Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (05/08/2022)

Cập nhật lúc 04-08-2022 17:56:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trong lòng Cự Giải như đang lửa đốt khi bạn rất muốn giúp đỡ nhiều người mà lại không thể. Việc chòm sao này làm được đó là hỗ trợ tiền bạc cho người có hoàn cảnh khó khăn. Những nhiệm vụ bạn muốn trốn tránh bởi vì cho rằng không phù hợp.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương hấp tấp hơn rất nhiều. Điều này cũng bởi vì bạn không muốn kéo dài cảm giác khó chịu mà sẽ cách thoát khỏi tình trạng này. Bạn có ưu điểm đó là dám nghĩ dám làm, không sợ hãi, cũng và cũng không có ý định trì hoãn mọi việc.

Tình hình tài chính của Bạch Dương cũng tương đối ổn định. Các khoản thu chi cân bằng đúng như những gì mà chòm sao này đã lên kế hoạch từ trước.

Về thể trạng sức khỏe, chòm sao này nên cố gắng duy trì việc uống nước đều đặn. Càng uống nhiều nước, thì cơ thể bạn sẽ càng đào thải các độc tố tốt hơn và phục hồi da. Vì thế, Bạch Dương sẽ cần bổ sung đầy đủ tối thiểu 2 lít nước hàng ngày.

Con số may mắn: 44, 57

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nỗ lực để chứng minh điều gì đó tuy nhiên nếu bạn càng cố thì sẽ càng không thể. Chòm sao này cần bình tĩnh lại để bày tỏ mọi thứ một cách rõ ràng. Bạn là chòm sao rất thành công bằng thực lực, và khả năng của mình.

Đây không phải là lúc chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu, Kim Ngưu cần học cách để tiết kiệm hơn nữa và hãy chỉ chi tiêu cho những đồ dùng thật sự cần thiết.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu đang cảm thấy hài lòng, bởi vì mối quan hệ hiện tại, người ấy dần dần biết lắng nghe bạn nhiều hơn là anh/cô ấy nói. Họ cũng sẽ không bao giờ cướp lời của bạn nữa.

Con số may mắn: 07, 58

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử gặp phải những khó khăn và bạn đang phải tự mình xử lý. Việc ai đó muốn hỗ trợ bạn rất khó, bởi vì bạn phải giải thích mọi việc lại từ đầu rất tốt thời gian, công sức. Những thói quen xấu có thể là tác nhân làm cho bạn vấp phải một số phản kháng của mọi người xung quanh.

Chòm sao này không còn mấy hứng thú gì với công việc trong ngày này. Bạn sẽ không thể tập trung tinh thần để mà làm việc được hiệu quả. Có lẽ chòm sao này nên để cho đầu óc của mình được thảnh thơi hơn và tìm lại động lực cho mình.

Chòm sao này không cần cố ăn thêm các loại hạt nhập khẩu làm gì, bởi vì một số loại hạt trong nước cũng rất tốt rồi. Ví dụ như ăn vừng thường xuyên dưỡng huyết, dưỡng da, bôi trơn đường ruột, cải thiện bệnh táo bón.

Con số may mắn: 13, 28

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong lòng Cự Giải như đang lửa đốt khi bạn rất muốn giúp đỡ nhiều người mà lại không thể. Việc chòm sao này làm được đó là hỗ trợ tiền bạc cho người có hoàn cảnh khó khăn. Những nhiệm vụ bạn muốn trốn tránh bởi vì cho rằng không phù hợp.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải hãy đủ bao dung, thấu hiểu và quý trọng, hãy vun vén hạnh phúc của bản thân bằng việc mang đến điều tốt đẹp và vui vẻ cho người bạn yêu.

Từng khoản nhỏ cũng nên để dành Cự Giải nhé, một tài khoản tiết kiệm, dù chỉ vừa đủ thôi cũng có thể đem lại cho chòm sao này có được sự an tâm, khiến cho bạn không phải hoang mang khi điều ngoài ý muốn ập đến.

Con số may mắn: 33, 79

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dễ bị cuốn vào vấn đề của người khác. Cung hoàng đạo này cần sớm thoát khỏi việc rắc rối, chuyện không đáng ấy để dành thời gian cho bản thân. Những vấn đề phát sinh trong hôm nay, bạn có thể có đủ khả năng để vượt qua tất cả, vì thế hãy tự tin.

Nhất là trong phương diện tiền bạc, Sư Tử không nên quá vội vàng nghe theo những lời ngon ngọt của kẻ gian mà bỏ tiền ra đầu tư, hoặc là mua bán. Chòm sao này còn có thể chỉ đang mang lại sự thiệt hại về bản thân.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử móc nối thông tin và cảm thấy nghi ngờ tình cảm với đối phương. Thực ra vì chòm sao này đang suy diễn quá mà thôi, hãy tập trung vào việc của mình.

Con số may mắn: 15, 79

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đừng để sự việc đi quá xa bởi vì những đánh giá chủ quan. Hôm nay chòm sao này có khá nhiều ý tưởng và chính điều này đã làm hại chòm sao này khi việc này chưa xong Xử Nữ lại muốn làm thêm những việc khác nữa.

Về mặt tình cảm, có vẻ như Xử Nữ vẫn còn bối rối trước câu hỏi của đối phương. Liệu lựa chọn của bạn sẽ là gì, hãy lắng nghe trái tim mình, chòm sao này sẽ tìm thấy câu trả lời sớm.

Một số thông tin và cách thức kiếm tiền bạc khá mới so với những gì Xử Nữ biết, đừng vội gạt đi cho rằng nó khó. Chòm sao này này cần dành thời gian để tìm hiểu, tránh được những cái bẫy xảy ra.

Con số may mắn: 23, 54

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên nghiêm khắc hơn với chính mình. Bạn cần cố gắng ý thức với những việc mình làm để hạn chế tối thiểu rắc rối có thể xảy ra. Nếu chòm sao này không chịu học thêm thì đừng mong sự nghiệp khá hơn.

Về phương diện tài chính, Thiên Bình đang phải cố gắng tính toán thật kỹ để tránh việc tiêu xài hoang phí trong khi việc kiếm thêm thu nhập rất khó khăn như thời điểm hiện nay.

Chăm chỉ làm việc là tốt tuy nhiên đừng bao giờ bán rẻ sức khỏe của Thiên Bình cho những đồng tiền, nếu như bạn không muốn sau này bị xã hội đào thải ngay cả khi đang nằm trên một gia tài lớn.

Con số may mắn: 78, 99

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp khó bộc lộ cả tính xấu của mình trong lúc cãi cọ với người khác. Một người không chịu hợp tác, thì dù giỏi đến mấy, cũng không thể làm nên chuyện. Vì thế chòm sao này cần ý thức việc xây dựng được tập thể tốt thì mong cùng nhau sẽ gặt hái thành công.

Hổ Cáp cũng không ngờ rằng những sự cố hiện tại khiến cho chòm sao này không muốn giao lưu lại vô tình giúp bạn có thêm chút tiền phòng thân. Bạn không nên vội tự thưởng cho mình, chòm sao này nên bỏ thêm vào quỹ tiền để dành cho tương lai.

Với một tinh thần hứng khởi giúp cho ngày mới của chòm sao này sẽ thêm phần tươi vui và năng động hơn rất nhiều. Chưa khi nào Hổ Cáp lại cảm thấy khỏe khoắn, và tràn đầy sức sống như hiện tại.

Con số may mắn: 21, 59

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã mua sắm hết thứ này đến thứ khác để tìm niềm vui cho mình. Chòm sao này sẽ phải tốn rất nhiều tiền trong ngày hôm nay. Những khoản chi phát sinh sẽ không thể nào đoán trước được, khi ấy các khoản dự phòng sẽ chính là cứu tinh cho chòm sao này.

Dù rằng Nhân Mã có thể trò chuyện với người ấy tới đêm muộn tuy nhiên điều đó là không nên cho những mối quan hệ chớm nở. Nếu việc này xảy ra quá sẽ gây ra nhàm chán, bớt đi sự háo hức cho bạn.

Con số may mắn: 00, 56

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không có đủ không gian, thời gian và điều kiện để bung tỏa khả năng bản thân. Cung hoàng đạo này cần học hỏi thêm những người có kinh nghiệm để nắm bắt xu hướng.

Với nguồn thu hạn hẹp khiến cho chòm sao này sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, bạn sẽ phải đau đầu để cân đối các khoản chi tiêu một cách phù hợp nhất có thể. Có lẽ Ma Kết nên tìm kiếm cho mình các cơ hội mới để gia tăng nguồn thu nhập nhiều.

Việc không đi khám nha khoa, kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ cũng là một trong các thói quen gây hại cho răng của chòm sao này. Đừng chủ quan rằng răng vẫn còn trắng sáng, không bị đau mà không quan tâm đúng đến những vấn đề răng miệng.

Con số may mắn: 12, 36

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có thái độ chân thành và thật tâm. Mọi người do đó mà rất quý trọng bạn hơn. Hôm nay bạn không nên để điều gì có thể cản trở bạn lại. Chòm sao này nên dám nghĩ và dám làm vì nghĩ quá nhiều sẽ chỉ làm cản trở hành động và phí thời gian.

Bảo Bình nên vận động vừa phải ngoài trời và phơi nắng hàng ngày để ánh nắng giúp cơ thể sản sinh vitamin D. Nếu như bạn ít tiếp xúc với ánh nắng, chòm sao này cũng nên lưu ý bổ sung những chất bổ sung dinh dưỡng.

Có vẻ như là cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện ngay trước mắt bạn rồi đấy nhé, Bảo Bình hãy nhanh chóng nắm bắt. Chỉ cần sự nhanh nhạy và linh hoạt cũng sẽ đủ để chòm sao này có thể thu tiền về đầy túi của mình.

Con số may mắn: 20, 55

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất đáng yêu, nhưng chính bạn cũng không nhận ra điều đó. Hôm nay chòm sao này cần phải thẳng thắn rõ ràng hơn. Đừng nghĩ người khác là kẻ ngốc, càng đừng nghĩ người khác dễ lừa. Nói không chừng bạn mới chính là người ngốc nhất.

Trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay, bạn luôn phải tìm cách để phòng bệnh, bạn hãy chăm chỉ tập thể dục thường xuyên hơn và ăn uống đầy đủ dưỡng chất để cơ thể được khỏe mạnh và tăng sức đề kháng.

Về phương diện tài chính, với thói quen liên quan đến tiền bạc của Song Ngư đã tốt hơn khi bạn lo nghĩ hơn cho những ngày sắp tới. Chòm sao này đang cố duy trì lối sống tối giản để có thể vượt qua được thời điểm khủng hoảng, chưa có lương về.

Con số may mắn: 22, 68

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo