Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (03/09/2021)

Cập nhật lúc 02-09-2021 15:48:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử đang có nhiều áp lực, không được tự do làm điều những điều mình thích, đó là lý do khiến bạn nóng giận vô cớ. Có vẻ như bạn luôn bị ám ảnh với những suy nghĩ ở trong tương lai. Chòm sao này đang tự trách bản thân tại sao bản thân lúc nào cũng mơ hồ, và không xác định mục tiêu rõ ràng như thế?


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 3/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thách thức. Mâu thuẫn giữa bạn và các đồng nghiệp sẽ càng trở nên gay gắt, khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn khi giải quyết.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này vào hôm nay cũng không được như ý cho lắm. Sự cãi vã, và bất đồng sẽ phát sinh trong mối quan hệ của cả hai. Có lẽ bạn và đối phương hãy nên ngồi lại chia sẻ để giải quyết mọi vấn đề.

Tình hình sức khỏe vào hôm nay của cung hoàng đạo hôm nay cũng không được tốt cho lắm. Bạch Dương có thể sẽ thấy rất mệt mỏi và rất khó chịu. Bạn nên chú ý để bảo vệ sức khỏe bản thân tốt nhất.

Con số may mắn: 12, 16

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ trở nên độc lập và quyết đoán hơn ngày thường. Do đó mà mọi vấn đề ngày hôm nay diễn ra theo đúng ý muốn và bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thành công. Chòm sao này có mong muốn sẽ kết bạn với thật nhiều người để có thể mở rộng mối quan hệ. Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu bỗng nảy ra rất nhiều những dự định lãng mạn muốn cả hai cùng thực hiện. Do đó mà cung hoàng đạo này sẽ rất hào hứng nhắn tin với đối phương.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay không được dư dả cho lắm, tuy nhiên cũng sẽ đủ đảm bảo cuộc sống mà chòm sao này mong muốn.

Con số may mắn: 05, 78

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang có nhiều áp lực, không được tự do làm điều những điều mình thích, đó là lý do khiến bạn nóng giận vô cớ. Có vẻ như bạn luôn bị ám ảnh với những suy nghĩ ở trong tương lai. Chòm sao này đang tự trách bản thân tại sao bản thân lúc nào cũng mơ hồ, và không xác định mục tiêu rõ ràng như thế?

Về phương diện tình cảm đang trở nên khó khăn, khiến bạn không tập trung được. Đáng lẽ Song Tử cần phải làm nhiều việc hơn hôm nay, tuy nhiên đến cuối cùng việc nào cũng dang dở.

Song Tử đang kiểm soát rất tốt vấn đề chi tiêu của bản thân. Hơn nữa hiện tại bây giờ cũng đang là đầu tháng nên có lẽ bạn vẫn rất rủng rỉnh.

Con số may mắn: 23, 90

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có khả năng sẽ bất đồng với người thân. Bạn không nên có quan điểm cứng nhắc, khi mà không chịu nhìn nhận vấn đề rõ ràng.

Về phương diện tình cảm, khi mà xảy ra bất cứ vấn đề nào, thì dường như cả hai người đều đổ lỗi cho đối phương. Điều này sẽ làm khiến rạn nứt giữa hai bạn càng lớn hơn. Hãy trao đổi xem vấn đề ở đâu và đưa ra cách giải quyết.

Con số may mắn: 15, 78

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vào hôm nay không nên quá vội vàng, trước khi quyết định nào đó cũng phải suy nghĩ kỹ lưỡng. Nếu bạn mong muốn nâng cao được hiệu suất công việc, thì không nên làm việc qua loa. Từng việc cần phải thực hiện, Sư Tử sẽ cố gắng hoàn thành nhanh chóng và trọn vẹn nhất.

Chòm sao này có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn trong vấn đề tình cảm, bởi vì sự áp đặt của bản thân trong hôm nay. Sư Tử sẽ không chịu chấp nhận được thực tế và có nhiều yêu cầu, đòi hỏi khiến đối phương cảm thấy áp lực và mệt mỏi.

Cung hoàng đạo này cũng cần phải chăm sóc sức khỏe của bản thân tốt hơn. Nếu Sư Tử cứ mãi lao đầu vào công việc mà không chịu nghỉ ngơi thì cơ thể sẽ thiếu năng lượng và mệt mỏi.

Con số may mắn: 23, 78

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có một tâm thế rất lạc quan, bạn yêu đời và yêu thích những công việc có liên quan đến sự sáng tạo. Nếu như mà chòm sao này được giao nhiệm vụ nào đó, thì bạn sẽ dùng hết sức để thực hiện đến cùng.

Trong chuyện tình cảm, sự bao dung và tha thứ là đức tính rất cần thiết trong tình yêu. Bạn không sự căng thẳng quá trong mối quan hệ của cả hai nên đã chấp nhận cho qua mọi chuyện, để tình cảm của cả được bền chặt hơn.

Gần đây, những vấn đề về sức khỏe của bạn đã gây ra sự cản trở rất nhiều. Do đó, chòm sao này nên tận dụng ngày thảnh thơi của mình để nghỉ ngơi và thư giãn, đừng cố gắng làm việc quá sức như thế nữa.

Con số may mắn: 22, 78

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên phản ứng làm quá mọi chuyện khi vấn đề không được như ý. Chòm sao này cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân để tránh rắc rối xảy đến. Sự nhiệt tình và vui vẻ của chòm sao này khi tiếp nhận công việc cũng khiến cho mọi chuyện suôn sẻ hơn rất nhiều.

Thiên Bình không nên mơ tưởng về một chuyện tình lãng mạn và đẹp đẽ quá. Đúng là trong tình yêu sẽ cần sự lãng mạn để chòm sao này cảm thấy yêu đời hơn, tuy nhiên bạn chớ nên vội vàng trao tình cảm cho một ai đó.

Tình hình tài chính của bạn được đánh giá là khá ổn định. Bạn không chi tiêu quá lãng phí và luôn muốn để dành một số tiền đề phòng cho những sự cố bất ngờ có thể xảy ra.

Con số may mắn: 03, 90

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang có sự rào cản trong cảm xúc, khiến cho cung hoàng đạo này sẽ trở nên rụt rè và khó mở lòng hơn. Hãy học cách chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình cho mọi người được biết, bởi vì việc đó sẽ giúp cho bạn có thể đỡ nặng đầu, suy nghĩ vẩn vơ hơn đó.

Trong vấn đề công việc, thì sự sai sót là một điều không thể tránh được. Thay vì biện minh cho các quyết định sai lầm của mình, Hổ Cáp hãy dành thời gian đó để sửa chữa.

Nếu cung hoàng đạo này đang cảm thấy quá mệt mỏi trong công việc, chòm sao này hãy chia sẻ với người ấy, chắc chắn bạn sẽ nhẹ lòng hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 11, 68

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang tự thể hiện bản thân là một người rất mạnh mẽ, dám nghĩ và dám làm. Cung hoàng đạo này rất chán ghét những thứ đang lặp đi lặp lại hàng ngày và khao khát những thứ mới mẻ và sáng tạo.

Về phương diện công việc, Nhân Mã mong muốn bản thân sẽ là người dẫn đầu trong mọi hoạt động của cá nhân. Dù sự nhiệt tình đó của bạn có khơi dậy được sự hứng thú cho mọi người, tuy nhiên nếu làm quá mức thì bạn sẽ trở nên phiền phức và gây khó chịu.

Trong chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này đang diễn ra rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những ai đang bắt đầu mối quan hệ mới, bạn càng tìm hiểu sẽ càng thấy hai người có nhiều điểm hợp lý nhau. Điều này khiến cho Nhân Mã sẽ tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Con số may mắn: 25, 86

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là một người rất tốt bụng, bạn luôn vui vẻ và có mong muốn giúp đỡ mọi người. Thế nhưng, nếu chòm sao này quá thoải mái sẽ không tốt bởi vì rất có thể bạn sẽ bị lợi dụng.

Ai rồi cũng đều phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên khác ở chỗ là mỗi người sẽ đều có một cách đối diện và xử lý những khó khăn đó khác nhau. Trong công việc bạn cũng vướng phải nhiều thử thách. Tuy nhiên, hãy cố gắng vượt qua mọi việc thì thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết là người rất dễ bị tổn thương, bởi vì những câu nói vô tư của đối phương. Đừng quá nhạy cảm mà làm ảnh hưởng tới mối quan hệ bình yên hiện tại.

Con số may mắn: 08, 95

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ rất có thể đưa ra những quyết định quá vội vàng trong lúc chưa suy nghĩ cẩn thận, đến khi nhìn thấy kết quả rồi bạn mới thấy hối hận cũng chẳng còn kịp nữa. Cung hoàng đạo này nên lập ra một vài nguyên tắc cụ thể, không nên quá tùy hứng thích gì làm nấy.

Tình yêu của cung hoàng đạo này trong hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động. Chòm sao này không hài lòng với trạng thái hiện giờ của cả hai. Thế nhưng tình cảm dù cho có ổn định mấy thì bạn cũng tìm hâm nóng thường xuyên mối quan hệ này.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này cũng cần sắp xếp cho bản thân thời gian nghỉ ngơi của mình một cách hợp lý. Cứ mãi ăn uống và nghỉ ngơi không điều độ như thế sẽ khiến cho bạn không được khỏe mạnh.

Con số may mắn: 25, 76

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên mềm mỏng hơn. Nếu như cung hoàng đạo này kiên nhẫn và bình tĩnh hơn thì bạn sẽ có thể cải thiện tốt hơn được tình hình. Cách cư xử và giao tiếp góp phần giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm giữa hai người không mấy tốt đẹp vào hôm nay. Có thể bạn và người ấy sẽ nảy sinh những mâu thuẫn và tranh chấp. Giữa người yêu với nhau thì không nên tính toán chuyện thiệt hơn làm gì, cả hai bên bao dung thì tình cảm mới có thể lâu bền chặt được.

Tình hình tài chính của chòm sao này rất là dư giả và ổn định. Tiền bạc sẽ không là vấn đề bạn quá lo nghĩ trong hiện tại. Thế nhưng để đề phòng và đảm bảo tương lai cho mình, thì bạn nên sắp đặt cho mình kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn.

Con số may mắn: 02, 64

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo