Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (02/07/2021)

Cập nhật lúc 01-07-2021 15:28:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử đang quá dễ dàng tin tưởng một người. Bạn nên học cách nhìn nhận vấn đề một cách chính xác nhất có thể, nếu không thì sẽ rất dễ phạm sai lầm. Bạn đừng nản chí trước mọi khó khăn và thử thách hiện tại, vì nhờ có nó mà bạn sẽ được học hỏi rất nhiều hay ho.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 2/7/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hôm nay sẽ nguồn năng lượng cực kỳ dồi dào để theo đuổi những thứ mình thích. Bạn là người có tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và không thích thứ với những thứ nhàm chán hàng ngày. Hôm nay là ngày bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

Về phương diện tình cảm, hôm nay của bạn sẽ rất êm đềm. Bạn mong muốn gặp được đối phương trong hôm nay bởi đã lâu cả hai không có một buổi hẹn hò đúng nghĩa.

Tiền bạc cũng là một trong số những lý tưởng trong cuộc sống của bạn hôm nay. Bạn lúc nào cũng chăm chỉ làm việc và chi tiêu có kế hoạch nên thời điểm này, tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không gặp báo động đỏ.

Con số may mắn: 24, 98

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ một ngày chẳng mấy dễ chịu cho lắm, cũng chính vì sự cứng đầu của bạn. Bạn rất thông minh và có cái nhìn sắc sảo về mọi việc. Thế nhưng lắm lúc bạn cứng đầu chẳng muốn nghe theo ai, và cho rằng mình mới là người hiểu rõ nhất mọi việc.

Về phương diện tình cảm, bạn và đối phương dường như đang chẳng được như ý vào ngày hôm nay. Bạn cảm thấy rằng đối phương đang rất lạnh lùng và nghi ngờ rằng người ta đang có một bí mật giấu kín với bạn.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay cũng sẽ gặp phải một số vấn đề rắc rối. Có lẽ là vì mấy ngày qua, bạn tốn nhiều tiền cho các món đồ yêu thích trong cuộc sống. Thế nhưng chúng đều là những thứ cần cần thiết.

Con số may mắn: 22, 90

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang quá dễ dàng tin tưởng một người. Bạn nên học cách nhìn nhận vấn đề một cách chính xác nhất có thể, nếu không thì sẽ rất dễ phạm sai lầm. Bạn đừng nản chí trước mọi khó khăn và thử thách hiện tại, vì nhờ có nó mà bạn sẽ được học hỏi rất nhiều hay ho.

Trong vấn đề tình cảm, mọi người luôn cho rằng cung hoàng đạo này đã quá mải mê công việc mà đến nỗi không thiết tha yêu đương, tuy nhiên chỉ có bạn mới hiểu rằng bản thân đang rất khao khát yêu và được yêu như thế nào.

Hôm nay có vẻ như công việc đang rất bận rộn, do đó mà bạn dễ mắc phải những thói quen ăn uống không được khoa học cho lắm. Tuy nhiên có rất nhiều người lại không mấy để tâm đến và cứ lặp lại những thói quen xấu đó.

Con số may mắn: 12, 56

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ thấu hiểu và sẻ chia với mọi người. Bạn luôn biết lắng nghe lời tâm sự và đưa ra các ý kiến tham khảo. Bạn đã làm việc hăng hái và hết mình. Bạn đang rất vội vàng muốn chứng minh bản thân với tất cả mọi người.

Về phương diện tình cảm giữa bạn và nửa kia đang có vấn đề, khi mà bạn luôn dành rất nhiều thời gian quan tâm tới mọi người xung quanh. Cự Giải hi vọng nếu có bất cứ chuyện gì xảy ra, cả hai đều có thể ngồi xuống và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có dấu hiệu khá ổn định. Bạn luôn đề ra cho mình một kế hoạch chi tiêu chi tiết và chẳng bao giờ tiêu tiền bừa bãi và không đúng chỗ.

Con số may mắn: 06, 86

 Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang tự đánh giá thấp khả năng của bản thân. Tuy nhiên, bạn có thể làm được mọi chuyện nếu như có đủ quyết tâm. Bạn hãy tự đưa ra cho mình những đích đến cao xa hơn, và đừng bao giờ thấy thỏa mãn với hiện tại. Bởi điều đó sẽ khiến bạn tụt dốc và dần kém hơn mọi người.

Về vấn đề tình cảm, hôm nay bạn sẽ không có quá nhiều biến động về chuyện tình duyên cho lắm. Những ai đang độc thân hãy chủ động để có thể tìm kiếm được đối tượng phù hợp cho mình.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn khá dư dả, do đó nếu bạn đang có định ra ngoài vào ngày hôm nay thì bạn không cần phải quá lo lắng. Thế nhưng dù thế nào cũng nhớ phải chi tiêu khoa học, bởi bây giờ mới là đầu tháng.

Con số may mắn: 25, 65

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ có một ngày khá là êm đềm. Sự độc lập và quyết đoán được thể hiện rõ nét vào hôm nay. Bạn có một cái đầu nhanh nhạy cùng với khả năng giao tiếp khéo léo. Nếu bạn muốn ý tưởng của mình thành hiện thực thì hãy nhanh chóng bắt tay vào làm.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ nảy ra biết bao nhiêu là dự định lãng mạn cần hai bạn thực hiện. Do đó bạn đã rất hăng hái nhắn tin hẹn hò với nửa kia của mình. Chắc rằng hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để hâm nóng tình cảm.

Bây giờ mới là đầu tháng nên có lẽ cung hoàng đạo này không có điều gì đáng lo ngại cho lắm. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên chi tiêu tiết kiệm và khoa học.

Con số may mắn: 18, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ dễ trở nên cáu kỉnh. Bạn vẫn hay đùa giỡn, thế nhưng hôm nay bạn lại khắt khe. Thiên Bình sẽ xao nhãng và mất tập trung vào mọi việc, do đó mà kết quả công việc đều không được lý tưởng.

Về phương diện tình cảm, chính vì bạn đang thiếu đi sự tin tưởng với đối phương nên đã xảy ra rạn nứt. Đối phương cứ thích can thiệp vào không gian riêng tư của bạn, điều đó khiến cho bạn rất buồn bực và khó chịu.

Hôm nay tình hình sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm, có thể đó cũng là một trong số những nguyên nhân làm cho bạn dễ cáu gắt hơn.

Con số may mắn: 24, 76

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang quá cố chấp để làm những công việc mà đến chính bạn cũng không chắc có đem lại kết quả như mong muốn hay không. Dù cho ở phía trước có điều gì chờ đón, bạn hãy tin kiên định với những lựa chọn của mình.

Về phương diện tình yêu, có lẽ Hổ Cáp đang cảm thấy thoải mái và được là chính mình khi ở bên cạnh gia đình và đối phương, do đó, bạn luôn dành cho họ những tình cảm chân thành và sâu sắc nhất có thể.

Tài chính của bạn hôm nay không quá lạc quan, tốt nhất bạn không nên đưa ra quyết định đầu tư nào vào ngày hôm nay.

Con số may mắn: 36, 85

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khẳng định sự chọn lựa của mình là chính xác nhất. Thời điểm khó khăn nhất, bạn hãy xin lời khuyên của người đi trước. Dù cho chỉ là tham khảo nhưng chắc chắn nhưng nó cũng sẽ giúp bạn thấu hiểu hơn được nhiều điều.

Tình cảm của bạn và nửa kia dường như đang xảy ra rắc rối lớn trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy nửa kia đang không thật lòng với mình và đang có những mối quan hệ ngoài lề khác. Bạn không nên nghi ngờ suông như vậy, hãy nói chuyện thẳng thắn hơn để giải quyết mọi chuyện.

Tài chính hôm nay của bạn có khả năng sẽ phải tốn một khoản kha khá, bạn có quá nhiều thứ muốn chi tiêu, thế nhưng đồng tiền thì lại chẳng thể nào tự tăng lên được. Bạn nên xác định được những gì là thực sự là cần thiết.

Con số may mắn: 36, 86

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ cảm thấy hồi hộp và khó khăn nhất. Bạn nhạy cảm hơn bao giờ hết. Với ý định luôn muốn là người dẫn đầu trong tất cả các hoạt động, do đó bạn sẽ bị sự ghen tức của rất nhiều người.

Về phương diện tình cảm, bạn và đối phương bỗng dưng tranh cãi rất lớn với nhau chỉ vì những chuyện không đâu, bạn không làm cách nào để giải thích với nửa kia điều mình thực sự cần được, do đó mà bạn cảm thấy khó chịu vô cùng.

Cùng với đó, cung hoàng đạo này cũng nên quan tâm đến sức khỏe cho mình. Đừng nghĩ rằng hiện tại không có bệnh tật gì thì bạn có thể thoải mái sinh hoạt tùy theo ý muốn một cách tùy tiện. Bạn nên lập cho mình một thời gian biểu sinh hoạt thật hợp lý.

Con số may mắn: 18, 95

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên tự tin hơn vào bản thân mình hơn nữa, vì hôm nay vốn là một ngày rất may mắn của bạn. Các ưu điểm của bạn hôm nay sẽ được mọi người nhìn nhận một cách đúng đắn, chính xác nhất. Đây lúc cho mọi người thấy bạn là một người xuất sắc ra sao.

Trong chuyện tình cảm của bạn và nửa kia đang tiến triển một cách khá ổn định. Đôi bên đều hiểu rõ suy nghĩ và thói quen của đối phương nên thường tránh được khỏi những mâu thuẫn xảy ra.

Bạn luôn có nhu cầu chi tiêu lớn, do đó mà bạn luôn có động lực để làm việc và kiếm tiền hàng ngày. Cải thiện thu nhập luôn là mục tiêu cố gắng của cung hoàng đạo này.

Con số may mắn: 08, 27

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có rất nhiều xung đột trong chính suy nghĩ của bản thân mình. Chính bạn cũng không thể hiểu vì sao một người lại có thể có nhiều điều trái ngược như vậy. Bạn cố gắng xác định các mục tiêu và nguyên tắc của mình.

Hôm nay bạn sẽ to tiếng với đối phương, khiến đôi bên rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Tuy nhiên, trong lòng rất muốn lên tiếng xin lỗi nửa kia, thay đổi tình trạng này, nhưng bạn vẫn đang cảm giác mình không thể làm vào ngày hôm nay.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không có nhiều biến chuyển tích cực rõ rệt. Song Ngư cũng chẳng muốn chi tiêu hoang phí.

Con số may mắn: 18, 10

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo