Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (03/08/2018)

Cập nhật lúc 02-08-2018 18:55:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày mới cho thấy nhận vận của bạn có được nhiều cơ hội vàng để học hỏi và có thêm kinh nghiệm hữu ích phục vụ cho học tập, công việc.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay 3/8/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy cung Bạch Dương trong ngày mới có thể không được hài lòng với kết quả công việc. Nhiều khả năng những gì bạn đang chờ đợi lại không được kết quả tốt nhất. Đối với chuyện tiền bạc bạn cũng không có được duyên với nó cho nên khả năng có thể mang đến cho bạn những phiền lòng.

Với Bạch Dương hôm nay bạn đang đứng trước mối nguy cơ tranh cãi với các đồng nghiệp của mình. Mối quan hệ này nếu không được duy trì tốt đẹp, khéo léo thì nhiều khả năng nó sẽ khiến cho bạn gặp phải những khó khăn, không tận dụng được sức mạnh làm việc nhóm.

May mắn nhất của bạn theo dự báo tử vi đó là có được mối quan hệ chia sẻ và quan tâm hơn tới mọi  người. Bởi vận bạn cũng được sự an ủi  phần nào, cũng như tiếp thêm năng lượng cho bạn có được vận trình tốt nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu theo nhận định ngày mới 3/8/2018 thứ sáu này khá thuận lợi khai bạn đang có được cảm giác sống giữa hạnh phúc.

Tình cảm tốt đẹp nên tinh thần của bạn khá vui vẻ và mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Đối với vận trình tử vi ngày mới bạn sẽ nhận ra khá nhiều điều thú vị trong công việc bởi vậy sẽ không có sự chậm trễ trong công việc mà thay vào đó sẽ là những thay đổi, sự làm việc tập trung để sớm hoàn thành công việc của mình.

Tâm trạng tốt và nền tảng thể lực tốt là điều kiện tốt để bạn có thể phát huy được năng lực của mình hiệu quả nhất. Đối với vấn đề tài chính, nhiều khả năng bạn đang gặp được khá nhiều thời vận tốt nên nếu biết cách khéo léo thì không lo không có tiền bỏ túi bạn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn tỏ ra bức xúc với người ấy khiến tranh luận nổ ra. Thực ra, việc cãi vã sao cho đúng cũng là một nghệ thuật và phải dựa trên sự hài lòng của cả hai bên, tránh việc chỉ trích đổ lỗi cho ai đó.

Hãy lắng nghe để thấu hiểu và bạn cũng nên nhớ rằng những khác biệt là điều hiển nhiên trong bất cứ mối quan hệ nào. Thời điểm thích hợp để tiến hành những nhiệm vụ quan trọng nhưng bạn đừng cố tự mình làm mọi thứ, bằng cách nhận ra khả năng của những người khác, bạn có thể cộng tác với họ theo nhiều cách giúp bạn đạt được năng suất cao hơn.

Vấn đề tiền bạc không phải lo lắng quá khi bạn đã lên kế hoạch cho mọi thứ và thực hiện rất đúng theo những gì mình đã định. Việc này yêu cầu tính kỷ luật cao và Song Tử đã thực sự làm được điều đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy đầu tư thời gian làm mới chuyện tình cảm của mình. Thử lên kế hoạch cho sự bất ngờ, những món quà, hay bữa tối hẹn hò, chuyến du lịch chỉ dành cho 2 người với những hoạt động lãng mạn…

Tình yêu, đam mê và sự thân mật chỉ có thể kéo dài khi mà cả hai bạn đều cố gắng không ngừng để tạo ra những điều lãng mạn dành cho nhau. Bạn đáng tin trong mắt mọi người và có người muốn xin lời khuyên của bạn cho việc của họ. Đừng ngại hỗ trợ người khác bằng sự chân thành của mình nhé vì xem ra lời khuyên hôm nay của bạn rất có ích cho đối phương.

Bạn không cần phải cố sức tham gia những bài tập luyện quá nặng nề vì đi bộ gần nơi bạn ở cũng là cách hay. Đi bộ có thể giúp giảm nguy cơ huyết áp cao, bệnh tim, đột quỵ và đái tháo đường. Đi bộ cũng có thể tăng cường xương và cơ bắp, đốt cháy calo và cải thiện tâm trạng, chống lại stress.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày 3/8/2018 của bạn khá ổn và không có nhiều trở ngại. Có thể các bạn đang cảm thấy tạm ổn với vận trình hiện tại nhưng vẫn còn những khó khăn cần bạn giải quyết. Hôm nay chính là lúc kinh nghiệm của bạn có thể được phát huy để sớm hoàn thành công việc đấy.

Đối với chuyện tiền bạc nhiều khả năng bạn đang có chút lo nghĩa và cảm thấy thiếu thốn, cần phải có những tác động tốt mới có thể có được những cải thiện đáng kể. Vận tình cảm của các bạn ổn định, tuổi trẻ có những đổi mới trong tư duy về tình cảm nên nó giúp các bạn dễ dàng giải quyết những hiểu lầm hay tính toán không cần thiết.

Với người độc thân dù chưa có được thời điểm tốt để yêu đương nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn có được những cách nhìn nhận về chuyện tình cảm chín chắn hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ sáu ngày 3/8/2018 cho thấy bạn có thể có công việc ổn nhưng để đánh giá tốt thì chưa thể. Bởi sẽ khá nhiều mệt mỏi và lo lắng bạn mới có thể thay đổi được vận trình công việc của mình.

Sự lơ đễnh có thể khiến cho bạn mắc sai lầm và phải trả nhiều học phí để giải quyết sai lầm đó. Ngoài ra tiền bạc của Xử Nữ theo nhật vận hôm nay không phải là điềm may mắn và bạn sẽ cần phải tỉnh táo để có các quyết định sử dụng tiền bạc hợp lý, tránh thất thoát, lãng phí. Trong quan hệ tình cảm có thể bạn cảm thấy buồn phiền một chút và quan hệ tình yêu có thể không đạt được như ý.

Bạn có thể cảm thấy không hài lòng với cách thể hiện của người ấy và thiếu đi sự tin tưởng cần thiết. Đối với Xử Nữ độc thân thì vận trình của bạn hôm nay không có được sử ủng hộ tốt từ mọi người nên khó có thể có được tiến trình thuận lợi nếu tán tỉnh.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay của cung Thiên Bình nhận thấy bạn đang đối mặt với khá nhiều những vấn đề đau đầu. Hôm nay vận tình cảm của bạn đang có những biến cố. Có thể sự chủ quan của bạn khiến cho những gì bạn tin tưởng lại đi ngược với lịch trình bạn đã định sẵn.

Hay nói cách khác có thể bạn không xem trong chuyện tình cảm nhiều nên vì thế thời gian gần đây đối phương cũng đã có những đáp trả xứng đáng đối với bạn. Đối với vấn đề công việc Thiên Bình không có những lo lắng.

Sự thận trọng của bạn có thể sẽ giúp bạn tránh những sai sót và tìm ra những cơ hội mới thay thế cho những vấn đề đã cũ và cần có những làm mới để có được vận trình tốt nhất. Về vấn đề công việc và tài chính cơ bản ổn nhưng nếu muốn có những điểm thay đổi tích cực thì bạn cần có tạo nên sự khác biệt nhiều hơn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Thử thách, khó khăn là để bạn điều chỉnh bản thân, bồi đắp một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu chỉ vì những trở ngại nhỏ ngay từ đầu bạn đã sớm bỏ cuộc, thì chẳng bao giờ có được mối quan hệ nghiêm túc và sâu sắc cả. Vì thế đừng vội than ế khi tự bản thân bạn đã từ bỏ cơ hội phát triển với tình yêu tuyệt vời, đồng thời cũng bỏ đi cơ hội để nhìn nhận những vấn đề của bản thân để sửa chữa và hoàn thiện mình.

Bạn mệt mỏi và kiệt sức khi cố gắng giải quyết một khối lượng công việc khổng lồ. Nhưng Hổ Cáp nên nhớ rằng không chỉ cần chăm chỉ, mà còn phải có ý chí, định hướng và chiến lược cụ thể thì mới hoàn thành công việc hiệu quả hơn là gắng sức hoàn tất mọi thứ trong vòng một ngày.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phim điện ảnh và phương tiện truyền thông đã khiến bạn bị ảnh hưởng, hay có những suy nghĩ lí tưởng hóa tình yêu như phim mà thực chất lại không biết cách nuôi dưỡng hạnh phúc của mình. Đó cũng là lí do mà rất nhiều người gặp thất bại trong chuyện tình cảm, cũng như tỉ lệ kết hôn rồi li dị cũng ngày một tăng cao.

Vì thế, bạn nên sống thực tế hơn Nhân Mã nhé. Bạn rất cần tới sự khéo léo trong việc giao tiếp khi làm việc với đồng nghiệp và mọi người trong công ty. Không ai thích bị bạn làm cho mất mặt giữa chốn đông người và phê bình họ một cách thiếu tôn trọng cả. Vậy nên, khi người khác làm tốt, hãy khen họ một cách công khai nhưng khi phê bình thì nên lựa lúc riêng tư hẵng nói.

Tiền bạc có những chuyển biến tích cực nhưng đồng thời bạn chi tiền mạnh tay hơn. Bạn có xu hướng khó kiểm soát hầu bao của mình, dễ tiêu xài hoang phí dẫn đến thất thoát tiền của. Vì thế, bạn cần cân nhắc nhiều hơn và nếu có thể nên lên kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày mới cho thấy nhận vận của bạn có được nhiều cơ hội vàng để học hỏi và có thêm kinh nghiệm hữu ích phục vụ cho học tập, công việc.

Mặc dù bạn không thể hài lòng với khoản chi phí của mình nhưng chắc chắn việc chi tiêu của bạn không phải là quá hoang phí. Với công việc nếu bạn cố gắng thì bạn có thể giải quyết khó khăn và thể hiện được năng lực của mình tốt nhất, thay đổi cơ bản vận trình và mọi chuyện thuận lợi hơn.

Đối với  vấn đề tình cảm bạn có chút thất vọng với đối phương bởi dường như hôm nay mọi thứ cần bàn bạc và có ý kiến chung lại không đạt được sự đồng lòng, thỏa thuận tốt. Cho nên có thể bạn đang cảm thấy buồn và có chút thất vọng.

Bảo Bình (20/1 –18/2)

Bảo Bình, ngày 3/8/2018 của 12 cung hoàng đạo đánh giá bạn có những phản ứng tốt trước những chuyển biến công việc. Sự nhanh nhẹn của bạn giúp giải quyết vấn đề được tốt và đạt tiến độ tốt. Nếu bạn biết cách tận dụng cơ hội của mình thì có thể nó giúp bạn có được vị trí tốt trong công việc.

Vận tài lộc chưa có những chuyển biến tích cực nhưng bạn vẫn khá bình tĩnh bởi bạn làm chủ được ngân sách và hiểu rõ mình phải biết điều chỉnh chi tiêu tốt hơn nếu như không muốn mình gặp bất ổn về tài chính. Do vậy, dù khoản thu chưa nhiều nhưng bạn vẫn chưa phải lo lắng nhiều về vấn đề này.

Có khả năng hôm nay Bảo Bình gặp một chút vấn đề về sức khỏe vì vậy nó ảnh hưởng không nhỏ tới thái độ của bạn đối với tình cảm của bạn. Đặc biệt với Bảo Bình độc thân thì đây là lúc bạn phải bình tĩnh nếu như không muốn mất đi hình ảnh của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong ngày mới hôm nay Song Ngư đang đứng trước các cơ hội tốt đẹp. Chuyện tình cảm khá tốt mặc dù có những lúc các bạn có khoảng cách nhưng hôm nay mọi chuyện đã bắt đầu có tiến triển tốt và trở nên dễ chịu hơn.

Sẽ có những cải thiện rõ rệt trong mối quan hệ tình cảm này. Đối với Song Ngư sự chủ động trong công việc là bí quyết giúp bạn có thể cải thiện được vận trình của mình cũng như duy trì sự ổn định trong công việc của bạn.

Đối với Song Ngư bạn có nhiều kinh nghiệm và với tinh thần làm việc tốt sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu như trông đợi. Vềtài lộcchưa có dấu hiệu tiến triển tốt nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về nó trong thời gian ngắn thôi nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo