Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Sáu của bạn (06/05/2022)

Cập nhật lúc 06-05-2022 08:35:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử là một người rất sáng tạo, vô cùng năng động, vì vậy bạn cần có một không gian riêng cho mình để thỏa sức thể hiện những ý kiến sáng tạo của bản thân. Tuy nhiên Song Tử cũng nên cần biết giới hạn của mình đến đâu.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ được đánh giá là người có trí tưởng tượng rất phong phú mà chẳng ai có thể đoán biết được. Tuy nhiên bạn lại đang lý tưởng hóa mọi chuyện quá phức tạp hơn nhiều.

Khác với dáng vẻ tự tin hàng ngày, Bạch Dương lựa chọn chuyện bỏ qua hoặc là phớt lờ đi các vấn đề mà bản thân còn đang gặp phải. Tuy nhiên điều đó lại là phương hướng giải quyết đúng đắn lắm.

Trong ngày 6 này, bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến công việc, vì thế Bạch Dương sẽ có xu hướng bỏ bê một nửa của mình. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này là dù có bận rộn quá, thì hãy cũng cần quan tâm và chú ý nhiều hơn đến nửa kia.

Con số may mắn: 35, 66

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu dần có xu hướng tìm kiếm đến những điều mới mẻ trong cuộc sống này thay vì sự nhạt nhẽo thường ngày đó nhé. Điều này sẽ mang đến cho cung hoàng đạo này những sự mới mẻ và thú vị hơn nhé.

Trong phương diện tình cảm, có lẽ được rằng nửa kia đang rất ấn tượng với hình ảnh mà Kim Ngưu đang rất tự tin, năng động vào ngày này. Nhớ vào sự động viên và khích lệ từ nửa kia mà bạn có thể thoải mái theo đuổi đam mê của bản thân.

Về mặt tài chính của chòm sao này trong ngày thứ 6 này, Kim Ngưu sẽ cần có một kế hoạch rõ ràng hơn nữa. Kim Ngưu cần bỏ ngay suy nghĩ đơn giản về việc kiếm tiền, vì điều đó có thể khiến cho bạn sa chân vào những cạm bẫy.

Con số may mắn: 22, 46

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là một người rất sáng tạo, vô cùng năng động, vì vậy bạn cần có một không gian riêng cho mình để thỏa sức thể hiện những ý kiến sáng tạo của bản thân. Tuy nhiên Song Tử cũng nên cần biết giới hạn của mình đến đâu.

Trong phương diện công việc, với bản chất ưa tò mò và thích khám phá điều mới lạ trong cuộc sống, bạn sẽ không chịu ngồi im một chỗ để cho cơ hội vụt qua mất, vì điều đó sẽ khiến cho bạn đánh mất những điều thú vị của mình.

Tuy nhiên tình hình tài chính của Song Tử lại không được khả quan cho lắm, chòm sao này đang có xu hướng tự nuông chiều bản thân khi đã mua sắm online quá nhiều. Nếu vẫn cứ tiếp tục như thế thì bạn sẽ sớm rơi vào tình trạng rỗng túi.

Con số may mắn: 35, 66

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người tràn đầy năng lượng trong ngày làm việc mới như hôm nay. Chòm sao này sẽ nghĩ rằng bản thân có đủ sự hòa đồng và gắn kết được với mọi người, tuy nhiên đôi khi điều đó sẽ khiến cho cung hoàng đạo này lại cảm thấy khó chịu.

Về phương diện tình cảm của Cự Giải trong ngày thứ 6 này cũng đang rất tốt đẹp. Cự Giải đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và luôn để tìm cách để cho một mối quan hệ được phát triển hơn nữa.

Tình hình tài chính của Cự Giải vẫn đang rất ổn định, và bạn không có gì biến động quá nhiều. Có vẻ như bạn đang không cần phải tiêu phung phí quá nhiều vào bất kỳ một vấn đề gì, do đó ví tiền của bạn vẫn sẽ được bảo toàn.

Con số may mắn: 21, 22

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là một người tràn đầy sự tự tin vào những lý tưởng của chính mình. Bạn không mong muốn thời gian trôi qua lãng phí, mà tranh thủ biến mọi sự lý tưởng của bản thân trở thành hiện thực. Lời khuyên cho bạn nên cần lập kế hoạch rõ ràng để có được kết quả cao nhất như mong đợi.

Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ có thể thấy tình cảm của bạn và nửa kia sẽ không có nhiều biến động gì cả. Nếu như có chuyện gì thì chòm sao này hãy nói thẳng thắn vấn đề với nửa kia, để cả hai có thể cùng nhau đưa ra phương hướng giải quyết vấn đề.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có rất nhiều dấu hiệu tích cực. Sư Tử không phải là một người có tính cách chi li, tính toán, thế nhưng nhờ vào biết cách chi tiêu thông minh mà bạn đang dần đạt được những thứ mà mình mong muốn.

Con số may mắn: 35, 90

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ biết cách để giải quyết được những rắc rối một cách nhanh gọn nhất. Chòm sao này cũng sẽ cần phải đối mặt với các vấn đề đang gặp phải. Chỉ có như vậy mới giúp cho bạn giải quyết khó khăn nhanh chóng nhất.

Về mặt tình cảm, có thể thấy được rằng bạn và nửa kia đang trong mối quan hệ vô cùng rất ngọt ngào, cả hai sẽ dễ dàng đưa ra được tiếng nói chung và không cần phải gặp bất cứ sự trở ngại đáng lo nào.

Gần đây, chính bởi các vấn đề liên quan đến tình trạng sức khỏe đã làm cản trở bạn nhiều rồi. Do đó, bạn hãy nên tận dụng những ngày thảnh thơi của bản thân để nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 03, 56

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên căng thẳng khi phải thực hiện những công việc không thuộc phạm vi hiểu biết của mình và gặp phải khó khăn lớn hơn nhiều. Hơn nữa chòm sao này còn đang hoài nghi về con đường mà bản thân đã lựa chọn đúng hoặc là sai.

Về phương diện công việc, ngày thứ 6 này Thiên Bình vẫn sẽ hoàn thành tốt mọi chuyện sẽ được giao trước đấy. Tuy nhiên bạn cũng sẽ cần phải học được cách để thỏa hiệp và giao tiếp với người đó.

Về mặt tài chính của bạn vào ngày thứ 6 này cũng sẽ không có quá nhiều biến động gì nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ kiềm chế được chính mình và sẽ không chi tiêu quá tay vào những thú vui bất chợt như trước.

Con số may mắn: 13, 66

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp học cách suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định nhé, nếu như mà chòm sao này không muốn bản thân sẽ hối hận. Đôi khi bạn sẽ thường đưa ra những lựa chọn vội vàng, do đó mà kết quả rất dẫn đến sai lầm.

Hiện tại, nếu như mà cung hoàng đạo này sẽ đang phải lòng ai đó, thì bạn không cần ngần ngại thể hiện tình cảm của mình cho đối phương được biết. Biết đâu bạn và người ấy sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp.

Tình hình tài chính hôm nay của Hổ Cáp vẫn đang rất ổn định và thoải mái hơn rất nhiều, để chòm sao này có thể mua sắm các món đồ mà bản thân rất yêu thích. Lý do vì cung hoàng đạo này cũng không cần chi tiêu gì nhiều.

Con số may mắn: 15, 66

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có xu hướng giấu kín đi cảm xúc của chính mình và sẽ không thích phải chia sẻ với bất kỳ ai. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy có nói ra cũng sẽ không giải quyết được gì, vì thế bạn sẽ chọn cách gặm nhấm nỗi buồn một mình.

Trong phương diện công việc, bạn cũng sẽ cần phải xác định cho bản thân một mục tiêu rõ ràng hơn. Chòm sao này sẽ cần phải hiểu là nếu cứ mãi mông lung, mơ hồ như thế thì sẽ không bao giờ thành công được.

Về mặt tình cảm, may mắn cho cung hoàng đạo này là có một mối quan hệ rất hạnh phúc và chân thành, và không phải lừa dối hoặc làm đối phương sẽ đau khổ cả. Sự chân thành sẽ là nền móng quan trọng giúp cho cả hai sẽ thêm gắn kết hơn nhiều.

Con số may mắn: 40, 90

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nhận được những tin vui và niềm hạnh phúc trong ngày hôm nay. Bạn đang ấp ủ rất nhiều sự tham vọng và luôn nỗ lực để thực hiện được chúng. Sự quyết tâm của cung hoàng đạo này sẽ mang đến cho chòm sao này một thành quả xứng đáng.

Về mặt công việc, chòm sao này vẫn đang rất chăm chỉ và bận rộn làm việc. Nhờ vào sự tháo vát và quyết đoán của mình mà Ma Kết cũng nhận được nhiều sự tin tưởng và quý trọng của người khác.

Tình hình tài chính của Ma Kết cũng sẽ không cần lo lắng bất cứ điều gì. Tiền sẽ tự chảy vào túi của chòm sao này. Điều đó là kết quả của việc chòm sao này đã rất nỗ lực và cố gắng của Ma Kết trong thời gian này.

Con số may mắn: 27, 88

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thể hiện là người rất cởi mở và hài hước. Do đó bạn sẽ luôn luôn có thể tỏa sáng ở bất cứ đâu những nơi mà chòm sao này sẽ xuất hiện. Hôm nay, bạn sẽ rất nghiêm túc và có trách nhiệm với điều mà mình đang làm.

Chòm sao này sẽ luôn ưa thích những gì mới mẻ, ngay cả trong vấn đề tình cảm đi nữa. Đây chính là lý do mà cho đến tận bây giờ bạn vẫn còn đang cô đơn, dù cho Bảo Bình đã trải qua nhiều các mối quan hệ khác nhau.

Về phương diện tài chính của chòm sao này không có quá nhiều biến động gì nhiều vào ngày hôm nay. Có lẽ Bảo Bình vẫn đang là đầu tháng và bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những thú vui của mình mà không cần phải lo toan gì nhiều.

Con số may mắn: 66, 55

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất hăng hái và lạc quan trong ngày thứ 6 này. Năng lượng tích cực mà bạn mang đến cũng sẽ giúp cho mọi người sẽ rất hào hứng và ấn tượng. Bạn sẽ hoàn thành tốt được mọi nhiệm vụ được giao phó nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Tuy nhiên, trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này lại không như ý cho mấy, do đó có thể người ấy của chòm sao này làm một điều gì đó sẽ khiến cho Song Ngư sẽ phải cảm thấy phật ý.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ đang được đánh giá là sẽ không mấy ổn định trong ngày thứ 6 này. Có lẽ Song Ngư đang chi tiêu một cách quá tay cho các sở thích của bản thân, mà chúng thì lại không quá cần thiết trong thời điểm này.

Con số may mắn: 12, 56

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo