gấp gáp cần sử dụng đến tiền rồi.

Con số may mắn: 23, 76

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo