Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (02/06/2023)

Cập nhật lúc 01-06-2023 18:36:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử rất yêu bản thân, tự đem lại cảm giác thăng bằng tâm lý cho mình. Thứ 6 này nếu có được tin tức không tốt về công ăn, việc làm cũng không nên lo âu mà hãy chờ đợi, mọi việc sẽ có sự ổn thỏa. Chiêm tinh tin rằng không có gì có thể làm khó được Leo ngoài giới hạn họ tự tạo ra cả.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương rất tự tin vào bản thân mình, không thích nhường vị trí đứng đầu cho người khác. Đây là thời điểm tốt để tổ chức và quản lý công việc. Mọi chuyện vẫn ổn, nhịp điệu làm việc giống như mọi ngày, không có biến xảy ra. Tất cả là nhờ vào sự nỗ lực của bạn bao ngày qua.

Bạch Dương rất giỏi giang trong việc ứng xử với người lớn và bạn bè, kiểu người nào bạn cũng có thể nói chuyện được. Những đôi đang yêu thì càng yêu càng hiểu nhau sâu hơn, tình cảm tốt.

Cung hoàng đạo này vốn là người rất coi trọng chuyện tiền bạc nhưng bạn không bao giờ để đồng tiền trói buộc hay điều khiển mình. Bạn kiếm được nhưng tiêu cũng được, chẳng thích sống khổ sở.

Con số may mắn: 20, 88

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy không chắc chắn, cảm giác tội lỗi, sợ hãi. Ngày này suy nghĩ của Ngưu có vẻ khá tiêu cực, làm gì cũng thấy bất an, không có chỗ nào để dựa dẫm. Bạn phải tự lực cánh sinh, không nên trông chờ vào người khác vì họ không thể giúp bạn.

Cung hoàng đạo này rất tinh ý, dễ dàng nhận ra những người đang lừa dối tình cảm của mình. Ngưu sẽ chẳng làm to chuyện lên mà âm thầm cắt liên lạc.

Dường như nếu bạn càng kiên nhẫn thì tiền bạc càng tốt, mọi thứ đang diễn ra chầm chậm nên bạn đừng có hối thúc. Nếu đang muốn làm gì đó thì hãy làm ngay đi vì đây là thời điểm khá tốt.

Con số may mắn: 56, 88

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khá thoải mái khi cho phép bản thân hòa mình vào mọi khía cạnh của cuộc sống, bớt suy nghĩ tiêu cực hơn. Những bạn làm nghệ thuật, thiết kế, truyền thông sẽ gặp nhiều may mắn hơn những người khác. Đặc biệt là trong những cuộc họp, bạn có cơ hội tỏa sáng nhờ những ý tưởng độc đáo của mình.

Không cần phải tìm câu trả lời từ crush nữa, nếu người ta không hồi âm tức là không yêu bạn. Song Nhi nên tập trung vào việc chăm sóc bản thân để tìm được người thích hợp với mình hơn.

Có thể chòm sao này sẽ phải đối mặt với một chút khó khăn trong chuyện tiền bạc, nhưng đừng vội nản chí, hãy tin tưởng vào điều bạn đang làm và sẵn sàng vượt qua nghịch cảnh để đạt được mục tiêu.

Con số may mắn: 23, 52

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thức dậy với những ý tưởng tự do, không gò bó chính mình. Một khoảng thời gian tuyệt vời cho các dự án mang tính hợp tác. Một thời điểm tốt để làm bài kiểm tra, viết, quảng cáo, nói trước đám đông và học tập, đừng sự nghiệp của Cua nhỏ rất tuyệt vời.

Cự Giải sẽ trở nên vui vẻ, lạc quan hơn thường lệ và những tiếng cười của bạn cũng lan tỏa đến những người xung quanh. Bất cứ ai ở bên cũng cảm nhận được nguồn năng lượng tươi tắn đó.

Có vẻ như thời gian này tiền bạc của chòm sao này không bị ảnh hưởng nhiều cho lắm. Thật may là ví tiền vẫn ổn định và không có ai mời đám cưới, sinh nhật.

Con số may mắn: 40, 66

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất yêu bản thân, tự đem lại cảm giác thăng bằng tâm lý cho mình. Thứ 6 này nếu có được tin tức không tốt về công ăn, việc làm cũng không nên lo âu mà hãy chờ đợi, mọi việc sẽ có sự ổn thỏa. Chiêm tinh tin rằng không có gì có thể làm khó được Leo ngoài giới hạn họ tự tạo ra cả.

Cung hoàng đạo này rất cần người khác khen ngợi, ủng hộ để làm việc gì đó, thường là những việc dài hơi. Chòm sao này có xu hướng ở bên cạnh những người ủng hộ mình và có chung sở thích.

Tài lộc không được như ý, vào nhanh ra nhanh, hao tốn vì mua sắm, sửa chữa vật dụng trong nhà. Kiếm được bao nhiêu thì tiền cũng đi bấy nhiêu, thời gian này không tiết kiệm được.

Con số may mắn: 32, 66

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không thể hiểu nổi bản thân mình, nhưng lại có phần thiếu quyết đoán, không thể tập trung vào công việc mình đang làm. Dù trong lòng tràn đầy động lực nhưng khá lười nên chưa muốn cố gắng, mọi thứ đang nằm yên một chỗ không hề xê dịch.

Có thể có sự bất mãn hoặc thiếu quyết đoán trong chuyện yêu đương khiến đối phương nghĩ bạn là người khó tính, lừa lọc. Bạn không muốn giải thích vì không quá mặn mà với chuyện yêu đương ở thời điểm hiện tại.

Tình hình tài chính của bạn đang ở mức ổn định và tiến triển tốt, tuy nhiên không có dự án mới nào trong ngày nên không thể phát tài nhanh được.

Con số may mắn: 56, 89

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có xu hướng nhìn lại quá khứ, lục lọi những thứ cũ kỹ để chữa lành tâm hồn hoặc thỏa mãn. Một vấn đề gì đó từ quá khứ đã được ẩn có thể xuất hiện khiến Bình Nhi phải giải quyết nó. Đôi khi có những việc vốn dĩ không phải lỗi thuộc về bạn nhưng vẫn phải ôm trách nhiệm.

Có sự dữ dội trong những mối quan hệ của bạn hoặc sự hỗn loạn cảm xúc bên trong. Có thể xuất hiện nhu cầu phải buông bỏ một thứ gì đó, chẳng hạn như người yêu cũ hoặc bạn bè xã giao.

Nay có khá nhiều thay đổi trong ví tiền của cung hoàng đạo này. Tiền bạc dần quay về nhưng chưa nhiều, cứ bình tĩnh, chuyện gì cũng phải từ từ thì mới thành công được đừng nóng ruột.

Con số may mắn: 10, 89

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hơi đuối sức, thi thoảng còn ngồi trầm ngâm một mình như người vô hồn. Có thể thấy tâm trạng của bạn đang không được ổn cho lắm, đi làm mà cứ như người vô hồn. Bạn trầm tính hơn mọi ngày, chỉ muốn nhanh xong việc để còn về nhà nghỉ ngơi.

Thật may là hội độc thân có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn rất nhiều. Hôm nay, bạn đừng nên bỏ lỡ tình cảm chân thành của đối phương cho mình nhé, người ta nhắn tin cứ tích cực trả lời.

Đây có lẽ chính là thời điểm mà nên thắt chặt chi tiêu để không sa đà vào những việc sử dụng tiền bạc lãng phí.

Con số may mắn: 23, 52

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất tôn trọng bản thân, bạn muốn cho mọi người biết khả năng thích nghi giỏi giang của mình trong mọi hoàn cảnh. Chòm sao này không đổ mồ hôi cho những việc nhỏ mà chỉ tập trung vào những việc quan trọng. Hãy thể hiện sự tự tin và lạc quan của bạn và gặt hái những thành quả xứng đáng.

Tâm trạng của bạn thất thường khiến những người bên cạnh và ngay cả chính bạn cũng không hoàn toàn hiểu được. Vẫn chưa đến cuối tuần đâu nên bạn đừng suy nghĩ quá nhiều để ảnh hưởng đến tâm trạng của mình.

Cung hoàng đạo này cảm thấy hào phóng với sức lực, thời gian và tiền bạc của mình. Bạn không ngần ngại đầu tư làm ăn, bỏ tiền xã giao để thu được những món tiền lớn, quả thực rất thông minh.

Con số may mắn: 24, 67

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết mất phương hướng, bạn bị thao túng tâm lý mà không hề biết. Công việc không quá phức tạp nhưng cũng tốn không ít công sức của Kết. Thứ 5 này, bạn có thể xảy ra một chút bất đồng và mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc thầy cô giáo.

Có thể thấy chòm sao này đang bị cám dỗ vào những cuộc vui qua đêm hoặc xuyên ngày. Tránh đàn đúm tụ tập với những con người chỉ biết ăn chơi lêu lổng kẻo rước họa vào thân.

Cung hoàng đạo này nên thận trọng và giữ chặt túi tiền của mình hơn, đừng hoang phí vào những món đồ không cần thiết, tốt nhất là xóa bớt những ứng dụng mua sắm.

Con số may mắn: 36, 88

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đừng có hấp tấp, nhất là trong những chuyện liên quan đến tiền bạc và sắc đẹp. Chòm sao này sẽ sẽ có cơ hội để nhìn lại những chuyện đã và đang xảy ra. Tất cả đang đi về đúng quỹ đạo của nó, việc mà bạn cần làm là hoàn thành nhiệm vụ của mình và không xen vào chuyện người ta.

Nếu đã là người cũ, hãy vui vẻ bắt tay họ như những người bạn và sau đó hãy giới thiệu với họ về người yêu hiện tại của bạn, tránh để xảy ra sự ghen tuông và cãi cọ không đáng có.

Tình hình tài chính của ngày này tương đối tốt, không có chuyển biến nào. Công việc chính hiện tại mang lại cho bạn nguồn thu nhập khá tốt và đều đặn.

Con số may mắn: 54, 67

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư mơ mộng đi đến những viễn cảnh mới, thi thoảng dễ bị quát vì xa rời thực tế. Cung hoàng đạo này không nên lo chuyện bao đồng, điều này rất dễ khiến bạn bị cấp trên khiển trách. Cứ làm tốt việc của mình thì thần may mắn sẽ đến hỏi thăm bạn nhiều hơn.

Chòm sao này sẽ có thể tâm sự với mẹ về những khó khăn đang gặp phải trong chuyện tình cảm. Lúc này, hãy thoải mái coi mẹ là một người bạn, nói ra hết vấn đề của mình thì mọi chuyện sẽ ổn hơn nhiều.

Tiền bạc đổ về nhà nhờ chuyện làm ăn thuận lợi, hợp tác thành công, bản mệnh làm gì cũng dễ dàng thành công. Song chòm sao này cần lưu ý trong việc chi tiêu, chớ nên thấy dư dả mà hoang phí.

Con số may mắn: 22, 51

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo