Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (04/11/2016)

Cập nhật lúc 04-11-2016 09:19:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những ý tưởng sáng tạo mang đến luồng gió mới trong công việc, Song Tử sẽ được đánh giá khá cao. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đã khẳng định được giá trị cùa mình đâu đó.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mỗi người đều có một nguyên tắc sống riêng, vì vậy, Bạch Dương nên hết sức lưu ý điều này trong giao tiếp nhé. Đừng làm mất lòng người khác vì những câu nói vô tư một cách quá mức. Những tin vui trong học tập có thể đến vào cuối ngày, mang lại niềm vui và sự động viên tinh thần lớn lao, đây sẽ là tiền đề tốt cho những thành công sau này đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu và bạn bè có thể xích mích vì những nguyên nhân “vô cùng củ chuối”, nếu không ai chịu nhịn ai thì tình hình rất dễ vượt khỏi tầm kiểm soát. Tốt nhất là nên chủ động bày tỏ quan điểm trước nhé, hãy kiên trì và khéo léo hơn khi phát ngôn, kẻo lại “đổ thêm dầu vào lửa” đấy. Vào cuối ngày, Kim Ngưu có thể sẽ dễ dàng nhận ra đã bỏ phí nhiều thời gian trong ngày, nhưng dù sao đi nữa thì muộn còn hơn không.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những ý tưởng sáng tạo mang đến luồng gió mới trong công việc, Song Tử sẽ được đánh giá khá cao. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đã khẳng định được giá trị cùa mình đâu đó. Nếu muốn thành công thì sẽ phải rất vất vả đấy nhé. Một chút thư giãn với âm nhạc hay tán gẫu với bạn bè vào cuối ngày sẽ giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu tiếp tục làm việc với tác phong chậm chạp thì Cự Giải sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn trong ngày thứ Sáu này, và như thế thì e rằng bạn sẽ phải đợi khá lâu để thấy được chúng. Tình hình tài chính cũng không có nhiều dấu hiệu khả quan, khiến bạn cảm thấy đôi chút thiếu tự tin khi ra bên ngoài.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ngày đẹp trời để Sư Tử thể hiện hết tài năng của bản thân, nhưng dường như mọi người chẳng mấy ủng hộ cho lắm, làm bạn xìu hẳn xuống. Hãy tìm hiểu nguyên nhân cẩn thận trước khi buông lời trách móc, nếu không bạn sẽ tự cô lập mình. Tình hình tài chính của bạn sẽ tốt hơn vào cuối ngày.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày thứ Sáu này Xử Nữ sẽ vô cùng rạng ngời, tỏa sáng và rất nhiệt tình. Tự nhiên bạn cảm thấy rất dễ chịu trong lòng và nghĩ ngay đến phải tự làm gì đó cho chính mình mới được. Vậy thì hãy ra ngoài, vào một quán ăn bạn yêu thích, hoặc có thể mua đem về nhà rồi thưởng thức cùng gia đình, bạn sẽ có một ngày trôi qua thật nhẹ nhàng và bình yên.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cực kỳ sôi nổi, ham vui và thích hoạt động này nọ, chính điều này cũng sẽ tạo cảm hứng cho bạn bè xung quanh nữa. Vậy thì hãy cùng nhau lên một kế hoạch gì đó thật ý nghĩa nha. Thay vì đi xem phim, sao không rủ nhau đi tham gia các hoạt động đang diễn ra ở địa phương, hoặc cùng đi chụp hình, rồi ăn tối cùng nhau. Nhờ những việc này mà tình cảm bạn bè thêm bền chặt hơn đó. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11) 

Hổ Cáp đầy tràn niềm lạc quan, nhiệt huyết và có những cảm xúc rất đặc biệt dành cho chuyện tình cảm. Thế thì một buổi tối hẹn hò lãng mạn sẽ giúp toát lên được hết những điểm nổi bật nhất của bạn trong hôm nay. Bạn có thể chủ động bày tỏ những ước mơ của mình, biết đâu người ta cũng có cùng suy nghĩ giống bạn đó, cả hai sẽ cùng nhau có một buổi tối đáng nhớ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Phong độ chói sáng giúp Nhân Mã gặt hái được khá nhiều thành công trong ngày. Sức ép công việc có đôi lúc làm bạn lúng túng, nhưng rồi mọi thứ cũng mau chóng được vượt qua rất dễ dàng mà thôi. Ngoài ra, đứa bạn thân sẽ có nhiều lời khuyên quý báu giúp cho tiến độ được đẩy nhanh hơn, Nhân Mã có thể ung dung kết thúc một ngày tuyệt vời được rồi đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đôi lúc, Ma Kết cảm thấy bị đối xử không công bằng, nhưng biết làm sao được, điều quan trọng là bạn luôn cảm thấy hài lòng về bản thân và duy trì phong độ trong công việc, học tập. Sẽ có nhiều dịp trong ngày để thể hiện mình, nên chú ý đến nhiệm vụ của mình nhiều hơn là chăm chăm vào thái độ của người khác nhé. Phải thật thoải mái về tinh thần thì mới vui sống được.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một chút căng thẳng vào đầu ngày có thể làm cho công việc không thuận lợi như ý muốn, nhưng đó là nguyên nhân chủ quan hoàn toàn khắc phục được. Bảo Bình nên chủ động hạn chế những cảm xúc tiêu cực của bản thân bằng cách chia sẻ với đứa bạn thân hay tìm đến sự giúp đỡ từ người thân. Những tin vui trong học tập đến vào cuối ngày sẽ mau chóng xóa tan những áp lực đang đè nặng lên bạn thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Không có nhiều lựa chọn, Song Ngư sẽ phải đi theo con đường mà người khác vạch ra. Nhưng điều này lại khiến bạn không phát huy được hết năng lực của bản thân. Biết làm sao được khi mà những điều kiện thực tế không cho phép thực hiện một cách độc lập. Cố gắng duy trì một thời gian, rồi cơ hội cũng sẽ đến mà thôi. Quan trọng là phải kiên trì và chọn đúng thời điểm nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo